[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

rosiemystica rosiemystica

310 posts   2220 followers   277 followings

rosiemystica  ❤️Yaya - Urassaya Sperbund @urassayas Charming angel of Thailand's Entertainment Industry. Admired every aspects of her life. My posts are in 🇹🇭& 🇬🇧

https://twitter.com/r_mystica

โชว์เปิดตัวละครลิขิตรัก The Crown Princess ในงาน Vig Big 3 Fantastic 3 แนะนำละครครึ่งแรกของปี 2561 ของช่อง 3 เมื่อวันที่ 6/2/2561 เพียงสั้นๆ แต่ทำเอาตะลึง 🌟🌟🌟 ตะลึงกับอินเนอร์เจ้าหญิงอลิซญาญ่า @urassayas นิ่งๆ แต่สง่างาม สูงส่ง ทรงอำนาจ ตะลึงกับการสื่อสารทางสายตา จากดูเจือความโดดเดี่ยวความกังวล เปลี่ยนเป็นอบอุ่นปลอดภัยมั่นใจมีพลัง เมื่อดวินณเดชน์ @keaw_jung รักแท้ที่เป็นไปไม่ได้แต่อยากให้เป็นเหลือเกินของกันและกัน ปรากฎกายเดินเข้ามาโค้งคำนับแล้วส่งมือให้เจ้าหญิงอลิซญาญ่าจับ สายตาที่มองกันบอกเล่าเรื่องราวได้มากมายเหลือเกิน 🌟🌟🌟 ตะลึงกับความทุ่มเทของค่าย ทอง เอนเตอร์เทนเมนต์ @thongentertainment โดยพี่แอน ทองประสม @annethong ที่ละเอียดลออจัดเต็มลุคเจ้าหญิงรัชทายาทได้เต็มยศ สมจริงตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ตะลึงที่สุดคือใส่ใจความสมจริงขนาดทำมงกุฎแบบ ‘George IV State Diadem’ มงกุฎที่ควีนแห่งอังกฤษทรงส่งต่อกันมารุ่นต่อรุ่นเกือบ 200 ปี ควีนวิคตอเรียและควีนอลิซาเบธที่สองตอนยังทรงเป็นเจ้าหญิงรัชทายาทแห่งอังกฤษทรงสวมมงกุฎนี้ตอนเดินทางไปเข้าพิธีสถาปนาขึ้นเป็นราชินีแห่งอังกฤษ 🌟🌟🌟 ในละครลิขิตรัก เจ้าหญิงอลิซญาญ่าจะทรงสวมมงกุฎนี้ในวันที่ได้รับการสถาปนาขึ้นเป็นเจ้าหญิงรัชทายาทของประเทศฮรีสอซ วันที่เปลี่ยนชีวิตของเจ้าหญิงไปตลอดกาล วันที่พระญาติใกล้ชิดหันหน้ามาเป็นศัตรู วันที่ความคิดลอบปลงพระชนม์พระองค์เริ่มต้นขึ้น ซึ่งนำพระองค์ไปสู่การได้พบชายที่อยู่อีกซีกโลกนึงที่ถูกลิขิตให้รักกัน 🌟🌟🌟 ในตอนจบเราจะได้เห็นเจ้าหญิงรัชทายาทแห่งฮรีสอซพระองค์นี้ทรงสวมมงกฎนี้เดินทางไปเข้าพิธีสถาปนาขึ้นเป็นควีนแห่งฮรีสอซ เหมือนเรื่องราวของควีนแห่งอังกฤษในโลกความจริงหรือไม่ ระหว่างหน้าที่กับหัวใจจะทรงเลือกสิ่งใด ... อ่านต่อที่คอมเม้นท์ที่ 4 👉🏻👉🏻 ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 12,13
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo Credits: @bbc @netflix @ch3thailand @thongentertainment @smoothmuffin @urassayaclubdotcom @aomeaim @ratchan_j @mim_sotaya
Clip Credits: @ch3thailand via @macheriezzz & YT: CH3Thailand https://youtu.be/QXLy_06o7I8
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #urassayasperbund #nadechyaya #ณเดชน์ญาญ่า #nadech #ณเดชน์ #ลิขิตรัก #thecrownprincess #ลิขิตรักthecrownprincess #vicbig3_2018 #thongentertainment #ch3thailand

ช่อง 3 @ch3thailand เปิดตัว สร้อย สาวน้อยชาวอีสานแสนหวาน กับ สารวัตรป้องปราบ นายตำรวจหนุ่มชาวกรุง จากภาพยนตร์ นาคี 2 แบบเบาๆ ในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 🌟🌟🌟 (อันนี้มโนล้วนๆ) ... สร้อยญาญ่า จะใช่ปลาไหลเผือก ลูกเจ้าแม่นาคีแต้วกับแม่ทัพไชยสิงห์อดีตชาติของทศพลเคน กลับชาติมาเกิดรึเปล่า จะใช่เกิดมาเป็นสาวน้อยมนุษย์ธรรมดาที่มีชะตากรรมต้องมาผจญ บ่วงกรรมความรักความแค้น ความเชื่อเรื่องพญานาค พญาครุฑ เรื่องเหนือธรรมชาติและชาติภพมั๊ย สร้อยญาญ่าจะมีพลังวิเศษหรือแค่บุญกุศลคุณงามความดีตามหลักพระพุทธศาสนาเป็นเกราะคุ้มกันภัย แล้วสร้อยญาญ่าจะได้พบรักแท้เนื้อคู่ตามพรหมลิขิต มีความสุขสมหวังไม่ต้องพลัดพรากจากกันเหมือนพ่อแม่มั๊ยน้ออ ... ระหว่างรอก็อุ่นเครื่อง เปิดเพลงคู่คองคลอ แล้วมโนกันไปเรื่อยๆก่อน ... 🎼 คำว่าฮักเกิดขึ้นที่ใด เกิดกับไผมันบ่สำคัญ มันจะอยู่ตรงนั้น บ่หายตามกาลเวลา ... 🌟🌟🌟 เนื้อเรื่องเป็นยังไง ไม่รู้เลย รู้แต่ว่า เจ้าหญิงอลิซญาญ่า @urassayas จากลิขิตรัก The Crown Princess ถอดมงกุฎเปลี่ยนจากลุคเจ้าหญิงยุโรปสวยสง่า มานุ่งซิ่นทัดดอกไม้เป็น สร้อยญาญ่า สาวชาวบ้านภาคอีสานได้สวยใสแสนหวานน่ารักมาก ไม่แปลกใจเลยที่สารวัตรป้องปราบณเดชน์ @keaw_jung จะตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ... สร้อยญาญ่ากับสารวัตรป้องปราบณเดชน์จะพบกันครั้งแรกยังไง จะใช่ในงานเทศกาลผีตาโขนที่เชียงคานมั๊ยน้อออ ... มโนภาพซีนสารวัตรป้องปราบณเดชน์ ตกหลุมรัก เดินตามส่งสายตามองสร้อยญาญ่าแบบเพ้อๆ ผ่านขบวนผีตาโขนสีสันสวยงาม แบบพระเอกเจอนางเอกครั้งแรกในหนังจีนสวยๆขึ้นมาเลย 🌟🌟🌟 นาคี 2 ปิดกล้องไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้วเหลือแค่งานโพสต์โปรดักชั่น … รอชมการร่วมงานกันครั้งแรกของซุปตาร์อันดับหนึ่งของช่องสาม ที่ขึ้นชื่อเรื่องฝีมือการแสดงและความทุ่มเทที่สุด ทั้งณเดชน์ ญาญ่า แต้ว เคน บนจอภาพยนตร์ ญาญ่าจะเว่าอีสานทั้งเรื่องด้วย “เซื่อในสิ่งที่เฮ็ด เฮ็ดใสสิ่งที่เซื่อ” ญาญ่าบอกไว้ ... และนี่คืออีกผลงานของ @actart_gen โดยพี่อ๊อฟ พงพัฒน์ และพี่แดง ธัญญา @thanya.wachi รอชมงานละเอียดละเมียดละไม ภาพสวย CG สมจริงอลังการปานงานฮอลีวู้ดได้เลย ... ใกล้จะได้ดูแล้ว นาคี 2 เร็วๆนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ----------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 8,9
By: @RosieMystica
Photo Credits: @greentealatte01 @mim_sotaya @anne_anneann @aorumm
Clip Credits: @ch3thailand @nyclub_pantip @suwimonbreeze @dew_ka
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #urassayasperbund #nadechyaya #ณเดชน์ #ณเดชน์ญาญ่า #nadech #vicbig3_2018 #ch3thailand #nakee2 #นาคี2 #actart_gen

