rachwinwong rachwinwong

5147 posts   986356 followers   670 followings

rachwinwong  Happy Girl in Happy World :) 🔛 ระบำไฟ Ch8 🔜 Club Friday Series 8 รักแท้หรือแค่ไม่พอ 📲 Contact K.Nina 0892446245 P'May 0956164266 LINE:fernninapark

แต่งตัวมาเบอร์นี้ ใส่ IsoMax ขนาดนี้ ไม่อยากบอกเลยว่าทำอะไรใน @themasksingerth รอติดตามชมกันเองนะ!! อิอิ 🐗🎤 #หน้ากากหมูป่า #themasksinger
Make up by @ohmredlip
Hair by @joy_joobpyjoob
My total look from @anchavika

เกือบลืมไปแล้วว่าเคยมีความฝันว่าอยากเป็นนักร้อง มองย้อนกลับไปในวัยเด็ก เราก็เคยประกวดร้องเพลงในโรงเรียน แล้วยังเคยโทรศัพท์ไปร้องเพลงใส่ไว้ในเครื่องบันทึกเสียงอัตโนมัติของคลื่นวิทยุ Radio No Promblem จนได้รับเลือกให้ไปขึ้นเวทีร้องเพลงร่วมกับวง Bubble girls! ซึ่งเป็นวงที่ก้อยปลื้มมากในตอนนั้น! ฟังดูแล้วมันอาจจะดูเนิร์ดๆ #เนิร์ดแหละ555 แต่ก้อยก็เชื่อว่าทุกคนก็ต้องเคยเป็นเหมือนก้อย ที่ตอนเด็กๆเวลาเรามีความฝันอะไร เราก็จะตั้งใจ ฝึกฝน เรียนรู้ ขวนขวายเพื่อจะทำสิ่งนั้นให้ได้ ในตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าทำแล้วมันสนุก แล้วพอเราคิดว่าเราทำมันได้สำเร็จ เราก็จะมีความฝันใหม่เกิดขึ้น ให้เราได้ลงมือทำต่อๆไป... แต่พอเราโตขึ้น มันเหมือนว่าเราต้องค่อยๆโฟกัสทีละอย่าง อาจเป็นเพราะว่าก้อยไม่ใช่คนที่สามารถทำหลายสิ่งหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน เลยอยากจะทำสิ่งที่รักให้มันสำเร็จเป็นเรื่องๆไป แน่นอนว่าความสนุกยังมีอยู่ แต่มันก็ผูกติดมากับความรับผิดชอบที่มากขึ้นด้วย พอมาเป็นนักแสดงเต็มตัว ความฝันที่เคยอยากร้องเพลงมันก็เลยค่อยๆเลือนไป จนเกือบจะลืมไปแล้วด้วยซ้ำ เวลามีคนให้ร้องก็ไม่กล้า เพราะไม่มั่นใจว่าเราจะทำได้ กลายเป็นความฝันสีจางๆที่ถูกฝังไว้ในก้นบึ้งของหัวใจ ได้แต่บอกตัวเองว่าเราแค่ชอบร้องเพลง แต่ไม่ถึงขนาดจะเป็นนักร้องได้หรอก.. จนกระทั่งวันนี้ที่ก้อยได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง ต้องขอบคุณรายการ @themasksingerth ที่มาจุดประกายไฟและทำให้วันนี้ก้อยรู้ว่า ไม่มีใครมากำหนดขีดความสามารถของเราได้นอกจากตัวเราเอง และยังมีอีกหลายอย่างที่เราทำได้อย่างไม่มีลิมิต แค่เราได้ลองทำ ท้าทายตัวเองดู ก่อนที่จะคิดว่าเราคงทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ไม่ได้ นั่นอาจเป็นเพราะว่า "เรายังไม่ได้ลงมือทำมันจริงๆตะหาก"
#คนเราไม่ได้ฝันได้แค่ครั้งเดียว
#เพียงแค่เชื่อและศรัทธาในตัวเอง
#แล้วจะพบพลังที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเรา
#อาทิตย์นี้จะเริ่มเรียนร้องเพลงอย่างจริงจัง
#เพราะชีวิตคือการเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด
#สู้โว้ยหมูป่าาาาาา 🐗🐗🐗🐗🎤

อร้ายยย... ผู้ชายมาง้อออออ ยิ้มซะหน้าบานเป็นจานกระด้งเลยนะนังม้อน! ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตาม #เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด ตั้งแต่แรกจนจบนะคะ ... ใครยังไม่ได้ดู โปรดรอดูในรีรันนะค้าาา #ม้อนเป็นอีกหนึ่งในตัวละครที่ก้อยชอบมาก #ขอบคุณนักแสดงและทีมงานในเรื่องนี้ทุกคนด้วยค้าบ #รัก

อ่าว เฮ้ย.... แป๊ปๆจะจบแล้วหรอ เปิดช่อง #GMM25 รอตอนนี้เลยนะ บทสรุปรักสามเส้าระหว่าง พี่โอม ม้อน และนิวจะเป็นยังไง 3ทุ่มครึ่ง มาลุ้นไปด้วยกัน! #เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด #ตอนอวสานแล้วจ้าาาา

Back on the stage where I missed! Following the dream and passion to do what I love... to feel where I belong.
.

