ta_ra_xu ta_ra_xu

237 posts   453 followers   122 followings

@baoan // 03.09.2003 // 🤤  phuong uyn

C’est Si Bon - 18 Điện Biên Phủ .
.
... Về phần bánh mình có gọi 2 loại bánh là : Milo Milky Slice và Mille Crepe ngàn tầng ngàn lớp trà xanh . Ngoài ra có gọi thêm Panna Cotta ăn kèm là sốt Burberry . Miếng bánh mang ra trời ơi là đã đời vì siêu to ngập ngụa . Ở bánh matcha và milo có thêm 2 tách bé xinh xinh trong đó là kiểu sốt socola và matcha đánh cùng sữa tươi lên áa . Bánh Milo có những hạt choco trong bánh ăn cảm nhận rõ ràng những miếng đấy hoà hợp cực kì . Và miếng bánh matcha ở giữa là phần thạch trà xanh . Và không hiểu sao khi nhìn thấy em nó là mình nghĩ ngay tới trà thái xanh hehee . Nói chung rằng 2 loại bánh đều rất ổn rất ngon và miếng bánh cực kì too nha các bác . Panna Cotta ăn cùng sốt Burberry chua chua cùng miếng hoa quả tươi roi róii lun . Trong đĩa có Rasberry và Blueberry khá xịn xò luôn í ạa . Panna thì ngọt nhẹ nhè thơm và mịn lắm hehee 🍧.
.
Và nhân viên ở đây rất nice nhá . Từ phục vụ đến quầy order luôn . Giới thiệu nhiệt tình về các loại bánh và nước nên các bác yên tâm nha .
.
Đây là toàn bộ cảm nhận của mình ạaa nên thật sự cảm ơn mọi người vì đã dành thời gian cho mình và mọi người muốn uyn review gì hãy gợi í cho uyn nhaaa ❤️❤️.

#cestsibon #monday #photooftheday #love #matcha #matchacake #milocake #pannacotta #hanoi #hanoifood #hanoian #foody #foodyhanoi #vsco #vscocam

C’est Si Bon - 18 Điện Biên Phủ .
.
Gặp em vào một chiều đầy nắng vàng ươm lung linh siêu thích . Em nằm ngay trên con phố Điện Biên Phủ nhìn xuống được đường phố đẹp lứm . Vì là ở ngay phía trên Bò Sữa nên em không khuất tẹo nào vì cứ thấy Boo là thấy em .
.
Bước vào quán là một không gian sáng sủa trong trẻo nắng đẹp chiếu chói vào bàn nhìn thích lắm ạaa . Bàn ghế quầy order decor mọi thứ trông đỉnh thật sự , sắp xếp một cách chuẩn chỉ gọn gàng không bí bách . .
Về phần menu đồ uống khá đa dạng và còn có thêm các loại bánh . Ngày hôm đó mình gọi phần nước gồm : Earl Grey Tea Latte ; Crunchy Coconut Thai Milk Tea ; Salty Hand Latte . Cả 3 loại đồ uống đều rất vừa vặn không ngọt quá cũng không gắt quá tạo nên sự hài hoà . Ngụm đầu tiên xin thưởng thức Salty Hand Latte . Đây là dòng cà phê latte phía trên miệng cốc quét một lớp caramel ngọt lịm . Cà phê không hề đắng đâu ạ , rất ngậy rất thơm nên các bạn hoàn toàn yên tâm với những ai không uống được cà phê nhaaaa . Và mình cực recommend cho mọi người nên gọi cái này vì phù hợp sống ảo và uống cũng rất ngon nhaa . Ngụm thứ hai xin dành cho Earl Grey Tea Latte . Đây là dòng trà kèm theo lát chanh xinh xinh . Để nói thì em cũng không quá nổi bật nhưng vẫn thơm ngon lạ lùng kết hợp cùng bánh vẫn ổn lắm nhaa . Ngụm cuối cùng xin dành cho Crunchy Coconut Thai Milk Tea . Ở phần trên có rắc một chút là dừa khô . Vì đây là thái đỏ quá quen thuộc rồi nên uyn xin để mọi người tự cảm nhận nha vì có thể đây là tuỳ mỗi người ở vị này ạa 😗.
.
[ còn tiếp ] .