หลังจากปล่อยทีเซอร์ละคร ลิขิตรัก The Crown Princess ในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ครึ่งปีหลัง 2560 Move Forward Three Gether ตัวแรก เมื่อวันที่ 26/6/2560 แบบให้ภาพแนะนำตัวละครได้แบบดราม่าน่าดูสุดๆ มาในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ครึ่งปีแรก 2561 Fantastic 3 เมื่อวานนี้ (6/2/2561) ช่อง 3 ปล่อยทีเซอร์ตัวที่ 2 แบบ 15 วินาที สั้นซะละเกินนนนน อย่างกับภาพปาปาราสซี่ในนิตยสารกอสสิปเมืองนอกมาทีละนิดแค่พอจุดประกายความอยากรู้อยากเห็นให้รอติดตาม แต่ก็เป็น 15 วินาที แห่งความร้าวฉานภายในราชวงศ์ฮรีสอซที่มีสันติสุขของประเทศเป็นเดิมพัน และจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้นของเจ้าหญิงรัชทายาทราชวงศ์ยุโรปกับนาวิกโยธินไทยที่แท้ทรู 🌟🌟🌟 คิงเฮนรี่ “อย่ามัวแต่คิดจะแก้แค้นเพื่อความสะใจของตัวเอง” ... เจ้าชายอังเดร “ฮรีสอซจะต้องลุกเป็นไฟแน่” ... ผู้พันดวิน “ปฏิบัติการครั้งนี้ถือเป็นงานด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ” ... เจ้าหญิงอลิซ “เราไม่ได้กลัวตาย”
🌟🌟🌟 สมเป็นราชวงศ์สุดไฮโซเจ็ทเซ็ทแห่งยุโรป ใส่สูท ใส่เดรส คลุมผ้าขนเฟอร์ ตีกันได้แบบน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นมาก ... ความดราม่ามาเต็ม ความแซ่บมาคุ ความร้อนรักท่ามกลางสถานการณ์ร้อนๆ ก็กำลังตามมา “มันอีโรติก มันเอ็กซอติกค่ะ” ญาญ่า @urassayas บอกไว้ ... ลิขิตรัก The Crown Princess เร็วๆนี้
------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 5
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Clip Credits: @ch3thailand @nyclub_pantip
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #urassayasperbund #nadechyaya #ณเดชน์ญาญ่า #ณเดชน์ #nadech #ลิขิตรัก #thecrownprincess #ลิขิตรักthecrownprincess #vicbig3_2018 #thongentertainment #ch3thailand

ฮื้มมม ญาญ่า @urassayas ร้องเพลง You are My Love เป็นเพลงฟินาเล่ ในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 เมื่อวาน (6/2/2561) ด้วย ตอนกลม อรวี ร้องประกอบละครกามเทพหรรษา ได้ฟีลเกาหลีมาก พอญาญ่าร้อง กลายเป็นได้ฟีลหนังรักอังกฤษ ประมาณ Notting Hill, Love Actually ไปเลย เพราะมาก เสียงญาญ่าหวานได้อารมณ์โรแมนติคมากๆ ยิ่งเลิฟเพลงนี้กว่าเดิมเลย 🌟🌟🌟 ถึงจะไม่ใช่เพลงประกอบละคร ลิขิตรัก The Crown Princess จริงๆ แต่เนื้อเพลงเข้ากับเรื่องราวความรักของเจ้าหญิงอลิซกับองครักษ์ดวินมาก ความรักต่างชนชั้นของเจ้าหญิงกับสามัญชน ที่ญาญ่าบอกว่าเป็น “ความรักที่เป็นไปไม่ได้ แต่อยากให้มันเป็นเหลือเกิน” 💗 🌟🌟🌟 🎼 ดูเหมือนเราแตกต่าง ดูเหมือนเราช่างห่างกันเหลือเกิน ในความต่างกันที่สองเราเผชิญ มันกลับเติมเต็มหัวใจกันและกัน ... เราไม่ต้องมองตา มองฟ้าแล้วเข้าใจ ไม่สำคัญ และไม่จำเป็นต้องเป็นคนเดียวกัน ก็ทำให้ฉันรักเธอได้หมดใจ ... * You Are My Love. You're My Everything. เธอคือทุกสิ่ง เธอคือความรัก และเป็นความจริง ที่ไม่เคยได้รับจากใคร You Are My Love. You're My Everything. จะมีแต่เธอตลอดไป ฟ้าสร้างเธอมาให้ห่วงใย ไม่ขอมีใคร Cause I Love You. ... ถึงแม้เราจะต่าง มีหนทางในใจไม่เหมือนกัน แต่มีสิ่งหนึ่งก็คือความผูกพัน ที่ผูกใจเราให้มีกันต่อไป (*) ... รู้บ้างไหมเมื่อเธอเข้ามา ชีวิตฉันก็ดูเปลี่ยนไป เธอทำให้ฉันรู้ความหมาย ในคำว่ารัก (*) ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 9,10
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Clip Credits: @ch3thailand @nyclub_pantip @lookmod_ja @bee_solbi @urassayaclubdotcom @barryayano1
Lyric Credits: @chandelier_music
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #urassayasperbund #nadechyaya #ณเดชน์ญาญ่า #ณเดชน์ #nadech #ลิขิตรัก #thecrownprincess #ลิขิตรักthecrownprincess #vicbig3_2018 #ch3thailand

รายการเม้นต์เม้าส์สายเผือก วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 ต่อสายตรง วีดีโอคอลสัมภาษณ์นายแพทย์จิรรุจน์ เรื่องการบริจาคเครื่องช่วยหายใจของญาญ่า คุณหมอเล่าเหมือนที่เขียนในเฟสบุ๊คแต่มีรายละเอียดเพิ่มเติม และยิ่งได้ฟังและได้เห็นคุณหมอเล่าเรื่องจากปาก ... ยิ่งภูมิใจในตัวญาญ่า ... น้ำตามาได้อีก 😭 [สไลด์ดูคลิปช่วงคุณหมอให้สัมภาษณ์ 👉🏻👉🏻] 🌟🌟🌟 “... เราไม่คิดว่าสิ่งที่เราทำในโรงพยาบาลต่างจังหวัด ความลำบากของเราจะไปถึงหูซุปเปอร์สตาร์ระดับนั้น แล้วเค้าเอาสิ่งที่เป็นเหมือนอาวุธให้พวกเราไปสู้สถานการณ์นั้น ในภาวะที่เราวิกฤตที่สุด ...” 🌟🌟🌟 “... ยังไม่ได้ทำพิธีรับมอบ แต่คุณอุรัสยาให้ใช้ไปเลย เพราะมันเป็นประโยชน์ต่อคนไข้ แล้วเค้าก็ไม่ได้ต้องการให็เราไปโพสต์ขอบคุณอะไรเค้าเลย” 🌟🌟🌟 “... วันนั้น คุณญาญ่าบอกว่า เค้าเป็นคนตัวเล็กๆ ที่แค่บริจาคอุปกรณ์บางอย่างมา ทีมแพทย์และพยาบาลต่างหากที่เป็น Real Heroes ของเค้า แต่จริงๆสิ่งที่เราอยากจะบอกคือ ฮีโร่ก็เป็นเหมือนนักรบ ถ้าไม่มีดาบ ไม่มีอาวุธ ออกไปก็ตาย ความเป็นฮีโร่ของเราเกิดขึ้นได้เพราะคุณมอบให้เรา ให้เราไปทำในสิ่งที่เราเรียนมา เรามีความเชี่ยวชาญ ให้เราเดินหน้าต่อได้ ...” 🌟🌟🌟 “... ต้องขอกล่าวคำว่าขอบคุณจริงๆ ขอบคุณคุณญาญ่ามากๆ ที่เห็นสิ่งที่พวกเราทำแล้วก็สนับสนุนให้พวกเราเดินหน้าต่อไป ทุกๆครั้งที่มีคนเห็น ทุกๆครั้งที่มีคนได้ใช้อุปกรณ์ของคุณ ขอให้คุณได้รู้เถอะว่า เค้ายกมือไหว้คุณ เค้าขอบคุณคุณเสมอ สิ่งเหล่านี้ถ้าเป็นบุญกุศล ผมว่านับไม่ถ้วน นับครั้งไม่ถ้วน และประเมินเป็นตัวเงินไม่ได้ มีคนพยายามจะให้ผมพูดว่า เครื่องช่วยหายใจราคาเท่าไหร่ ผมบอกว่าผมพูดเป็นจำนวนเงินไม่ได้หรอก เพราะชีวิตคน 28 ชีวิตที่ผ่านไปแล้ว มันตีค่าเป็นเงินไม่ได้เลย นี่คือสิ่งที่คุณญาญ่าได้ช่วย ...” ------------------------------------
I WILL PUT ENGLISH VERSION IN THE COMMENT FRIDAY.
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Clip Credits: @mentmouth_saipueak YT: GMM25Thailand via YT: Unrest K
https://youtu.be/g0HHsjsV6Ug
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #urassayasperbund #nadechyaya

ซึ้งใจที่สุด 😭 จนต้องขอเก็บไว้ในไอจี >>> ฝากถึง คุณอุรัสยา... นางฟ้าของพวกเรา : จดหมายเปิดผนึกจาก นายแพทย์จิรรุจน์ ชมเชย กุมารแพทย์ กลุ่มงานกุมารเวชกรรม โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา 🌟🌟🌟 ขอบคุณคุณอุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) จากใจของทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่รพ.มหาราชนครราชสีมา ที่ท่านได้ช่วยต่อลมหายใจของผู้ป่วยเด็ก ด้วยการมอบเครื่องช่วยหายใจสำหรับผู้ป่วยวิกฤต จำนวน 2 เครื่องให้กับทางกลุ่มงานกุมารเวชกรรมโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา.... 🌟🌟🌟 การได้รับเครื่องช่วยหายใจจากคุณอุรัสยา นี้เป็นความประทับใจของพวกเรา ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานกุมารฯ เป็นเรื่องที่ไม่อยากเชื่อว่า “วันหนึ่งจะมีความช่วยเหลือจาก superstar อย่าง คุณญาญ่า อุรัสยา” มาช่วยพวกเราในภาวะที่วิกฤตที่สุด... เรื่องเริ่มต้นจาก....
ย้อนกลับไป ปลาย สิงหาคม 2560 ช่วงนั้นเกิดการระบาดของเชื้อ RSV และมีผู้ป่วยปอดบวม ติดเชื้อ หายใจล้มเหลวจำนวนมาก ถูกส่งเข้ามารักษาที่เรา ICU เด็กของเราเต็มตลอด แต่ผู้ป่วยที่ใส่ท่อหายใจก็ยังทะลักเข้ามาเรื่อยๆ ราวกับหนังสงคราม ต้องนอนรักษาภายนอก ICU ในเวลานั้น เครื่องช่วยหายใจที่ใช้นอก ICU เหลือเพียง Bird เขียวที่จำใจต้องใช้ เพื่อรอเวลาจะได้เข้า ICU.... ทุกเวลาที่ผ่านไป คือความกังวลของพวกเรา ว่าจะเป็นแบบนี้ต่อไป เราคงไปต่อไม่ไหวแน่ แต่เราจะหาเงินจากไหน มาจัดหาเครื่องช่วยหายใจแบบเร่งด่วนในเวลานี้ได้.... 🌟🌟🌟 เช้าวันหนึ่ง ผมได้รับข้อความทาง Line จากทีมบริจาคโดยคุณ Phuttarak Yindeekulapong แจ้งว่า “ มีดาราช่อง 3 ท่านหนึ่งยังไม่เปิดเผยนาม จะขอช่วยทีมหมอ บริจาคเครื่องช่วยหายใจเพื่อช่วยเด็ก...” ขอให้หมอช่วยส่งรายละเอียดเครื่องช่วยหายใจไปให้เขา.... นี่คือ ข้อความจากสวรรค์ชัดๆ เพราะเราถึงทางตันแล้วจริงๆ ช่วงเวลานั้น ผมและทีมงาน ไม่คิดว่า จะมีดาราระดับ superstar ท่านไหนจะรับรู้และเข้าใจ ภาวะวิกฤตที่เรากำลังเผชิญในขณะนั้น... เราแทบไม่คาดหวังว่า เรื่องที่จะได้เครื่องช่วยหายใจนี้จะเป็นความจริงเพราะราคาที่สูงมาก และการจัดซื้อก็มีลำดับขั้นตอน ... อ่านต่อที่คอมเม้นท์ 1,2 ------------------------------------
I WILL PUT ENGLISH VERSION IN THE COMMENT FRIDAY.
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Credits: FB: Jiraruj Praise
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #urassayasperbund #nadechyaya

