thairath thairath

36,447 posts   1,517,449 followers   2,255 followings

Thairath  🔸Facebook : Thairath 🔹Twitter : thairath_news 🔸LINE Official Account : thairath 🔹YouTube : thairathonline 🔸ใหม่ล่าสุด! ดูดวงไทยรัฐ 👇🏻👇🏻

21 พฤษภาคม : ฉาวอีกแล้ว! แม่สาว 16 ร้องไทยรัฐ #ครอบครัวกร่าง พรากผู้เยาว์ หลังลูกสาวไปเป็นแฟน อยู่กินกับลูกชายครอบครัวกร่าง แต่กลับถูกพ่อฝ่ายชายขอหลับนอนด้วย ลูกไม่ยอม โทรมาร้องให้ไปรับกลับบ้าน พอแม่ฝ่ายหญิงไปรับ กลับถูกด่าทอสารพัด ถือมีดขู่จะทำร้าย หนำซ้ำยังหัวเราะเยาะใส่ตำรวจสายตรวจ ล่าสุดไปแจ้งความไว้ ตำรวจออกหมายเรียกแล้ว แต่ครอบครัวกร่างไม่มา กลัวคดีจะไม่คืบหน้า
#ครอบครัวกร่าง2018 #ไทยรัฐ #Thairath

21 พฤษภาคม : รวมเรื่องอื้อฉาว ‘รัฐสภาแห่งใหม่’ งบบานก่อนโดน ครม.ตีกลับ
-งบก่อสร้างรัฐสภาแห่งใหม่ ตามกำหนดมูลค่า 1.2 หมื่นล้านบาท เสนอของบเพิ่มอีก 8,658 ล้านบาท
-งบจัดซื้อ นาฬิกา - เครื่องกดน้ำ - ไมค์เทวดา ...ที่ผ่านมา รัฐสภาจ่ายแพงกว่าเสมอ
-การเซ็นสัญญาก่อสร้าง กำหนดให้เสร็จภายใน 900 วัน ปรากฏว่า สร้างเสร็จไม่ทันตามกำหนด ต้องขอขยายเวลาก่อสร้างเพิ่มอีก 3 ครั้ง รวมเป็น 2,400 วัน เสร็จช้าไป 1,500 วัน
-โครงการฯ กำหนดทีโออาร์ ให้มีอาคารจอดรถ และพื้นที่จอดรถ รองรับจำนวนได้ไม่ต่ำกว่า 3,000 คัน แต่เพิ่งตรวจพบภายหลังว่า พื้นที่จอดรถหดเหลือแค่ 2,000 คัน หายไปพรวดเดียว 1,000 คัน
#รัฐสภา #งบประมาณ #การเมือง #ไทยรัฐ #Thairath

21 พฤษภาคม : สะเทือนใจ! พิทบูล ขย้ำหมาไทยจนตาย 😢 คนรักหมาประณามเจ้าของ อยากเลี้ยงหมา แต่ไม่มีปัญญาควบคุม
#พิทบูล #หมา #ไทยรัฐ #Thairath

21 พฤษภาคม : แพทยสภา จ่อเรียกสอบหาข้อเท็จจริง กรณีแพทย์หญิงคนหนึ่งเข้าไป หยิก น้องเป่าเปา เพราะความมันเขี้ยวความเอ็นดู ชี้หากรุนแรงถือว่าไม่เหมาะสม คงต้องมีการตักเตือนด้วยวาจา

#เป่าเปา #แพทยสภา #แพทย์หญิง #ไทยรัฐ #thairath

21 พฤษภาคม : บทสรุปปากท้องของคนไทย 4 ปี ภายใต้การบริหารงานของ คสช. รวยกระจุกที่เจ้าของธุรกิจบางกลุ่ม แต่แรงงานยังตกงานเพิ่ม คนไทยหนี้พอกพูน เพราะหลายธุรกิจยังไม่ฟื้น #คสช #ตกงาน #เศรษฐกิจ #ไทยรัฐ #thairath

21 พฤษภาคม : นายกฯ ห่วง คนไทยไม่เข้าใจปรับราคาน้ำมันสูงขึ้น เพราะราคาน้ำมันตลาดโลกปรับตัวสูง ไม่ใช่เป็นเพราะรัฐบาล

#น้ำมันขึ้น #ราคาน้ำมัน #ประยุทธ์ #ไทยรัฐ #thairath

21 พฤษภาคม : ป.ป.ช.เชือด "ระพิพรรณ พงศ์เรืองรอง" ร่ำรวยผิดปกติ 42 ล้านบาท พบพฤติการณ์ยักย้าย ซุกซ่อนทรัพย์สิน โดยไม่สามารถชี้แจงที่มาได้ ส่งเรื่องให้อัยการสูงสุดยื่นศาลฎีกาฯ ยึดทรัพย์ตกเป็นของแผ่นดิน

#ปปช #ยึดทรัพย์ #อริสมันต์ #เมียอริสมันต์ #ไทยรัฐ #thairath

21 พฤษภาคม : “สวนละไม” จ.ระยอง ชี้แจงกรณี “ลีน่า จัง” ไลฟ์สดต่อว่าเพราะมาถึงที่แต่กลับไม่ได้กินทุเรียน เผย เตรียมไว้สำหรับ 3,000 คน บัตรขายหมดตั้งแต่ 11 โมง พร้อมขอโทษไม่ได้แจ้งหน้าเพจ น้อมรับปรับปรุง
#ทุเรียน #ลีน่าจัง #สวนละไม #บุฟเฟ่ต์ผลไม้ #ไทยรัฐ #thairath

21 พฤษภาคม : กลายเป็นดราม่ายกใหญ่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับกรณีคลิปสาวคนหนึ่งหยิก น้องเป่าเปา ลูกสาว บี้-กุ๊บกิ๊บ ล่าสุดสาวในคลิปได้ส่งจดหมายมาขอโทษ กุ๊บกิ๊บ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้าน กุ๊บกิ๊บ ให้อภัย วอนชื่นชมลูกตนแต่พอดี อย่าทำเด็กอึดอัด
#เป่าเปา #กุ๊บกิ๊บ #gggubgib36 #ไทยรัฐ #Thairath

21 พฤษภาคม : สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงชื่นชมไอเดีย “สวนบำบัดลอยฟ้า” ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย ซึ่งคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี และมูลนิธิรามาธิบดีฯ ร่วมสร้างสรรค์ขึ้นบนพื้นที่ชั้น 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ เพื่อให้เป็นเส้นทางเดินกายภาพบำบัด และช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพการเดินของคนไข้ให้ดีขึ้น
#พระเทพ #โรงพยาบาลรามาธิบดี #สวนบำบัดลอยฟ้า #ไทยรัฐ #thairath

21 พฤษภาคม : “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย คว้าแชมป์แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ คิงส์มิลล์ แชมเปียนชิพ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
#โปรเม #คิงส์มิลล์ #อเมริกา #ไทยรัฐ #thairath

21 พฤษภาคม : เตรียมตัวกันหรือยัง ทั่วไทยเผชิญฝนตกเพิ่มขึ้น และตกหนักบางแห่ง เริ่มตั้งแต่วันนี้ ยาวไปจนถึง 25 พ.ค. เตือนระวังอันตรายจากฝนตกสะสม ขณะที่ กทม. และปริมณฑล มีฝนร้อยละ 60

#ฝนตก #ฝน #สภาพอากาศ #ไทยรัฐ #thairath

Most Popular Instagram Hashtags