[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

thisisze._.ii thisisze._.ii

305 posts   1,113 followers   657 followings

V U P H U O N G T H A O  Con thỏ kêu meo meo xinh đẹp 👻👻👻

Thời tiết đẹp như Thảo vậy 🌞🌞
#mung1 #hangout

Cháu còn nhỏ :(( cứ mừng cho cháu đi ạaa
#nofilter #makeuplook

Hey boy, Vlt season thứ 4, episode 12xx rồi nạ, biết chị cần gì và ghét gì rồi đấy 🙂 Đừng để nói nhiều.
Chúc chúng mình sang season mới sớm có người yêu mới, để chị được đi tìm bờ mông và những con chim mới rồi có gì chúng mình swap cho nhau nhé hoặc chơi 3 cũng được ❤️ Yêu thương
P/s: nghìn ảnh không lọc hết nhưng các cậu ơi nhìn mặt thằng Thịnh xem có càng ngày càng giống trẻ đao không ạ :((((
#1257daystogether

Cũng biết điều 😻😻Có son, có dưỡng rồi thì nên mua thêm cho em srm, serum, mascara, kẻ mắt, kẻ mày mới cho đủ bộ chứ nhỉiiiii =))
#mychristmasgift #giftfromhim #macchili #neutrogena

Cần nhượng lại lợn đực một lứa, cao to, nhà nuôi đảm bảo không tăng trọng, không chất tạo nạc, giống tốt, da bóng lông mượt, ăn nhiều, ăn ngoan và ăn ngon miệng. Vẫn đang sử dụng tốt nhưng do muốn thay đổi giống khác nên thanh lý.
Giá: 5xx (x bé tí, đủ để mua son) =))

Hờ hững 😶😶 #kyyeu

Cho dù áo dài hồng lớp chọn mặc fail vl mà thôi mặt make xinh là được 😗😗
#kiyeu

#reup
Đã lâu rồi không make đậm, đủ các bước, chụp ảnh sống ảo rồi tự tẩy trang đi 😂
Căn bản hồi trước mới bị thuỷ đậu da mặt xấu xí, giờ da ổn rồi nên lười, với cả đến mùa hè nóng bức chả buồn động đến kem nền, kệ mẹ để thối cả đồ. Mùa đông sắp đến rồi, mùa bung lụa của tui sắp đến rồi =)) -Up ảnh sau nửa năm không up ảnh nào =))

Thực ra các cậu ạ, nhiều khi tớ thấy tớ giống cái kho thông tin hổ lốn vclin. Cái đ gì tớ cũng biết một tí, bóng đá biết một tí, máy ảnh biết một tí, photoshop-lighroom biết một tí, game gủng biết một tí, quần áo biết một tí, tóc tai biết một tí, nấu nướng biết một tí, mà makeup son phấn cũng biết một tí, thế giới showbiz thì càng biết nhiều tí, còn tỉ tỉ thứ tí khác =))) à có mỗi học là đ biết tí nào. Thật tội nghiệp.
Thực ra ảnh cũng chả liên quan gì đâu, ngoài việc tớ thấy tớ xinh đột xuất các cậu ạ =))))

À thì trời trong mây đẹp từ hôm Tết làm Thảo nhìn lại cái thời tiết củ lồn này mà buồn qué 🤧🤧 Còn tỉ cái buồn đi theo kiểu như phải ôn thi, không được ra sân bóng chơi, phải thấy những điều hãm l và phải chịu sự rình mò hãm l của những con người hãm l 😗😗 Mà Thảo có làm gì đâu cơ chứ.

#nofilter

Most Popular Instagram Hashtags