[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

thuylingg___ thuylingg___

21 posts   67 followers   227 followings

Thùy Linh  * ĐAQ*

When you comeback? Such a wonderful time? Such a fantastic comeback?
#ARMY
#BTS
#fangirl

Vì em giống người ta , hay vì người ta giống em :>
#VTTL
#NĐT
#Firstseeing

Happy Birthday to Changg <3

"Trước âm nhạc, mọi thứ tình cảm đều đáng trân trọng "
#CELDK

Hồi nhỏ ổng tnay :3333

____Opening your life by smiling_____
Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ, có vui mừng, có hạnh phúc cũng có đau buồn khó khăn, cuộc sống vốn dĩ có nhiều cánh cửa, chúng luôn chào đón chúng ta, chỉ là cánh cửa mà ta chọn là cánh nào? Xin chào những ngày tháng cấp ba, những năm tháng có thể nói là thanh xuân của con người.
#PDLhighschool
#Welcome

______Feeling_________
#nonews

Thi tốt nhé 😙 Fighting

Yêu mấy babe nhiều #Moazzzz

______Vì là viết tặng m cho 4 năm học, cho 4 năm mà tình bạn chúng ta_____
Ấy ấy của t, có thể 4 năm học qua chúng ta không quá là thân thiết nhưng t biết m hiểu t và t cũng rất hiểu m, có thể nhiều lúc có khó khăn chúng ta cũng chẳng tìm đến nhau, nhưng t tin tình bạn vẫn luôn đẹp nhất. Đằng ấy à, trong tất cả mọi chuyện luôn có mặt trái của nó, tạo hóa chẳng cho ta cái gì gọi là hoàn hảo cả. Chuyện gì thì cũng có cái sai cái đúng, nếu m đã lựa chọn được con đường mà m hướng tới, thì m hãy bước tiếp đi, t luôn ủng hộ m. Tương lai là cả một quá trình, tương lai rất ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, đừng vì một quyết định nhầm mà lạc hướng. M hãy tin rằng nó đủ lớn để m vượt qua nó.
# Loveyou
#BFF

" Tôi cứ tưởng rằng trong cuộc sống cũng giống truyện cũng sẽ có nhân vật chính, nhân vật phụ; nhưng thực tế người quyết định vai trò của nhân vật là chính mình.Ánh đèn luôn hướng về phía bạn, chỉ là bạn sẽ tiếp nhận nó, hay bước sang lối khác để tránh nó ? "
#By:Shewaspretty

Most Popular Instagram Hashtags