[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

thineo thineo

210 posts   246 followers   442 followings

neos  Enjoy my taste...

Anh ơi, mùa hoa đã nở
Dã quỳ vàng rực cả con đường em đang đi
Anh à,
Mùa hoa này, bao năm đã hẹn
Năm nay đi cùng anh, được không ? - thơ con néo !

#dalat #dalatcity #hoadaquy #thơ #hẹndãquỳ #hẹnđàlạt #chưađiđược

Có những ngày mệt mỏi rã rời,
Gặp anh 1 xíu có được không ?

#today #sky #takebyme #instapic #instapics #love #hometown #byneos #myphotos #mymood

Hôm nay , mình xin gửi đến các bạn một vài review về “em” son Agapan Painting Rouge đến từ Hàn Quốc nha!

Đây là những cảm nghĩ chân thực của mình về dòng son này, đầu tiên là về vỏ hộp nhé , vỏ hộp thiết kế khá đơn giản , với hộp chữ nhật thon dài và màu đen tuyền , dòng chữ AGANPAN PAITING ROUGE khá nổi bật và dễ nhận diện . Thân son được chia thành 2 phần , vỏ ngoài trong suốt nhìn thấy được bên trong , phía bên trong sẽ có ⅓ được thiết kế ngoại hình giống son thỏi , phần này được làm trong suốt để các bạn có thể nhìn được màu son bên trong. - Đầu tiên là về mùi son , mình không ấn tượng mấy với mùi son này , thật ra thì mùi không có gì đặc biệt lắm , mùi khá nhẹ , hơi hắc một xíu nếu ngửi kĩ , nhưng kể cả với mấy bạn dị ứng với mùi son thì theo mình cũng không khó chịu mấy đâu , vì mùi khá nhẹ gần như không mùi ấy .
- Tiếp đến là đầu cọ, đầu cọ thon nhỏ và dài , đầu cọ thon nhỏ khá dễ viền son. - Về chất son , phải nói là mình cực cực ưng chất son này , son không quá đặc , đúng hơn là hơi lỏng so với các dòng son kem mình hay sử dụng , nhưng có lẽ vì vậy mà son không gây khô môi mình và cũng cảm giác nhẹ hơn dù đã đánh 6 tiếng trên môi . Đặc biệt là son lên màu khá chuẩn luôn , chỉ cần đánh 1 lớp là màu son mịn đẹp tuyệt vời luôn , lại còn giữ lâu mà không hề xuống tông gì cả , nên mình mê lắm . - Màu số 4 : Đây là gam màu đang cực hot trong mùa này luôn đó , và cũng là màu mình ưng nhất trong bảng màu này . Số 4 là một màu cam đào pha nâu đẹp xuất sắc , trên môi mình thì son nghiêng cam đất hơn , còn bạn mình thì lại nghiêng hồng đất hơn . Nhưng , dù là màu gì thì em ấy vẫn đẹp xuất sắc luôn. Vì là sự kết hợp giữa cam hồng và nâu nên không bị tình trạng tái da , hay bợt da như các tông cam đất , hồng đất thông thường , và đó là lí do mình mê em í , mình chẳng cần trang điểm cầu kì mà vẫn có thể dùng em í rất xinh luôn !!!!! Mấy nàng nào muốn thử tông đất mà sợ kén da thì sắm ngay em này nhé , hứa là không hối hận luôn đó ! Đây cũng là màu son mình đang sử dụng trong hình trên luôn đó !
- Vì Agapan là dòng son mình rất thích nên rất mong có cơ hội được trải nghiệm dòng sản phẩm Agapan Pit a Pat ver 2 lần này !

#Agapan #Agapannewcolors #Love

Đến khi nào sẽ được cùng anh dạo khắp cả Sài Gòn, hở anh ?

#in #sàigòn #saigonese #takebyphone #instapics
#byneos #photos #of #néo

Chồi non đang háo hức đợi mưa
Rất giống em ngày xưa....
- Giờ em thành cổ thụ rồi anh ei !

#emgáimưa #naylàbão #câybông #photobyme #byneos #instapics

Không ổn, không ổn chút nào hết !

#moodyday #fuckoff #whereishouldgo #whatishouldtodo #toobad #withme #saigon #byneos

Rồi cuối tuần này làm gì ?

#ootd #converse #hnbmg #weekend

Giả bộ đây là Đà Lạt có đc k ?

#muốnđiđàlạtgêgớm #takebyme #byneos #today #takebyphone #instapic

Most Popular Instagram Hashtags