thuynguyennn thuynguyennn

473 posts   560 followers   1,304 followings

tớ là mị 

Ô thế là mình đã biết cuộc sống mà-mình-muốn nó có màu gì, mùi vị tựa như thế nào, thanh âm ra sao.. thế nhưng mà nếu vậy mình sẽ phải làm việc gấp 5 lần hiện tại cơ =)) chơi hay nghỉ đây. Thôi cứ mơ đã, hông ai tính thuế nên đừng sợ Mị.

Làm hoa cho @tiemhoalachcach mà cứ như chuẩn bị cưới tới nơiii =))))

đm cả tuần hãy rực rỡ nhé Mị :)) yeyeeee .
.

nhiều việc vl nhiều: việc yêu (đm cũng là việc), học tiếng anh tiếng pháp, đk tập yoga, học lái xe lấy bằng, ra sản phẩm mới cho @tiemhoalachcach ,,,, hoặc một việc duy nhất kiếm một thằng nuôi mình như con cún và việc của mình chỉ là vẫy đuôi mỗi ngày hahahaa

anh người yêu của Mị ở thời điểm hiện tại là một điều kì diệu to lớn trong đời.
8/3/2018.

Mùa xuân ở #dalat

là tấm hình khi nhìn thấy lần đầu tiên nước mắt cứ thế rơi rơi rơi..

những ngày thời tiết lay động con timmmm hihi ☀️🌿🌾

thời gian gần đây không có nhiều điều khiến tim tớ hạnh phúc thật sự. nhưng hôm nay đã được bù đắp hai ba phần, không nhiều nhưng cảm thấy lòng mình còn được xúc động với con người với vạn vật xung quanh mình.
Tấm hình Trang gửi cho sáng nay, là đám cưới tớ dành rất nhiều tình cảm và sự cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ cho những thứ nhỏ xinh trong ngày vui đấy. là một ngày vui tớ không tới dự nhưng thật đã thấy hạnh phúc (bị lây) khi nhìn những tấm hình như này ❤️tớ cám ơn rất nhiều.

cuộc sống này điều gì cũng có thể giải quyết, không cách này thì cách khác, tự kết thúc cuộc đời một ai đấy không phải là cách giải quyết đúng không?
con người sinh ra là để yêu thương cơ mà, thế ra đéo phải à?

là những người xuất hiện trong cuộc đời tớ. đến rồi đi. đến và ở lại. đến rồi nhưng lại ra xa xa tớ một chút. tớ đều biết ơn rất rất nhiều. và rất thật.

Đời đéo ai ngờ bỗng một ngày có đứa người dưng làm mình đau tim thế này huhuhu

Most Popular Instagram Hashtags