th.linhh th.linhh

10 posts   455 followers   437 followings

Linh . 94  •Sai Gon•|•Vietnam•

Nếu đối phương tệ bạc với tôi, không tốt với tôi. Tôi cũng chưa bao giờ trách hờn nửa lời, tôi chỉ cho rằng, chẳng qua là tôi không phải là người anh ấy muốn đối xử tốt chứ vốn dĩ họ không phải là người tệ.
-Huyền Trang Bất Hối-

Có nhiều khi con người ta thật buồn cười, đã biết đau lòng mà vẫn nhắm mắt lao vào. Không phải vì họ mạnh mẽ, can đảm. Chỉ đơn giản là họ hiểu, nếu có buồn thì rồi cũng sẽ qua, nhưng người mình muốn ở bên thì đôi khi chỉ đến một lần trong đời... Thôi kệ đi, nhắm mắt thương anh, em muốn vậy, kệ em đi.

👀 #dalat

Một khi lựa chọn, dù có rơi lệ cũng phải đi hết.

"Có một ai đó ở bên đương nhiên sẽ có thể hạnh phúc. Nhưng không có nghĩa là nếu không có ai ở bên thì chúng ta sẽ bất hạnh.
Hạnh phúc là tiếng chim hót mỗi sớm mai. Nhiều người không cảm nhận được hạnh phúc đơn giản là vì họ ngủ quên đến trưa, chiều.
Hạnh phúc luôn dang tay với mọi người, chỉ là chúng ta có biết cách đón nhận hay không mà thôi"

Chúng ta đã rất lâu không liên lạc với nhau rồi. Cảm giác rằng suốt đời này sẽ không bao giờ gặp lại nữa.

Một số điều, không nói ra sẽ là kết thúc. Nói ra rồi sẽ thành vết sẹo. Có những bí mật không thể tiết lộ, nên mãi mãi chúng ta cũng không có lý do để gặp lại nhau.
Đôi lúc cũng nghĩ, nhiều năm về sau, nếu như anh và tôi, rất lâu không liên hệ, bất chợt có một ngày, đứng giữa đám đông nhộn nhịp và hối hả, chợt nhìn thấy nhau, còn có thể nói với nhau vài câu???
#saigon #vietnam #somewhereinsaigon

Most Popular Instagram Hashtags