ขอบคุณชาวขอนแก่นและร้านU-barที่ต้อนรับก้อยดีมากๆ เป็นคืนที่สนุกและอบอุ่นที่สุดอีกหนึ่งคืน ถ้ามีโอกาสเราคงได้เจอกันใหม่นะคะ... รัก :)

Back to bkk! @anamanbangkok

WE' RE IN KONKARN !! SEE YOU AT U - BAR TONIGHT !!!! Mini Concert ครั้งแรกของก้อยที่ร้านยูบาร์ ขอนแก่น คืนนี้สนุกแน่ แถมมี special guest เป็นพี่จา พนม เอ้ย!ไม่ใช่ แต่บอกได้คำเดียวว่า surprise แน่นอน เจอกันคืนนี้น้าาา ใครอยู่ขอนแก่นมาสนุกกันเยอะๆเด้อออ 🎤🐗☇ #อะไรคือการใส่แว่นแล้วโพสในห้องน้ำ

สติ๊กเกอร์ LINE ที่เก๋ที่สุดในสามโลก ดีงามจนต้องมอบมงให้ @djnui นางใส่อินเนอร์ลงไปในสติ๊กเกอร์ของนางอย่างเปี่ยมล้น นี่คือโหลดมาแล้ว และกำลังจะส่งเป็นของขวัญให้คนอื่นต่อเพราะติ๊กเกอร์นางน่ารักจริง! ส่งให้ใครก็ต้องยิ้มทุกคน! เชื่อสิ! 😂😗 #อ่ะอ่ะอ่ะ #วิลิศมาหรา #แชร์โลมา #ชุดใหญ่ไฟกระพริบ #โหลดเลยค่ะรออะไร

ดีใจมากที่ได้เจอพี่หนึ่ง จักรยาน เอ้ย! จักรวาล @1jakkawal เมื่อวานนี้ และได้คุยเรื่อง #หน้ากากหมูป่า โดยไม่ต้องปิดบังกันซะที! 5555 ก้อยยอมรับเลยว่าพี่หนึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการฟังเสียงคนตัวจริง ทั้งในรายการ #icanseeyourvoice และ #themasksinger แกวิเคราะห์ได้อย่างแยบยลและฟังขาดเสมอ อย่างในวีคที่ก้อยร้องเพลง Rolling in the Deep วีคนั้นก้อยเครียดมากกก เพราะเป็นเพลงสากลเพลงแรกที่เลือกมาร้อง เลยตั้งใจซ้อมอย่างหนักและทำการบ้านเรื่องaccentภาษาเป็นพิเศษ เพื่อให้ร้องออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ วีคนั้นพอหมูป่าร้องจบ พี่หนึ่งก็บอกว่า "..คนนี้ไม่น่าใช่นักร้องอาชีพ แต่มีความใส่ใจในรายระเอียดของวิธีการร้องเพลงสากล เหมือนเค้าทำการบ้านมาดี.." ตอนนั้นได้ยินแล้วหัวใจของก้อยภายใต้หน้ากากหมูป่ามันพองโตมากๆ เพราะเรารู้ตัวดีว่าเราไม่ใช่นักร้องอาชีพ จึงต้องมีความพยายามมากกว่าคนอื่นเป็นสองเท่า ดีใจที่มีคนมองเห็นความตั้งใจผ่านเสียงร้องภายใต้หน้ากากหมูป่ารั่วๆคนนี้555 ขอบคุณพี่หนึ่งอีกครั้งนะคะ เป็นอีกหนึ่งโมเม้นต์ดีๆในรายการที่ก้อยไม่มีวันลืมเลย... :) 🐗❤ @themasksingerth #จริงๆยังมีอีกหลายเรื่องที่อยากเล่า #ไว้วันหลังจะเม้าท์ให้ฟัง #แอบคุยกับพี่หนึ่งเล่นๆว่าน่าจะมีคอนเสิร์ตthemasksinger #ถ้ามีจริงคงมันส์หน้าดู!

หลังจากที่หมูป่าได้ไปซ่าในรายการ #themasksinger นี่จะเป็นครั้งแรกที่หมูป่าได้เปิดหน้ากากร้องเพลง! และเป็นครั้งแรกที่ก้อยจะมี Mini Concert! จะบอกว่างานนี้ตื่นเต้นมากๆ U-Bar ก็กล้ามากที่ให้ก้อยไป5555 แต่งานนี้จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนค่ะ! เจอกันพรุ่งนี้นะชาวขอนแก่น แล้วมาสนุกด้วยกันเด้อออ See you at U - Bar !!! 🐗🎶🎤🤘🤘