[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

siamdara siamdara

5919 posts   194728 followers   773 followings

สยามดารา  อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบันเทิง ได้ที่ facebook : siamdaraonline twitter : @siamdaranews ติดต่อ siamdara@siamsport.co.th

http://www.siamdara.com/

หลังสามีออกมายอมรับว่าภรรยา นักร้องสาว"แหวน-ฐิติมา" มีอาการทรุดจากอาการป่วยมะเร็งและลามไปยังกระดูก จนแฟนเพลงหลานคนตกใจ และต่างได้รับกำลังใจอย่างล้น จากเพื่อนในวงการและแฟนเพลง ล่าสุดช่วงกลางคืน วันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา ร็อกเกอร์สาว "แหวน-ฐิติมา" ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง หลัง ลูกสาว "ปันปัน-เต็มฟ้า" สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี พร้อมคว้าเกียรตินิยม อันดับ 1 จากคณะเศรษฐศาสตร์(หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยการโพสต์ผลการเรียนของ ลูกสาวที่ได้ด้วยเกรดเฉลี่ย 2 เทอมสุดท้าย 4.00 Cr. www.siamdara.com Cr.@panpantemfah

ดาราสาวปากอิ่ม นิสัยดี"จอย" รินลณี ศรีเพ็ง อัพเดทอาการป่วยหนักปวดกระโหลกศรีษะส่วนล่างนาน 10 วัน ไม่สามารถนอนราบได้ ต้องนั่งหลับ ถึงขั้นหามเข้ารพ.ด่วน!! ล่าสุดตอนนี้หายปกติแล้ว แจงทุกอย่างไม่รุนแรง แต่มีอาการทรมานบ้างคือกินไม่ค่อยได้นอนไม่ค่อยได้ ปวดสะสม ซึ่งตนเข้าใจว่าโรคภัยไข้เจ็บเป็นเรื่องธรรมดา คิดว่าเกิดจากการพักผ่อนน้อยก็อาจจะเป็นได้ ย้ำสามารถกลับมารับงานได้แล้ว @joy_rinlanee

สปริตสาว ไอซ์ ปรีชญา หน้ากากหมอนข้าง เกิดอุบัติเหตุตกบันไดที่บ้านจนเข้าเฝือกแต่ก็ยังอุตส่าห์นั่งรถเข็นเขยก มางานเปิดวิกบิ๊ก 3 ได้นะคร้าาา นางอึดจริงๆ @icepreechaya #icepreechaya

"ณเดชน์-ญาญ่า"บอกไปถ่ายละครลิขิตรักที่สวิสเซอร์แลนด์ มีภาพหวานๆมุ้งมิ้งของพระนางออกมาให้ฟินหลายภาพ ทั้งคู่บอกเพราะมู๊ดแอนด์โทนของภาพบรรยากาศ เสื้อผ้าความใกล้ชิดในละครมากกว่านะจ๊ะ 😊ฝ่ายญาญ่า เผยเพราะถ่ายตอนท้ายตัวละครในเรื่องรักกันแล้วเลยได้ภาพที่เห็น 😊😉จ๊ะ ละครก็ละคร @urassayas @keaw_jung #ลิขิตรัก

สะเทือน!บอร์ดบริหาร!ช่อง 3 ออกกฏใหม่ เตรียมสั่งดารางดรับอีเว้นท์งานโฆษณาเองเพราะช่อง 3 จะจัดการให้เพื่อแก้ปัญหารายได้โฆษณาทีวี งานนี้มีเทือนกันทั้งบางแน่นอน รายละเอียดเพื่มเติม www.siamdara.com