ญาญ่าบอกว่า “ไม่ว่าจำนวนเงินที่แต่ละคนคนบริจาคมันจะเล็กน้อยแค่ไหน เมื่อเงินที่ทุกคนบริจาคมารวมกัน ... มันจะสร้างความสำเร็จได้แน่นอน” ... ร่วมบริจาคให้โรงพยาบาลกันนะคะ 🌟🌟🌟 @urassayas: "These two babies helped the lives of 28 kids in 5 months... เครื่องช่วยหายใจเล็กๆ 2 เครื่องนี้ ช่วยชีวิตเด็กๆถึง 28 คน ในช่วงเวลา 5 เดือนที่ผ่านมา .... แต่โรงพยาบาลยังคงต้องการความช่วยเหลืออีกมาก ญ่าเดินไปตามทางเดินในโรงพยาบาล (ซึ่งเป็นแค่ตึกรักษาเด็ก..) ได้เห็นผู้ป่วยได้รับการดูแลอยู่นอกห้องรักษาพยาบาลเพราะในห้องไม่มีที่เพียงพอ ผู้ป่วยเหล่านั้นล้วนเป็นทารกและเด็กๆ คงไม่ต้องพูดเลยว่าเตียงในโรงพยาบาลทุกเตียงเต็มหมด และเด็กแรกเกิดต้องนอนรวมกันสองคนในเตียงเดียว ....ดังนั้นถึงจะร่วมบริจาคเงินเพียงคนละเล็กน้อย แต่เมื่อรวมของทุกคนเข้าด้วยกัน ญ่ามั่นใจว่าเราจะช่วยโรงพยาบาลได้อย่างมากค่ะ No matter how small one persons donation is, once everyone’s Contributions come together... it sure does go a long way :) 🌟🌟🌟 Ps. ขอบคุณมากๆนะคะที่ตั้งชื่อเครื่องช่วยหายใจเป็น yaya1&2 นะคะ 💗 🌟🌟🌟 ขอเชิญชวนทุกท่านบริจาคสมทบทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้ที่
1. วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมมาราม อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
2. โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา
3. บริจาคผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี "กองทุนหลวงพ่อกัณหา เพื่อสมทบทุน
สร้างอาคารสมเด็จพระเทพฯ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา"
ธนาคารกรุงไทย สาขาโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา
เลขที่ 982-6-07027-0
ธนาคารกรุงเทพ สาขานครราชสีมา
เลขที่ 285-5-75225-5
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขานครราชสีมา
เลขที่ 503-298924-6
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที
โทรศัพท์ 044-232-222, 085-479-5045
โทรสาร 044-235-382 หรือบริจาคผ่าน SMS ที่หมายเลข *948*9455*100# แล้วโทรออก ร่วมบริจาคครั้งละ 100 บาท" ... อ่านต่อที่ แคปชั่น 👉🏻👉🏻 ——-------------------------------------
I WILL PUT ENGLISH VERSION IN THE COMMENT FRIDAY.
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo Credits: @urassayas @tkb_ch3 FB: Jiraruj Praise & FB: Phuttarak Yindeekulapong
Clip Credits: @koiiiok88 & FB: Phuttarak Yindeekulapong
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #urassayasperbund #nadechyaya

[ข่าวจากกอสซิปสตาร์ เอ็มไทย 4/2/2561]
นางฟ้าเดินดิน!! ญาญ่า อุรัสยา ต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยเด็ก 🌟🌟🌟 กลายเป็นนางฟ้าเดินดินไปอีกหนึ่งรายแล้ว สำหรับนางเอกฮอต ญาญ่า อุรัสยา ที่ล่าสุดช่วยต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วยเด็ก ณ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Jiraruj  Praise หรือก็คือ หมอบิ๊ก นายแพทย์จิรรุจน์ ชมเชย กุมารแพทย์โรคระบบหายใจ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้โพสต์ภาพและข้อความขอบคุณนางเอกสาว ซึ่งทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลซาบซึ้งใจที่ซุปตาร์สาวอย่างญาญ่าบริจาคเครื่องช่วยหายใจสำหรับผู้ป่วยวิกฤตจำนวน 2 เครื่องให้กับกลุ่มงานกุมารเวช โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา 🌟🌟🌟 หมอบิ๊กบรรยายต่อว่าเป็นเรื่องที่ไม่อยากเชื่อว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากซุปเปอร์สตาร์อย่าง ญาญ่า อุรัสยา ในภาวะที่โรงพยาบาลเจอวิกฤต เนื่องจากช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา เกิดการระบาดของเชื้อ RSV และมีผู้ป่วยปอดบวมติดเชื้อ หายใจล้มเหลวจำนวนมาก ซึ่ง ICU เด็กเต็มตลอด ทางโรงพยาบาลจึงมีความกังวลที่จะหาเงินมาจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ 🌟🌟🌟 จนกระทั้งวันหนึ่งหมอบิ๊กได้รับข้อความทางไลน์แจ้งว่ามีดาราช่อง 3 ท่านหนึ่งซึ่งยังไม่เปิดเผยนาม จะขอช่วยทีมแพทย์บริจาคเครื่องช่วยหายใจเพื่อเด็ก ตนจึงได้ส่งรายละเอียดไปให้ ผ่านไป 2-3 สัปดาห์ เครื่องช่วยหายใจจึงถูกส่งมายังหอผู้ป่วย และได้รับรู้ในภายหลังว่า นางฟ้าเดินดิน ผู้นั้นคือนางเอกฮอต ญาญ่า อุรัสยา นั่นเอง วันที่ 27 กันยายน 2560 จึงเป็นวันที่ทางโรงพยาบาลได้ใช้เครื่องช่วยหายใจเป็นครั้งแรก และจนถึงวันนี้มีผู้ป่วยกว่า 28 รายแล้วที่ได้รับการช่วยเหลือจากเครื่องช่วยหายใจที่นางเอกสาวบริจาคให้ 🌟🌟🌟 ล่าสุดเมื่อวาน (3 ก.พ.2561) สาวญาญ่ามีโอกาสได้มาส่งมอบเครื่องช่วยหายใจด้วยตนเองถึงโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา สร้างความประทับใจให้กับทีมแพทย์, เจ้าหน้าที่, ผู้ป่วยและญาติอย่างมากโข กลายเป็นนางฟ้าเดินดินที่ช่วยต่อชีวิตผู้ป่วยเด็กหลายราย น่ายกย่องและชื่นชมเป็นที่สุดจริงๆ ... อ่านต่อที่คอมเม้นท์แรก 👉🏻👉🏻 ------------------------------------
I WILL PUT ENGLISH VERSION IN THE COMMENT FRIDAY.
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Rosie Mystica Source: mthai.com
Photo credits: @tkb_ch3 FB: JiraRUJ Praise & FB: Phuttarak Yindeekulapong
News Source: mthai.com @mthaidotcom
👉🏻http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/66965
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #urassayasperbund #nadechyaya

