rosysysysy rosysysysy

2298 posts   75226 followers   1138 followings

Rosy Sy Sy Sy  For beautiful eyes,look for the good in others;for beautiful lips,speak only words of kindness;for poise,walk with knowledge that you are never alone

!! ประกาศSoldOut !! เปิดขายเมื่อวาน วันนี้หมด!!! 😊💋
ขายแค่วันเดียว บัตรก็หมดลงอย่างรวดเร็วกับกระแสตอบรับโคตรแรง ของ The Legend of DANCE เจ เจตริน กับการเปิดความมันส์ในวันศุกร์แรกนี้ !! หากคุณพลาดบัตรในครั้งนี้ โปรดเตรียมตัว ติดตาม และเกาะติด การจองบัตร สำหรับความสด มันส์ กับ The Legend คนต่อไป
ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด!

ความ สนุก สด มันส์
รอเรามาโยกไปด้วยกัน นะ!! #thonglorlensod #ทองหล่อเล่นสด

สำหรับสายแดนซ์ทุกคนทื่พลาดคอนเสิร์ตใหญ่ หรือ ยังไม่หายมันส์จาก J DNA Concert เราไม่ปล่อยให้รอนาน "ทองหล่อเล่นสด" ชวนคุณมาสดและสนุกไปด้วยกันกับ The Legend of Dance แห่งยุค 90’s เจ เจตตริน วันศุกร์ทื่ 21 กรกฎาคมนี้ ติดต่อจองบัตรและข่าวสารต่างๆได้ที่
Instagram: thonglorlensod
line ID: @thonglorlensod
line ID: http://bit.ly/lensod
โทร.089-988-5995
#ทองหล่อเล่นสด
#thonglorlensod

ฝันร้ายว่า นิ้วขาด
อาการหนักเลย 😂 เค้าว่าขาดนิ้วเดียวก็แย่ล่ะจะเสียทรัพย์ 🔥
นี่ขาดไป 2 นิ้ว!! นิ้วนาง กะ นิ้วกลาง แปลว่า "เลิฟยูววว" ไงงงงง 😻
ถ่ายรูปออกมาได้แบบเนี้ยะ ฝันร้ายกลายเป็นดีป่ะ!!! ❤️💋
#เลิฟยูววว #สาระแนเลิฟยูววว #ใจจดใจจ่อรอดู #หนังใหม่พี่ @tech_akarapol เค้าาาาา 💋💋

ประชุมเพื่องานดีดีงามงาม เพราะความตั้งใจอยู่ที่ไหน ความสำเร็จมักรออยู่ตรงนั้น 💋 ขอบคุณในความมืออาชีพทั้งพี่วู้ดดี้และพี่บี๊นะคะ @woodytalk @bee_kanyaluck #comingsoon #คัมมิ่งซูน #ปู๊นปู้นนนน 😎💰

ตั้งแต่มี....ทำอาหารเก่งเลยน้าาาาา ❤️ มาดูน้องหญิงเข้าครัวกัน 😋 ไม่สำคัญว่ากินไร สำคัญว่ากินฝีมือใคร ง่ออออว์!!! ทำไปเต้นไป 55555😂😂 #มาม่าร่วมสาบาน #d24family @realyingrhatha @eurngkaa @d24_official #rosyandherstory

รักเพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ 💋 Love keeps increasing more n more each day @vjwoonsen @crishorwang #rosyandhereverydaylove #morethanlove #girltime #รักเสมอเพิ่มเติมคือความเข้าใจ 💋

A lot like Love ♥️ทำมาม่ากินด้วยกันกี่ครั้งก็ยังอร่อย หลายปีที่ผ่านมากินมาม่าร่วมสาบานกันมากี่ครั้งล่ะ ให้ทาย! @realyingrhatha @eurngkaa #rosyandhereverydaylove #d24family #มาม่าร่วมสาบาน #รักเสมอเบลอๆกัน3คน #ดูliveย้อนหลังฝีมือเข้าครัวหญิงได้ผนวกความวุ่นวายของออฟฟิสเราได้ #ฮาๆกันไป #เพจd24official

มาย โอเอซิส ⭐️ My Oasis @vjwoonsen @bowchompoo_beauvita #rosyandhereverydaylove #oasis

