[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

slap.a.sorinnie slap.a.sorinnie

176 posts   33 followers   131 followings

정소린 🌺  cuộc sống trạch nữ đơn điệu but also not so đơn điệu

cảm giác một ngày tỉnh dậy và chai sạn với mọi thứ, thật sự đáng sợ. có những người, những thứ đã từng tưởng như không thể buông bỏ được, đến khi nhìn lại, lại muốn cười tại sao bản thân của hồi ấy ngây ngô như vậy, không có những điều ấy cuộc sống vẫn sẽ tiếp diễn, bản thân vẫn sẽ tiếp tục sống cuộc sống của mình, chỉ là, mỗi khi chạm tới vết thương cũ của quá khứ, sẽ nhói, sẽ đau một lúc rồi lại hết.
bây giờ ngay đến cảm giác đó còn không cảm nhận được, thì mình là ai

#HappyBirthdayYuri
Năm thứ 9 được chúc mừng sinh nhật chị rồi huhuu nhắc tới số 9 mà sao thấy dài quá <3 Kiểu em là một người đãng trí rất hay quên nhiều thứ nhưng kể cả khi em đã trải qua một ngày tồi tệ đến không thể nào tệ hơn hay em lên cơn thì tới 10h tối em cũng vẫn sẽ gạt hết tất cả mọi thứ đi để đón sinh nhật chị một cách trọn vẹn nhất bằng cả trái tim. Chúc chị già thêm một tuổi về thể xác và trẻ hơn mười tuổi về tâm hồn (huhu câu này chúc tới lần này là lần thứ 9 ròi...), em hi vọng rằng chị có thể tận hưởng bản thân tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất, vui vẻ nhất và hãy luôn là cô gái như em đã biết từ 2008 nhé thanh xuân của em <3 "Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu."
Cuối cùng sau 9 năm em cũng đã có thể viết được câu này, em đã đọc từ một tiểu thuyết mấy năm trước và đã luôn nghĩ rằng tới một thời điểm nào đó sẽ đưa vào lời chúc của mình. Đó là tình cảm của một fangirl đã luôn dõi theo chị suốt bao năm qua, cũng là niềm mong mỏi thuần tuý nhất dành cho thần tượng của mình. Em chân thành, thật sự mong chị có thể mãi ở bên những người chị em còn lại, và nếu có thể hãy tìm một niềm hạnh phúc nho nhỏ bên một ai đó trân trọng chị, trân trọng viên ngọc trai của chúng em.

đáng sợ vl hjc ...

well actually getting removed from somewhere I've been attached to for more than a year wasnt that bad. yas i know learning to let go is how life works, maybe i just clung on my feelings too much and didnt even bear the thought of leaving that place. once, i thought if i ever left, what would it be like ? ha i guess i was thinking too high of myself (sr for my bad grammar, not in my conscious state), when they got the chance and when we got stuck in an inevitable war which completely tore us apart, it became easier than ever. they no longer need me, so why bother staying when i no longer had the desire to check their messages or talk to them ? afterall, yeah thats how life works. you become unnecessary, you got sacked. after all these shits happened, i dont really feel depressed or sad or anything, all thats left was only the feeling of betrayal. i dont blame them cuz i cant satisfy everyone, they can just kick me out when they feel i'm a burden. maybe, after this bullshit post and after night passes, i'm gonna get over this shit and move on. just wanna wish them luck in whatever they do and get along well. they have nothing to do with me anymore so this may be considered as the last appreciation post i mentioned them and the last thing relevant to that place. even though we werent always on good terms, i'm thankful that you have always been responsible and had more than enough courage to overcome difficulties. sincerely sorry for having been a burden, sorry for having caused troubles. thank you, and goodbye. also, screw you. i figure "love you guys" would be too fancy for you so forgive me for not being able to say that.

khi ngập ngụa trong thính, em nghĩ em luôn cần 1 liều OSH ôi mẹ ơi anh ấy biết selfie giết người rồi cíuuu ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ
#sehun #osh #urihunnie #ant #ngườitình

mình ghét anh này nhất hệ mặt trời ...
#osh #sehun #urihunnie #ant #ngườitình

người tôi yêu xứng đáng có những fangirls tốt hơn cậu, cô gái ạ. cậu nói cậu bias Sehun chỉ là biện hộ cho mọi thứ nhảm lờ cậu nói thôi, đã không có tình cảm với idol nhà tôi thì cũng đừng đội lốt cừu non nói lời cay đắng, nực cười lắm. cầu mong một ngày có ai đó đủ tốt bụng tới cứu rỗi thế giới quan nghèo nàn kì lạ của cậu và cút mẹ khỏi fandom này giùm mình, chúng tôi không đủ khả năng chấp chứa một con sói lúc nào cũng sẵn sàng quay ra cắn đồng loại cắn chủ như cậu.

