[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

qwertyutp qwertyutp

14 posts   1801 followers   264 followings

ㅇㅅㅇ  hate school

Kiểu định mệnh hay gì mà hôm nay vừa down lại watt về thì thấy bộ này được chị au public lại. Thực ra thì mình không thích đọc những truyện như thế này lắm vì nó tác động vào suy nghĩ của mình rất nhiều. Dù cho ngay từ đầu đã có warning tất cả diễn biến đều là tưởng tượng nhưng là tưởng tượng dựa theo sự kiện có thật. Mình không thể biết được những gì sau khi off cam nhưng mình tin rằng ít nhiều họ cũng phải biết, biết rằng những gì chúng ta nói, chúng ta bàn tán và vì thế tình cảm hay biểu hiện ra ngoài có hay không chắc chắn bị ảnh hưởng, hoặc là dè dặt hơn, hoặc cũng có thể là để mặc ngả theo chiều gió.
Còn về cốt truyện best giống như mấy cái lí lẽ ba xàm của bọn only bash shipper, có thể chỉ điểm luôn là bash Seongwu, nhưng càng đọc càng thấy tất cả đang bị bác bỏ bởi chính tình cảm 2 người dành cho nhau. Thật sự thì với cái kết mới mình vừa cảm thấy buồn hơn vừa cảm thấy hợp lý hơn. Đến cuối cùng, khi tất cả kết thúc hay khi tất cả sự thật được nói ra, khi tình cảm dành cho nhau đạt đến tột cùng tột đỉnh, thì khi ấy người kia vẫn không nhận ra người này cũng có tình cảm dành cho mình.
À, còn về easter egg - chap 7. Số 7 tượng trưng cho vũ trụ với không gian là 4 hướng và thời gian là 3 mốc: hiện tại, quá khứ và tương lai. Ở đây là không có chap 7, không có số 7, là không có phương hướng, không có quá khứ, hiện tại và tương lai. Giống như HTDL easter egg là cây rẻ quạt chẳng hạn:3
"Sau này, trên con đường cậu đi sẽ còn nhiều rêu mốc như tôi bám lấy. Lúc đó dù là rêu mốc nhưng tôi mong cậu đối xử dịu dàng một chút, bởi vì trong số đó có thể có người yêu cậu thật lòng."

Xinh xẻo không thấy đâu;_;

Santa dont give gift to me😧

Không phải là không quên được, chỉ là không muốn quên. Bởi vì những tháng năm ấy dằn vặt ta biết bao. Dằn vặt đến mức chôn sâu một kiếp người trong quá khứ, mãi chẳng muốn thoát thân. Cái gì đẹp đẽ rồi cũng sẽ hóa cát bụi. Nhưng mà kết thúc sớm như vậy, thật chưa bao giờ nghĩ đến. Mà còn lại là chia cách âm dương, cửu biệt trùng phương, mãi mãi không gặp...

| 00:15 |
Cảm giác lần đầu tiên muốn ôm bạn vào lòng mà vỗ về đến như thế, phải chăng là vì cái giọng rung rung, tiếng nấc nghẹn và cả cái cách bạn lấy tay quẹt nước mắt, tất thảy như đã chạm đến điểm yếu lòng nhất của tôi.
Những lời bạn gửi đến chúng tôi luôn là ý tứ sâu sắc gói trong một hộp quà chứa trong đó là từng câu chữ chân thành nhất, nhưng không vì thế mà trở thành hoa mỹ sáo rỗng. Tôi chưa bao giờ nói lời yêu thương bạn mãi mãi, nhưng ít nhất tôi có thể hứa rằng trong vũ trụ hạn hẹp của tôi, bạn luôn là một vì sao luôn xinh đẹp và tỏa sáng rực rỡ.
Gửi Ong Seongwu:
" Anh là vũ trụ của em "

tireddddd😧

Kang Daniel của mình... Daniel của mình năm nay 21 tuổi, sắp bước qua tuổi 22, tính theo tuổi Hàn là 23, một tháng nữa là 24, nhưng vẫn thích ăn kẹo dẻo, chơi với mèo, nghịch bong bóng, lảm nhảm một mình, làm những hành động không ai hiểu nổi, chung quy chỉ là đứa trẻ bự con... Daniel của mình không biết tự chăm sóc bản thân, thường hay bị trầy, thường tập đến chấn thương, chân tay loằng ngoằng nên dễ té lên té xuống, vụng về hết phần thiên hạ... Daniel của mình rất yêu công việc, rất thương fan, bệnh nặng ơi là nặng vẫn cứ muốn đến gặp fan chỉ để nói lời xin lỗi... Đó là Daniel cục cưng cục vàng của mình... Daniel của mình ơi, tuổi mới hãy cười thật nhiều, đừng bị ốm nữa nhé. Daniel của mình ơi sinh thần khoái lạc, một đời bình an.

Daniel của tôi vươn mình sống dậy từ những khó khăn, để rồi khi thành quả kết trái như hôm nay lại bàng hoàng không dám nhận, cười mãi thành quen, lại sợ khi rơi nước mắt sẽ khiến chúng tôi đau lòng, đành ngậm ngùi cố giấu. Hà tất phải kìm nén như thế chứ?

Mình từng đọc một bình luận:" Vì sao bác sĩ có thể khổ cực đến thế nào cũng không được than thở trước mặt bệnh nhân, thì tại sao idol lại lên ti vi than thở kể lể...". Mình chẳng thể đồng tình với ý kiến này, là bởi vì nhiệm vụ của bác sĩ là chữa trị cho bệnh nhân và họ không bao giờ than thở điều đó. Đúng. Nhưng với idol, nếu họ có giãi bày, chia sẻ về những khó khăn, thì lí do chưa bao giờ là vì đứng trên sân khấu. Ở những giây phút họ là những idol trên sân khấu, những điều họ chia sẻ giãi bày là từ sự soi mói, bất tiện, áp lực trong cuộc sống thường ngày, khi bước xuống sân khấu. Đó là một điều hi sinh chứ không phải là chuyện đương nhiên phải gánh chịu.

Mừng tuổi 26 của anh
Anh là ước nguyện, là mộng mơ, là những gì đẹp đẽ nhất. Thả bóng bay lên trời, mong Xán Liệt bình an❤
#birthdayParkChanYeol

Most Popular Instagram Hashtags