sayhaycpn sayhaycpn

1,411 posts   376,214 followers   372 followings

sayhaycpn  FB: ชมภูนุช เขียวชอุ่ม ติดต่องานคอมเม้นใต้รูป.💙

พี่ต้องฟังผมว่าผมรักพี่เท่าไหร่.💙🤮

ในหัวฉันได้แต่คิดว่าจะทำยังไงให้มีรายได้เพื่ม คิดจะหาเงินในเวลาที่ว่างจากทางอื่นได้อย่างไร.... มันคุ้นคิดมันคิดอยู่ตลอดเวลา🙇🏻‍♀️✌🏻😚💙
ใครไม่รู้ตัวเรารู้ไม่ต้องอธิบายทุกอย่างให้ทุกคนเข้าใจ
คิด ลงมือ อดทน สู้ ฝ่าฝัน ไปที่เป้าหมาย มุ่งให้ถึงความสำเร็จที่ตั้งไว้ *** ข้อห้าม‼️ ห้ามกดดันตัวเองมากเกินไป
วันไหนล้มก็พักพอมีแรงก็ค่อยๆคลานเมื่อไหร่ที่ลุกไหวให้รีบลุก ไม่ต้องรอมือใครมาดึงขึ้น อย่าหวังพึ่งคนอื่น‼️ เมื่อลุกได้แล้วก็ค่อยๆเดินอย่างช้าๆและมั่นคง มองมาข้างหลังคือความผิดพลาด มองตรงข้างๆคือครอบครัว มองไปข้างหน้าอย่างมีหวัง+ตั้งใจ = ฝันที่จะเกิดขึ้นจริง 👩‍👧‍👦🚗🏡💎
#ถ้าเราคิดว่าเราทำได้เราก็จะทำมันได้
#ให้กำลังใจตัวเองในทุกๆวัน

#รีวิวตัวเองนี้แหละมันดีสุดแล้วจ้า💊
สูง 158 จ้า น้ำหนักปัจจุบันคือ 42-44 คุมไม่ให้เกิน‼️
แต่ก่อนคือ 47-48 ปล่อยตัวเอง บึ้มมมเลยยย🤣
แต่ก่อนจะกินยาคือหนัก 52 เลย (รูปใต้โพส) เมื่อประมาณ 4 ปีแล้ว พอกินน้ำหนักลงไป 10 โล เลยขาย แล้วน้ำหนักก็ไม่ขึ้นมา 3 ปี จนปีที่ 4 เที่ยวกลางคืน #กินเหล้าผสมโค๊กทุกคืนๆ น้ำหนักเลยกลับมา 🤦🏻‍♀️ ก็เลยกลับมาคุมน้ำหนักตัว เคยหนัก 40-41 รู้สึกว่าแห้งไป เลยคุมให้ 43-44 แล้วแต่ชอบเนอะ ฮายชอบตัวเองแบบนี้ ไม่เคยออกกำลังกายจ้า กินๆนอนๆ🤣 เคยมีลูกค้าทานสูตรเดียวกับฮายแค่ 7 วัน ลง ไป 6 โล (รีวิวใต้โพส) ก่อนจะสั่งซื้อรบกวนดูศึกษาอ่านข้อมูลให้รถเอียดคะ ฮายแจ้งไว้หมดแล้ว โอเคนะคะ 🙏🏻💙 ลดมากน้อยขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน ขายมา 4 ปีแล้ว ฮายยังไม่ตาย ไม่ต้องกลัวตายคะ 👌🏻😚 สนใจแอดไลน์ cpn2538

มันยากมากเลยนะที่ต้องเปลี่ยนสิ่งที่เราเคยทำเคยอยู่กับมันมานาน นานจนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในร่างกาย แล้วถ้าเราต้องตัดขาทิ้งไปหนึ่งข้างมันจะรู้สึกยังไง?อย่าว่าแต่ขาเลยแค่เป็นนิ้วหรือเล็บก็รู้สึกแปลกๆแล้วไหม?เรื่องบางอย่างต้องใช้เวลาวันหนึ่งเวลาที่ใช่อะไรที่เหมาะสมก็จะลงตัว.... ✌🏻

อย่าสูญเสีย”ตัวตน” เพราะคำพูดของคน”ที่ไม่รู้จักตัวเรา” 👌🏻✌🏻🙏🏻💙

หยุดเอาไว้ตรงนี้ได้ไหม...

มองอะไรกันวันนี้กูแค่สูงขึ้น 10 เซน🤣🤪

ความหวังมีอยู่เสมอ.✌🏻

ถ้าเทอเชื่อว่าทำได้ เทอก็จะสามารถทำมันได้ .👋🏻

พูดอย่างไม่คิดให้เทอไปจากชีวิต🤭

💙💙💙

Most Popular Instagram Hashtags