ยินดี ภูมิใจ เป็นเกียรติยิ่งนัก
ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน
เมื่อคืน ♥️พี่แหวนคงฟังเพลงอยู่บนสวรรค์อย่างปลื้มใจแน่⭐️ศิลปินทุกท่านน่ารักมาก
มาเพื่อพี่แหวนจริงๆ
มารอกันแต่หัววัน รอนานแค่ไหน
คิวยาวแค่ไหนก็ไม่ย่อท้อ
เพราะใจมารอร้องเพลงให้พี่ฟัง🙏
แฟนคลับพี่แหวนก็น่ารักมาก
ยืนกันตั้งแต่ทุ่มนึงจนถึงงานจบตี2กว่าเลยทีเดียว 👏
พี่ปุ๊และน้องปันปัน ก็สตรองมากค่ะ เดินขอบคุณแขกทุกท่านทั่วงาน👍
ทีมงานจากแกรมมี่ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันมาช่วยงานกันคับคั่ง ไม่มีใครหน้าบึ้งตึงใส่กันสักคนเดียว ฝั่งผู้ร่วมจัดงานไม่ว่าจะเป็นทางร้านทองหล่อเล่นสดเอง หรือ Rpm media เองก็สามัคคีน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ร่วมใจช่วยกันจนงานออกมาสำเร็จลุล่วงด้วยดี 🤝งานนี้จะขาดไม่ได้ คือ พ่องานอย่างพี่อี๊ด วงฟลาย และพี่น้องเพื่อนพ้องพี่แหวน การกระทำของทุกคนสอดคล้องตอบรับกับชื่องานอย่างสมชื่อ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากคำๆนี้ "เพราะ...เรามีเรา" #เรามีเรา @eed_fly @pegliyah @peg_rpm @tobb28 @thonglorlensod #thonglorlensod #ทองหล่อเล่นสด Cr.caption ขอขอบคุณโครงสร้างแคปชั่นนี้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ซี่ได้มาต่อยอดเกลาต่อจาก @kobone31

คู่บางคู่ดิ้นรนเพื่อที่จะอยู่ด้วยกัน เคียงข้างกันจนความตายเข้ามาพรากจากกัน ขอนับถือความรักแท้ของครอบครัวพี่แหวน ฐิติมา สามีพี่แหวน และ ลูกสาว ⭐️ บรรยากาศเพลงนี้เมื่อคืนน้ำตาคลอไม่รู้ตัว ลูกสาวร้องเพลงที่พี่แหวนใช้ร้องประกวดตอนยังสาว และเป็นพรหมลิขิตให้พบกับพี่ปุ๊สามี เพลงนี้เป็นเพลงโปรดของพี่แหวนกับสามี คู่รักที่พยายามเก็บเกี่ยวทุกวินาทีให้มีค่า ถนอมทุกนาทีสุดท้ายด้วยกัน ถ้าแปลเนื้อเพลงจะตรงกับความสัมพันธ์ที่คู่รักของพี่แหวนและสามีมีให้กันคะ 🙏 ดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนนึงของงาน "เรามีเรา" เมื่อคืนนี้ และระลึกความทรงจำส่งท้ายถึงผู้หญิงที่มีพลังคนนี้คะ "แหวน ฐิติมา" #เรามีเรา #thonglorlensod #ทองหล่อเล่นสด #rosyandherstory

ร่วมระลึกถึงพี่แหวน ที่รักของทุกคน กับ คอนเสิรต "เพราะ...เรามีเรา" ที่ ร้านทองหล่อเล่นสด ♥️ คืนนี้ @thonglorlensod #ทองหล่อเล่นสด #thonglorlensod

ชอบทุกอย่างในรูปนี้ ♥️ ถึงรูปต้นฉบับจะมัว ก็พยายามปรับแสงให้ชัดอยู่นาน เพราะสาระสำคัญสุด คือ รูปคนที่เราอยู่ด้วย รูปที่ถ่ายกับเพื่อนที่เข้าใจเสมอในทุกเหตุผล #เพื่อนเท่านั้นที่เข้าใจ 😊 Love you and your kindness as always @lee_natalie #rosyandhereverydaylove #ใครมีรูปถ่ายกับเพื่อนที่ดีที่เข้าใจ #ภาพจะชัดไม่ชัด #เก็บไว้เถอะคะ #สิ่งสำคัญไม่ใช่ความชัดของรูป #แต่คือความชัดมั่นคงของความสัมพันธ์ต่างหาก ☺️ #เลี่ยนบ้างหวานบ้าง #มากไปแซวได้ #แต่อย่าแรงน้าาาา 😂😂

Most Popular Instagram Hashtags