sanookwomen sanookwomen

762 posts   8,249 followers   269 followings

Sanook! Women  เกาะติดทุกกระแสบิวตี้ แฟชั่น และทุกเรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้ ได้ที่

รวม 25 ไอเดียทำ ผมสั้น จากนางแบบ CHUU ผมสั้นก็ทำได้หลายทรงนะ

https://www.sanook.com/women/108029/

ใครว่าโทนขรึมอย่างสีดำขาว จะทำสาวๆ สนุกกับลุกเทรนดี้ไม่ได้ละ นี่เลยแบรนด์ "คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์" (Karl Lagerfeld) แบรนด์สุดชิคระดับโลกที่แฟชั่นนิสต้านานาประเทศต้องร้องขอต่อคิวช็อปกันเกรียวกราวทุกคอลเลกชั่น ก็ด้วยสไตล์สุดล้ำที่ไม่เคยทำให้ใครแก่ไปตามเวลา พร้อมจะซู่ซ่า สวยสนุก กับลุกเท่ๆ ที่ไม่ต้องพึ่งสีสันหลายเฉด แต่ขาว กับ ดำ สีแห่งความอมตะเท่านั้นเอง #karllagerfeld #SanookWomen

หน้าสดยังสวยขนาดนี้ เดาอายุไม่ถูกเลยทีเดียว 👏🏼👏🏼👏🏼 https://www.sanook.com/women/108385/

Thanks to @nongchat สำหรับสารพัดบิวตี้ไอเทมชิ้นเด็ด 🤟🏻❤️ #SanookWomen

เทคนิคแต่งหน้าท้าแดด แต่งอย่างไรให้สวยไม่เยิ้ม โดย พี่ป้อม วินิจ @pom_vinij

https://www.sanook.com/women/108365/

#sanookwomen #sanookmakeup

Water Gel UV Protection SPF50 PA+++ ของ JUV เธอคนนี้คือครีมกันแดดอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งเป็นสูตรวอเตอร์เจล ช่วยป้องกันผิวจากคลื่นแสง มลภาวะและฝุ่นละอองต่างๆ ทั้งยังมีส่วนผสมของ Super fruit ที่ช่วยเฟรชผิวหน้าให้เราอีกด้วย

ไฮไลท์ของกันแดดตัวนี้ก็คือ "10 Free" ไปเลยจ้า พูดง่ายๆ ก็คือ ปราศจาก10 สารก่อการระคายเคืองนั่นเอง

ราคาอยู่ที่ขวดละ 890.- ใครอยากไปสอยสามารถไปดูได้บน เว็บไซต์ http://shop.allaboutyou.co.th ได้เลย #SanookWomen #SanookBeauty #สนุกรีวิว

ด้วยขึ้นชื่อว่าเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ที่สสุดของมนุษย์ จึงไม่แปลกหากสุนัขจะเข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ของมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเล่น ยามเฝ้าบ้าน หรือแม้กระทั่งรับหน้าที่สำคัญอย่างการช่วยเหลือผู้คนจากสถานการณ์อันตรายต่างๆ ที่แม้แต่มนุษย์ก็ไม่สามารถทำได้ ซึ่งนั่นคือภารกิจของเหล่า ‘สุนัขกู้ภัย’ ทั้งหลาย

และเนื่องจากงานสำคัญนี้แทบจะปล่อยให้เกิดความผิดพลาดขึ้นไม่ได้เลย จึงทำให้เจ้าตูบเหล่านี้ต้องได้รับการฝึกกันตั้งแต่ยังเล็ก เช่นเดียวกับน้องตูบสายพันธุ์ ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ (Labrador Retriever) เหล่านี้ ที่ต้องฝึกให้มันคุ้นชินกับการมีสายจูงหรือกระเป๋าสัมภาระติดตัว และการตอบสนองต่อเสียงเรียก กลิ่น และคำสั่งง่ายๆ ของมนุษย์ให้เร็วที่สุด เพราะยิ่งพวกมันรับรู้ในหน้าที่และความสามารถของตัวเองเร็วเท่าไหร่ โอกาสที่มันจะได้ช่วยเหลือผู้คนในภาคสนามก็ยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น #SanookWomen