sống không có đam mê ha ?
#sehun #osh #urihunnie #ant #ngườitình

chưa bao giờ cảm nhận sâu suck rằng cháo trắng là cực phầm của cực phẩm như bây giờ.
#sehun #osh #urihunnie #ant #ngườitình

au ơi bao giờ mới có chap 10 hu cmn hu đọc vào đêm khuya sáng sớm cảm thấy not fine hjchjc ;;-;;

vâng, vai của Ngôn Tố không giao cho anh thì giao cho ai ạ...? chê clg mà chê lắm thế tìm đâu ra người như bước từ truyện ra thế này mà chê lắm đtcn ._.
#sehun #osh #urihunnie #ant #ngườitình

nhiều lúc nghĩ hay là bước chân vào sâu bít để trải nghiệm xong lại thôi chắc vì sợ tinh thần không đủ cứng để chịu áp lực từ dư luận nhưng rồi lại băn khoăn như vậy thì bỏ lỡ hết kịch hay ròi heol =))))

"Anh ta khoảng chừng hai mươi tư tuổi, đôi mắt sâu thẳm, làn da trắng ngần, ngũ quan tuyệt đẹp chói loà như đích thân Thượng đế ra tay khắc tạc. Đường viền khuôn mặt sắc nét như người phương Tây, giống những chàng quý tộc Anh bước ra từ bức tranh cổ điển. Nhất là đôi mắt màu nâu nhạt, trong vắt long lanh như bầu trời vời vợi của mùa thu."
...
có thấy quen hông các bạn ?

#sehun #exo #urihunnie #ant #ngườitình

cewt cewt cewt ;;;-;;;
#sehun #exo #urihunnie #ant

precious precious precious ;;;-;;;
#sehun #exo #urihunnie #ant

đây là chị Duẫn Nhi, nữ thần số 4 lòng mình. chị Duẫn Nhi rất xinh xinh đúng kiểu nữ thần toả sáng bất kì nơi đâu chị đặt chân đến huhu chị Duẫn Nhi ở sân bay thần thánh lắm đeo kính tóc bay bay nhìn như đi chụp hoạ báo sang chảnh heol mình chỉ muốn nói là mình rất rất rất rất thích chị Duẫn Nhi ;;-;;
#yoona #snsd #uriyoonah #cny

đi quảng cáo dầu gội đầu nên tóc vezi óng mượt nhìn vezi thích huhu tóc nâu vezi đẹp too ;;-;;
#yuri #snsd #uriyuri #chịngườitình #cnt

huhu cưng chết mất Joohyun unnie ;;;-;;;
#seohyun #snsd #urijoohyun #chịngườiyêu #cny

xinh nhất thế gian này huhu ;;;;-;;;;
#yuri #snsd #uriyuri #chịngườitình

[Again lại chuyện fanpage]

Thời gian này đang tự hỏi bản thân sẽ kiên trì được bao lâu nữa khi nhiệt huyết thì vẫn còn nhưng dù làm gì cũng vẫn bị nói. "Hoạt động page chỉ để spam"... Okay I'm fine. Các cậu biết thời gian trước các cậu đã chỉ vào mặt chúng tôi và nói gì không ? "Chỉ thấy update tin tức các thứ nhạt nhẽo vãi page lớn mà thế này"... Okay I'm totally fine. Thực ra đây không phải lần đầu tiên mình khóc về vấn đề này mà thật ra cũng chẳng phải khóc vì bị nói mà là khóc vì nỗ lực của mọi người không bao giờ được trân trọng nhưng kiểu không phải lúc nào cũng có thể ngó lơ mà làm như không có chuyện gì xảy ra. Well con người sinh ra luôn có một phần nhỏ mọn dù bé hay lớn và bị nói thì okay cũng chẳng sao nếu mang tính xây dựng nhưng (đây là lần thứ n+abcxyz mình nói về việc này) đem so sánh với page khác là rất có duyên và gây khó chịu.
Urgh biết bao giờ cái fandom trẻ trâu này mới chịu lớn ?

Btw đây là cái ml sau khi khóc của mình, thân gửi tặng các cậu một cách thầm kín vì như các cậu thôi, mình cũng không có nhu cầu công khai danh tính.

trừ việc chưa từng một lần đc hoà mình vào biển sáng đó thì cảm thấy mĩ mãn với cuộc đời EXO-L rồi.
cũng không biết là có thể đi cùng nhau tới bao lâu nữa nhưng chúng ta hãy cùng cố gắng nào.
heol tự dưng thấy nhớ EXOtic...
#happyexolsday #exo

Most Popular Instagram Hashtags