#cestsibon #monday #photooftheday #love #matchacake #milocake #latte #hanoi #hanoifood #hanoian #foody #foodyhanoi #vsco #vscocam

Hừm mình là mình định đợi cho qua hết mấy cái ngày khai trương các kiểu nhưng ngứa tay ngứa chân bứt rứt quá và cuối cùng thì mình đã đi hahaa 🌱.
Quý vị ơiii đồ dưỡng da skincare các kiểu xin đừng tiếc xèng mua vì thực sự là đắp lên cho bản thân mà kakakkaaa 👏🏻.


#innisfree #innisfreevietnam #love #photooftheday #skincare #vsco #vscocam

kakaka một xíu xìu xiu cơm trộn nạaa 🍳.


#gogihouse #gogi #uynangi #photooftheday #love #hanoi #foody #foodyhanoi #vsco #vscocam

Tèn tennnn The Coffe House đã chính chức có cửa hàng thứ 100 🎉. Em nó nằm ở Parkson cũ cũng chính vị trí đấy luôn nên không gian là 2 tầng rất thoải mái thoáng đãng . Nhưng mình đi là nó mới mở được 2 ngày nên tổng quát mình thấy thì có những chỗ vẫn đang là dọn dẹp . Nhưng không sao nhân viên vẫn rất là ưng ạ : rót nước bưng cốc nói chung là vẫn ok lắm lun . Mình thấy không gian này các bạn có thể đến chụp ảnh được ở phía tầng 1 vì nắng lên đẹp lắm kiểu lung linh lấp lánh lắm áaa ✨. Mình đi là vào tầm sáng sớm nên nói chung là khá vẻ vắng yên tĩnh ngắm nhìn đường phố quá chuẩn luôn.

Đồ ún thì vẫn là những món quen thuộc thôi ạ chưa có gì gọi là mới lạ lắm nhưng trong mùa hè này mọi người có thể thử dòng đồ uống dưa hấu của TCH mới .
Từ ngày 6/7 đến 8/7 thì ở TCH Thái Hà này có nhiều ưu đãi cũng như là quà dành cho các bạn với hoá đơn từ 100k đó ạ nên là ngại gì nàoo mà không đii 💃🏼.


#thecoffeehouse #hanoi #hanoifood #hanoian #uynangi #love #photooftheday #foody #foodyhanoi #vsco #vscocam

Trưa nay mọi người ăn gìiii ?.


#yutang #photooftheday #uynangi #taiwan #taiwanfood #love #foody #foodyhanoi #vsco #vscocam

là cô gáii hay mộng mơ ? 🌤.


#uyn #photooftheday #ootd #vsco #vscocam

Mọi người kéo kéo sang bên cạnh để xem ảnh tiếp nhaaa 🤤.
Donchicken ăn ngon dã man í mọi người ạaa . Khoai tây chiên sốt mật ong thần thánh best seller của quán ăn ngập cực kỳ . Rất rất nhiều mật ong mà kk hề bị ỉu tí nàoo 🍯 Gà nướng tỏi da gà thấm sốt đã đời ăn chuẩn vị dã man mà bên trong gà hơi có phần kém cạnh nhạt đi một xíuuu 🍗.
Nhưng nhân vật chính của ngày hôm nay lại là nồi : mì tok phô mai . Bọn mình gọi x2 phô mai nên ăn ngập lunn . Bê ra trông tưởng nồi bé quá vì khá vơi mà không ngờ rằng nhiều nhân quá thể . Đúng như tên gọi là sẽ có mì tok chả cá và mandoo của hàn . Một miếng tok húp một chút nước dùng là đỉnh lunnnnn 🥘.


#donchicken #photooftheday #uynangi #love #tokbokki #hanoi #hanoifood #hanoian #foody #foodyhanoi #vsco #vscocam

Most Popular Instagram Hashtags