🎬🎬🎬 เตรียมพบกับ น้องสาวแห่งปี - ญาญ่า และพี่ชายแห่งปี - นิชคุณ & ซันนี่ ในหนังโรแมนติกคอมเมดี้แห่งปี - BROTHER & SISTER หนังที่คนดูต้องไปลุ้นในโรงว่าน้องสาวจะเลือกพี่ชายคนไหน หรือพี่ชายจะได้กันเอง หนังที่พี่ชายคนนึงบอกว่ามีทั้งความรักความเจ็บความเศร้าความตลกเคล้ากันไป และหนังที่ GDH บอกว่าฮาบรรลัย และจะอยู่ในใจคนดูไปอีกนานแสนนาน ... พฤหัสที่ 10 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ 🎬🎬🎬 @majorgroup “ปิดกล้องแล้ว! #BrotherandSister หนัง Romantic Comedy จาก GDH ของผู้กำกับ บอล วิทยา ผู้กำกับจากเรื่อง "แฟนฉัน", "เก๋า เก๋า" และ "บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) นำโดย "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ญาญ่า อุรัสยา, นิชคุณ หรเวชกุล" เข้าฉาย 10 พฤษภาคมนี้” 🎬🎬🎬 30/1/2561 เลี้ยงฉลองปิดกล้อง Brother and Sister กันแล้ว ได้เห็นพระนางพร้อมกันสามคนก็ตอนถ่ายจบ แต่แค่นี้ก็สามคนอลเวงซะสงสารทีมงาน 🤣 พี่ๆ GDH ช่วยกันโปรโมตหนังซะอยากดูพรุ่งนี้เลย แต่พระเอกนางเอกทำอะไรก๊านนน ความบ้าบอนี้ใครติดจากใคร จะไม่โปรโมตหนังหน่อยเหรอลู้กกก 😂 ซันคุณญ่าเค้า #MakeItHappen กันบนเวทีด้วย เจ้าของเพลงร้องรอดหรือพากันดำน้ำบุ๋งๆ แร๊ปเวอร์ชั่นซันนี่จะเป็นยังไง ไอดอลเคป๊อปอย่างนิชคุณพริ้วแค่ไหน ชมคลิปเอา 🤣🤣🤣 เข้ากันได้ดีเฟร่อร์ตั้งแต่บวงสรวง ไลฟ์สด เปิดกล้อง จนปิดกล้อง จนงานเลี้ยงปิดกล้อง ... เดินสายโปรโมทด้วยกันสามคนเยอะๆนะค๊า 😍 ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 2.
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Source & Photo Credits: @gdh559 @jurdjurd
Clip Credits: @gdh559 @mormu39 @guioui
#ญาญ่า #ซันนี่ #นิชคุณ #urassayas #yaya #yayaurassaya #nadechyaya #nichkhun #sunny_suwanmethanont #brotherandsister #gdh #gdh559 #ซันคุณญ่า

[บทความจากเว็ปอันดับแซบ 4/10/2560]
ฟุดฟิดฟอไฟ 5 ดารา ทักษะด้านภาษาโดดเด่น พูดได้มากกว่า 3 ภาษา ✨✨✨ ความสามารถด้านภาษาเป็นสิ่งหนึ่งที่ตอนนี้กำลังเป็นที่ต้องการ ซึ่งปัจจุบันพ่อแม่คนไทยก็เริ่มให้ความสำคัญกับภาษาที่สองของลูกแล้ว ทั้งการให้การศึกษาในโรงเรียนนานาชาติหรือการเรียนเสริมเอง ซึ่งเป็นผลดีต่ออนาคต ในวงการบันเทิงเองก็มีนักแสดงหลายคนที่มีความสามารถด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการที่เจ้าตัวเป็นลูกครึ่งหรือการที่แต่ละคนสนใจด้านภาษาโดยหาทางศึกษาเอง จนทำให้สามารถพูดได้มากกว่า 3 ภาษาด้วยกัน ✨✨✨ อันดับ 1 ญาญ่า อุรัสยา: สาวญาญ่า นางเอกสาวที่แฟนคลับเยอะสุดอะไรสุดคนนี้ เธอสามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา นอกจากภาษาไทยและภาษาอังกฤษแล้ว เจ้าตัวยังพูดภาษานอร์เวย์ได้ ก็เธอเป็นลูกครึ่งนอร์เวย์ยังไงล่ะ และยังมีภาษาฝรั่งเศสและสเปนที่ศึกษาที่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยนั่นเอง ✨✨✨ เพิ่มเติม: ภาษาของญาญ่าไม่ใช่แค่ระดับใช้ในชีวิตประจำวัน แต่เป็นระดับสื่อสารอย่างเป็นทางการ โดยเฉพาะภาษาอังกฤษที่ญาญ่ามีโอกาสใช้ในชิ้นงานโฆษณาและสกู๊ปโฆษณา ระดับโลก เช่น โฆษณานาฬิกา Louis Vuitton Tambour Horizon ปี 2560 ระดับทวีป เช่น สกู๊ปโฆษณา #PanasonicBeauty Eyelash Curler ปี 2555 และโฆษณาสายการบิน #BangkokAirways Collect The Magic Moments ปี 2559 โฆษณาระดับประเทศ เช่น Maybelline ความลับของผู้หญิงที่โลกรอ แล้วญาญ่ายังใช้ภาษาอังกฤษได้ระดับรอบสัมภาษณ์นางงามจักรวาลในการให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศมาหลายครั้ง เช่น การให้สัมภาษณ์สื่อฝรั่งเศสตอนไปร่วม #ParisFashionWeek 2014 ชมคอลเลคชั่น Haute Couture Fall/Winer 2014 ของ #Chanel ปี 2557 จนได้รับเลือกออกสื่อเป็นคนแรก และการให้สัมภาษณ์สื่อของ Louis Vuitton Global ... อ่านต่อที่คอมเม้นท์ 1,2 ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 9,10,11,12
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Article Source: undubzapp.com @undubzapp
Thx to all photo credits.
Clip Credits: www.louisvuitton.com YT: Brands World Thailand YT: PanasonicAsia YT: Bangkok Airways YT: ความสุข อยู่ที่ใจ YT: Urassaya Fanclub YT: Tonaornaisaifon
Article Source: undubzapp.com @undubzapp
👉🏻http://www.undubzapp.com/5-%e0%b8%94%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%b2-%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%a9%e0%b8%b2/
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #UrassayaSperbund #nadechyaya

[บทความจากเว็ปแมงโก้ซีโร่ 31/12/2560]
รวม 10 สุดยอดโฆษณาและแคมเปญการตลาดไทยที่น่าจดจำแห่งปี 2017 ✨✨✨ ปี 2017 เป็นอีกปีหนึ่งที่ประเทศไทยมีแคมเปญการตลาด และโฆษณาที่น่าสนใจอยู่หลายตัว วันนี้ MangoZero ขอรวบรวม 10 ผลงานที่น่าจดจำแห่งปี 2017 โดยการเรียงลำดับไม่ได้เกี่ยวกับความสำคัญอะไร แค่เรียงลำดับเฉยๆ เพราะกลัวนับผิดเท่านั้น มาดูกันเลยครับ ✨✨✨ Make it happen – Maybelline New York
ปรากฎการณ์ The Face Thailand ตั้งแต่ซีซั่น 2 ทำให้แบรนด์ Maybelline New York แบรนด์ Cosmetic อันดับ 1 ของโลก (ในด้านยอดขาย) กลายเป็นพลุแตก โด่งดังและมียอดขายมากกว่าเดิม ปีนี้ Maybelline กลับมาพร้อมกับ The Face Thailand ซีซั่น 3 ซึ่งได้เปิดตัวเพลง “Make it happen” ตามสโลแกนของแบรนด์ โดยได้ ญาญ่า อุรัสยา และ เวย์ ไทเทเนี่ยม มาสร้างผลงานทั้งแต่งเพลง ร้อง เต้น และนำเพลงนี้มาใช้ในรายการเป็นโจทย์ให้กับผู้เข้าแข่งขันทุกคน มีกิจกรรม Cover Dance ที่เรียกเหล่า YouTuber มาสร้างผลงานกัน กลายเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ใช้สื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ✨✨✨ ขอเพิ่มเติม: ถึงหนึ่งในวัตถุประสงค์ของการทำเพลง Make it Happen คือเพื่อผลทางการตลาดของ Maybelline โดยให้ญาญ่า ซึ่งเป็นพรีเซนเตอร์ของ Maybelline ร่วมในการออกซิงเกิลใหม่ของเวย์ ไทเทเนียม แล้วใน MV มีการ tie-in สินค้าของ Maybelline ชัดเจน และ Official MV เพลง Make it happen ก็ถูกอัพโหลดหลายช่องทางมากๆ ทั้งทางยูทูปชาแนล Maybelline Thailand, ยูทูปชาแนล Daboyway และเฟสบุ๊คของ Daboyway แล้วยังมีทั้ง MV เวอร์ชั่นเนื้อร้อง และ MV เวอร์ชั่นวีดีโออีกต่างหาก แต่ด้วยคอนเซ็ปน์สุดล้ำของ Maybelline Thailand ... อ่านต่อที่คอมเม้นท์แรก 👉🏻👉🏻 ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 3,4
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo credits: @DABOYWAY @wisarut_official @godzilistthai @jooxthFB & YT: Maybelline Thailand & Daboyway
Clip Credits: @wisarut_official & YT: Maybelline Thailand: Official MV: Make it Happen Yaya feat. daboyway by Maybelline Thailand 👉🏻https://youtu.be/yTkZN2V-KuI & YT: Daboyway: Make in Happen - Daboyway x Yaya (Official Lyric Video) 👉🏻https://youtu.be/yTkZN2V-KuI
Article Source: mangozero.com @themangozero
👉🏻https://www.mangozero.com/10-ads-in-thailand-2017/
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #UrassayaSperbund #maybelline #maybellinethailand #dawayboy #makeithappen #ไทเทเนี่ยม #titanium #nadechyaya

