[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

thesixthfloor thesixthfloor

1,422 posts   5,532 followers   421 followings

theSixthFloor  Photographer & Film Maker | My eyes through the Lens 🐷🐷 Line : thesixthfloor

Happy 2nd anniversary of love ..😇😇 @missyeeyee #wedding #bangkok #canonphotography
#love #bride #bridetobe

นั่งเคลียร์ฮาสดิสปี 2015 .. แล้วเหมือนได้ย้อนความทรงจำกลับไปยังเวลานั้นๆ .. สำหรับลูกค้าบางคู่ เราเจอกันตั้งแต่ก่อนจัดงานร่วมปี จนวันงาน จนปัจจุบันมีน้อง ได้เห็นการเดินทางของชีวิตคู่ .. บางคู่น่ารักมาก คุยถูกคอจากลูกค้ากลายมาเป็นเพื่อนกันจนถึงตอนนี้แม้จะผ่านไปหลายปี เอาเป็นว่า แก่เฒ่าไปด้วยกันนะคับ 555 #weddingphotography #bangkok #couple #canonweddingphotography

ในวันที่อากาศเปลี่ยนทุกชั่วโมง #otaru #hokkaido #japan #travel #city #snow #winter #instagood #canon

Shot film from cockburn island, myanmar มาชมวิดิโอกันแบบใกล้ชิดบ้าง หลังจากลงรูปนิ่งไปเซ็ทนึง ให้เห็นความอลังการและฟิลลิ่งของเกาะค็อกเบิร์นแห่งนี้ รีบไปก่อนจะถึงหน้ามรสุมนะ ไม่งั้นต้องรอกันอีกนานเบย ... #loveandaman
#shot by #dji #mavicpro #drone #travel #aerial #beachlife #beautiful #beautifuldestinations

Series from cockburn island, Myanmar, North Andaman sea
แลนด์สเขปแปลกตา น้ำทะเลสียังกะภาพวาด มองแล้วคิดถึงเกาะตาชัย บ้านเรา ... มาแล้วหายคิดถึงเลย พม่าอุดมไปด้วยเกาะแบบโคตรสวย สวยจริงจัง คนพม่าเองไม่ได้มาเที่ยวแบบนี้ด้วยซ้ำ มันคือ Hidden Paradise ของจริง ต้องขอบคุณ @loveandaman ต้องยอมใจพี่สตังหัวเรือใหญ่ ที่ทำฝันให้เป็นจริง .. เคยได้ยินประโยคคลาสสิคมั้ย บอกทะเลไทยสวยไม่แพ้ที่ไหนในโลก สำหรับผมเป็น คำพูดของคนไม่เคยออกไปเจอที่อื่นคับ บอกเลยจริงในบางมุมแต่ เทียบกับบางทีก็แพ้หลุดลุ้ย ... และกับเกาะพม่า เราแพ้ทั้งบนบกและใต้น้ำ เอาไป 9/10 สำหรับเกาะค๊อกเบิร์น ... #drone #dji #mavicpro #beautiful #travel #natgeotravel #loveandaman #sea #asia #myanmar #landscape #beach #best_earthscapes @best_earthscapes

Drone shot from Nyaung Oo Phee Island, Hidden paradise in Myanmar, North Andaman Sea ... หาใจคุณเซ มาทะเลพม่าสักครั้ง ธรรมชาติจะบำบัดคุณเอง .. สวยสะท้านทั้งบนบกและใต้น้ำ .. สิมิลัน ตาชัย แบบไม่มีคนเป็นแบบนั้นเลย ดิบ และรู้สึกกลับคืนสู่ธรรมชาติที่แท้จริง ... ขอให้คะแนน 9/10 สำหรับความสวยงามของเกาะนาวโอพีคับ @loveandaman #ไปทะเลพม่าไปกับเลิฟอันดามันเท่านั้น #บินแอร์เอเชียไประนองเท่านั้น #travel @beautifuldestinations #dreamdestinations #island #beach #instagood #dji #mavicpro #drone #myanmar

ความเหงาและความเศร้า จะบรรเทาด้วยทะเล ...
#beautiful #hideaway #retreat #maldives #canonphotography #landscape #instagood
#travel #island

Heaven on Earth .. Ladakh
สวรรค์กับผืนดินดูจะใกล้กันมากที่สุดที่ลาดักห์ .. ซึ่งอยู่ในแคว้นที่อยู่ตอนบนของอินเดีย ดินแดนที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาสูง สูงจนอาจจะเอื้อมไปหยิบดวงดาวได้ในยามค่ำคืน ..
ทิเบตน้อย คือนิคเนมของลาดักห์ .. ความผสมผสานของวัฒนธรรม ศาสนาและความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ถูกหลอมรวมไว้อย่างกลมกลืนและน่าอัศจรรย์ .. ความรู้สึกว่าเรากำลังยืนอยู่บนดาวดวงอื่นเกิดขึ้นเมื่อได้มาเที่ยวที่นี่ ....#ladakh #leh #india #natgeotravel #travel #beautiful #beautifuldestinations #life #people #canonphotography #instagood #inspiration

Incredibble India .. วันก่อนมีคนถามว่าที่ไหนประทับใจผมที่สุดตลอดการเดินทางที่ผ่านมา .. อินเดีย ยังคงเป็นคำตอบที่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง .. ประเทศที่เหนือความคาดหมายทุกอย่าง พร้อมจะมีอะไรให้เราเซอไพรส์ตลอดทั้งผู้คนและสถานที่ หนึ่งพันปีก่อนเป็นยังไง อินเดียยังพอมีให้ได้สัมผัส
เป็นประเทศที่อยู่เหนือกาลเวลา ... คิดถึงสีชมพู คิดถึงสีฟ้า เมืองสีๆ แห่งราชสถาน คิดถึงทัชมาฮาลที่รัก ถ้าไม่มีไรผิดพลาด ปลายปีนี่จะกลับไปอีกครั้ง กลับไปหาคำถามที่เคยตอบมาตลอด ... 👳🏽‍♂️🧕🏼
#india #travel #ig_captures #beautiful #beautifuldestinations #asia #lp #lonelyplanet #instagood #inspiration #canonphotography #tajmahal #rajasthan

My second time here 🐷🐷
#timelapse #disneyland #hongkong

Thai Engagement Ceremony
K.Aoy+K.Dave
บรรยากาศริมน้ำสวยๆ ที่นี่เป็นอีกโลเคชั่นที่สวยทั้งงานหมั้นเช้าและการจัดงานเลี้ยงเย็นแบบเอ้าดอร์สนามหญ้า ช่วงปลายปีที่ผ่านมาอากาศเย็นสบาย เป็นอีกวันที่ผมทำงานได้สนุกมากๆ #bangkokwedding #chaoprayariver #bangkok #wedding #weddingphotography #thailand #thesixthfloorwedding

Most Popular Instagram Hashtags