[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

seanjindachot seanjindachot

4312 posts   2044238 followers   700 followings

Sean Jindachot  *life of Jinda :for work 096-454-4659

http://www.seanjindachot.com/

*Home coming ❤️| ขออย่าลืมว่าทุกๆตัวละครเราเขามีหัวใจ​ ให้ใช้หัวใจเราเล่นสมอในทุกครั้งๆที่ทำการแสดง​ cr​ อาจิ๋ม​ มยุรฉัตร​ ในต้นรักริมรั้ว​ ขอขอบคุณครอบครัวmaker สำหรับโอกาสที่ดีในวันนั้น​ จนทำให้มีดีในวันนี้ คิดถึงเสมอนะครับบ้านหลังแรกของผม​ #ต้นรักริมรั้ว​ #คุณติณณ์​ #วันครู

*young walker | ดำเนินสะดวก #OnitsukaTigerTH
#GSMLACCA

*wolf family 🐺 | ใครดูครอบครัวหมาป่าอยู่บ้าง... #โสดstories2 #อาร์ค​ #lonewolf

*On February 🖤| นิตสารสุดสัปดาห์​ ฉบับกุมภาพันธ์​ กับคนหล่อขอทำดีปีที่​ 11​ #คนหล่อขอคำดีปีที่11​ #คนหล่อรักบ้านเกิด

*someone in somewhere and do something in sometime... | ใครคนหนึ่งคนนั้น..

*back to the future | อดีต​ที่ผ่านมาฉันก็เคยทำอยู่อย่างนี้.. #jindaphotos #tedeecollection​

*2 years ago |แด่​ อาร์ค​lonewolf คราวนี้ถึงคิวผมโบกมือลา​ พ่อหมาป่า​แล้วนะ​ ผมเชื่อว่าเหตุที่เรากลับมา​ มีแค่เหตุผลเดียว​ คือ​ เราคิดถึงตัวละครของเราและที่มากไปกว่านั้น​คือ​ เราคิดถึงกัน​ ผมยังจำวันแรกที่เราเจอกันได้ดี​ ทุกคนต่างมีโลกของตัวเอง​ ไม่พูดไม่จาก ครูการแสดงบอกว่าให้เราพูดความจริงใส่กันแบบ​ แมนๆว่าเราดีไม่ดีอย่างไร​ อยากรู้ไรถาม พร้อมจบคลาสนั้นว่า​ ครูถามเราว่าคุณคิดว่าคุณจะเป็นเพื่อนกันได้ไหม​ ยังไม่ต้องตอบผมค่อยๆคิด​ หลังจากนั้นมา​ มันก็เป็นอย่างที่ทุกคนเห็น​ คือ​ ทุกๆครั้งที่เรารวมตัวกันไ​ม่ว่าจะหน้าฉากหรือหลังฉาก​ มันดูลงตัวไปหมด​ มันจริงจนเราแยกไม่ออกไปแล้ว​ ผมอยากจะ​ขอบคุณ​ พี่​ @nut_devahastin พ่อหมูป่า​ พี่ชายคนโต​ ของพวกเราที่อยู่กันมาช่วยเหลือน้องและใจดีกับพวกผมเสมอ​ ถึงผมจะไม่ได้เจอพี่บ่อย​ แต่ความจริงใยและความรักที่ให้ไม่น้อย​เลย​นะพี่ภูมิ ขอบคุณ​เมีย @hunz_iph มึงคือ​ สิ่งที่กูแปลกใจและดีใจ​ กูไม่เคยคิดเลยว่ามึงกับกูจะเป็นเพื่อนกัน​เพราะต่างคนละขั่ว แถมดันสนิทและรักกันซะด้วย​ กูอยากบอกมึงว่า​ กูภูมิใจในตัวเพื่อนคนนี้เสมอ​ มึงคือเพื่อนสายแด็นของกูคนแรกในชีวิตเลยนะ​ ขอบคุณพี่แป้ง​ คู่หู​@pang_ornjira ผมบอกพี่ไปแล้วว่า​ ผมชอบสายล่อฟ้าจนถึงวันนี้​ พี่เก่งเสมอ​ อดทน​ แมนๆ​ ไม่บ่น​ โครตอึด​ ดีหมดดีใจเสมอนะพี่ที่ได้เล่นละครกันอีกนะ​ ถ้าไม่เจอผมก็ไปหาพี่ได้ที่ทองหล่อ​ พี่่รัน​ ผกก​ @run_bearinmind ​ ที่อดทนและเหนื่อยมาด้วยกัน​ แต่ผมก็รู้ว่าพี่อะคนดี​ และตั้งใจทำ​ ยอมรับเถอะ​ พี่
สาย​นี้​ ​ 555​ ขอบคุณพี่เม​ พี่โฮม​ ไอกอลฟ์ เสื้อผ้า​ หน้า​ผม​ พร็อบ​ art.(ทีม​ พี่เกียรติ)​ ที่อยุ่กับผมเกือบ​ 7​ วันดูแลผมทั้ง​ 2 กอง​ ขอบคุณตากล้องทีม​ ดาวยอ​ ที่เหมือนเพื่อน​ ที่รับส่งให้เสมอในทุกมุขทุกซีน​ ขอบคุณๆทุกๆคน​ และที่ขาดไม่ได้​ พี่มนัส @manatsanun_p ผมว่าผมสานต่อสิ่งที่เราทำกันไว้นะพี่​ ผมเชื่อว่าที่อาร์ค​ มันมาไกล​ เพราะมีไอดี​ ทั้งหมดทั้งมวล​ ผมไม่เคยลืมพี่เลย​ ว่าพี่บอกให้ทำไงบ้าง ขอบคุณช่วยกันมาจนถึงวันนี้​ รวมถึง​มึงด้วยนะแจ๊ส​ โดม​ พี่ก็รักมึงเหมือนน้อง​นะ​ ขอบใจนะเรานะไว้เจอกันอีก​ ขอบคุณซะยาว​ อย่าพึงรำคาญ​ นะ​ สุดท้าย​ละ​ อาร์ค​ lonewolf​ ขอบคุณนะ​ โครตรัก นาย​เลย​ เท่ดี​ สนุก​ดีนะ​ ปล.​ นี้คือ​ รูปที่สุดเพราะไม่มีใครบอกให้พวกเรากอดกัน​ ไม่มีบทพูดว่าจะพูดไร​ เรากอดกันเอง​ ลากันเอง​ และซึ้งกันเอง​ บายนะทุกคน​ จาก.จินดา​โชติ​ #โสดstories2 #อาร์คตรัยแบงค์ #lonewolf #หมาป่าหมูป่าหมีป่า 🐺 🐷 🐻

*Dear Clarissa | ขอบคุณนะพี่แป้ง​ อรจิรา​ :)​)​ กับการเป็นคู่หูด้วยกันมา​ ปล.ติดตามตั้งแต่สายล่อฟ้าจนวันนี้​ #คาริสา #โสดstories2 #jindaphotos

*black space 🌑

*same old story | มันเป็นเรื่องของเพื่อนฝูง... #โสดstories2 #อา์คตรัยแบงค์​ #หมาป่าหมูป่าหมีป่า

*Hide&seek #jindainjapan

Most Popular Instagram Hashtags