[บทความจากเว็ปอันดับแซ่บ 10/11/2560]
ราวต้องมนต์ 5 นางเอก ฝีมืออ่อนช้อย ร่ายรำสวยสะกดใจคนดู ✨✨✨ ‘ศิลปะไทย’ มีความเป็นเอกลักษณ์และสัญลักษณ์ของความเป็นประเทศไทย เกิดจากการคิด ทดลอง พัฒนา ประยุกต์และสร้างสรรค์ออกมาจากคนไทย แสดงถึงความเป็นอัตลักษณ์ที่เฉพาะตัวตามแต่ละพื้นที่ของแต่ละท้องถิ่นนั้นๆ และยังคงคุณค่าและควรค่าแก่การศึกษา ให้เยาวชนยุคใหม่ได้เรียนรู้ สัมผัส และต่อยอดพัฒนาต่อไป แถมยังเป็นอีกหนึ่งความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่สามารถฝึกหัดได้ ดารานักแสดงและคนในวงการบันเทิงเองก็เช่นกันนอกเหนือจากความสามารถทางการแสดง หลายคนมีทักษะในการร่ายรำได้อ่อนช้อยงดงาม และปัจจุบันในบทละครเองก็มีการนำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวกับความเป็นไทย ความเป็นท้องถิ่น ภาษาท้องถิ่นที่ชวนให้เราได้สนใจและเริ่มที่อยากจะรู้จัก รวมถึงศิลปะการฟ้อนรำด้วย นางเอกหลายๆ ช่อง นอกจากหน้าตาสวย น่ารักกันแล้ว ความสามารถในการรำ การฟ้อนต่างๆ ก็ทำได้สวยงามอ่อนช้อยได้ใจผู้ชมทางบ้านมากๆ เราเลยรวบรวมนางเอก 5 คนที่ฝีมืออ่อนช้อย ร่ายรำได้สวยสะกดใจคนดูมาฝากกัน ✨✨✨ อันดับ 4 ญาญ่า อุรัสยา: หลังจากละคร นาคี ลาจอไปด้วยกระแสตอบรับที่มีอย่างล้นหลาม ทางทีมงานก็นำไปต่อยอด ทำเป็นภาคต่อในภาพยนตร์ ซึ่งได้นางเอกลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ญาญ่า – อุรัสยา มารับไม้ต่อใน นาคี 2 และยังแสดงคู่กับคู่จิ้นตัวจริงอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ด้วย ที่ในงานพิธีบวงสรวง พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา ในวัดป่าคำชะโนด จังหวัดอุดรธานี งานนี้เธอทำได้ดี อ่อนช้อย และดูสวยงามเลยทีเดียว ... อ่านต่อที่คอมเม้นท์แรก 👉🏻👉🏻 ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 5,6
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo credits: @urassayas @keaw_jung @khaimookmalinee & thx to all other credits.
Clip credits: @urassayaclubdotcom YT: Urassayaclub พิธีบวงสรวงพญานาคปู่ศรีสุทโธและย่าศรีประทุมมา [23-8-2017] รำ 👉🏻https://youtu.be/dRUS0vmFhFk
Article Source: undubzapp.com @undubzapp
👉🏻http://www.undubzapp.com/5-%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%81-%e0%b8%a3%e0%b8%b3%e0%b8%aa%e0%b8%a7%e0%b8%a2/
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #urassayasperbund #nadechyaya #นาคี2 #nakee2

[บทความจากเว็ปอันดับแซบ 27/9/2560]
ยิ้มทีขโมยหัวใจ 5 ดาราสาวยิ้มแล้วโลกสดใส หัวใจละลายเป็นของเหลว 🍄🍄🍄 รอยยิ้ม เป็นสิ่งที่ทั้งให้กำลังใจ ช่วยให้หายเหนื่อย ยิ่งได้เห็นคนสวยๆ หล่อๆ ยิ้มแล้ว ไม่ว่าจะหญิงหรือชายเป็นต้องใจละลายกันเป็นแถว แต่ครั้งนี้ขอเอาใจหนุ่มๆ ด้วยการรวมสาวๆ ในวงการที่มีเอกลักษณ์ที่รอยยิ้ม เรียกได้ว่า ยิ้มทียอมทำทุกอย่างให้เลย 🍄🍄🍄 1.ญาญ่า อุรัสยา
เป็นนักแสดงตัวท็อปของประเทศ ที่ออกงานแต่ละทีเป็นต้องห้างแตก ก็เพราะสาวญาญ่า ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังน่ารักกับแฟนคลับ ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนก็มักจะเห็นรอยยิ้มระบายบนใบหน้าเสมอ ยิ้มแบบนี้ของญาญ่านี่แหละที่ขโมยหัวใจหนุ่มณเดชน์ มาแล้ว! —-------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 5.
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Rosie Mystica Source: undubzapp.com
Photo credits: @khaimookmalinee @mim_sotaya @anne_anneann @by_family
@kipun_kp @nytogether @urassayaclubdotcom & thx to all other credits.
Article Source: undubzapp.com @undubzapp
👉🏻http://www.undubzapp.com/5-%e0%b8%94%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a7-%e0%b8%a2%e0%b8%b4%e0%b9%89%e0%b8%a1%e0%b8%aa%e0%b8%a7%e0%b8%a2/
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #urassayasperbund #nadechyaya

[บทความจากเว็ปเลิฟยูนะออนไลน์ 24/1/2561]
เข้ากันดีทั้งครอบครัว!! 5 อันดับคู่รักดารา “พ่อแม่แฟนปลื้ม” สนิทสนมเป็นทองแผ่นเดียวกัน! 🍄🍄🍄 วันนี้ loveyouna.online ขอนำเสนอ 5 อันดับคู่รักดารา “พ่อแม่แฟนปลื้ม” สนิทสนมเป็นทองแผ่นเดียวกัน!  ที่ต้องบอกเลยว่าเข้ากันทั้งครอบครัวเลยล่ะค่ะ 🍄🍄🍄 เรียกว่ามีข่าวเรื่องขอพ่อแม่ดาราไม่ปลื้มคนรักออกมาอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ กลายเป็นข่าวร้อนสนั่นวงการเป็นประจำ แต่ทั้งนี้ก็ต้องบอกเลยว่ามีหลายคู่ที่สามารถเข้ากับครอบครัวเป็นอย่างดี ไปเที่ยวหรือทานข้าวด้วยกันบ่อยเป็นประจำ จะมีคู่ไหนบ้าง วันนี้ loveyouna.online ขอนำเสนอ 5 อันดับคู่รักดารา “พ่อแม่แฟนปลื้ม” สนิทสนมเป็นทองแผ่นเดียวกัน! บอกเลยว่าแต่ละคู่เข้ากันดีสุดๆ 🍄🍄🍄 อันดับ2. ญาญ่า อุรัสยา – แบรี่ ณเดชน์ : ถึงแม้จะไม่เปิดตัวชัดเจนว่าเป็นแฟนกัน แต่บอกเลยว่าคู่ของหนุ่มณเดชน์และสาวญาญ่านั้นสวีทกันสุดๆ อีกทั้งยังเข้ากันได้ดีกับพ่อแม่ของอีกฝ่าย ไปเที่ยว ทานอาหาร ทำบุญกันอยู่เสมอ ไม่ว่าวันสำคัญอะไรก็จะเคียงข้างกันอยู่ตลอด ทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขัน ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 7
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo Credits: @urassayas @keaw_jung @khampajjsin & thx to all other credits.
Article Source: loveyouna.online
👉🏻http://loveyouna.online/10839/
#ญาญ่า #urassayas #ณเดชน์ญาญ่า #nadechyaya #ณเดชน์ #nadech

[บทความจากเว็ปอันดับแซบ 19/9/2560]
ความรักในสายตาผู้ใหญ่ ‘ณเดชน์-ญาญ่า’ คู่นี้วางตัวดี ศีลเสมอกัน 🍄🍄🍄 ในวงการบันเทิงมีคู่รักดาราหลายคู่ แต่บอกเลยหนึ่งในหลายๆ คู่ที่แฟนๆ ชื่นชอบชื่นชมมากๆ ก็คือ หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ กับ สาวญาญ่า-อุรัสยา เพราะคู่นี้ถึงจะไม่ยอมรับเต็มปากว่ากำลังเป็นแฟนกัน แต่เชื่อเลยว่าทุกคนก็สามารถเดาได้ถูกต้องว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นความรักแบบค่อยเป็นค่อยไปและอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอดเวลา เรียกว่าเป็นมากกว่าความรัก เพราะเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันไปแล้ว ซึ่งหลายๆ สิ่งที่คู่นี้ทำก็เป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการพา 2 ครอบครัวไปรับประทานอาหารรวมกันแถม ณเดชน์-ญาญ่า ยังเป็นเจ้ามือเลี้ยงผู้ใหญ่เองด้วย นอกจากนี้กิจกรรรมงานบุญต่างๆ บอกเลยว่าคู่นี้ไม่เคยขาด ล่าสุดควงกันไปทำบุญที่ฮ่องกง ซึ่งในทริปก็มีคุณแม่แก้ว และคุณแม่ปลาไปด้วย สมกับคำว่ากัลยาณมิตรจริงๆ คู่นี้ 🍄🍄🍄 ส่องความหวานของคู่นี้ก็จะเห็นได้ว่าอยู่ในระดับที่พอเหมาะพอดีมาตลอด ไม่ว่าจะทริปไหนก็ต้องมีผู้ใหญ่ไปด้วย เรียกว่าอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอดจริงๆ แม้ว่าล่าสุดจะมีข่าวเรื่องซุ่มหมั้นหมายเงียบของทั้งคู่ออกมาแต่ก็ยังเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น เพราะหนุ่มณเดชน์ ยืนยันแหวนที่นิ้วนางของญาญ่าเป็นแหวนที่น้องซื้อเองไม่ได้มีอะไรพิเศษ ส่วนเรื่องหมั้นหากเกิดขึ้นจริงๆ รับประกันว่าไม่มีปิดบังหรือซุ่มเงียบอย่างแน่นอน 🍄🍄🍄 ถึงแม้ว่าจะยังไม่หมั้นหรือมีความคืบหน้าเรื่องความสัมพันธ์ใดๆ แต่ก็เชื่อว่าแฟนคลับ NY ทุกคนก็ฟินในความหวานของคู่นี้ตลอดอยู่แล้ว เพราะมีคุณแม่แก้วคอยอัปเดตภาพความหวานให้ ส่วนทั้งคู่จะออกมายอมรับเต็มปากเต็มคำเมื่อไหร่ว่าเป็นแฟน อันนี้คงต้องรอลุ้นกันจ๊ะ ตอนนี้ก็ส่องภาพสวีทๆ ของทั้งคู่ไปก่อน สังเกตสายตาที่ณเดชน์ มอง ญาญ่า แล้วมันแบบรู้สึกได้ถึงความรักที่หวังดีจริงๆ เนอะ ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 1
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo Credits: @keaw_jung & thx to all other credits.
Article Source: undubzapp.com @undubzapp
👉🏻http://www.undubzapp.com/%e0%b8%93%e0%b9%80%e0%b8%94%e0%b8%8a%e0%b8%99%e0%b9%8c-%e0%b8%8d%e0%b8%b2%e0%b8%8d%e0%b9%88%e0%b8%b2-%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b8%a7%e0%b8%94%e0%b8%b5/
#ญาญ่า #urassayas #ณเดชน์ญาญ่า #nadechyaya #ณเดชน์ #nadech

