[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

starbucksthailand starbucksthailand

1276 posts   191522 followers   17 followings

Starbucks Thailand  Freshly brewed pictures from Starbucks Thailand. Tag your coffee photos with #starbucksthailand ✨Facebook: Starbucks Thailand ✨

https://www.facebook.com/StarbucksThailand/

มาเติมความสดชื่นให้วันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ ด้วยเครื่องดื่มเมนูง่ายๆ อย่าง Ice Coffee Lemonade กันดีกว่าค่ะ ซึ่งวิธีทำก็ไม่ยาก ดูสูตรได้ที่ Facebook Starbucks Thailand แล้วลองทำตามได้เลย!

อีกหนึ่งกาแฟที่ควรลิ้มลอง South of the Clouds Blend® กาแฟชนิดแรกจากมณฑลยูนนาน ประเทศจีน ผ่านการคั่วในระดับปานกลาง ทำให้ได้รสชาติสมดุล แต่แฝงด้วยความสดชื่น มีชีวิตชีวา และได้รสชาติอ่อนๆ ของสมุนไพร มาในแพคเกจสวยงามที่ได้แรงบันดาลใจจากนกฟีนิกซ์ สัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองของชาวจีน ยิ่งถ้าจับคู่กับขนมที่มีส่วนผสมของครีมชีสหรือถั่ว ก็จะยิ่งส่งเสริมรสชาติของกาแฟให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นนะคะ แวะไปสัมผัสความอร่อยลงตัวแบบนี้ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาค่ะ

อยากเปลี่ยนบรรยากาศนัดประชุมหรือทำงานนอกสถานที่ ร้านสตาร์บัคส์ของเราก็มีห้อง Community Room พร้อมให้บริการนะคะ แวะมาอร่อยกับเครื่องดื่มและขนมแสนอร่อยระหว่างทำงานแบบชิลล์ๆ กันได้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดการใช้ห้องเพิ่มเติมได้ที่น้องๆ บาริสต้าแต่ละสาขาได้เลยค่ะ

เช็ครายชื่อสาขาที่ให้บริการได้ที่ Facebook Satrbucks Thailand นะคะ

กลับมาอีกครั้งสำหรับสิทธิพิเศษเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 20 ปีสตาร์บัคส์ประเทศไทย ในวันที่ 20 ก.พ. นี้ สมาชิก My Starbucks Rewards™ ซื้อเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ประเภทใด ขนาดใดก็ได้ 1 แก้ว รับฟรีอีก 1 แก้วไปเลย ท่านละ 2 สิทธิ์ ซึ่งเครื่องดื่มแบบ Customize ก็ใช้สิทธิ์นี้ได้เช่นกันนะคะ
ความพิเศษแบบนี้มีแค่วันเดียวเท่านั้น...เตรียมตัวให้พร้อม แล้วอย่าลืมไปใช้สิทธิ์ก่อนเที่ยงคืนนะคะ * ยกเว้นสาขาสนามบิน และการซื้อผ่านบริการ Drive Thru หากเป็นร้านที่เปิดบริการ 24 ชม. สามารถเริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่ 04.00 น. เป็นต้นไป * ไม่รวมน้ำส้ม น้ำบีทรูท เครื่องดื่มบรรจุขวดทุกประเภท เครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่ขวด และเครื่องดื่มที่ทำจากกาแฟ Starbucks Reserve™ ทุกชนิด * เครื่องดื่มฟรีต้องมีราคาเท่ากับหรือน้อยกว่าแก้วที่ซื้อ
* ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เติมความพิเศษให้วันสุดท้ายของการทำงานในสัปดาห์นี้ ด้วย Starbucks Reserve™ Jamaica Blue Mountain กาแฟหายากสุดพิเศษที่มาไกลจากเทือกเขาบลูเมาท์เทน ในประเทศจาไมก้า ใครที่ชื่นชอบรสชาติกลมกล่อมของโกโก้ ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดเลยค่ะ แวะไปได้สัมผัสความสดชื่นของกาแฟแก้วนี้กันได้ ที่ร้านสตาร์บัคส์ Reserve Store นะคะ

Happy Chinese New Year!

ใครที่กำลังมองหาของขวัญ ของฝากสีแดงสดใสต้อนรับตรุษจีน แวะไปเลือกซื้อแก้ว Reserve Collection ดีไซน์พิเศษกันได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ Reserve Store นะคะ

Happy Valentine’s Day!

