[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

rachwinwong rachwinwong

6365 posts   1725428 followers   710 followings

rachwinwong  FB : rachwinwongofficial Official Fanpage (by admin) : rachwinwong #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ 📲 K.Nina 0892446245 ID : fernninapark

วิ่งเสร็จก็มาพักผ่อนกายาที่นี่ ... มีความสุขทุกครั้งที่ได้มา ขอบคุณพี่ธันวาและพี่น้อยหน่าที่ให้เด็กน้อยคนนี้มาป่วนเสมอๆ
.
.
มากกว่าบรรยากาศและโต๊ะอาหารริมธารสุดพิเศษ
คือ "บทสนทนา" ที่มีคุณค่าทางใจที่สุด ❤
.
.
รัก :)

เป็นความลับที่อยู่ในใจ เป็นความลับที่อยู่ข้างใน
เป็นความลับที่ยังเปิดเผยไม่ด้ายยยยย... #เค้าเป็นใครกัน #แต่งหน้าจัดไม่ชิน 😂 #เรื่องลับหลัง #behindthesin #พักเรื่องวิ่งมาเรื่องงานบ้างนะคะ 😘 @nong_arunosha

ตั้งใจไว้ว่าก่อนจะไปวิ่งมาราธอนแรกที่เกียวโตเดือนหน้า อยากลงวิ่งในระยะเกิน 30K เพื่อจะได้ซ้อมไปในตัว ช่วงที่วิ่งก้าวอยู่ ก็เลยดูว่ามีงานไหนที่น่าไปและว่างพอดี เลยมาเจองานนี้ #สวนผึ้งมาราธอน2018 ก่อนหน้านี้ก้อยได้วิ่ง Half มา 2-3 ครั้งแล้ว เลยตัดสินใจลงระยะ Super Half หรือ 32K เป็นสนามแรก! ซึ่งก็มีหลายคนเตือนว่า ทางค่อนข้างโหดนะ เนินเยอะนะ ความที่เราก็ฝึกวิ่งบนเนินมาตั้งแต่เบตงยันแม่สาย เลยไม่ค่อยกลัว อ่ะ! ลุย!!! ครั้งนี้พี่อูนอาสามาช่วยเป็นพี่เลี้ยงนักวิ่ง โดยการไปถอยกระเป๋าสะพายสำหรับพกน้ำ พกเจล และสเปรย์ช่วยลดการบาดเจ็บไว้ให้ก้อย ตอนเช้าตรู่วิ่งมืดๆก็มีไฟฉายคอยส่องทาง เรียกว่าพี่เลี้ยงนักวิ่งเตรียมตัวมาดีมากจริงๆ #บางทีวิ่งๆอยู่หันไปยังตกใจนึกว่าพี่เอส5555 ก่อนเดินทางมาสวนผึ้ง พี่ตูนมีเล่นคอนเสิร์ตเสร็จเกือบเที่ยงคืนกว่า เรามีเวลางีบหลับบนรถกันประมาณ 1-2ชม. เท่านั้น พอมาถึงเจ้าหน้าที่ประกาศว่าเลื่อนการปล่อยตัวไปจากตี4ครึ่ง เป็น ตี5 เนื่องจากหมอกลงหนักมากกกก อากาศหนาวมากกกก #13องศา และบางจุดก็ไม่มีไฟตามถนน #โชคดีที่พี่ตูนมีไฟ 😂 10กิโลแรกเลยเป็นอะไรที่ค่อนชิว วิ่งjoggingไปเรื่อยๆ ไม่รีบเร่ง

