teris.cr teris.cr

20 posts   79 followers   37 followings

🎶 1 6 + 🎶  🎐🎐🎐 @ththii_2.5.4

Ảnh ngày càng đẹp bất chấp, chất lượng ngày càng cao ❤ Vậy còn chần chờ gì mà không in ngay vài chục tấm ảnh để treo đầu giường, trang trí cho góc học tập, hay đơn giản là lưu vào những trang lưu bút, nhật kí.
Chỉ với 2.500đ/tấm, bạn đã sở hữu ngay những bức ảnh nhỏ nhỏ xinh xinh này rồi 💋
Inb trực tiếp ins hoặc liên hệ qua fb : m.facebook.com/nhathi.137

2.500 đồng /1 tấm ảnh
Những ngày hè đang dần trôi qua, kéo theo đó là muôn vàn kỷ niệm. Và nhiều người cũng bảo rằng : hè là thời gian để con người ta gói ghém lại những ký ức đong đầy, đặc biệt là tuổi trẻ chúng ta thì hè lại là thức quà quý giá nhất để ta có thể lưu giữ những ngày tháng êm đẹp dưới mái trường thcs hay thpt, hoặc là cả nhưng tháng ngày đại học.
Vì kỉ niệm là những điều đáng trân trọng, thế nên việc lưu giữ nó là điều quá đổi đẹp đẽ và đáng yêu. Vậy tại sao không cất giữ chúng vào trong những tấm ảnh nhỏ xinh như thế này ? Những cột mốc, những chuyến đi chơi sẽ được giữ lại thông qua những tấm ảnh, để ta có thể mang đi bất cứ đâu, treo ở bất kì chổ nào hay thậm chí là dán vào một góc nhỏ lưu bút. Như vậy hể cứ thấy nhớ lại lấy ra xem, thấy nhớ lại lấy ra ngắm, bao nhiêu kí ức tươi đẹp lại một lần ùa về.
Với giá cả chỉ 2.500 đồng một tấm, ngại gì không đặt ngay 10 tấm hay 20 tấm để dán nhanh vào lưu bút, treo ngay lên góc phòng,... Hãy inb nhanh nhanh để có những tấm hình cực ciu cực xinh cho riêng mình nha ❤
---
Liên hệ Thii để đặt ảnh, và ship tận nơi nhaaa ❤ phí ship sẽ cùng nhau bàn bạc ❤
- inb trực tiếp qua instagram @ththii_2.5.4 - fb : www.facebook.com/nhathi.137

" Nước hoa lọ nhỏ bé bé xinh xinh . "
--
Hàng được nhập khẩu chính hãng từ AUTH , chắc chắn không phải hàng nhái.
Sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng, không quá ngọt lại rất dễ chịu. Rất thích hợp cho các bạn gái không thích các mùi nồng và đậm đặc. Ngoài ra mùi hương bám lâu, đặc biệt là trên áo quần. Do đó đừng lo lắng cho việc mất đi hương thơm trog thời gian ngắn. Phái mạnh chắc hẳn sẽ ấn tượng với bạn vì hương thơm nhẹ nhàng mà các bé nhỏ này mang đến.
Một lọ tầm bằng hơn 2 đốt ngón tay út, tuy nhỏ nhưng "võ" lại khá tốt đấy! Nhờ đó các bạn nữ có thể bỏ chúng vào bất cứ đâu : ví, túi áo, túi xách, ... mà chẳng sợ vướng víu hay khó chịu. Và đừng sợ lượng ít mà sẽ nhanh hết. Vì chỉ cần vài ba chấm nhỏ thoa lên quần áo hay vào hai bên sau gáy, bạn sẽ thỏa sức mà mang hương thơm ấy ra phố. --
Điều đặc biệt của các lọ nước hoa bé xinh này đó là các tên nhãn hàng được dán lên trên chai đều là real, đó chính xác là tên của các hãng sản xuất ra các lọ nước hoa đó. Nhiều bạn sẽ hỏi : các hãng đó thì làm gì có chai nhỏ đến thế ? Đơn giản thôi, với nhu cầu tiện lợi và dễ dàng mang theo bên mình, thế nên bên đó đã chủ động phân ra thành nhiều lọ nhỏ như thế. Và nếu bán ra một chai lớn, và để bán cho hssv thì giá cả sẽ rất cao, và không thể đa dạng muig hương cho các bạn sử dụng, chính vì vậy việc chiết ra các lọ nhỏ cũng góp phần tạo sự đa dạng cho các bạn dễ dàng thay đổi và sử dụng.
--
Nếu chỉ xem - nghe thì sẽ chẳng thể tin và yêu thích được. Vậy sao không thử ? Với mức giá :
25.000 / 1 lọ
110.000 / 5 lọ
230.000 / 10 lọ
Chắc chắn sẽ hợp túi tiền và làm vừa lòng cả phái yếu lãn phái mạnh. Hãy thử và trãi nghiệm ❤
--
#teris_ #ththii_ #teris_take

Sáng ghê gớm :")
#ththii_ #teris_ #teris_take

Bên đây cũng nên có đèn :")
#ththii_ #teris_ #teris_take

Tôi cứ muốn mình mai tươi như vậy :)
Ai rồi cũng khác , ai rồi cũng thay đổi. Và bạn, tôi nghĩ họ cũng sẽ có lúc thay đổi . :)
Tôi bắt đâu suy nghĩ lại vấn đề có "bạn thân" của mình. Nhưng rồi lại thôi, ngưng nghĩ tới . Trời cho sao để vậy , đã nhận thì phải nhận cho đến cùng, không nên suy diễn gì nữa.
-
Không phải không có lí do để con người cần có một người yêu song hành cùng một người bạn . Bởi lẽ có những giới hạn mà "bạn" không thể chạm tới, và cũng có những giới hạn mà "yêu" cũng chẳng thể chen vào .
Và khi chia tay chữ "yêu" , luôn luôn không trống rỗng bằng trở nên xa lạ với một người bạn ..
Mai lại đủ đầy 4 đứa .. #ththii_ #teris_ #friends #memories #motngaythemkhatsubinhyen

Lục lại chút kỷ niệm thôi :")
---
#ththii_ #teris_ #DaLat #memories #missthem

Thi dạo nào không còn tươi nữa :) bớt vui rồi . :)
---
#ththii_ #teris_ #canon #📷

Most Popular Instagram Hashtags