rakwarin_n rakwarin_n

1,636 posts   28,551 followers   441 followings

รักวรินทร์ ศุภอัมพรวัฒน์  ✨💧น้ำมนต์💧✨ 🇹🇭:THAILAND 🎬:Event 👠:Model 💄:Pretty ❌:งานเสื่อมเสียไม่ต้องติดต่อมาไม่รับนะคะ 🙏🏻: Thx Follow Me

หัวไม่ได้สระก็จะมัดแบบนี้แหละ😆 ครั้งแรกให้รอบ 3 ปี ที่ใส่ชุดพริตตี้แล้วหลวม😂
#Interpharma #Probac7

เอาผ้านวมลงไปซัก..พอปิดประตูปุ๊บ...."นึกภาพตามนะ".. มือคาลูกบิด..มืออีกข้างอุ้มผ้านวม..แล้วอีกาบินผ่านหัว!! #ลืมกุญแจห้อง😑 ในสมองมีความเอ๋อซ่อนอยู่!!😣 ยอมทุบ!! ช่างกุญแจเรียกแพง!! ซื้อใหม่ราคาถูกกว่า!!😅

เด็กแก่แดด😆 หน้าผากหรือลานบิน✈

หลายคงคนเข้าใจผิดนะคะ...กรุณาทำความเข้าใจเสียใหม่...ที่ชอบคิดว่าสาวๆทุกคนชอบคนมีรถ ต้องอวดรถซะหน่อย มีไอโฟนก็อวดไอโฟน ต้องใช้แต่ของแบรนด์เนมเท่านั้น!! ไม่ใช้หรอกของตลาด!! ถึงผู้หญิงเขาชอบของพวกนี้ก็จริงอยู่ แต่เขาไม่ได้ชอบคุณที่คุณเป็นคุณ เขาแค่ชอบคนมีรถ มีไอโฟน เนื้อตัวประดับด้วยของแบรนด์เนม เขาอาจคบคุณเพื่อไม่ให้อายคนอื่น ในแบบที่อีกสังคมนึงชอบอวดกัน ถ้าจะหาแฟนที่คบสนุกๆไปวันๆก็ไม่เป็นไร ก็ใช้เงินซื้อหัวใจต่อไป.. แต่ถ้าคุณอยากได้แฟนสักคนที่รักคุณจริงๆไม่ใช่เพราะสิ่งของที่คุณมี...อย่าเอาสิ่งของเข้าล่อให้เอาความดีในตัวคุณเข้าล่อ ลองแกล้งทำตัวเป็นคนจนดูบ้างสิคะ เขาจะดูถูกคุณไหม จะรับได้ไหม เชื่อว่าผู้หญิงที่ไม่ดูถูกเหยียดหยามคนอื่นเป็นผู้หญิงที่น่ารักดีนะใช้ใจแลกใจ หัวใจก็ยังอยู่ที่ใครคนใดคนนึง แต่ถ้าซื้อใจด้วยเงินเพื่อให้ได้ความรักมา เมื่อคุณให้ในสิ่งที่เขาต้องการไม่ได้อีกต่อไปแล้ว นอกจากคุณจะเสียเงินแล้ว คุณยังเสียใจอีกด้วยกลายเป็นเสียทั้งเงินเสียทั้งใจ ฉะนั้นคุณผู้ชายอย่าดูถูกผู้หญิงไปซะทุกคนนะคะ!! ส่วนผู้หญิงก็อย่าจ้องแต่จะให้ผู้ชายเปย์ หรือคอยให้เขาเลี้ยง...ถ้าวันไหนผู้ชายเขาเอือมก็เมื่อนั้นอ่าค่ะ!! ผู้ชายเขาก็ไม่ได้โง่นะคะ #ก็จริงอยู่ที่ว่าความรักอย่างเดียวมันกินไม่ได้......ถ้าคนทั้งคู่ไม่ช่วยกันทำมาหากิน!! จริงมั้ย!!😉 Cr.รักวรินทร์
#รักวรินทร์ไม่ชอบผู้ชายมั่นหน้าขี้อวดขี้โม้คุยโว😌

ทำงานยาวไป 10 วัน🙆
ขอบคุณงานยาวจากพี่อ้อนนะคะ🙏
#Interpharma #Probac7 ท่องข้อมูลที่มีภาษาอังกฤษสำหรับเราไม่ใช่เรื่องง่าย(โง่ภาษาอยู่ด้วย😂)

งานจบแต่ลืมลงรูป😆
ขอบคุณงานชิวๆยิ้มสวยๆจากน้องตุ๊กตาคนสวยน๊า😘

รอคิวเดินขบวนเปิดงานการแข่งขันลีลาศระดับประเทศ💃

ที่หายไปเพราะป่วย..น้ำหนักลงไป 10 โล😅

ไม่ได้หายไปไหน..ยังรับงานพริตตี้เหมือนเดิม..ทำงาน..แต่ขี้เกียจถ่ายรูป ขี้เกียจอัพเดตความเคลื่อนไหว บางครั้งก็มีเบื่อๆบ้าง..อยู่กับตัวเองบ้าง ใช้เวลากับตัวเองบ้าง ลองไม่สนใจในโซเซียล..เออมันรู้สึกดีขึ้นจริงนะ ลองหักห้ามตัวเองในการโพสนั่น โพสนี่ มันรู้สึกดีกว่าเยอะเลย😇

สงสารลูกชายนั่งรถไป-กลับ เป็นเพื่อนแม่ตั้งแต่ มหาชัย-พิษณุโลก , พิษณุโลก-มหาชัย ระยะทางร่วม 1,000 โล นอนในตะกร้าไม่ได้ต้องมานอนบนตักตลอดทาง..เพราะลูกชายกลัวเวลารถสะดุดหลุม หรือเนิน!! น่าเอ็นดูพี่หมูยอ😅

สิ่งที่ตามหา...😆

พาหลานนอน..หลับปากหวอเลยจ้ะน้องไบร์ท จับนอนหงายแล้วโวยวาย..ลำบากป้ามันอีก..แม่มันนอนชิววนไป!!😑

Most Popular Instagram Hashtags