satinifarmfeast satinifarmfeast

518 posts   1608 followers   1 followings

Satini Farm Feast  อาหารเพื่อสุขภาพแบบ Balance Cuisine เพื่อปรับสมดุลของร่างกาย สไตล์เมอดิเตอเรเนียน ระดับ High-End LINE: satinifarmfeast // Tel: 093-532-8811

http://www.facebook.com/satinifarmfeast

Maple-Miso Dijon Sea Bass เราเลือกใช้ปลากะพงจากธรรมชาติ ไม่ใช่จากฟาร์มเลี้ยง จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากฮอร์โมนที่ก่อให้เกิดเนื้องอกและมะเร็ง และที่สำคัญยังอุดมไปด้วย Omega3 และ EPA เพิ่มความลงตัวด้วย Maple-Miso Dijon ทานคู่กับผักย่างทั้งมะเขือเทศ ถั่วลันเตาหวาน เบบี้แครอท และฟักทอง ที่มีวิตามินเอสูง รวมทั้งฟอสฟอรัส แคลเซียม วิตามินซี และที่สำคัญคือ "เบต้าแคโรทีน" ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอยู่ในเนื้อสีเหลืองของฟักทอง สามารถช่วยลดการเกิดมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจ และโรคหัวใจได้ นอกจากนั้นฟักทองยังมีกากใยที่สูงมาก มีแคลอรีและไขมันน้อย จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดความอ้วนและควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี อิ่ม อร่อย ได้สุขภาพ #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #seabass #omega3 #epa #maple #miso #dijon #dinner #thailand #foodstagram

เที่ยงนี้กับเมนู Thai Coconut Green Curry Salmon with Garlic Brown Rice แกงเขียวหวานปลาแซลมอน ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเนื้อปลาแซลมอนธรรมชาติ ที่มี Omega 3 และ EPA ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว มีคุณสมบัติในเรื่องการป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตัน และช่วยลดระดับไขมันในเลือด เสิร์ฟพร้อมข้าวกล้องผัดกระเทียม ซึ่งมีใยอาหารเหลืออยู่มากกว่าข้าวขัดสีถึง 3 เท่า มีคุณค่าจากโปรตีน เส้นใยอาหาร และยังอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลากชนิด #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #thaifood #thaimenu #coconut #curry #salmon #omega3 #epa #garlic #brownrice #lunch #thailand #foodstagram

Grilled Salmon with Leek Sauce and Grilled Veggi Salad อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเนื้อปลาแซลมอนธรรมชาติ ที่มี Omega 3 และ EPA ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว มีคุณสมบัติในเรื่องการป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตัน และช่วยลดระดับไขมันในเลือด ทานคู่กับซอสต้นกระเทียมญี่ปุ่น ซึ่งอุดมไปด้วยแมกนีเซียมแคลเซียม เหล็กรวมถึงวิตามินเอ วิตามินซี วิตามินเคโฟเลต ซึ่งช่วยลดความดันโลหิตและป้องกันโรคหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #salmon #omega3 #epa #leek #dinner #thailand #foodstagram

Chickpea Stew with Brown Rice สตูถั่วลูกไก่ ซึ่งเป็นแหล่งวิตามินชั้นดี ที่มีทั้งธาตุเหล็ก สังกะสี และกลุ่มวิตามินบีต่างๆจำนวนมาก นอกจากนี้ยังรักษาความสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือด รวมไปถึงการช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย และที่สำคัญถั่วลูกไก่ยังช่วยยับยั้งโอกาสการเกิดเซลล์มะเร็งด้วย เพราะมีสารต้านโปรติเอส และวิตามินอีที่ช่วยเสริมการทำงานของเม็ดเลือดขาว ทานคู่กับข้าวกล้อง ซึ่งมีใยอาหารเหลืออยู่มากกว่าข้าวขัดสีถึง 3 เท่า มีคุณค่าจากโปรตีน เส้นใยอาหาร และยังอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลากชนิด #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #chickpeas #curry #stew #brownrice #lunch #thailand #foodstagram

มื้อเย็นต้นสัปดาห์กับเมนู Chicken Romesco with Salad อุดมไปด้วยโปรตีนจากอกไก่ เสิร์ฟพร้อมซอส Romesco ต้นตำรับจากสเปน ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศ อัลมอนด์ และพริกหวาน ให้รสเผ็ดนิดๆ มีกลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญในพริกหวานมีสาร Capsaisin ช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ และเมื่อร่างกายได้รับสาร Capsaisin ร่างกายจะสร้างสาร Endorphins ที่ช่วยในการผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #chicken #romesco #spain #bellpepper #dinner #thailand #foodstagram

Grilled Chicken with Grape Chutney อุดมไปด้วยโปรตีนจากอกไก่ย่าง และเพิ่มรสชาติที่แสนลงตัวกับ Grape Chutney ทานคู่กับผักย่างนานาชนิดทั้งเบบี้แครอท ถั่วลันเตาหวาน มะเขือเทศ และที่สำคัญยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากฟักทองบด ที่มีวิตามินเอสูง รวมทั้งฟอสฟอรัส แคลเซียม วิตามินซี และที่สำคัญคือ "เบต้าแคโรทีน" ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอยู่ในเนื้อสีเหลืองของฟักทอง สามารถช่วยลดการเกิดมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจ และโรคหัวใจได้ นอกจากนั้นฟักทองยังมีกากใยที่สูงมาก มีแคลอรีและไขมันน้อย จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดความอ้วนและควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #chicken #protein #grape #chutney #pumpkin #lunch #thailand #foodstagram