[บทความจากเว็ปอันดับแซบ 21/11/2560]
สาวโสดตาร้อนแทบไหม้ 4 ดาราสาวมีแฟนหล่อ(มากกกก) จนหยุดอิจฉาไม่ได้ 🍄🍄🍄 เชื่อว่าความรัก สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกๆ คน ทุกๆ ที่ ทุกๆ เวลา ไม่เว้นแม้แต่เหล่าบรรดาดาราและคนดัง ความรักอาจเกิดขึ้นจากความใกล้ชิดสนิทกัน ตกหลุมรักตอนที่ทำงานหรืออาจได้ร่วมงานกัน แน่นอนว่าการที่คนหน้าตาดีคบกัน ก็สามารถสร้างความอิจฉา จนอดคิดไม่ได้ว่า ทำไมไม่เป็นฉัน เพราะเอาจริงๆ ดาราบางคนก็มีแฟนที่ไม่หล่อ เป็นคนนอกวงการก็มีเยอะแยะไป แต่ดาราบางคนก็ทั้งสวยทั้งโชคดี มีแฟนหล่อ จนทำให้สาวๆ หลายคนต่างพากันอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆ ซึ่งบางคู่ก็คบกันท่ามกลางกระแสแอนตี้ แต่ก็สามารถฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันได้ บางคู่ก็คบกัน แถมยังได้รับแรงเชียร์จากแฟนคลับอีก ก็ดีเว่อร์ๆๆ Undubzapp เลยจะพามาดู 5 ดาราสาวที่นอกจากหน้าตาดี มีใบหน้าสวยหวานแล้ว ยังได้แฟนหล่ออีก เห็นแล้วก็อิจฉาจริงๆ 🍄🍄🍄 2.ญาญ่า อุรัสยา – ณเดชน์ คูกิมิยะ
เป็นคู่จิ้นที่แฟนคลับลุ้นให้คบกัน ตั้งแต่เข้าวงการเลยทีเดียว สำหรับคู่ NY อย่างสาวญาญ่าและหนุ่มณเดชน์ ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานด้วยกันเรื่องแรกในละครชุดสี่หัวใจแห่งขุนเขา และรวมถึงละครอื่นๆ ที่ตามมาอีกมากมาย ด้วยเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ จึงทำให้กลายเป็นคู่จิ้นคู่ขวัญ ที่ใครๆ ก็ต่างเชียร์ให้ลงเอยกัน และถึงแม้ว่าทุกวันนี้ทั้งคู่จะยังไม่ออกมายอมรับแบบตรงๆ(แบบพูดออกมาว่าคบเป็นแฟนกัน) แต่ดูจากสีหน้าท่าทางและการกระทำที่ทั้งคู่ปฏิบัติกันและกัน ก็ทำให้เราก็รู้ว่าทั้งคู่เป็นคู่รักนักคิดดีที่น่าชื่นชมอีกคู่หนึ่ง ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 1
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Rosie mystica source: undubzapp.com Photo Credits: @keaw_jung @kipun_kp @smoothmuffin @cherrybhum101 @jeed_sutima @sine_zaii & Thx to all other credits.
Article Source: undubzapp.com @undubzapp
👉🏻http://www.undubzapp.com/4-%e0%b8%94%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a7-%e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%99%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%81/
#ญาญ่า #urassayas #ณเดชน์ญาญ่า #nadechyaya #ณเดชน์ #nadech

[ข่าวจากเว็ปสนุกดอทคอม 26/1/2561]
ปังไม่หยุด ญาญ่า โกอินเตอร์กระทบไหล่ จีจี้ ฮาดิด ลุคนี้เซ็กซี่แซ่บเวอร์ ✨✨✨ มีหมอดูทำนายทายทักว่าปีนี้จะเป็นปีทองฝังเพชรของ ญาญ่า อุรัสยา ผ่านไปไม่ถึงเดือน เจ้าตัว
ก็ประเดิมงานใหญ่ได้โกอินเตอร์เดินทางไปร่วมงาน GIGI HADID X Maybelline in Japan กิจกรรมเปิดตัวพาเลทใหม่จาก Maybelline New York “The Jetsetter Palette” ที่ประเทศญี่ปุ่น ได้กระทบไหล่แฟชั่นไอคอนสุดฮอตอย่างจีจี้ ฮาดิด อย่างใกล้ชิด ✨✨✨งานนี้บอกเลยว่าญาญ่าไม่ทำให้แฟนชาวไทยผิดหวัง พกพาความสวยมั่นใจไปเต็มกระเป๋า ปรากฏตัวในลุคสวยแซ่บอินเตอร์ที่แอบเซ็กซี่เบาๆ แม้เจอซุปตาร์สาวระดับโลกสาวญาญ่าก็ไม่มีดรอป และดูท่าทางสองสาวจะคุยกันถูกคอ เพราะหลังได้ร่วมงานกัน จีจี้ ฮาดิด ได้มาฟอลโลอินสตาแกรมของญาญ่าด้วย ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ✨✨✨ เพิ่มเติม: จากไอจี @celebs_spectator : “ญาญ่า อุรัสยา ในชุดจากแบรนด์ Vatanika ขณะไปร่วมงาน Gigi Hadid x Maybelline ที่ประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าไม่ทำให้เราผิดหวังจริงๆสำหรับนักแสดงสาวญาญ่า อุรัสยา ตัวแทนจาก Maybelline New York (Thailand) ที่ไปร่วมงานเปิดตัว The Jetsetter Palette หนึ่งในไอเท็มสุดปังจากคอลเล็คชั่น Gigi x Maybelline ในชุดเดรสสีเงินเมทาลิคจากแบรนด์ไทยอย่าง Vatanika Spring/Summer 2018 โดยลุคนี้ของนักแสดงสาวนั้น futuristic และ effortless มว๊ากกกก ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูธรรมชาติ ลงตัวไปหมด ดีย์อ่ะ ได้หมดเลย ชวนมองมาก!!” --------------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 2
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo Credits: @urassayas @tree_montreepr @ppumm @nobluk FB: Maybellinethailand
Clip Credits: @urassayas
News Source: sanook.com @sanookfan
👉🏻http://news.sanook.com/5118410/
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #UrassayaSperbund #nadechyaya
#makeithappen #maybellinethailand #gigixmaybellineinth #maybelline #gigixmaybelline #gigijetter #gigijetsetterth #gigihadidxmaybellineinjapan

[ข่าวจากเว็ป thaipr.net 24/1/2561]
ญาญ่า-บี้-นนท์-ก็อต เตรียมร่วมงาน “The Great Chinese New Year 2018” ฉลองตรุษจีน 🍄🍄🍄 ซีพีเอ็นเตรียมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ คว้านักแสดงสุดฮอต นำโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์, บี้-ธรรศภาคย์ ชี, นน-ชานน สันตินธรกุล และ ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ แปลงโฉมเป็นสัตว์เทพมงคล 4 ทิศ ร่วมอวยพรตรุษจีน ในงานแถลงข่าว "The Great Chinese New Year 2018" วันพุธที่ 31 มกราคม 2561 เวลา 16.30-18.00 น. ณ ลานเอเทรียม 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 🍄🍄🍄 ขอเพิ่มเติม: สัตว์เทพมงคล 4 ทิศ มี อูลซา (มังกรเขียว) พองแบ๊ค (พยัคฆ์ขาว) โอซา (เต่านิล) เซอู (วิหคเพลิง) เดาว่าญาญ่าของพรี่น่าจะเป็น เซอู วิหคเพลิง ส่วนสามหนุ่ม ใครจะเป็นทิศไหนไม่รู้ รู้แต่ว่างานดี้ดีย์ทั้งสามคนเลย หล่อตี๋ตั่วเฮียตีตลาดแดนมังกร บี้ KPN หล่อตี๋มาแรงแซงทุกโค้ง นน-ฉลาดเกมส์โกง และหล่อโอปป้าพรีเมี่ยมยิ่งกว่างานเกาแท้ ก็อต-เดือนเกี้ยวเดือน ว่าที่สกาย น้องนางเอกสุดหล่อในลิขิตรักข้ามดวงดาว โอ้วโหวๆๆ อยากเป็นญาญ่าเหลือเกิน 🍄🍄🍄 ญาญ่าออกอีเว้นท์งานตรุษจีนมาหลายงาน แต่งคอสตูมจีนมาก็หลายหน มีทั้งแต่งเป็นอาหมวยใส่กี่เพ้าแดงทำผมดังโงะคู่โตสุดบ้องแบ๊ว ร้องเพลงบ่กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย) ในงานตรุษจีนที่หาดใหญ่ ปี 2555 น่ารักที่สุดดดดด แต่งเป็นเทพนาจา ก็น่าเอ็นดู ในงานตรุษจีนที่สุพรรณบุรี ปี 2555 แล้วก็แต่งเป็นนางพญาหงษ์ สวมมงกุฎและต่างหูของ Blue River Jewelry รวมกว่า 300 กะรัต มูลค่ากว่า 200 ล้าน ควงคู่มากับพญามังกรณเดชน์ ก็สุดเลอค่า ในงานตรุษจีนสยาม พารากอน "The Empire of Golden Blessing" ปี 2556 มาปีนี้ญาญ่าจะเป็นวิหคเพลิงแต่งแดงร่อนลงมาในงานเลยมั๊ยน๊า อยู่ท่ามกลางมังกรเขียว พยัคฆ์ขาว เต่านิล ที่หล่อที่สุดในโลกไปอี๊กกก แค่คิดก็ตื่นเต้นนน ... อ่านต่อที่คอมเม้นท์ 👉🏻👉🏻———------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 11,12,13
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo Credits: @mrmanapat puzzlejump.com Roylee@photosunday.com NP@photoxcite.com & thx to all other credits.
News Source: thaipr.net
👉🏻http://www.thaipr.net/entertain/833905
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #UrassayaSperbund #nadechyaya
#TheGreatChineseNewYear2018 #centralworld
#บี้kpn #บี้ธรรศภาคย์ #bie_kpn #nonkul #นนท์ชานนท์ #gxxod #ก็อตอิทธิพัทธิ์ #goditthipat

