thisisze._.ii thisisze._.ii

314 posts   1,111 followers   668 followings

V U P H U O N G T H A O  Con thỏ kêu meo meo xinh đẹp 👻👻👻

Trời xanh nắng vỡ mặt làm công chúa Phương Thảo mệt vlin 🙄🙄
#langkhaidinh #thuathienhue

Có hẹn với Hội An nhưng lại để quên Osc chos ở nhà 😗
#hoianancienttown

Khi bạn cứ rình xem người ta post gì rồi về khó chịu, khóc lóc với ny bạn, thì đó là xàm lồn. Nhưng ny bạn lại đi yêu cầu người khác phải làm thế này thế kia trên trang cá nhân của họ vì bạn đ vui thì đó là hãm lồn. Xàm lồn và hãm lồn kết hợp với nhau thành một cặp đôi quá hoàn hảo =))))))
À nhân tiện tôi lại thèm đi chơi quá rồi các ông ạ :)) Đợi đến tháng 6 lại gặp lại Đà Nẵng và tháng 9 tìm đến Sapaaa 😆😆

*Cho một ngày đầy tâm sự.
Hôm nay mình có một chút buồn, à tất nhiên không phải vì trận bóng thua banh nhà, mà nhờ thua nên mình mới nhận ra page mà mình từng làm manager đã bị xoá.. Lần cuối cùng mình có thể ấn vào cũng khá lâu rồi, cũng được tầm trên 15k likes gì đó, không hề chạy like ảo hay qc.
Thực ra đối với nhiều người, nó chả có gì đáng phải suy nghĩ. Nhưng đây là một phần tuổi trẻ của mình..
Khi mình mới bắt đầu, chắc khoảng đầu năm 2013 gì đó, nó chỉ dừng ở hơn 1k likes, tầm đấy, mình làm với nhiệt huyết thực sự, với tình yêu cả đội bóng lẫn công việc, thậm chí còn bỏ tiền túi ra để chạy event cho dù nó cũng chả nhiều nhặn gì. Rồi qua đấy mình cũng quen nhiều người, vẫn giữ mối quan hệ đến tận bây giờ và mình vẫn trân trọng, giờ mỗi lần lật lại group kín của admin, một miền kí ức dày đặc lại ùa về, về cái thời còn non nớt ấy. Từng đấy thời gian cùng nhau làm việc, cùng nhau chia sẻ từng link ảnh link báo, nó luôn là kí ức cực kì đẹp của mình. Cho dù sau này chính mình lại là người rời bỏ cả anh, cả page để bây giờ mỗi lần nhắc lại là mình lại suy nghĩ ít nhiều.
Giờ thì anh cũng đã có bạn gái mới, page đã bị xoá, nguyên nhân thì chả ai biết, vậy nên trong lòng có một chút hẫng nhẹ mỗi khi có người nhắc đến nó.
Những câu chuyện ngày xưa ấy, mình cũng ít kể, ny lại càng k muốn nghe mình tâm sự về những gì liên quan đến nyc. Tất nhiên chẳng ai muốn nghe cả và mình giờ chỉ yêu có ny thôi, chả thằng nào ngó đến :)) nhưng kí ức vẫn là kí ức, chẳng thể nào xoá đi được cả.. Cảm ơn vì một phần rất đẹp trong cuộc đời, Cộng đồng fan Barca tại Việt Nam!

