thuylingg___ thuylingg___

16 posts   56 followers   169 followings

Thùy Linh  So HandSome

____Opening your life by smiling_____
Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ, có vui mừng, có hạnh phúc cũng có đau buồn khó khăn, cuộc sống vốn dĩ có nhiều cánh cửa, chúng luôn chào đón chúng ta, chỉ là cánh cửa mà ta chọn là cánh nào? Xin chào những ngày tháng cấp ba, những năm tháng có thể nói là thanh xuân của con người.
#PDLhighschool
#Welcome

______Feeling_________
#nonews

Thi tốt nhé 😙 Fighting

Yêu mấy babe nhiều #Moazzzz

______Vì là viết tặng m cho 4 năm học, cho 4 năm mà tình bạn chúng ta_____
Ấy ấy của t, có thể 4 năm học qua chúng ta không quá là thân thiết nhưng t biết m hiểu t và t cũng rất hiểu m, có thể nhiều lúc có khó khăn chúng ta cũng chẳng tìm đến nhau, nhưng t tin tình bạn vẫn luôn đẹp nhất. Đằng ấy à, trong tất cả mọi chuyện luôn có mặt trái của nó, tạo hóa chẳng cho ta cái gì gọi là hoàn hảo cả. Chuyện gì thì cũng có cái sai cái đúng, nếu m đã lựa chọn được con đường mà m hướng tới, thì m hãy bước tiếp đi, t luôn ủng hộ m. Tương lai là cả một quá trình, tương lai rất ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, đừng vì một quyết định nhầm mà lạc hướng. M hãy tin rằng nó đủ lớn để m vượt qua nó.
# Loveyou
#BFF

" Tôi cứ tưởng rằng trong cuộc sống cũng giống truyện cũng sẽ có nhân vật chính, nhân vật phụ; nhưng thực tế người quyết định vai trò của nhân vật là chính mình.Ánh đèn luôn hướng về phía bạn, chỉ là bạn sẽ tiếp nhận nó, hay bước sang lối khác để tránh nó ? "
#By:Shewaspretty

_No equal_

__Không có cắt ké gì đâu nữa nhá...Sai lầm có chút là nó lôi ra liền___
Vũ trụ này nói lớn thì nó lớn, nói nhỏ thì nó nhỏ, nhưng có đôi lúc chúng ta sẽ gặp lại nhau vì Trái Đất hình tròn, liệu đi qua nhau rồi có còn nhớ nhau như đã hứa, liệu có vui mừng khôn xiết hay chỉ là cái gật đầu lặng lẽ như người dưng, đừng hứa rằng chúng ta sẽ nhớ hết cái hoài niệm của thời cấp Hai mà hãy tự mình khắc sau trong tim rằng: " Tôi đã có một thời gian tuyệt đẹp bên bạn bè"
#Justbehappy
#ShortTime

__Con đường ấy, vẫn rợp đầy những bóng cây, vẫn tấp nập dòng người qua lại, vẫn lưu giữ những kí ức năm đầu gặp gỡ, chỉ là chẳng còn chúng ta của ngày xưa. Những năm tháng còn lại có chút ngắn ngủi, có chút luyến tiếc, những người đó liệu có nắm tay bạn đi hết con đường đời, liệu có kề cạnh bạn lúc tủi hờn....Được gặp một người đã là quá may mắn, nhưng việc có được đi cạnh họ hay không lại là ngẫu nhiên. Bằng lăng đã rộ, ve đã kêu, hàng phượng vĩ đã kiêu hãnh khoe vẻ đẹp của mình... thời gian như chạy nhanh hơn bao giờ hết!!!!__
#Secondaryschool
#TeamSuper

Hôm nay tìm được cái hình che các kiểu của chouha viết cái caption không liên quan
___ Gửi 4 năm cấp 2___
Tôi đã bước vào ngôi trường đầy lạ lẫm , tôi có 1 năm làm quen, 2 năm vui vẻ và năm cuối đáng nhớ, bốn năm trôi qua nói ngắn cũng chả ngắn, nói dài cũng chả dài. Tôi có hối tiếc, tôi hối tiếc 4 năm qua tôi cố gắng chưa đủ, những gì tôi đạt được không được như mong đợi. Trải qua bao nhiêu mùa mưa , bao nhiêu mùa nắng, tôi chỉ còn lại tôi, còn lại một cái vỗ vai cho bản thân, cố gắng vì tất cả : học tập, tình bạn, cuộc sống...
Fighting 👊👊👊
#Remember
#KyUc
#team9B

Thế giới chẳng có thứ gọi là hoàn hảo, nếu có sự hoàn hảo thì sẽ chẳng có bất cứ nỗi đau nào.

Most Popular Instagram Hashtags