thoai.y thoai.y

74 posts   112 followers   127 followings

Cục Bột  Leo's

Anh là ai ? Anh ở đâu ?

Chặng đường dẫu có xa có dài có quanh co đến đâu thì cũng đừng để lạc mất nhau .
#happybirthdaytoGaTim @kh4ihoan

Phải luôn vui vẻ chớ mặt mày mếu máo thì ai thèm chơi🙂

Giá như thời gian lúc này trôi chậm 1 chút 1 chút thôi 😔

Thanh niên sau khi bị nói ghét rồi tự đăng nhập vào nick người ta rồi tự dựng chuyện lên như vậy đây #canloi

Ghét cái cảm giác chờ đợi từ rất lâu để với tới 1 cái điểm đến nào đó xong rồi lại bị người ta giẫm lên cái điểm đến đó 1 cách vô tình nhưng lại tàn nhẫn đến nhường nào. #I'mfine

Mình mua cái giỏ này tưf trước tết mà cái lúc đó ai cũng chưởi mình là con điên, mẹ mình còn nói "cho tao cái giỏ này tao cũng không mang" , mình cũng sợ bựa nên cất đó không mang. Giờ lên face lướt thấy người ta bán rần rần , thiệt là cạn lời luôn

Vẫn chưa ngủ được luôn đó ahuhu

Biết không anh?

Có những ngày chúng ta giận nhau, khi hai đứa chẳng thể hiểu nhau, không thông cảm nhau, không đồng quan điểm. Càng nói thêm chuyện chỉ càng thêm to, cuối cùng đành phải chọn cách im lặng. Mà im lặng thật sự là điều em chẳng muốn.

Có những lần, chẳng hợp nhau đến nỗi, anh vô tình nói, làm những điều khiến em rất buồn, thậm chí rất tổn thương. Chán nản tới mức chẳng muốn nhìn thấy anh nữa, chẳng muốn nghe anh nói thêm một lời nào nữa. Chỉ bực tức biến mất đi, không có mặt trong cuộc sống của nhau cả ngày dài.

Và có những khi, anh để em chỉ một mình, có mình mình. Bạn bè chẳng nhiều ai , vì từ lâu đã dành cho anh những điều quan trọng nhất. Cứ thế chỉ có thể ngồi mong đợi anh, cảm thấy nỗi nhớ anh tràn ngập trong lòng. Rồi cũng vì nhớ mà cảm thấy rất cô đơn, rất cô đơn.

Có những lúc như thế, nhiều lúc như thế, em cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình của mình. Chúng ta cứ không hiểu nhau, cứ cãi nhau, làm buồn lòng nhau như vậy. Chính em biết, em cũng làm buồn anh rất nhiều. Đứa không đủ tinh tế, thấu hiểu, đứa lại không đủ trưởng thành, mạnh mẽ trước yêu thương.
Em mỏi mệt. Em tuyệt vọng. Và em… đã nghĩ đến chuyện dừng lại. Kết thúc cho nhau, trả lại bình yên cho nhau, khỏi cuộc tình nhiều áp lực này.

Nhưng, cuối cùng rồi em vẫn chọn không từ bỏ. Vẫn chọn phấn đấu nhiều hơn nữa, vẫn chọn hi vọng cho mai sau. Chẳng để mất anh, chẳng để thiếu vắng nhau trong đời.

Và, biết không anh?

Em thuowng anh, nhiều hơn những gì em nói. Trân trọng, cố gắng vì cuộc tình này, nhiều hơn những gì anh thấy mỗi ngày. -ST-

Ngày 21 lâu quá !!!

Sự rực rỡ có chiến thắng được bóng tối hay không?

Cún con chưa trưởng thành đâu oe...oe...

Most Popular Instagram Hashtags