[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

rosabella.99 rosabella.99

108 posts   1174 followers   422 followings

V  🌚🌝

🐶

"Thả tao ra đi"

💕

7 năm trước chúng ta vẫn còn là những đứa trẻ, cứ ngỡ thời gian và khoảnh khắc đó cứ kéo dài mãi mãi, hằng ngày vẫn vô tư đùa nghịch với nhau.
1 năm 2 năm 3 năm, khép lại cấp 2, 3 năm cấp 3 qua nhanh như 1 cơn gió, ngưỡng cửa Đại học đã mở ra chào đón chúng tôi, kèm theo đó là những lần đi chơi với nhau cũng cứ thế mà vơi dần, con người chạy đua với thời gian, mở mắt ra đứa nào cũng trưởng thành hết và có những lối đi riêng cho mình... Bây giờ xe cộ đứa nào cũng có, thời gian cũng ok, tiền bạc k thành vấn đề nhưng mà người thì lại luôn luôn thiếu....
5/9/2014, cấp 3 của mấy đứa bắt đầu, sẽ là bạn mới, môi trường mới, thầy cô mới,...
5/9/2017, Trưởng thành! Bắt đầu từ ngày mai thôi là mỗi đứa mỗi trường khác nhau, quan trọng hơn bắt đầu từ ngày mai, Hội Chảnh sẽ thiếu đi mất 1 đứa. Chỉ mong rằng lúc nào thấy khó khăn quá thì bọn tao vẫn sẽ ở đây, trong hội này nghe m tâm sự nhưng t nghĩ m sẽ k yếu đuối thế đâu.
11h45p, 5/9/2017:
Bạn tôi lên đường bình an!

Trưởng thành là gì? Đó là không phải "trường mình" mà thay vào đó là "trường mày", "trường tao", "trường nó" và không phải "bạn chúng mình" mà là "bạn tao", "bạn mày" và "bạn nó". Sẽ là thời gian gặp nhau ít đi, thay vào đó là mỗi đứa sẽ bị cuốn theo 1 luồng sống khác nhau. Khép lại 7 năm chung trường, chung lớp, tuổi 18 của chúng tôi là 3 con đường khác nhau với mỗi ngành học khác nhau.. Thanh xuân là 1 quãng thời gian sóng gió nhưng cũng tươi đẹp bởi lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời cho tương lai mình là gì, cứ vô tư chơi đùa và loay hoay tìm kiếm câu trả lời cho tương lai của mình. Để rồi khi có được câu trả lời trong tay, chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều. Thời gian luôn luôn là 1 thứ đáng sợ nhất trên đời. Today, we've graduated!

Bé con của chị, Hachi 😘

😙

Most Popular Instagram Hashtags