starbucksthailand starbucksthailand

1,389 posts   210,110 followers   16 followings

Starbucks Thailand  Freshly brewed pictures from Starbucks Thailand. Tag your coffee photos with #starbucksthailand ✨Facebook: Starbucks Thailand ✨

ฉลองครบรอบ 20 ปี สตาร์บัคส์ ประเทศไทย และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือชุมชนชาวไร่กาแฟทางภาคเหนือ ด้วยการร่วมบริจาคเงินเพื่อนำไปพัฒนาความเป็นอยู่ของชาวไร่ พร้อมรับกาแฟลาเต้เย็น ขนาด 12 ออนซ์ ฟรี! ในวันที่ 19 ก.ค. 61 เวลา 14.00 - 15.00 น. มาร่วมฉลองและแบ่งปันความสุขกันได้ที่ร้านสตาร์บัคส์นะคะ * ยกเว้นร้านในสนามบิน และการซื้อผ่านบริการ Drive Thru * สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ยังคงมีกิจกรรมดีๆ เพื่อเฉลิมฉลอง 20 ปี สตาร์บัคส์ ประเทศไทย มาฝากกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับวันนี้เราอยากชวนทุกคนมาดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟแห่งความภาคภูมิใจ "ม่วนใจ๋ เบลนด์" ลิ้มลองความพิเศษแบบนี้ได้ฟรี!* เฉพาะวันนี้เท่านั้น ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา ตั้งแต่เวลา 11.00 - 12.00 น. นะคะ * ขนาด 4 ออนซ์

Let’s celebrate our 20th anniversary 🎂🎂🎂 เราขอขอบคุณทุกท่านที่อยู่เคียงข้าง และสร้างช่วงเวลาดีๆ ตลอด 20 ปีร่วมกัน นับจากนี้เราจะยังคงส่งมอบเครื่องดื่มแสนอร่อยให้กับทุกท่านเช่นนี้ตลอดไปค่ะ และในโอกาสพิเศษ...อย่าลืมมาฉลองครบรอบ 20 ปี สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ด้วยการร่วมอวยพรพร้อมเป่าเค้กกันวันนี้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขานะคะ*

นอกจากนี้เพียงโพสต์รูปกิจกรรมเป่าเค้กที่ร้านผ่านทาง Facebook หรือ Instagram ของท่าน พร้อมใส่ #StarbucksTH20BD รูปที่ถูกใจเรายังได้รับบัตรสตาร์บัคส์ มูลค่า 200 บาท รวม 20 รางวัล (Facebook 10 รางวัล และ Instagram 10 รางวัล) หมดเขตร่วมสนุกภายในวันนี้ก่อนเที่ยงคืน และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 23 ก.ค. 61 ผ่านทาง Facebook Starbucks Thailand นะคะ * สอบถามเวลาร่วมกิจกรรมได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา

อีกหนึ่งความพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ประเทศไทย กับแก้วเบญจรงค์คอลเลคชั่นพิเศษ โดยร่วมมือกับศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ และทายาทของครูวิรัตน์ ปิ่นสุวรรณ (ครูศิลป์ของแผ่นดิน) รังสรรค์ผลงานเพื่อสืบสานงานหัตถศิลป์ไทย มีให้เลือกสะสมทั้งหมด 5 ลาย เป็นเจ้าของความพิเศษแบบนี้ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์นะคะ * ดูสาขาที่วางจำหน่ายได้ที่ Facebook Starbucks Thailand

Everyday bag essentials. 🛍🛍🛍 ก่อนออกจากบ้านวันนี้ อย่าลืมพกแก้วส่วนตัวติดกระเป๋ากันนะคะ ที่สำคัญเมื่อนำแก้วมาซื้อเครื่องดื่มที่ร้านสตาร์บัคส์ ยังได้รับส่วนลดทันที 10 บาทอีกด้วย
มารักษาสิ่งแวดล้อมด้วยกันนะคะ

กลับมาให้บริการอีกครั้ง กับร้านสตาร์บัคส์ สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 คราวนี้มาพร้อมกับโฉมใหม่ในรูปแบบของ Reserve Store ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับกาแฟ Starbucks Reserve® สุดพิเศษ แวะไปสัมผัสประสบการณ์กาแฟแบบเต็มอิ่มกันได้นะคะ น้องๆ บาริสต้าทุกคนพร้อมให้บริการค่ะ

อร่อยยิ่งขึ้นกับสูตรชีสเค้ก!
เพิ่มความอร่อยให้กับ 2 เครื่องดื่มแก้วโปรด Milk Tea Panna Cotta Cream Frappuccino® และ Pistachio Bon Bon Cream Frappuccino® ด้วยชีสเค้กแสนอร่อย ซึ่งตอนนี้สามารถเพิ่มส่วนผสมชีสเค้กได้ฟรี อย่าลืมแวะไปครีเอทเครื่องดื่มในสไตล์คุณได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขานะคะ * เฉพาะเครื่องดื่ม Milk Tea Panna Cotta Cream Frappuccino® และ Pistachio Bon Bon Cream Frappuccino® เท่านั้น

เพิ่มความพิเศษให้เครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยขนมเค้กแสนอร่อย ตอนนี้เมื่อซื้อเค้กประเภทใดก็ได้ 2 ชิ้นขึ้นไป รับไปเลย...ส่วนลดสำหรับเค้ก 20% รีบไปใช้สิทธิ์กันได้จนถึงวันที่ 15 ก.ค. 61 นะคะ * ยกเว้นร้านในสนามบินทุกสาขา
* ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆ ได้ * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Here’s the cooler side of Ultra Violet Ice Blended. Show us yours using #coolerside

สดชื่นกับเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด Ultra Violet Ice Blended ที่มาในสีสันสดใส ส่วนผสมที่ลงตัวของชาฮิบิคัส น้ำมะนาวปั่น และน้ำดอกอัญชัน ท็อปด้วยเม็ดเพิร์ลน้ำทับทิม ใครที่ลิ้มลองความพิเศษแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาโชว์พร้อมใส่แฮชแทค #coolerside ด้วยนะคะ * จำหนายเฉพาะขนาด 16 ออนซ์เท่านั้น

Like all things Reserve, it starts with coffee.

ดื่มด่ำความพิเศษของกาแฟ Starbucks Reserve® Rwanda Musasa ที่มาพร้อมความสดชื่นของผลไม้รสเปรี้ยว ดาร์คช็อคโกแลต และถั่ววอลนัทสีดำ รอให้คนรักกาแฟได้ไปสัมผัสรสชาติความแปลกใหม่กันได้ ที่ร้าน Starbucks Reserve Store นะคะ

It’s time to bring on the sun, sand and endless fun with our exclusive #StarbucksXBando collection.

พบกับความสดใส มีสีสันของคอลเลคชั่นพิเศษ StarbucksXBando ที่มาทั้งแก้ว กระเป๋า สมุด และกระดาษโน้ตลวดลายน่ารัก แวะมาสัมผัสความพิเศษเหล่านี้ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์นะคะ

Life's never dull when you live on the fun side. And no one does it better than our latest partner-in-crime. Get up close and personal with them over at www.Starbucks-X.com

Be sure to stick around for our big reveal tomorrow! #StarbucksX

พรุ่งนี้แล้วนะคะ ที่จะได้พบกับความสดใสของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาเติมสีสันความสนุกสนานกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ค่ะ
ติดตามเรื่องราวของคอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้ที่ www.Starbucks-X.com

Most Popular Instagram Hashtags