rebecca_nguyenn rebecca_nguyenn

492 posts   386 followers   166 followings

Thu Ngân 🍂  you will never regret being the better person. you will never regret working too hard. you will never regret giving everything your everything 🦋

7 days to go to my 18th birthday 🎂
Sinh nhật thứ 18 của Ngân, lần thứ 5 🙃

Made by cô Ngân 💐
Không biết ngon hay không nhưng cứ phải nhìn đẹp đã =))
#homecooking

Im enjoy the last 2 weeks of my precious 22 🌈

Remember that you are going to die is the best way to avoid the trap of thinking you got something to lose.

you will never regret being the better person. you will never regret working too hard. you will never regret giving everything your everything.

“Third love, comes blindly. No warning. It creeps on you silently.
You don’t looking for this love, it comes to you. You can put up any Wall you want, it will be broke down.
You will find yourself caring that person without trying. They look nothing like your usual crush types, but you get lost in their eyes daily. You see beauty in their imperfections. You hide nothing from them. You want marriage and family with them. You thank the universe for them. You truly love them.” 💖

Một bộ phim, kể về cậu chuyện tình yêu giữa đôi nam nữ. Cô gái, thông minh, tài giỏi, xinh đẹp. Là một luật sư lanh lợi và nổi tiếng trong giới luật pháp, tương lai rộng mở với hàng loạt lời mời trở thành cố vấn luật sư cho tập đoàn lớn, thậm chí còn được toà án nhân dân mời làm luật sư công. Một cô gái sắc xảo và giỏi giang như vậy, rốt cuộc rơi vào lưới tình với một chàng trai cầm đầu giới xã hội đen. Từ chối mọi lời mời, từ chối tương lai rộng mở chào đón, cô trở thành cố vấn luật sư cho xã đoàn của bạn trai, điều mà đi ngược lại với đạo đức, đi ngược lại với luật pháp, đi ngược lại với những gì cô được dạy. Rồi ngày đó cũng đến, ngày cả cô và bạn trai rơi vào vòng lao lý. Cảnh sát đưa cho cô một lựa chọn, khai báo tất cả những gì cô biết rồi họ sẽ chuyển cô qua nhân chứng đặc cách, mọi tội lỗi sẽ được xoá bỏ, cô sẽ dc thả và mọi thứ sẽ trở lại nguyên xưa. Thế nhưng cô chọn cách im lặng. Im lặng đồng nghĩa với việc chỉ mình cô chịu tội, còn bạn trai dc thả.
Im lặng đồng nghĩa với việc cuộc đời cô kết thúc tại đây, tương lai, danh vọng, tiền tài, tất cả biến mất.
Im lặng đồng nghĩa với việc cô phải đi tù - nơi trở thành sự ám ảnh và nỗi đau bởi quá khứ từng lớn lên trong địa ngục đó. Thế nhưng sau tất cả, cô vẫn chọn im lặng. Người cảnh sát hỏi cô, có đáng không ? Tất cả, có đáng không ? Tại sao phải làm như vậy ? Tại sao ? Rốt cuộc anh chàng kia là loại người gì lại khiến một cô gái xinh đẹp thông minh hi sinh quá nhiều cho anh ta như vậy ? Sau tất cả, cô chỉ đáp “chỉ là cô không rõ tôi là loại người thế nào mà thôi.”
Một bộ phim khiến mình xem 8 lần, lần 1, lần 2, lần 3 mình không khóc. Đến lần 4, lần 5, ... càng xem, càng thấm được nỗi đau, và phải đến lần 8 mình mới bật khóc. Câu chuyện tình yêu của họ không đơn giản chỉ 2 màu trắng và đen. Có những chuyện chỉ người trong cuộc hiểu, có những chuyện phải đặt mình vào hoàn cảnh của người khác mới thấm được nỗi đau. Người trong cuộc, tuy có nhiều lúc u mê, nhưng không phải lúc nào người ngoài cuộc cũng đúng.

Morning 🌸
A hot cup of earl grey tea instead of ice-blend green tea with cream, sweet chilli bacon roll instead of blueberry cheesecake, take time to read my best-loved book instead of watching favourite kpop boyband on YouTube, everything is just incredibly beautiful and peaceful 🦋

Gái một con 🙃

🥂

There might be a point you realise that you have done so much for someone, that the only next possible step to do is to stop, leave them alone. Walk away. Its not like you are giving up, and its not like you shouldn’t try. Its just you have to draw the line of determination from desperation.

Most Popular Instagram Hashtags