Nửa đêm bị rảnh nên nhớ về cuộc cãi nhau kinh điển nhất của hai chị em =))
Đó là vào một ngày nóng tháng 7 năm 2016, khi mà chàng trai và cô gái đã về nhà nghỉ hè sau một kì thi và chuyện tình cảm đang nhiều chuyện căng thẳng. Chuyện sẽ chẳng có gì khi cùng vào một thời điểm: cô gái thì dỗi chàng trai vì một lí do trên trời nào đấy đéo thể nào nhớ được =)) Còn chàng trai thì vô tư kết- bạn- lại với 2 đứa con gái thích rủ rê trai đi uống rượu mà cô gái đ thích cộng thêm đó là trời mùa hè oi bức 🙂 Vậy là cô gái nổi điên lên chửi nhau với chàng trai. Chàng trai vì cộng dồn việc cô gái đi ăn lẩu nóng bị mặt đỏ nên tưởng đi uống rượu với trai, sáng hôm sau thì bỏ bom chàng trai ở thành phố lúc 7h sáng vì chàng trai đòi đi ăn sáng mà vcl là cô gái đéo bao giờ có khái niệm ăn sáng cộng với là đéo hiểu cô gái dỗi clg. Hihi thế là cuộc chiến nổ ra tưởng to vcl, cô gái xoá biệt danh trong messeger là Gâu gâu, đổi biểu tượng thành cái toilet, lên fb viết stt đá đểu, chàng trai vì vừa bị cô gái chửi cho toét mặt nên cay vào cmt lại, đôi bên giằng co đến mức chàng trai doạ post ảnh để cô gái sau này đéo có ny mà trong khi đấy làm l gì có ảnh nào của bà mày trong máy vì camera tù vcl 🙂 Sau này hỏi thì bảo thích thì nói thế cho oai =)))) À sau đấy dỗi nhau chắc đến được ngày thứ 2-3 gì đấy, tuyên bố với cả thế giới là chia tay, cô gái đi inb kể tội khóc lóc với 879165430 người.
Sau đấy chàng trai đi họp lớp qua đòi gặp mà cô gái dí lồn thèm vì lúc ý đang ở thế bên trên, lúc sau nghĩ lại thấy sai sai nên nhắn tin chửi chàng trai cho bõ ghét =)))) Nhắn xong vẫn thấy sai sai vì chàng trai đ thèm rep nên quay ra nhắn tin kiểu yếu đuối mỏng manh dễ vỡ rồi bảo sáng hsau gặp nhau lần cuối. Oke lần cuối ra chỗ lần đầu tiên quen nhau rồi nói nói clg đó tầm tiếng rồi cả làng huề nhau hai đứa dắt tay nhau về =))) Sau đấy vì tự thấy nhục và xàm do vài hôm trước lên fb thông báo thiên hạ chia tay nên thôi bảo nhau giả vờ chia tay đến mức sau đấy vài tháng đi Cát Bà còn đ dám post ảnh vì sợ các bạn trêu =)) đến tận nửa năm sau mới dám công khai quay lại. Và từ đó a Thỉn chị Thạo đ bao giờ dám nghịch ngu như vậy một lần nào nữa... Xamlonisreal..
#ThinvaThao #ourstory #xamlonisreal

Lost in Hoi An 🏮🏮 #mytrip #hoian

Quan trọng là thần thái :)) #lyson #mytrip #like4like

Đợi tí, sắp chia tay rồi =))
#mytrip #1303days #gaugau

Điển hình cho câu “Đẹp mà không ăn được”
#mytrip #lyson #daobe #🏝

Thời tiết đẹp như Thảo vậy 🌞🌞
#mung1 #hangout

Cháu còn nhỏ :(( cứ mừng cho cháu đi ạaa
#nofilter #makeuplook

Hey boy, Vlt season thứ 4, episode 12xx rồi nạ, biết chị cần gì và ghét gì rồi đấy 🙂 Đừng để nói nhiều.
Chúc chúng mình sang season mới sớm có người yêu mới, để chị được đi tìm bờ mông và những con chim mới rồi có gì chúng mình swap cho nhau nhé hoặc chơi 3 cũng được ❤️ Yêu thương
P/s: nghìn ảnh không lọc hết nhưng các cậu ơi nhìn mặt thằng Thịnh xem có càng ngày càng giống trẻ đao không ạ :((((
#1257daystogether

Most Popular Instagram Hashtags