[บทความจากเว็ปเอบีซีกอสซิป 14/10/2560]
ไม่ต้องฉาวก็ดังเปรี้ยง!! 7 ซุปตาร์! ที่ดังเป็นพลุแตกได้โดยไม่ต้องพึ่งข่าวฉาว!! แต่ละคนบอกเลยว่าดีงาม!?! 🍄🍄🍄 วงการมายากับข่าวค(ร)าว ย่อมเป็นของคู่กัน ดารานักแสดงสาวหลายคนอาจมีผลงานไม่มาก แต่กลับไม่เคยหายหน้าหายตาไปไหน เพราะมีประเด็นร้อนแรงที่คนให้ความสนใจจนต้องออกสื่ออยู่เป็นประจำแต่ถึงอย่างไรก็ตาม นักแสดงสาวที่โด่งดังเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศด้วยภาพลักษณ์ที่ดีก็มีอยู่ไม่ใช่น้อย วันนี้เราจึงขอยกตัวอย่างขึ้นมาให้เห็นภาพว่าใครกันบ้างที่ติดโผ ดาราสาวภาพพจน์ดี ไม่ต้องมีข่าวฉาวก็ดังเปรี้ยงได้… ไปดูกันเลยว่า จะตรงกับที่คุณคิดหรือไม่ 🍄🍄🍄 อันดับ 4 ญาญ่า อุรัสยา: แม้จะเป็นนางเอกรุ่นเล็ก แต่ก็สามารถก้าวขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์ได้อย่างรวดเร็ว แม้จะเป็นสาวลูกครึ่งเรียนอินเตอร์ แต่การวางตัวของเธอนั้นดีมาก เมื่อพูดถึง ญาญ่า ก็จะนึกถึงแต่ความน่ารัก สดใส ไม่หวือหวา อีกทั้งยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชน ทั้งในเรื่องการเรียน การทำงาน ยิ่งนานวันสาวน้อยคนนี้ก็ยิ่งสวยและมีเสน่ห์ขึ้น ฝีไม้ลายมือก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าดาวดวงนี้จะเจิดจรัสในวงการได้อีกนานแน่นอน ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 3
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo Credits: @urassayas @csperb @urassayaclubdotcom & thx to all other credits.
Article Source: abcgossip.com 👉🏻https://www.abcgossip.com/a/27830
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #UrassayaSperbund #nadechyaya

[บทความจากเว็ปอาม่าซีเคร็ด 14/11/2560]
8 อันดับ นางเอกสาว ที่ได้รับฉายาว่า “นางเอกสายแบ๊ว” 🍄🍄🍄 วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาไปดู 8 อันดับดาราสาวที่ได้รับฉายาว่า “นางเอกสายแบ๊ว” เพราะว่าพวกเธอนั้นมีความสวยใส ที่ไม่ว่าชายใดได้เห็นล่ะก็ เป็นต้องยกให้พวกเธอเป็นแม่ยอดรักในดวงใจอย่างแน่นอน แบ๊วสมฉายามากเลยล่ะ 🍄🍄🍄 แอ๊บแบ๊ว คือการทำหน้าตาท่าทางให้ดูน่ารักบ๊องแบ๊ว หรือการทำหน้าตาใสซื่อไร้เดียงสา โดยเรามักจะได้เห็นได้ยินคำยอดฮิตนี้อยู่เรื่อยๆ แม้กระทั่งในกลุ่มของดารานักแสดง ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปส่อง 8 อันดับดาราสาวที่ได้ฉายาว่า “นางเอกแอ๊บแบ๊ว” แต่ทั้งนี้ก็หมายถึงหน้าตาของสาวแต่ละคนที่ดูน่ารัก สวยใสแบบสุดๆ จนหลายคนอดจะเรียกว่าสาวแอ๊บแบ๊วไม่ได้ จะสวย จะปัง จะแอ๊บแบ๊วสมคำร่ำลือจริงหรือไม่ ไปดูกันเลย 🍄🍄🍄 อันดับ 7 ญาญ่า อุรัสยา : นางเอกสาวสวยสุดน่ารักอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ก็เคยถูกเรียกว่านางเอกสายแบ๊วอยู่บ่อยๆ แต่สุดท้ายแล้วเธอก็สามารถแสดงฝีมือ พลิกบทบาทมาเป็นสาวแซ่บ เซ็กซี่ ที่เล่นได้ปังแบบสุดๆ ลบคำครหาต่างๆ ได้หมดสิ้นกันเลยทีเดียว แถมยังวางตัวดีไม่มีที่ติอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงเป็นที่รักใคร่ของผู้คนทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะว่าน่ารักแบบนี้นี่เอง สวยทั้งกาย สวยทั้งใจ เป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ ทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ น่ารักสดใสอะไรขนาดนี้ ทำเอาหัวใจหนุ่มๆ ละลายไปตามๆ กันเลย 🍄🍄🍄 ขอบอก: อาม่าซีเคร็ดเขียนบทความเพื่อจะชมดาราที่น่ารักบ้องแบ๊วใสซื่อ แต่ใช้คำว่า แอ๊บแบ๊ว เหมือนที่คนไทยหลายคนก็เข้าใจผิดและใช้ผิดกัน มันผิดความหมายนะค๊า จะชมใครว่าดูน่ารักใสซื่อไร้เดียงสาเหมือนเด็กๆ ต้องบอกว่าบ้องแบ๊ว หรือแบ๊วเฉยๆ เพราะ แอ๊บ มันมาจากคำว่า abnormal ที่หมายถึงไม่ปกติ ไม่เป็นธรรมชาติ นางเอกที่อาม่าซีเคร็ตจัดอันดับหลายคน โดยเฉพาะ ญาญ่า ไม่ใช่นางเอกสายแอ๊บแบ๊วแน่ๆ เพราะไม่ต้องดัดจริตให้แบ๊ว ไม่ต้องพยายามจะแบ๊ว ไม่ต้องทำหน้าตาท่าทางอะไรเลยเพื่อให้ดูแบ๊ว และถึงบางทีจะเผลอ หรือหรือแกล้งทำหน้าตาท่าทางแบ๊วๆแบบเล่นๆแบบที่คนทั่วไปชอบทำกัน ก็แค่ดูแบ๊วขึ้นไปอีก ไม่ทำให้รู้สึกว่าแอ๊บ เพราะก็แบ๊วธรรมชาติอยู่แล้ว ต้องใช้คำว่า ‘นางเอกสายแบ๊ว’ เฉยๆ ถึงจะถูก แบ๊วแบบไม่ต้องแอ๊บ เข้าใจตรงกันแล้วโนะ ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 7,8
Photo Credits: @by_family @mim_sotaya @tookta_074 @aorumm @da_dathida & thx to all other credits.
👉🏻http://www.armasecret.com/40768/
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #UrassayaSperbund #nadechyaya

[บทความจากเว็ปอาม่าซีเคร็ด 1/12/2560]
10 ดาราชายที่ “ได้แฟนสวย” แต่ละคนทำบุญด้วยอะไร ถึงได้แฟนสวยขนาดนี้ 🍄🍄🍄 วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 10 อันดับพระเอกหนุ่มที่ได้แฟนสวย บอกเลยว่าแต่ละคน ก็หล่อจนน่าอิจฉา แต่ไม่ใช่แค่หล่อจนน่าอิจฉาอย่างเดียว ยังมีแฟนสวยซะจนหนุ่มๆตาร้อนเป็นแถว 🍄🍄🍄 คำว่ารักแท้แพ้ใกล้ชิดนี่คงใช้ได้กับทุกคนและทุกสถานการณ์จริงๆ เรื่องราวความรักของคนดังในวงการบันเทิง ยังคงเป็นเรื่องฮอตที่คนอยากรู้ และขึ้นชื่อว่าวงการบันเทิง ก็ต้องมีดาราที่หน้าตาสวยหล่อกันแน่นอน และเราได้รวบรวม  10 อันดับพระเอกหนุ่มที่ได้แฟนสวย ขึ้นชื่อว่าพระเอกแฟนจะสวยก็ไม่แปลก จะมีใครบ้างไปชมพร้อมๆกันเลย 🍄🍄🍄 อันดับ 1 ณเดชน์ คูกิมิยะ: เรียกว่าเป็นคู่รักที่เปลี่ยนมาจากคู่จิ้นที่หลายคนต่างชื่นชอบ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับนางเอกสาวสวย ญาญ่า อุรัสยา ที่ไม่ว่าจะไปไหนก็มักจะมีภาพคู่ได้แฟนคลับได้จิกหมอนกันอยู่ตลอด จนมีแฟนคลับคู่รัก NY ที่ย่อมาจาก ณเดชน์ และญาญ่า บอกเลยว่าเหมาะกันจริงๆเชียว เหมาะกันอะไรขนาดนี้ สวยหล่อ โอ้ยยย อิจฉา ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 13.
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo Credits: @urassayas @keaw_jung & thx to all other credits.
Article Source: armasecret.com
👉🏻http://www.armasecret.com/41940/
#ญาญ่า #urassayas #ณเดชน์ญาญ่า #nadechyaya #ณเดชน์ #nadech

