sananthachat sananthachat

1,371 posts   2,088,556 followers   503 followings

Sananthachat Thanapatpisal  Actress 🇹🇭 For work : nadaoartist@gmail.com 02-662-0499

Goodnight ดู #kissmeagain จบแล้ว นอนได้ ZzzZz 📸 @armpatipat

Kiss me again แสนหวานกับหมออาร์ 🤦🏼‍♀️ จะป่วนแค่ไหน วันอาทิตย์นี้มาดูกันค่ะ #kissmeagain

ตอนนี้ใน youtube มีสายเลือดมายาครบทุกตอนแล้วนะคะ 💥 ep.6 ทะลุล้านวิวแล้ววววว!!! 💥 หลังจากจับตัวผู้ร้ายในคดีใครคือพ่อของลูกเนยหวานได้แล้วค่ะ! 🤭 ลุงอัคหรือพี่อั๋นนนนนนน / การทำงานในโปรเจคนี้ ท้าทายที่สุด ตื่นเต้นและมีความสุขมากก ทีมของเราเวิรค์จริงๆ! ขอบคุณพี่อาร์ท ผกกที่น่ารักของหนู พี่วุ่นและพี่ๆทีมงานทุกส่วน พี่ปิ่น คุณแม่คนใหม่ของฝน 💕 ป๋าแกนของหนู พี่แมกเก้พี่อลิสสายเอนเตอเทรนของเรา พี่แดนพี่ฮั่นพี่อั๋น ตงตง หรือเอิร์ธที่คอยส่งความรักและความห่วงใยให้เนยหวาน เราผ่านกันมาได้ด้วยดีเนอะตงตง / ขอบคุณพี่ป้อนพี่บอยที่ให้โอกาสฝน ขอบคุณไม่หมดจริงๆ!! อ่อ! extra ที่ทุ่มทุนสร้างที่สุด! / พี่เจและสามเจ้าที่ทำให้ฝนขำจนน้ำตาไหล โดยเฉพาะเจ้าขุนเล่นใหญ่สุด! 🤣 ใครยังไม่ได้ดู สามารถเข้าyoutube LINETV ได้เลย #สายเลือดมายา

แวะเอาภาพวันซ้อมมาฝากค่ะ น้องเนยหวานกับพี่ภูผาน่ารักมั้ยละ / ขอบคุณพี่ฮั่นด้วยนะคะ ที่น่ารักกับน้องคนนี้ ผ่านหลายๆซีนที่ยากๆมาได้ ก็เพราะพี่คอยให้กำลังใจ ดีใจที่ได้ร่วมงานกันค่า ✌🏻#สายเลือดมายา 📸 @kid_sinner

พี่เหม 💙 ยอมเสียสละงานที่ตัวเองรัก เพื่อคำว่าครอบครัว ฮือออออออออ / ขอบคุณพี่แดนจริงๆนะคะ ที่คอยช่วยฝน คอยให้คำแนะนำ ทำให้ตัวละครของเรามีมิติมากขึ้น ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ในทุกๆครั้ง พี่อดทนและเชื่อในตัวหนู ผ่านทุกอย่างมาได้เพราะพี่จริงๆขอบคุณค่ะ :) #สายเลือดมายา 📸 @kid_sinner

คุณคะ! ทุกคนรักหนูมาก!! พี่แดนนี่หัวหน้ากลุ่มเลย พาหนีเฉย 555 // วันนี้คุณจะเป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตของเนยหวานค่ะ มาโหวตกันเยอะๆนะคะ #สายเลือดมายา #เมืองมายาlive ปล.แซวเล่นกันขำๆนะฮะ พวกเราทุกคนซ้อมกันเต็มที่มากๆ แต่อยากให้คนดูเป็นคนโหวตตามความชอบของแต่ละคนเองจริงๆ โหวตแล้วมารอดูละครและlive ตั้งแต่21.20น. ช่องone31 🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀🧀
คุณอยากให้ใครเป็นพ่อของลูกเนยหวาน
ระหว่าง ภูผา เหม หรือ เอิร์ธ
ร่วมกำหนดจุดจบ “เมืองมายาLIVE" ตอน "สายเลือดมายา” ได้ ณ บัดนี้ ผ่านการโหวต 3 ช่องทาง 🔴โหวตผ่าน SMS พิมพ์รหัสที่ต้องการโหวต
A1 ภูผา / A2 เหม / A3 เอิร์ธ
ส่งมาที่ SMS ‭4642455‬ (ครั้งละ 3บาท)
🔴โหวตผ่าน Website ‭www.one31.net/vote‬ 🔴โหวตผ่าน Facebook Live ช่อง one31 ในช่วงเวลาออกอากาศ(วันพุธ ที่ 18 เมษายนนี้) 👉 ติดตามสิ่งที่คุณโหวต พร้อมชมการถ่ายทอดสด จุดจบที่คุณเลือกไว้ ในวันพุธที่ 18 เมษายนนี้ 21:20 น. เป็นต้นไป.. 👉 พิเศษสุดๆ!! เพราะคุณ สามารถติดตามชม Behind the secs ได้ทาง 📍📱Application : one31 ดาวน์โหลด http:bit.ly/one31app
📍 www.one31.net
📍 fanpage : ช่อง one31

กองละคร #สายเลือดมายา วันนี้ โหวตใครดีคะ พี่เหม เอิธ พี่ภูผา เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร / ส่วนผญเสื้อยีน ได้ชื่อว่า "เจ้าไม่ควรอยู่ในรูปนี้" สวัสดีค่ะ 555555 / เอ๊า โหวตละครก่อนนนนนน พรุ่งนี้วันสุดท้ายแล้ว ส่งใจเชียร์เนยหวานหน่อยฮ้ะ 🤭🧀

พี่ฝนกับพี่หมอก ❄️🌧 อยากอุ้มกลับบ้านนนนน

อีกแค่2วันเท่านั้น!!! มาร่วมโหวตกันนะคะ #สายเลือดมายา

🌸🌈

สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะทุกคน ปีนี้มาไหว้ขอพรจากแดดดี้ย้ง อาบอมแล้วก็พี่โรส ❤️ สำหรับใครที่เดินทางไปพักผ่อน ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ 🌈🚘☀️

Most Popular Instagram Hashtags