Fish Parchment with Asparagus and Orange เราเลือกใช้ปลากะพงจากธรรมชาติ ไม่ใช่จากฟาร์มเลี้ยง จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากฮอร์โมนที่ก่อให้เกิดเนื้องอกและมะเร็ง และที่สำคัญยังอุดมไปด้วย Omega3 และ EPA ทานคู่กับหน่อไม้ฝรั่ง และดอกกะหล่ำบด ในดอกกะหล่ำ 100 กรัม มีวิตามินซีมากกว่า 60 มิลลิกรัม ซึ่งจะช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทั้งยังมีแคลเซียม 22 มิลลิกรัม และฟอสฟอรัส 23 มิลลิกรัม ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่กระดูกและฟัน ในขณะที่ให้พลังงานเพียงแค่ 13 กิโลแคลอรี จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก นอกจากนั้นในดอกกระหล่ำยังมีสารกลูโคซิโนเลต (Glucosinolate) ช่วยลดอาการอักเสบ และมีฤทธิ์ป้องกันมะเร็งเต้านม สารซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ และภาวะหลอดเลือดอุดตันอีกด้วย #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #seabass #fish #parchment #asparagus #dinner #thailand #foodstagram

Mushroom Ragu with Yoghurt Bread สตูเห็ดสัญชาติอิตาลี เมนูนี้จะได้รับประโยชน์จากเห็ด ทั้งเห็ดหอม เห็ดนางรมหลวงหรือเห็ดออรินจิ คุณประโยชน์ที่แน่นคับดอก ทั้งช่วยบำรุงสุขภาพ และที่สำคัญแคลอรีต่ำช่วยในการลดน้ำหนัก สารเบต้ากลูแคนในเห็ดออรินจิขึ้นชื่อว่าเป็นสารที่มีคุณสมบัติในการต้านมะเร็ง อีกทั้งยังไปช่วยสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทานคู่กับขนมปังโยเกิร์ตสูตรลับเฉพาะจาก SATINI FARM FEAST #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #mushroom #ragu #yoghurt #bread #veggie #vegetarian #dinner #thailand #foodstagram

เที่ยงนี้กับเมนูสไตล์ญี่ปุ่น Japanese Teriyaki Salmon Bento อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเนื้อปลาแซลมอนธรรมชาติ ที่มี Omega 3 และ EPA ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว มีคุณสมบัติในเรื่องการป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตัน และช่วยลดระดับไขมันในเลือด ทานคู่กับข้าวกล้อง ซึ่งมีใยอาหารเหลืออยู่มากกว่าข้าวขัดสีถึง 3 เท่า มีคุณค่าจากโปรตีน เส้นใยอาหาร และยังอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลากชนิด #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #salmon #omega3 #epa #japanese #teriyaki #bento #brownrice #lunch #thailand #foodstagram

Spinach Stuffed Chicken อุดมไปด้วยโปรตีนจากอกไก่ และผักโขม ซึ่งเป็นผักที่มีธาตุเหล็กและโฟเลตสูงมาก ช่วยให้ร่างกายผลิตเม็ดเลือดแดงได้ดี อุดมไปด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก วิตามินเอ วิตามินบี 1 และวิตามินซี #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #chicken #protein #spinach #stuffed #dinner #thailand #foodstagram

เที่ยงนี้กับเมนู ราดหน้าเต้าซี่ปลากะพงเส้นแก้ว เราเลือกใช้ปลากะพงจากธรรมชาติ ไม่ใช่จากฟาร์มเลี้ยง จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากฮอร์โมนที่ก่อให้เกิดเนื้องอกและมะเร็ง และที่สำคัญยังอุดมไปด้วย Omega3 และ EPA ทานคู่กับเส้นแก้ว ที่ทำมาจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ในเส้นแก้วปริมาณ 100 กรัม จะให้พลังงานไม่เกิน 20 Kcal มีคาร์โบไฮเดรต 4 กรัม ใยอาหาร 4 กรัม พร้อมด้วยโซเดียมกับแคลเซียม ช่วยให้อิ่มท้อง เหมาะกับสาวๆที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมอาหารได้เป็นอย่างดี #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #seabass #omega3 #epa #thaifood #thaimenu #lunch #thailand #foodstagram

Chicken Harissa with Pasta อุดมไปด้วยโปรตีนจากอกไก่ ที่นำไปตุ๋นกับซอส Harissa และที่สำคัญเราเลือกใช้เส้น Spaghetti Glutan Free อีกด้วย #satinifarmfeast #dietfood #healthyfood #healthydiet #diet #cleanfood #balancefood #delicious #chicken #protein #harissa #pasta #spaghetti #glutenfree #dinner #thailand #foodstagram

Most Popular Instagram Hashtags