"เคน"ธีรเดช โชว์หุ่นคล้ายจะเปลือย ในละครซีรี่ส์คิวปิด"กามเทพปรายมาร"แย่งซีน(ว่าที่)ขุ่นแม่"ชมพู่"อารยา ไปแบบหล่อๆล่า ในงาน"เปิดวิกบิ๊ก3 ละครครึ่งปีหลัง 2560" พระเอก "เคน"เผยภาพเปลือยในละครแท้จริงเป็นการใส่บ๊อกเซอร์ไว้ แต่เอาไปทำเบลอเฉยๆ ให้ดูตื่นเต้น (ขำๆ) พอสื่อทักว่าผอมลง เคนยิ้มแจงว่าเพราะกำลังถ่ายหนังเรื่องหนึ่ง เลยต้องฟิตหุ่น ตอนนี้ผอมกว่าตอนถ่ายละครเสียอีก และยังบอกด้วยว่ายังดีที่ถอดแล้วมีคนดูมีคนชอบ @kun_jun

นิกกี้ นิโคล เผยความรู้สึกหลังหนุ่ม ศรราม เปิดตัวคบหาดูใจ ดีใจ รู้จักนาน20ปี ฝ่ายชายเป็นผู้ชายที่น่ารัก ตกหลุมรักกันตอนที่ฝ่ายชายมาถ่ายเอ็มวีเพลงให้ ถ้าคบใครอยากคบไปนานๆ ความสัมพันธ์หนุ่มกับทิกเกอร์ดี เหมือนมีพี่ชาย ไม่ได้เคลียร์อะไรลูกเชื่อลูกเข้าใจ แม่รักใครลูกรักด้วย ล่าสุดมีโอกาสได้ไปหาคุณแม่ฝ่ายชาย นั่งคุยกัน มีโอกาสเจอแม่บ่อย คุณพ่อยังไม่ได้เจอ วันเกิดล่าสุดดีใจฝ่ายชายติดแฮชแท็ก "my love" ให้เอ็มวีเป็นของขวัญ ไม่อยากใช้คำว่าแฟนเพราะโตแล้ว เรียกคนที่สนิทที่สุด @nicolenicole23 @sornram_theappitak

กองเชียร์เฮ"เบลล่า"เลิกกั๊กรับภาพเยี่ยมเซเลปคู่"เวียร์"ไม่ใช่บังเอิญแต่..น่าร้าก..กก จนกองเชียร์ฟินหนัก สำหรับคู่หวานข้ามวิก"เบลล่า"ราณี เคมเปน และ พระเอกเข้มแต่ดี"เวียร์"ศุกลวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตกรี๊เลั่นเมื่อเห็นภาพทั้งคู่ไปเยี่ยมเซเลปสาวเก่ง"เสาว์"เสาวลักษณ์ ผู้บริหารมิสทีน" งานนี้หลายคนจับจ้องว่าไม่ได้บังเอิญเจอกัน แต่ไปด้วยกันแน่นอน เพราะเวลาเพื่อนๆดาราลงรูป ทั้งคู่กดไลค์พรัอมกัน แสดงว่าอยู่ด้วยกัน. ล่าสุด"เบลล่า"พูดแล้วจ้ารับว่าควง"เวียร์"ไปเยี่ยมผู้บริหารมิสทีนจริง ไม่ได้ปกปิดอะไร ทุกวันนี้ใช้ชีวิตปกติ
ต่อข้อที่ว่าความสัมพันธ์พัฒนามั้ย?? เจ้าตัวยิ้มบอกก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่ได้เพิ่มหรือลดลง และไม่ได้เปิดตัวชัดเจน ตนใช้ชีวิตปกติ @bellacampen @weir19

"มิว นิษฐา" เผยงานเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ 2017 ที่ผ่านมา มีปัญหาเรื่องชุดคือมีการสื่อสารกันผิดพลาดระหว่างทีมงานคือเขาไปส่งชุดให้ผิดโรงแรมเลยไม่ได้ใส่ชุดที่ต้องการ รับแอบเซ็งนิดหน่อย ที่ได้เดินพรมต่างประเทศครั้งแรกแต่ดันมีปัญหา รับส่วนหนึ่งเป็นความผิดพลาดของตัวเองด้วยที่ไม่เช็กให้ดีก่อน ปลื้มหนุ่มๆ แก๊งตั๊กไลฟ์(แก็งพระเอกหนุ่ม 10คน)สถาปนาตนเป็นนายหญิงของแก๊ง เผยดูสวยไปอีกที่ได้อยู่ท่ามกลางหนุ่มๆ @mewnittha