Kod Skin Expert ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนสำหรับคุณแม่และลูกน้อย โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย จากส่วนผสมคุณภาพที่ได้รับการรับรองด้วยสัญลักษณ์ Dermatologist Recommended ที่แพทย์เฉพาะทางผิวหนังแนะนำ มีโปรโมชั่นน่าช้อป เอาใจคุณแม่ ด้วยเซ็ทของขวัญสุดพิเศษ ใช้ได้ทั้งคุณแม่และลูกน้อย ประกอบด้วย Baby Cream, Baby Shampoo, Baby Soap, Mommy Cream และ Anti Stretch Mark Cream ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,500 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เม.ย. 61 จะใช้เองหรือนำไปฝากคุณแม่มือใหม่ก็สุขทั้งผู้ให้ อุ่นใจทั้งผู้รับ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Zone Ecotopia ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ website : www.happyhealththailand.com และFacebook : kodskinexpert

เตรียมพบกับรายการใหม่ #ตำเลขกับหมอตำลึง ไขรหัสโชคชะตาของคุณผ่านเบอร์โทรศัพท์ เลขไหนปัง เลขไหนแป้ก มาตำดวงสดๆ กันได้ทุกวันจันทร์ เวลา 12.30-13.00 น. exclusive ทาง sanook.com และ voov application เริ่มวันจันทร์ที่ 23 เมษายนนี้

ขาประจำพรมแดง! ออกแบบ ชุติมณฑน์ กับลุคอินเตอร์ ณ ต่างแดน เป็นลุคที่แพงมากจริงๆ

https://www.sanook.com/women/107925/

#sanookwomen

PUMA และ MAC ร่วมมือกันทำคอลเล็กชั่นพิเศษ PUMA x MAC ให้คนรักรองเท้าผ้าใบและการทาลิปแซบๆ ได้ฟินไปเลย ด้วยการสีรองเท้าเป็นสีเดียวกับสีลิปแมค โดยคอลเล็กชั่นนี้ เป็นรุ่นลิมิเต็ดที่มีเพียงไม่กี่คู่เท่านั้น เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ของ Puma Suede Sneaker โดยเลือกสีลิปแมคที่เหมือนเป็นตัวแทนของแต่ละโทนสีมา 3 เฉด คือ Lady Danger (แดงอมส้ม), Creme d’Nude (นู้ดพีช) และ Sin (เบอร์กันดีพลัม) ราคาคู่ละ $90 (ประมาณ 2,800 บาท) เริ่มวางขายวันที่ 17 พ.ค. บนเว็บไซต์ www.puma.com #Sanook #ข่าวแฟชั่น #Puma #maccosmetics

Thanks to @4u2cosmetics สำหรับ 4U2 LOVE ME MORE SUMMER SET บลัชออนสีใหม่ (อีกแล้วจ้า) ครั้งก่อนก็ออกมาเพียบจนใช้ไม่หวาดไม่ไหว ครั้งนี้ มาเป็นเซ็ต มีทั้งหมด 4 สี มีทั้งแมตต์ 2 สี และชิมเมอร์ 2 สี โทนสีเหมาะกับช่วงฤดูร้อนเป็นพิเศษ 🧡No.M11 I'M LUCKY TO HAVE YOU (เนื้อแมตต์)
บลัชออนเนื้อแมตต์สีชมพูฟลามิงโก้ 🧡No.M12 I WANT TO MARRY YOU (เนื้อแมตต์)
บลัชออนเนื้อแมตต์สีบ่มแดดสุดเฮลท์ตี้
🧡No.S11 YOU'RE MY SUNSHINE (เนื้อชิมเมอร์)
บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ สีส้ม Tangerine 🧡No.S12 YOU KNOW HOW I FEEL (เนื้อชิมเมอร์)
บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ โทนสีพีช ชมพูอมส้มนิดๆ #SanookWomen #Beauty #สนุกรีวิว

Most Popular Instagram Hashtags