suepskun suepskun

45 posts   456 followers   185 followings

Suepskun Nimethet 

ไม่ต้องศัลยกรรม ก็ปังได้🎊🎊🎊🎊🎉🎉🎉🎉 ด้วย Mecera💊🚨🙏🏻🙀

ดูเอาน่ะครับ ไม่พูดเยอะ 😇

ถูกมากกกกก

🏅🎖🥇🥈🥉🏆🏵🎗

🔆 สินค้าแบรนด์เรา มีการจดแจ้ง อย. ทุกตัวนะคะ
#สามารถตรวจสอบได้ ชื่อตรงกับผลิตภัณฑ์ 💯
เลข อย. มารีน 👉🏻 11-1-11054-1-0386
เลข อย. มอลล์ 👉🏻 11-1-11054-1-0636
เลข อย. มีร่า 👉🏻 11-1-11054-1-0639
เลข อย. มายเอ็ม 👉🏻 11-1-11054-1-0632
เลข อย. มิสซี่ 👉🏻 11-1-11054-1-0668
เลข อย. มีเซร่า 👉🏻11-1-11054-1-0481

หลายคนอาจจะยังไม่มันใจในการเลือกทานยาลดน้ำหนัก
มาค่ะ! วันนี้เราจะมาพูดถึงสรรพคุณของส่วนประกอบแต่ละตัว ที่เลล่าของเราได้คัดสรรค์มาเป็นอย่างดี ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย เห็นผลจริงในระยะสั้น และไม่มีผลข้างเคียงหลังหยุดทาน 👇🏻ส่วนประกอบสำคัญ👇🏻
✔️chitosan 150.00mg ไคโตซาน คือ สารที่ชอบไขมันต่างจากสารตัวอื่นที่จะชอบน้ำ เนื่องจากไคโตซาน เป็นเพอร์ลิเมอร์ที่มีประจุบวก ทำให้สามารถดักจับไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไขมันที่ทานเข้าไป ไม่สามารถย่อยหรือดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ แต่จะถูกขับออกจากร่างกายแทน อีกทั้งไคโตซาน ยังช่วยควบคุมปริมาณคอเลทเตอรอล ได้ดีอีกด้วย ✔️garcinia extract 100.00mg สารสกัดจากผลส้มเเขก ถูกวิจัยมาแล้วว่าช่วยลดความยากอาหาร ลดปริมาณแคลอรี่ เร่งการเผาผลาน ลดน้ำหนักตัว ได้มากกว่าการควบคุมอาหาร/ออกกำละงกาย ถึง3เท่า
✔️l-arginine 100.00mg แอลอาจีนีน เป็นสารที่ช่วยในเรื่องของการสร้างกล้ามเนื้อ ลดใขมันตามร่างกาย และชะลอความแก้ นั้นก็คือเจ้าตัวแอลอาจีนีน จะไปทำการเปลี่ยนใขมันในร่างกาย มาเป็นกล้ามเนื้อแทน ทำให้ผิวเต่งตึง เฟริมกระชับ แม้ไม่ได้ออกกำลังกาย ✔️l-carnitine 50.00mg แอลคาเนทีน เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในเรื่องของการเผาผลานไขมัน เผาผลานพลังงานส่งนเกินในแต่ละวัน ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานที่เพียงพอ ไม่มากเกินไปจนถูกสะสมให้กลายเป็นไขมะนส่วนเกินนั่นเอง ✔️kelp powder 50.00mg สารสกัดจากสาหร่ายทะเล เป็นเอ็นไซท์ที่มีหน้าที่ย่อยแป้งให้มีขนาดเล็กลง ร่างกายสามารถเผาผลานได้เร็วยิ่งขึ้น ทำให้ระบบการเผาผลานทำงานดี มีประสิทธิภาพ และช่วยควบคุมปริมาณแคลลอรี่ให้เข้าสู่ร่างกายอย่างพอเหมาะ ทำให้หมดกังวนกับการทานในชีวิตประจำวัน เมื่อร่างกายรับเเคลลอรี่ที่เพียงพอแล้ว จะรู้สึกอิ่มไปเอง
✔️green tea extract 50.00mg ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินตามต้นเเขน ต้นขา และหน้าท้อง ให้เปลี่ยนเป็นพลังงาน ลดสัดส่วนได้ดี ช่วยทำให้ร่างกายตื่นตัว ไม่อ่อนเพรีย ลดใขมันในเส้นเลือด ล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย (ทางปัสวะ จึงทำให้ทานยาไปแล้ว รู้สึกปวดท้องปัสวะบ่อย ) ลดความอยากอาหารลดจัด และ ลดการทานจุดติกได้เป็นอย่างดี ✔️psyllium husk powder 40.00mg เป็นไฟเบอร์เส้นใยจากธรรมชาติ ที่สามารถละลายน้ำได้ เมื่อรับประทานเข้าไปจะทำให้เจ้าไฟเบอร์พองตัว ทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ช่วยขับไขมันเก่า/ดักไขมันใหม่ และช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น ดีท็อกสารตกค้างออกจากลำไส้ได้เป็นอย่างดี ✔️vitamin C 30.00mg วิตามินซี เป็

😊อยากจะผอมก็ทักมา😊 #มันดีจริงๆเชื่อเราดิ💊

🙅🏻‍♂️ไม่อยากมีแฟนอ้วน🐘🦍🐻 #meceraยินดีช่วยเหลือ 💕🚨🚨🚨🚨🚨🚨#เคสไหนๆก็ช่วยได้ 🎊🎊🎉🎉

💕💕💕😊

🎀ขออธิบายสรรพคุณยามีเซร่า นิดนึงนะค่ะ..🎀
คือยาเราทานแล้วจะทานข้าวได้ปกติค่ะจะไม่รู้สึกเบื่ออาหารเหมือนยาที่อื่น จะมีอาการหิวปกติแต่เวลาทานจะทานได้น้อยลง(ลดการทานจุกจิก)น้ำหนักจะลดลงเรื่อยๆๆค่อยๆลดและปรับระบบธาตุให้ดีขึ้น..เพราะฉะนั้นถ้าใครไม่พอใจในเรื่องนี้ อยากแบบอิ่มไม่หิวเลยอยากลดไวๆสามารถทาน 2 เม็ดได้นะค่ะ 💊💊แต่แนะนำให้ทาน 1 เม็ด ในช่วง 1-3 วันแรก เพื่อให้ร่างกายรับยาปรับสภาพให้ชินกับยาจะได้ไม่มีเอฟเฟคตามมาค่ะ เข้าใจตรงกันนะค่ะ 😋😋
#คือลดน้ำหนักอาหารเช้าสำคัญต้องทานนะค่ะ
#ยาร้านเราผอมไม่โทรมเพราะค่อยๆลดไม่ฮวบฮาบ

Most Popular Instagram Hashtags