[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

suraphan_c suraphan_c

1540 posts   5376 followers   1357 followings

Suraphan "let's rock da world" 

วันนี้ #kowloonnoodle จัดหนัก "กากหมู vs เนื้อปูก้อน" มาใหม่สดทั้งคู่ #benzthonglorboutiquemall ทองหล่อ 18; 10:00-20:00; จ.- ศ.; ปลุกขึ้นมากิน เจอกันครับ

#kowloonnoodle ตั้งอยู่ในซอย หน้า Max Value #benzthonglorboutiquemall มากินกันน่ะ บะหมี่เส้นเล็กนุ่ม หมูแดงหอมอร่อย เกี๊ยวหมูเต็มคำ เปิด จ.-ศ., 10:00-20:00 ป.ล. ในมือ คือ คัมภีร์ร้านเด็ด ของ #wongnai

#kowloonnoodle เหนื่อยขาดใจ แต่ สู้ไม่ถอย สุดท้ายครอบครัว ก็ไม่ทิ้งกัน ขอบคุณ แม่ น้องสาว มาช่วยที่งาน ทุกวัน ทั้งยังกลับบ้านช่วยเตรียมของถึงดึกดื่น ของหมดยังไปหาซื้อมาให้เพิ่ม ถ้าไม่มี 3 ท่านนี้ ไม่มีทางสำเร็จแน่นอน รวมทั้ง เพื่อน พี่น้อง ทุกคน ที่ช่วยกันในหลายรูปแบบ มาช่วยห่อเกี๊ยว @rebellrebelle @superployploy @art_hangoverchonburi อีกหลายๆ ท่าน มาช่วยอุดหนุน มาแวะถ่ายรูป ทักทาย ขอบคุณ #wongnai #cityoffood งานจัดดีมาก ทีมงานน่ารัก ดีมากทุกๆ คน อิจฉาองค์กรนี้เลย มีแต่รอยยิ้ม เตรียมงานดีจริง สุดท้าย ขอบคุณพระ ที่ทำให้ผมมีพลัง มีมิตรที่ดี ก้าวต่อไปครับ #ยังยืนที่จะไป พรุ่งนี้ขาย ทองหล่อ 18 #benzthonglorboutiquemall แวะมากันนะครับ

งาน #cityoffood ของ #wongnai ดีจริงๆ การตอบรับ ล้นหลาม ของดีๆ อร่อย มากมาย #kowloonnoodle ขอขอบคุณ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของงาน "ขายดี เป็นแบบนี้นี่เอง" ป.ล.กล้องหน้าไม่ได้มัว แต่มันแตก *วันนี้วันสุดท้าย มากันให้เต็มที่ วันนี้ คาดหวังไว้ 400 ชาม* ป.ล.ใครที่กิน #kowloonnoodle บ่อยแล้ว มากินอย่างอื่นบ้าง หลากหลายมาก

ขอบคุณ @palmpalmpalm และ คุณปอ แห่ง #instinct ที่แวะมาถ่ายรูปให้ แม้จะร้อนสุดๆ อีก1 เรื่อง ดีใจมาก ได้เจอเพื่อนรัก คู่หู เมื่อ เกือบ 20 ปีก่อน ทำงานเจอกันแทบทุกวัน คนดี มีน้ำใจงาม ไม่เคยเปลี่ยน เจ้าของ #pancakecafe คุณพ่อลูกอ่อน เจอเมื่อไรก็ดีใจ @chartayodom "#kowloonnoodle ทำให้เราได้พบเจอสิ่งดีๆ"

#kowloonnoodle #cityoffood #wongnai เราพร้อมแล้ว ที่จะเสริฟ์ ความอร่อย เส้นบะหมี่เล็กเหนียวนุ่ม เกี๊ยวเด้ง เต็มคำ หมูแดงอบหอมละมุน คุณพร้อมหรือยัง มาเจอกันนะครับ วันนี้ และ พรุ่งนี้ หน้า CTW ถึง 22:00 น. "ผมตั้งใจทำอย่างดีที่สุด บะหมี่ที่ใช้ใจ ปรุงออกมา"

วันนี้ คนมากันเยอะ กำลังดี แต่ช่วงเย็นน่าจะสนุกสนาน ของกิน เลือกไม่ถูก อร่อยทุกสิ่ง #cityoffood #wongnai มีถึงวันอาทิตย์นะครับ 22:00 น.

เรานำพาบะหมี่เส้นนุ่ม เกี๊ยวเต็มคำ หมูแดงอบนุ่มอร่อย(สูตร Chef Bird) แนวกินเล่นมีเกี๊ยว คลุกซอสยำสไตล์ญี่ปุ่น(สูตร Chef Charlie) แวะมาเลย อยู่หน้าเวที ลานหน้า CTW

"DJ Kris ชายคนนี้ คือ อดีตมือกลองวงละอ่อน, dj hotwave, เคยขายบะหมี่, เปิดเพลงและเป็นหุ้นร้านคลื่นแทรก(ยุค 90 ดังเดิมเลย), ทำ บ. Organize, dj เปิดตามผับ บาร์ event ต่างๆ, เปิดประจำทั้ง Booze และMuse ช่วยสร้างร้านเป็นตำนานให้โด่งดัง" แต่ตอนนี้ เค้ากลายเป็นผู้กว้างขวาง ย่านรังสิต ปทุมธานี โดย เปิดร้าน #sushiro 5 สาขา และ ยังมี ร้านเล้งแซ่บ; อาหารเกาหลี; มีผับอีกด้วย เก่งมากๆ ทำทุกอย่างเพียงคนเดียว พี่ขอคารวะ นับถือด้วยใจ น้องรัก แวะไปชิม ชม กันนะครับ รสชาติดี คุณภาพเด่น ราคาโดน จะไปหาอีก ขอบคุณที่ให้ที่พักพิง

วันนี้ #kowloonnoodle ขอหยุด วันนี้-อาทิตย์ แต่ไปหาผมได้ที่ ลานหน้า CTW เราจะไปออกงานมหกรรมรวมร้านของ Wongnai รวมร้านอาหารเด็ด ดัง โดน มากมาย กลับมาเจอกันเหมือนเดิม ทองหล่อ 18 จันทร์นี้นะครับ

กลับมาแล้ว อีกครั้ง รูปแบบใหม่ ทั้งหน้าตา ท่าทาง และ อารมณ์ มากันนะครับ พบกับ ศิลปินกว่า 20 ชีวิต 50 กว่า บทเพลง ในยุค 90 พบกัน อาทิตย์ 2 ก.ค. นี้ ปลุกความมันส์ กลับมาอีกครั้ง ในย่านทองหล่อ 10

เมื่อวานต้มยังไม่เปื่อยมาก วันนี้ ต้มแม่ง มา5 ช.ม. ละ และ จะต้มไปเริ่อยๆ ไม่เปื่อย เผารถ kowloon ทิ้งไปเลย ใครอยากกิน สั่งม่ หรือมาที้ ทองหล่อ 18 ใครอยากเปรี้ยว อยากเค็ม อยากเล็ม เติมให้เต็มที่ครับ

Most Popular Instagram Hashtags