thairath thairath

32085 posts   1307818 followers   2242 followings

Thairath  🔸Facebook : Thairath 🔹Twitter : thairath_news 🔸LINE Official Account : thairath 🔹YouTube : thairathonline

http://www.thairath.co.th/

18 สิงหาคม : สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปอันน่าตกตะลึง ที่เห็นในตอนแรกอาจจะนึกว่า ชายหนุ่มเคราะห์ร้ายคนหนึ่ง น่าจะกำลังต้องตกเป็นอาหารของสิงโตยักษ์ ที่กำลังพุ่งกระโจนเข้ามาอย่างดุดันเพื่อหวังจะขย้ำเหยื่อ แต่แล้วอีกเพียงไม่กี่วินาทีต่อจากนั้น เหตุการณ์ทุกอย่างก็กลับตาลปัตร เพราะแท้ที่จริงแล้ว เจ้าสิงโตตัวเขื่องนี้ มิได้จะกระโจนเข้ามาเพื่อกางกรงเล็บกระชากวิญญาณของเหยื่อออกจากร่าง หากแต่มันต้องการกระโดดเข้ามาสวมกอดด้วยความรักกับหนุ่มผู้นั้นต่างหาก...
https://www.thairath.co.th/content/1042427
#สิงโต #เจ้าป่า #ราชสีห์ #ไทยรัฐ #Thairath

คบหาดูใจมานานกว่า 2 ปี ในที่สุดนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ก็ได้โอกาสเปิดตัวแฟนสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอน ซอน ต่อหน้าสื่อมวลชนแล้ว ซึ่งวันนี้ทั้งสองได้ออกงานคู่กันครั้งแรก อ้วน เผย เป็นฝ่ายไปชอบและจีบเขาก่อน แรกๆ คุยกันไม่รู้เรื่อง แต่ตอนนี้เขาเริ่มพูดไทยได้บ้างเพราะเคยเรียนภาษาไทยที่เกาหลีด้วย ด้านฝ่ายหญิงเผยอ้วนดูแลดี มีความสุขเวลาได้อยู่ด้วย มองอนาคตหลังแต่งงานที่เกาหลีจะกลับมาอยู่เมืองไทย ฝ่ายหญิงบอกเป็นคนไทยแล้วค่ะ
https://www.thairath.co.th/content/1042350
#auan_rangsit #แต่งงาน #แฟนสาว #เกาหลี #ไทยรัฐ #Thairath

18 สิงหาคม : ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ ครูสอนการแสดงชื่อดัง หอบหลักฐานชี้แจงถึงกรณีถูกกล่าวหาว่ากรรโชกทรัพย์ ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง หรือ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต โดยครูเงาะได้มาพูดชี้แจงเปิดใจทุกเรื่องเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า “ที่ผ่านมาครูเลือกที่จะเงียบเพราะสิ่งที่เขาออกมา เอาตรงๆ คือครูไม่ไปให้ราคาค่ะ ครูเป็นครู ทำมาหากินใช้ชีวิตปกติ มีใครอยากมีเรื่องกับคนมั้ยต่อให้ออกมาแล้วครูถูกแบบ 100% แต่มีเรื่องกันภาพมันดีมั้ย แต่พอเราเงียบมาเป็นปี เราเลือกที่จะไม่เปิดเผยอะไรเลยเขาอยากจะพูดอะไรให้เขาพูดไป แต่ตอนนี้มันเกินเส้น การที่เขาบอกว่าเรามาขู่กรรโชกทรัพย์แรกๆ ก็ไม่โกรธ แต่หลังๆ มันเริ่มมีมาตลอดเวลา และมาบอกว่าครูเงาะไม่ไปพบตำรวจถึง 2 ครั้ง และจะออกเป็นหมายจับแล้ว ก็เลยคิดว่าคงถึงเวลาที่ครูต้องออกมาพูด ไม่อย่างงั้นสังคมก็จะมีคำถามกับครู” เรายืนยันว่าไม่เคยมีการส่งข้อความไปข่มขู่ใช่ไหม? "ยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์ สาบานเอาพระมาตั้งเลย"
https://www.thairath.co.th/content/1042222
#ครูเงาะ #ครูอ้อยเข็มทิศชีวิต #krungor #ไทยรัฐ #thairath

18 สิงหาคม : ฝนตกหนักหลายวันติดต่อกัน ทำน้ำล้นตลิ่งเข้าท่วมถนนตลาดสายลมจอย แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังในอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เจ้าหน้าที่ทหารร่วมกับกู้ภัยนำกระสอบทรายเข้าบล็อกจุดน้ำทะลัก และแจกข้าวห่อให้ผู้ประสบภัย...
https://www.thairath.co.th/content/1042219
#ฝนตก #น้ำท่วม #แม่สาย #เชียงราย #ไทยรัฐ #Thairath

18 สิงหาคม : สามารถ ราชพลสิทธิ์ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กระบุ รฟม.เชื่อมต่อสถานีเตาปูน-บางซื่อ คนใช้มากขึ้น แต่รายได้ลดลงจากเฉลี่ย 475,257.66 บาทต่อวัน เหลือ 441,021.57 บาทต่อวัน หรือลดลง 7.2% เนื่องจากไม่ต้องเสียค่าแรกเข้า (หรือค่าใช้ชานชาลา) 14 บาท ในการเปลี่ยนรถไฟฟ้า ห่วงขาดทุนหนักวันละ 5 ล้านบาท
https://www.thairath.co.th/content/1042327
#รถไฟฟ้า #สายสีม่วง #บางซื่อ #เตาปูน #ไทยรัฐ #Thairath