เจมส์ มาร์ เผย สาวสวยคนใกล้ตัวที่เดินควงและไปนั่งกินน้ำแก้วเดียวกันที่มหาวิทยาลัย ไม่ใช่แฟนกันแน่นอน ยันตอนนี้ยังโสด ไม่ใช่ติดข้อห้ามพี่เอ ศุภชัย ไม่ให้มีแฟน แต่ตอนนี้ตนยังโสดจริงๆสาวๆได้ยินแล้ว โล่งอก #เจมส์มาร์ #jamesma

ไอซ์-ปรีชญา เผยสาเหตุขาเจ็บเพราะตกบันไดที่บ้านแล้วขาไปกระแทกขอบโต๊ะ ไปหาหมอนึกว่าแค่เอ็นเคล็ดแต่หมอบอกกระดูกข้อเท้าแตก ต้องเข้าเฝือก แต่ตนไม่ขอเข้าเฝือกแข็งเพราะไม่สะดวกในการทำงาน จึงขอเข้าเป็นเฝือกอ่อนแทนซึ่งจะหายช้ากว่าแต่ก็ต้องยอม เพราะไม่อยากให้งานเสีย ส่วนถหนุ่มนอกวงการที่ชื่อณดล เผยรู้จักมานานแล้ว ยอมรับคุยกันอยู่และสนิทที่สุด ไม่อยากให้โฟกัสสถานะ @icepreechaya #icepreechaya

คนงานบ้านพักตากอากาศ แอร์บีเอ็นบี (Airbnb) ที่พักของนางเอกสาววัย 35 ปี บนเกาะบาหลี เปิดปากเล่าทุกเม็ดเรื่องเด็ดดังกล่าวผ่าน เอ็มบีซี อีกทั้งห้องพักที่แน่นอนของเธอยังมาจากภาพชุดที่เธอโพสต์เองใน อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอเอง รายงานระบุว่าบัญชีไอจีส่วนตัวของ ซอง เฮเคียว หลุดออกมาได้โดยละม่อมจากหนึ่งในเพื่อนสนิทของเธอเองแท้ๆ แฟนคลับของเธอต่างกล่าวหาว่า คิม อูรี สไตลิสต์คนดัง ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของ ซอง เฮเคียว นั่นแหละที่เป็นผู้ทำภาพเหล่านี้หลุดออกมาในไอจีของเขา พร้อมแห่กันเข้าไปตำหนิเจ้าตัวอย่างดุเดือดในไอจีของเขาในทำนองว่าเป็นคนทรยศหักหลังเพื่อน คิม อูรี มักจะทำหน้าที่ดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้กับไอดอลสาวๆ แทบทุกคน แถมยังเพิ่งจะไปออกรายการทางช่องเอของ เอ็มบีซี มาหมาดๆ ช่างบังเอิญอะไรจะปานนั้น! นอกจากนี้ เอ็มบีซี ยังได้ถามคนงานของ แอร์บีเอ็นบี อีกด้วยว่า ซง จุงกิ วัย 31 ปี อยู่ที่นั่นด้วยหรือเปล่า คนงานตอบว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันแน่นอน แต่ฝ่ายชายพยายามปิดบังใบหน้าแทบจะตลอดเวลา ติดตามรายละเอียด. www.siamdara.com เครดิตภาพ: MBC, Koreaboo, KBS2 #ซงจุงกิ #songjoongki #songhyekyo

Most Popular Instagram Hashtags