Enjoy your day with the one you love. ❤️

ตรุษจีนนี้ใครผ่านไปแถวเยาวราช ก็สามารถแวะไปอร่อยกับเครื่องดื่มแก้วโปรดกันได้ ที่ร้านสตาร์บัคส์สาขาใหม่ล่าสุดของเรา สาขาโรงพยาบาลสมิติเวช ไชน่าทาวน์ ที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านสำคัญอย่างเยาวราช พร้อมให้บริการแล้ว ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 7.00 - 20.00 น. นะคะ

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วนะคะ สำหรับกิจกรรม Love at Starbucks ใครที่ยังไม่ได้ร่วมสนุกกับเรา ยังพอมีเวลา ลองทายกันดูนะคะว่า “เรื่องราวความรักในภาพเกิดขึ้นที่ร้านสตาร์บัคส์สาขาใด”

เราจะสุ่มรายชื่อผู้โชคดี 70 ท่านที่ตอบถูก แบ่งเป็นทาง Facebook 50 ท่าน และ Instagram 20 ท่าน โดยจะได้รับบัตรสตาร์บัคส์ มูลค่า 200 บาท ท่านละ 1 รางวัล หมดเขตร่วมสนุกภายในวันนี้ (12 ก.พ. 61) เวลา 24.00 น. โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันพรุ่งนี้ (13 ก.พ. 61) ผ่านทาง Facebook Starbucks Thailand ค่ะ

โอกาสสุดท้ายแล้ว อย่าลืมมาร่วมสนุกแล้วลุ้นรับรางวัลจากเรากันนะคะ
เงื่อนไขในการร่วมสนุก
1. ผู้ที่ร่วมสนุกจะต้องตอบชื่อร้านให้ถูกต้องใต้โพสต์เพียงคำตอบเดียว และไม่แก้ไขคำตอบ
2. ผู้ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อเข้ามาที่ Customer Care หมายเลข 02-157-9449 เพื่อแจ้งสาขาที่จะเข้าไปรับรางวัล
3. ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องปฏิบัติตามกติกาที่กำหนดไว้ให้ถูกต้องและครบถ้วน โดยการตัดสินของกรรมการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นที่สิ้นสุด

ชวนแฟนๆ สตาร์บัคส์มาจับคู่ความอร่อย เมื่อซื้อเค้กประเภทใดก็ได้ 1 ชิ้น คู่กับเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ประเภทใดก็ได้ ขนาด 12 ออนซ์ขึ้นไป 1 แก้ว รับส่วนลด 20% สำหรับเครื่องดื่มไปเลยค่ะ แวะไปอร่อยกับความพิเศษแบบนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 18 ก.พ. 61 นะคะ * ยกเว้นร้านในสนามบินทุกสาขา และการซื้อผ่านบริการ Drive Thru * เครื่องดื่มที่ร่วมโปรโมชั่นได้แก่ เครื่องดื่มในเมนูปกติ เครื่องดื่มแบบ Customize น้ำส้ม น้ำบีทรูท เครื่องดื่มบรรจุขวดโลโก้สตาร์บัคส์ และกาแฟ Starbucks Reserve™
* สงวนสิทธิ์รับส่วนลดเมื่อซื้อเค้ก 1 ชิ้น / เครื่องดื่ม 1 แก้ว
* ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆ ยกเว้นส่วนลด Personal Cup * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

จะประชุม นั่งทำงาน หรือนัดเพื่อนๆ มาพูดคุยอัพเดทแบบเป็นส่วนตัว พร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดและขนมแสนอร่อย ที่ร้านสตาร์บัคส์ก็มีห้อง Community Room พร้อมให้บริการนะคะ ใกล้ที่ไหนสามารถแวะไปใช้บริการกันได้ สอบถามรายละเอียดการใช้ห้องเพิ่มเติมได้ที่น้องๆ บาริสต้าแต่ละสาขาได้เลยค่ะ * ตรวจสอบสาขาที่ให้บริการห้อง Community Room ได้ที่ Facebook Starbucks Thailand

Warm cups for this morning.
เติมความสดชื่นยามเช้าด้วยกาแฟ Guatemala Casi Cielo ที่มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้ แฝงรสชาติของดาร์ก โกโก้ หากเลือกชงด้วยวิธีแบบ Coffee Press ก็จะให้รสชาติที่ยอดเยี่ยม เพิ่มความพิเศษให้กาแฟแก้วโปรดมากขึ้นด้วยค่ะ

Most Popular Instagram Hashtags