[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

suke94suke suke94suke

523 posts   175 followers   115 followings

Julia  "Forrest picks one thing and he keeps going"

Có người bảo với tôi: cứ thử đi, đến khi nào cảm thấy phù hợp thì dừng lại, cuộc sống là những lựa chọn mà.
Nhưng, liệu phải thử đến bao lần nữa đây?

Quà Sapa <3
Thank you, my dear ♡.♡
#fromsapa #fromcloud #frombff

Nốt đống ảnh kỷ niệm cái ngày quyết định từ bỏ một điều gì đó mà bản thân băn khoăn dằn vặt bấy lâu.
Vậy là cuối cùng cũng có đáp án. Thật là nhẹ nhõm.
Mà cũng chẳng biết có nhẹ thật không nữa.

Xúng xính váy vóc chuẩn bị bung lụa với các bạn thì trời lại mưa.
Ây gu. Lâu lắm r mới selfie được vài pic thì pic nào cũng già :(( vừa già vừa xấu.

Tây Phương ngày mưa.
3 nếp nhà song song xây bằng gạch Bát Tràng nung đỏ.
Trùng tu lần cuối năm 1794 dưới thời Tây Sơn.
Với 82 pho tượng.
Là ngôi chùa cổ thứ 2 sau chùa Dâu ở Bắc Ninh.
#pagoda

Mình từng quen một người bạn, cậu ấy giỏi lắm, biết nhiều về lịch sử, kinh tế, chính trị, thông thạo tiếng Anh và Trung. Đi cùng nhau, mình học hỏi được rất nhiều điều. Một đứa kém cỏi như mình thực sự rất ngưỡng mộ, cảm thấy thật may mắn khi quen được một người như vậy.
Thế nhưng, đó cũng chỉ là một mối quan hệ chóng vánh. Thật đáng tiếc. Hơn 1 năm rồi, mình vẫn mong có thể nói chuyện lại như ngày đó, mong có thể hỏi lý do tại sao lại im lặng với mình. Tại sao lần gặp cuối ấy, chúng ta lại ngại ngần nói chuyện với nhau đến thế. Và tại sao chúng ta không thể trở thành bạn..
Vậy đấy, tất cả là tại mình ngu.
#ngẫm

Chó thì chẳng nghĩ đến cái chết bao giờ đâu nhỉ.

Part 2 (Sun.Jun10)
Hẹn 8am mà 9am ông Giáp mới đến. Đến công viên Yên Sở càng gần trưa càng nóng. Được một lúc thì mấy thằng rủ nhau đi đọ xe gì đó. Một mình bơ vơ ngồi ngắm mấy ẻm PG, xem cắt bánh, rồi kết thúc show, có tí cáu, ra ngồi 1 góc tự kỷ. Một lúc thì bọn nó ra rồi rủ đi uống bia bọt, nem chua, lạc lủng ở Lĩnh Nam. Xong 5 đứa đi xem The Mummy ở rạp Beta Lê Văn Thiêm, lúc đấy cùng tầm 1pm gì đó. Lần đầu xem ở rạp này, phim thì có vài đoạn hơi giật mình hãi hùng bởi tiếng kêu ré của bạn gái ngồi sau: ôi ghê thế, á, ôi ôi, a a, eo ơi sợ quá ư gâu gâu meo meo. Nổi cả da gà, thót cả tim. Lại còn gác chân lên ghế đằng trước, thi thoảng bỏ xuống dậm huỳnh huỵch chân bày tỏ nỗi sợ với bạn nam đi cùng.
Đó, xem xong chắc tầm 5h hơn, ra ngoài thấy mưa lất phất nhưng vẫn đi ăn Bánh mỳ chảo ở Cột Điện Quán, Đặng Văn Ngữ.
Ăn xong về, kết thúc 2 ngày "bận rộn"

Oanh bảo: Chán thành phố rồi, thế là 2 đứa:
Part 1 (Sat.Jun9)
5am mình dậy, 6h hơn Oanh mới đến, mẹ mua tí thịt rau hành các loại về nấu mì, 2 đứa ăn sáng xong bắt đầu lên đường, đi thế nào lạc trôi tận Phúc Thọ. 70km thôi và mất 2 tiếng rưỡi. Ăn trưa xong chiều lăn quay ra ngủ đến tận 4pm, lật đật dậy phi 5km ra cầu Đồng Quang chơi đứng ngắm sông Đà, trời tự dưng âm u xấu quắc nên về kẻo lại quên đường. Về đến nhà lao vào nấu ăn làm món bún nem rồi tắm táp. 2 đứa lề mề thế là 8:30pm cả nhà mới ăn tối. Đi ngủ ôm điện thoại và rồi 12h mới đi ngủ.
Sáng hôm sau 4:10am mợ Ngân gọi 2 đứa dậy chuẩn bị đồ đạc. 5am bắt đầu về nhà, trên đường buồn ngủ quá dừng lại 1 chút rồi đi tiếp. Gần 7am mới về đến nhà. 2 đứa dỡ đồ rồi chạy xuống nấu mì tự ăn tự phục vụ, xong mình gội đầu để chuẩn bị có hẹn đi off sinh nhật đội Winner với Giáp ở công viên Yên Sở, còn Oanh giúp mẹ mình cạo 20 quả sấu. Đến 8am Oanh về. Mình ngồi đợi xế.
😎😎😎
Part 2 mai viết nốt. Giờ ngủ đã. 1am (Mon.Jun11) rồi!
#ourtrip #freedom

Cloud and mountain
#summer

Hậu lễ tốt nghiệp của 3 đứa cắm rễ cả ngày ở đây. Hôm nay được khai sáng thêm trò mới mà quên xừ nó tên.
Đi cafe bây giờ mình toàn gọi đồ uống nóng ấm thôi í. Nhìn các bạn uống đồ lạnh thật là thèm thuồng. Trưa ăn mì không có rau thấy khô khốc quá không ăn hết, phải gọi thêm nước lọc.
Quán xì tin quen thuộc của mình, mỗi lần đến là một thẻ tích điểm mới. Cần đi một team to to để chơi mấy trò lớn lớn, miễn là không có đứa thích làm lố là được.

Most Popular Instagram Hashtags