rachwinwong rachwinwong

7,232 posts   1,954,185 followers   744 followings

rachwinwong  #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด For Work📲 K.Nina 0892446245 ID : fernninapark

มาถึงภูเก็ต นางพามาช้อปปิ้งที่7-11 แล้วนางก็สะพายถุงผ้าที่เตรียมมาจากกรุงเทพด้วยจ้าาาา #แถมเป็นถุงที่นางได้ฟรีจากสตาร์บัคอีกตะหาก #นี่ใหญ่ไม่พอใส่ขนมกรุบกรอบของนางนะ 🤣🤣 #โปรดเลื่อนดูคลิป
.
.
ใครไปเซเว่นอย่าลืมน้า ทุกการปฏิเสธไม่รับถุงพลาสติก 1 ครั้ง = ยอดบริจาค 20 สตางค์ ที่7-11จะส่งต่อให้กับโรงพยาบาลศิริราช เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับตึกนวมินทรบพิต 84 พรรษา ...ชอบแคมเปญนี้มาก เพราะนอกจากทุกคนจะได้ช่วยกันลดปริมาณขยะเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญให้กับโรงพยาบาลอีกด้วย ... แฮปปี้จัง :) @artiwara #ขอบคุณที่ไม่รับถุงพลาสติกครับ

Back on track !!! 🐥🐥🐥
.
หลังจากวิ่งมาราธอนเสร็จแล้วซ่า ไปเดินเที่ยวมาเก๊าต่อไม่ยอมพัก กลับมาเลยป่วยเป็นหวัดไป2-3วัน! คุณร่างกายเค้ามาเตือนว่าใช้งานเค้าเยอะ ก็ต้องให้เวลาเค้าได้พัก ฟื้นฟูร่างกายหลังจากวิ่งมาหนักหน่วง โชคดีที่ไม่ไม่มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อหรือปวดอะไรเลย #ถึงกล้าไปซ่าต่องะ #สม5555 หลังวิ่งต้องดูแลโภชนาการให้ดี เน้นทานโปรตีนเพื่อเข้าไปซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียไประหว่างการออกกำลัง

ครบ 1 อาทิตย์พอดีเลยมาวิ่งเช็คสภาพคล่องนิดนึง แอบแว๊บไปทำธุระตอนกิโลที่5 pace เลยแกว่งไปหน่อย #ห้ามถามนะว่าไปทำอะไร555 กลับมาวิ่งต่อ pace 5 แล้วอัด pace 4 กิโลสุดท้ายได้ แสดงว่าคุณพละกำลังเค้ากลับมาละ สบายใจ ไปเวทต่อเลยละกัน 🔥💪💪🔥
.
.
.
#packที่หายไปจงกลับมาาาา
#ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด
#rachwinrunningdiary

มากราบลาคุณอาครั้งสุดท้าย... ด้วยความเคารพรักและอาลัยอาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี 🙏🖤
.
.
.
ขอส่งพลังและกำลังใจทั้งหมดที่หนูมีให้พี่อ้อม พี่โอ และครอบครัวอัครเศรณีอีกครั้ง #กอดแน่นๆนะคะ @aomphiyada

Mr. BIG MOUNTAIN ❤ @ted6104 ยินดีกับความสำเร็จของงาน #BMMF9 อีกปี ปีนี้ปีที่ 9 แล้ว สุดยอดไปเลยยยยย ปรบมือให้ป๋าและทีมงานทุกคนค่า 👏👏👏#ขอให้ป๋าสุขภาพแข็งแรง #มีแรงจัดBMMFให้พวกเราไปอีก100ปีนะคะ #รักป๋าาาาาา

รวมพลคนรักกันต์พลอย เมื่อวานนี้อบอุ่นมากกกก เจอคนคุ้นเคยเต็มเลย ดีใจที่ได้เจอทุกคนนะค้าาา ปล. ขอบคุณพี่ตูนที่เสียสละเซลฟี่ยอมหน้าใหญ่สุดให้ทุกรูป555 😅😘 #รัก #kanploithewedding

เป็นเกียรติกับเราทั้งคู่มากๆค่ะ ขอบพระคุณ @phanya_ni และคุณวาสนานะคะ ท่านทั้งสองเป็นแบบอย่างทั้งในการทำงาน และการใช้ชีวิตคู่อย่างแท้จริง ❤ #รัก #kanploithewedding

ดีใจทำงานเสร็จทันเวลา ได้ไป Big Mountain เย้ๆ 😝😝🎉🎉 #seeyouatkhaoyai
#BMMF9 #ออกตอนนี้จะถึงกี่โมง 😅😅
.
.
.
@bare_by_canitt
📸 @fernnina

เรื่องราวดีๆเมื่อวานนี้... มาแสดงความยินดีกับเพื่อนรัก @kankantathavorn ถ่ายละครด้วยกันมา 4 ปี เป็นเพื่อนผู้ชายในวงการคนเดียวที่ก้อยพูดได้เลยว่า น้อยครั้งมากจะพูดหวานๆเพราะๆใส่กัน55555 อ่ะ วันนี้จะพูดหวานๆกับเพื่อนนะ ... ดีใจกับกันต์และพลอยมากๆ เราเห็นความรักความเอาใจใส่ของคู่นี้มาโดยตลอด และกันต์ แม้แกจะงานยุ่งมากแค่ไหน แต่แกก็ยังมีเวลาให้คนที่แกรักเสมอ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ขอให้ทั้งคู่รักกันดูแลกันแบบนี้ไปจนแก่เฒ่าเลยน้าาา ยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงด้วยค้าา #อุ้ยคู่ซ้ายก็ใช่ #แสดงความยินดีอีกทีรวบเลยละกัน #ขอบพระคุณพี่หน่องพี่ไก่ที่ให้เกียรติเราถ่ายรูปด้วยนะคะ #รักทุกคู่ในรูปนี้ค่ะ 💘 #kanploithewedding

Most Popular Instagram Hashtags