ระฆังของหอนาฬิกาซึ่งถูกเรียกกันว่า ‘บิ๊ก เบน’ ในกรุงลอนดอน จะลั่นบอกเวลาในวันที่ 21 สิงหาคมเป็นวันสุดท้าย ก่อนจะปรับปรุงซ่อมใหญ่ 4 ปี หลังทำงานต่อเนื่องกันมาถึง 157 ปี วันนี้ ‘ไทยรัฐออนไลน์' เลยหยิบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหอนาฬิกาแห่งนี้มาฝาก 22 ข้อ ซึ่งไม่ได้เป็นความลับ แต่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปอ่านกันได้ที่...
https://www.thairath.co.th/content/1041239
#สกู๊ปออนไลน์ #BigBen #หอนาฬิกา #ลอนดอน #UK #ไทยรัฐ #Thairath

18 สิงหาคม : สาวเลยสลัดคราบจากงานเทศบาล หันมาทำอาชีพขายแซนด์วิช เต็มรูปแบบ หลังออเดอร์ล้นทะลักวันละ 600 ชิ้น รสชาติดีลูกค้าติดใจ เคล็ดลับไม่มี มีแต่เน้นของคุณภาพ ส่วนไส้ทั้งหมด 11 ไส้ล้วนทำขึ้นใหม่วันต่อวัน ขายเพียงชิ้นละ 25-30 บาท...
https://www.thairath.co.th/content/1042185
#sandwich #แซนด์วิช #เลย #ไทยรัฐ #Thairath

“Office Syndrome” อาการสุดฮิตของคนวัยทำงาน บางคนอาจปวดตาเมื่อจ้องจอนานกว่า 5 ชั่วโมง หรือบางคนอาจปวดคอ ปวดแขน ปวดหลัง แต่วิธีแก้ยังพอมีอยู่ ให้ลองปรับจอคอมเงยขึ้น 30 องศา ห่างจากตา 45-70 เซนติเมตร วางคีย์บอร์ดให้อยู่ในระดับข้อศอกทำมุม 90 องศา พักสายตาจากจอคอมทุก 10 นาที หรือลุกเปลี่ยนอิริยาบถบ้าง...
https://www.thairath.co.th/content/1042192
#ศุกร์สุขภาพ #OfficeSyndrome #มนุษย์เงินเดือน #ไทยรัฐ #Thairath

พรุ่งนี้ห้ามพลาด! บทสรุปชะตาชีวิตของคุณแม่นักสู้ ‘พัชรี ธรรมชัย’ ที่สามารถคว้ารางวัลเงิน 1 ล้านบาทไปดูแลลูกที่ป่วยโรคสมองฝ่อไ้ด้สำเร็จ พบกับเรื่องราวที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ และมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเส้นทางสู่เงินล้านของคุณแม่พัชรี ในรายการร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 18.20-19.20 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32...
https://www.thairath.co.th/content/1040277
#ร้องได้ให้ล้าน #ล้านแตก #เพลงลูกทุ่ง #ไทยรัฐทีวี #ไทยรัฐ #Thairath

18 สิงหาคม : ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ประเดิมนัดแรกในศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ได้อย่างสวยหรู เอาชนะทีมชาติเวียดนาม ไป 3-1 สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทยในซีเกมส์ 2017 วันอาทิตย์ที่ 20 ส.ค.60 พบ เมียนมา ที่พานาโซนิค สเตเดียม ชาอลัมห์ เวลาไทย 10.00 น. ไม่มีถ่ายทอดสด...
https://www.thairath.co.th/content/1042139
#ฟุตบอลหญิง #ทีมชาติไทย #ซีเกมส์ #SEAGAMES2017 #ไทยรัฐ #Thairath

18 สิงหาคม : สาวๆ คนไหนใส่ชุดว่ายน้ำแล้วกลัวขนแพลม ขอแนะนำ 'บราซิเลี่ยนแวกซ์’ ซึ่งเป็นการกำจัดขนส่วนน้องสาวที่เรียกว่าทำลายแบบเตียนเลี่ยนโล่ง แบบไม่เหลือตอกันเลยทีเดียว “ข้อดีคือ” ขนขึ้นใหม่จะไม่คันเหมือนกับการโกน และไม่เป็นจุดหมักหมมสะสมของแบคทีเรีย แต่บอกเลยว่าเจ็บเหมือนกับถอนขนรักแร้...
https://www.thairath.co.th/content/1038845
#ชุดว่ายน้ำ #BrazilianWax #Bikinis #ไทยรัฐ #Thairath

18 สิงหาคม : สเปน ระทึก เกิดเหตุก่อการร้ายซ้ำสองต่อจากบาร์เซโลนา... กลุ่มคนร้ายขับรถแวนพยายามพุ่งชนคนในเมืองแคมบริลส์ เจ็บอีก 7 เดชะบุญตำรวจสกัดแผนร้ายได้ทัน ยิงวิสามัญคนร้ายดับ 5 ศพ พบคาดเข็มขัดระเบิดพลีชีพรอบตัว
https://www.thairath.co.th/content/1042047
#Spain #Terrorist #ก่อการร้าย #สเปน #ไทยรัฐ #Thairath

Most Popular Instagram Hashtags