ฟ้าเริ่มสว่าง ความโหดที่แท้จริงเริ่มปรากฏ ถึงแม้วิว2ข้างจะสวยมาก แต่การวิ่งขึ้นลงเนินไม่หยุดทำให้รู้สึกเหมือนวิ่งอยู่บนรางรถไฟเหาะยังไงอย่างงั้น ก้อยเผลอฝืนตัวเองตอนวิ่งลงเนินเร็วๆ ทำให้มีอาการเจ็บที่หัวเข่า ซักพักเริ่มตึงที่หน้าขา ต้องหยุดยืดเหยียดอัดสเปรย์แล้วก็ไปต่อ บางจังหวะยิ่งวิ่งช้าจะยิ่งปวด ก็ต้องคอยสังเกตตัวเองว่าวิ่งเพซไหนที่เหมาะกับเรา ที่เราวิ่งแล้วรู้สึกสบายตัวและไม่ปวด ...โชคดีที่มี @artiwara อยู่ข้างๆ เลยไม่รู้สึกเหงาและไม่ท้อ พากันลากไปจนถึงเส้นชัย โดยเฉพาะ2กิโลสุดท้ายนี่ฟินมากๆ อัดเพซ 5 กัน2คนจนลืมความเจ็บปวดที่ผ่านมาระหว่างทางไปเลย ขอบคุณจริงๆนะคะ :)
.
และแล้ว32K แรกของน้องอ้อยก็จบด้วยเวลา 3.52ชม. #เวลาmovingtime ใช้เวลารวมหยุดเดินหยุดถ่ายรูปทั้งหมด 4.13 ชม. ดีใจที่จบในสนามที่โหดขนาดนี้ได้ สนามต่อไป #kyotomarathon จะไม่มีพี่อูนอยู่ข้างๆแล้ว ถึงเวลาที่ต้องวิ่งด้วยลำแข้งของตัวเองจริงๆแล้ว งานนี้ไม่คนมาลาก ไม่มีคนมาส่งน้ำส่งเจลให้เหมือนตอนวิ่งก้าวแล้วนะ #คิดถึงพี่โอขึ้นมาทันที 😂 เอาใจช่วยเค้าด้วยน้าาา
.
ปล. รูปก่อนสุดท้ายคือคุณลุงอายุ 65 ปีที่จบฟูลมาราธอนนี้ในเวลา 5.25ชม. คุณลุงบอกว่างานนี้เป็นมาราธอนครั้งที่ 90 ของแกพอดี สุดยอดมาก เป็นแรงบันดาลใจที่ดีมากๆค่ะ ❤
.
.
#ขอบคุณทุกกำลังใจในวันนี้
#ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด
#aTrainToMarathon
ภาพ @gab_saraburi

วิ่งเข้าเส้นชัย พร้อมเพื่อนๆนักวิ่งเมื่อเช้านี้.. 32k แรกในชีวิต! สนุกมาก!
.
.
#เนินโหดยิ่งกว่าเบตงและพะเยาคือสวนผึ้ง 🐝
#นึกว่าวิ่งอยู่บนรางรถไฟเหาะ
#suanphuengmountainmarathon2018
#aTrainToMarathon
#rachwinrunningdiary
ภาพ @gab_saraburi

เสร็จจากซ้อมวิ่ง ก็วิ่งไปซื้อกระเช้าแบรนด์มาสวัสดีปีใหม่คนที่เรารัก โปรฯเค้าดีงามมากปีนี้ เพราะซื้อกระเช้าหรือกล่องของขวัญสำเร็จรูปจากแบรนด์ครบ 5,000บาท เอาไปแลกชุดเครื่องประดับจากคริสตัลสวารอฟสกี้ 2,500 บาทไปเล้ยย ถูกใจสุดๆ เลอค่ามากๆ ตอนนี้โค้งสุดท้ายแล้วนะ 💖💖💖💖
#Brands
#คุ้มวิบวับ
#แบรนด์แลกรับสวารอฟสกี้
#นี่คือชุดวิ่งไปซื้อแบรนด์

ตื่นมาตอนเช้าเจอสิ่งนี้อยู่ที่บ้าน #กรี๊ดดดดดดดด
ขอบคุณ #TeamNike ที่สนับสนุนการวิ่งให้น้องอ้อยมาโดยตลอด ตั้งแต่เบตงยันแม่สาย แล้วก็ยังส่งของขวัญวันเกิดล่วงหน้ามาให้โดยผ่านพี่อูนมาอีก ขอบคุณพี่มร พี่ตี้ และพี่ๆโค้ชทีมวิ่งที่มา #ก้าวคนละก้าว ไปด้วยกันตลอดนะคะ #รัก
.
เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องออกไปวิ่งสิครัช! 🏃‍♂️👟
.
.
#ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด
#ทุกคนทำได้แค่ก้าวออกไป

Most Popular Instagram Hashtags