sv_nui sv_nui

953 posts   269 followers   97 followings

sv_nui 

กิจกรรมวันหยุด วันนี้มาเดินๆวิ่งๆวอร์มอัพเบาๆ แค่ 3 กม และเดินให้อาหารกระรอกเรื่อยเปื่อยที่สวนรถไฟ เมื่อวานก็ไปเล่นกับหลาน my happy weekend 😁

Bangkok 10K International Run 2018 ระยะทาง 10.7 km ใช้เวลา 1:37 ชม เวลาก็ไม่ค่อยดีนัก เป็นงานที่ลังเลว่าจะวิ่งดีมั้ย เพราะ start ตีห้า หมายถึงอิชั้นต้องตื่นตีสอง ได้นอนไปไม่ถึงสี่ชั่วโมง แต่ก็โอเค สนุกดี 💪💪💪#bangkok10kinternationalrun2018

มาทำบุญ มาเจอหลานยาย ไม่เจอมา 3 เดือน จำกันบ่ได้กา ต้องหลอกล่อด้วยคลิปเพลงเด็กในยูทุปถึงยอมให้อุ้ม พอจะจำได้ก็ลากันพอดี คิดถึงๆ 😘😘😘

Mission completed ก่อนจะจบโครงการ สะสมระยะทางได้ตามที่ตั้งใจคือ 100km วันนี้อุปสรรคเยอะ เจอฝนหลายรอบเลย ขากลับได้เล่นกับน้องแพรี่ด็อก น่ารักสุดๆ #virtualrun #allianzayudhya #worldrunthailand #daretomove

Pinktober day ของทุกปี เป็นวันที่ที่ทำงานจัดงานการกุศลจากการจำหน่ายสินค้า ขนม เพื่อทำกองทุนไปบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมและให้พนักงานชั้นผู้น้อยไปตรวจมะเร็งเต้านม ยินดีที่เป็นส่วนเล็กๆที่ช่วยสนับสนุนโครงการนี้ 🙏

วันนี้มาเดินออกกำลังกายที่สวนรถไฟกับสวนพระนางเจ้า เพื่อเก็บระยะทางและสะสมคะแนนด้วย วันนี้ดีที่อากาศไม่ร้อนมาก ได้ 90.1 km แล้ว เหลืออีก 9.9 km ก็ครบ 100 km ตามที่ตั้งใจ #virtualrun #allianzayudhya #worldrunthailand #daretomove

วันนี้ได้ไปทำบุญในวันคล้ายวันสวรรคตของในหลวงรัชกาลที่ ๙ 🙏ที่วัดมังกรกมลาวาศ (วัดเล่งเน่ยยี่) วันนี้เห็นคนไทยเชื้อสายจีนที่เยาวราชใส่เสื้อเหลืองกันมากมาย ดีต่อใจมาก

Farewell party น้องฝึกงานและเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานคนนี้ เป็นเพื่อนวิ่งอิชั้นด้วย ไม่รู้ว่าต่อไปนางจะวิ่งอีกมั้ย ยังไงก็ขอบคุณที่มีส่วนอย่างมากที่ทำให้อิชั้นได้กลับมาวิ่งอีกครั้งหลังจากหยุดไปนานและเป็นเพื่อนวิ่งกันมาเกือบสองปี ก็ขอให้โชคดีกับชีวิตใหม่ๆ new challenge สู้ๆ ✌️✌️✌️แล้วว่างๆก็มาลงวิ่งด้วยกันอีกนะ 🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♀️

วันนี้ มาเดินชิวๆ เก็บแต้ม และทำทานวันเกิดเอาองุ่นมาให้น้องกระรอก ขนมาตรึม น้องมาไม่ค่อยเยอะเลย อากาศสบายๆเดินนานเลย #virtualrun #allianzayudhya #worldrunthailand #DareToMove

ถ่ายกับสัตว์เลี้ยงที่บ้านค่ะ แบคดรอปงานสวยดี #suanluangmightyrun2018

มาวิ่งให้รางวัลตัวเองในวันเกิด (เหรอ) วิ่งสะสมแต้มด้วย วันนี้เวลาดีขึ้นนิดหน่อย 10.26 km เวลา 1:32 ชม พยายามกดให้ต่ำกว่า 90 นาที ยังทำไม่ได้ สู้ๆต่อไป สะสมได้ 72.9 km แต้มได้พันนิดๆแล้ว 🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♀️ปล ตอนวิ่งๆอยู่ได้ยินเพลง #คิดถึงดังดัง มาจากใครซักคนที่วิ่ง 😬 #virtualrun #allianzayudhya #worldrunthailand #DareToMove #natsakdatorn

วันนี้วิ่งๆเดินๆเก็บระยะได้ 8.32 km เดินมากกว่าครึ่ง คิดว่าจะไม่ไหวแล้วเมื่อคืนท้องเสียหลายรอบ สะสมได้ 62.6 km แล้ว วันนี้น้องกระรอกได้กินองุ่นเคียวโฮ กับสาลี่ องุ่นหวานอร่อย พอได้กินองุ่น นางก็ไม่เอาสาลี่ เอาใจยากนะ 😁#virtualrun #allianzayudhya #worldrunthailand #DareToMove #natsakdatorn

Most Popular Instagram Hashtags