[บทความจากเว็ปเลิฟยูนะออนไลน์ 17/12/2560]
เน้นคุณภาพไม่เน้นปริมาณ!! 8 อันดับนางเอก “มีแฟนน้อย” บางคนถึงขั้นไม่เคยมีแฟน!! 🍄🍄🍄 เรื่องความรักของดารานักแสดงนั้นก็ยังเป็นที่จับตามองและสนใจของแฟนคลับและคนทั่วไทยอยู่เสมอ ทั้งดาราคนดังหลายคนที่มีแฟนหลายคน เลิกรากันไปและมีหนุ่มๆแวะเวียนจนได้ฉายาคาสโนวี่ แต่ก็มีนักแสดงสาวหลายคนเช่นเดียวที่ขอเน้นคุณภาพไม่เน้นปริมาณ มีข่าวเรื่องรักๆน้อยมากจนถึงขั้นกริบ ว่าแล้วเราไปส่อง 8 อันดับนางเอก “มีแฟนน้อย” บางคนถึงขั้นไม่เคยมีแฟน!! ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนฮอตมากกกก 🍄🍄🍄 อันดับ 1 ญาญ่า อุรัสยา: เป็นสาวสวยที่วางตัวดีสุดๆเลยค่ะสำหรับ ญาญ่า อุรัสยา ที่เธอยังไม่เคยมีแฟนตั้งแต่สมัยเรียน อีกทั้งยังทำแต่งานและเน้นเรียนมากกว่า ปัจจุบันนี้ก็มีพี่ชายคนสนิทอย่าง ณเดชน์ คอยดูแล และรอการพัฒนาเป็นตัวจริง เนอะๆ ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 7
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo Credits: @urassayas
Article Source: loveyouna.online
👉🏻http://loveyouna.online/627/
#ญาญ่า #urassayas #ณเดชน์ญาญ่า #nadechyaya #ณเดชน์ #nadech

[บทความจากเฟสบุ๊ค: GMM Grammy Thailand 19/1/2561]
การรวมตัวของ 3 ซุปตาร์ชื่อดังใน Brother & Sister หนังที่คนปูเสื่อรอมากที่สุดในปีนี้ 🍄🍄🍄 หลังจากที่ GDH เปิดกล้องบวงสรวงหนังเรื่องใหม่ ‘Brother & Sister’ ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา การรวมตัวกันของ 3 นักแสดงนำในเรื่องที่ทุกคนจัดว่าเป็นระดับซุปตาร์ของไทยก็ทำให้เราตั้งตารอเลยว่า หนังเรื่องนี้จะลงโรงเมื่อไหร่ เรียกว่าเป็นหนังที่เราอยากดูมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้เลยล่ะ 🍄🍄🍄 3 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด Brother & Sister :

1.การร่วมงานกับ GDH ครั้งแรกของญาญ่า: ปี 2561 เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นญาญ่าแสดงฝีมือการแสดงบนจอเงิน โดยปีนี้เป็นปีที่เธอรับเล่นภาพยนตร์ 2 เรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือ ‘Brother & Sister’ ซึ่งเป็นการร่วมงานกับ GDH ครั้งแรกของเธอ จึงน่าติดตามว่า GDH จะดึงเสน่ห์ของญาญ่าออกมาในแบบไหน และญาญ่าเองจะตีความบท รวมถึงถ่ายทอดการแสดงออกมาในสไตล์ใด

2.ครั้งแรกของนิชคุณกับการรับบทนำในหนังไทยแบบเต็มๆ: ใน ‘รัก 7 ปี ดี 7 หน’ นั้น แบ่งออกเป็นเรื่องสั้นๆ 3 เรื่อง แต่ในโปรเจกต์ ‘Brother & Sister’ นี้ เราจะได้เห็นเขาแบบเต็มๆ เรื่อง ซึ่งตอนนี้ก็เหลือแค่ลุ้นกันว่า บทบาทของเราในเรื่องนี้จะเป็นแนวไหน

3.การเจอกันครั้งแรกของ 3 ซุปตาร์ ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ: ถ้าดูจากผลงานที่ผ่านมาของทั้ง 3 คน ดูเหมือนว่าวงโคจรการทำงานของซันนี่ ญาญ่า และนิชคุณ จะแตกต่างกัน เพราะคนหนึ่งเน้นสายหนัง คนหนึ่งเน้นสายละคร ขณะที่อีกคนมีงานในเกาหลีและจีนมากกว่าไทย ดังนั้น การที่ทุกคนมาร่วมงานกันได้ในโปรเจกต์นี้ได้ถึงเป็นอะไรที่น่าติดตามมากๆ ยิ่งได้ผู้กำกับอย่าง บอล-วิทยา ทองอยู่ยง ที่เคยฝากฝีมือไว้ในเรื่อง ‘แฟนฉัน’, ‘เก๋า...เก๋า’ และ ‘บ้านฉัน...ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)’ ก็ทำให้เป็นส่วนผสมที่น่าสนใจระหว่างผู้กำกับและนักแสดงนำระดับซุปตาร์ทั้ง 3 คน 🍄🍄🍄 ระหว่างที่รอคิวฉายนั้น เราอยากชวนทุกคนมาย้อนดูผลงานเด่นของ 3 นักแสดงนำของเรื่องกัน พร้อมด้วยเหตุผลว่าทำไมคุณไม่ควรพลาดผลงานที่จะเกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของทั้ง 3 คน ... อ่านต่อที่คอมเม้นท์แรก ------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 5,6,7,8
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Article Source: FB: gmmgrammythailand @gmmgrammy_official
👉🏻https://www.facebook.com/gmmgrammyofficial/posts/1648840011847859
#ญาญ่า #ซันนี่ #นิชคุณ #urassayas #yaya #yayaurassaya #nadechyaya #nichkhun #sunny_suwanmethanont #brotherandsister #gdh #gdh559

[ข่าวจากเว็ปสปริงส์นิวส์ 24/1/2561]
ญาญ่าพร้อมบินญี่ปุ่น ประชันความแซ่บ แฟชั่นไอคอนแห่งยุค 🍄🍄🍄 กรี๊ดสุดพลังกับความสวยสุดปังของ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ พรีเซนเตอร์ “เมย์เบลลีน นิวยอร์ก” ที่เตรียมบินลัดฟ้าไปประชันความแซ่บกับแฟชั่นไอคอนแห่งยุค จีจี้ ฮาดิด ในงาน GIGI HADID X Maybelline in Japan เปิดตัวพาเลท “The Jetsetter Palette” ระหว่างวันที่ 25 – 28 มกราคม 2561 ณ มหานครชิบูย่า ใจกลางเมืองโตเกียว งานนี้เจ้าแม่เมคอัพ วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สินค้าเมคอัพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เลยไม่พลาดไปส่งลูกสาว “ญาญ่า” โกอินเตอร์ด้วยตัวเอง 🍄🍄🍄 เพิ่มเติม: ช่างเป็นการเปิดตัวเครื่องสำอางที่มาเป็นซีรีย์จริงๆ หลังจากญาญ่า Live สดอุ่นเครื่องแนะนำ GIGI X Maybelline Collection แบบเบาๆน่ารักๆไปตั้งแต่วันที่ 20/12/2560 และไปร่วมเปิดตัว Jetsetter Palette จาก GiGi X Maybelline Collection ครั้งแรกที่ POP UP STORE เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 16/1/2561 พรุ่งนี้แล้วที่ญาญ่าจะไปร่วมเปิดตัว Jetsetter Pallette แบบเวิร์ลแกรนด์โอเพนนิ่งอย่างเป็นทางการ ร่วมกับ จีจี้ ฮาดิด ถึงญี่ปุ่นเลย งานนี้เมลเบลลีนจะเริ่ม Live สด พร้อมกับให้สัมภาษณ์สื่อตั้งแต่ก่อนญาญ่าจะขึ้นเครื่องกันเลยทีเดียว ติดตามได้ที่เฟสบุ๊ค Maybelline Thailand พรุ่งนี้ (25/1/2561) ตั้งแต่ประมาณ 6 โมงเช้าเลยนะคะ เริ่ดขนาดไหนถามใจดู วันงานจริงจะเวอร์วังอลังการขนาดไหนให้ทาย ตื่นเต้นนนนน 🍄🍄🍄 และเผื่อใครงง ทำไมเป็นผอ.ของบริษัทลอรีอัลที่มาส่งญาญ่า คือ Maybelline, L’ Oreal, Garnier, NYX แล้วยังเคาน์เตอร์แบรนด์อีกเพียบ เช่น Lancome, Yves Saint Lauren, Giorgio Armani, Shu Uemura, Urban Decay เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของบริษัทลอรีอัลทั้งหมด คุณ วิลาสินี ภาณุรัตน์ เป็นเบอร์ใหญ่สุดของกลุ่มเครื่องสำอางทั้งหมด ของบริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย --------------------------------------------
ENGLISH VERSION AT COMMENT 6
By: @RosieMystica [Twitter: r_mystica]
Photo Credits: @urassayas @urassayaclubdotcom @yaya_pantip @mim_sotaya @gatsby_ny @nadechyayaurassaya & FB: Maybellinethailand
News Source: springnews.co.th @springnewstv
👉🏻http://www.springnews.co.th/th/2018/01/185993/
#ญาญ่า #urassayas #yaya #yayaurassaya #UrassayaSperbund
#makeithappen #maybellinethailand #gigixmaybellineinth #maybelline #gigixmaybelline #gigijetter #gigijetsetterth

Most Popular Instagram Hashtags