[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

quyenbui0705 quyenbui0705

7 posts   59 followers   96 followings

Quyên Bùi 

Trong chuyện tình cảm, hai người đến với nhau thích hợp với nhau chính là con số không, chẳng ai sinh ra là hoàn hảo, chẳng ai đến với ai là tương thích một trăm phần trăm.
Mỗi người đều có khuyết điểm, có khiếm khuyết, người này bù đắp cho người kia, người kia hi sinh vì người này. Vì thế mà phù hợp, vì thế mà thích hợp.
Nhưng hóa ra đôi lúc, mọi chuyện chẳng thể như bản thân muốn. Cho dù chúng ta có nỗ lực bao nhiêu, hi sinh hay chấp nhận cỡ nào, cố gắng hòa hợp ra sao, nếu như đối phương không nỗ lực, thì vẫn chỉ là công cốc.
Chúng ta chẳng thể chạy theo một người chưa từng dừng bước, cũng chẳng thể nỗ lực ngắm nhìn mãi một cơn mưa và tự hỏi bao giờ mưa tạnh, chúng ta thường mất kiên nhẫn ở những giây phút cuối cùng là đội mưa chạy đi.
Cho dù bạn là một người gai góc đến đâu, xung quanh cơ thể đầy ắp gai nhọn của năm tháng, vì sợ rằng sẽ làm họ tổn thương, bạn nỗ lực mài mòn bản thân, cố gắng thay đổi để hòa hợp với họ. Nhưng cuối cùng bạn lại nhận ra một điều, nếu họ yêu bạn họ sẽ cùng bạn đổi thay, chứ không để bạn một mình thay đổi.
Có rất nhiều lúc, không phải yêu không đủ nhiều, chỉ đơn giản là yêu thôi chưa đủ.
Có rất nhiều khi, không phải nỗ lực không đủ lớn, chỉ là một mình nỗ lực là dư thừa.

Từ h ngoan ngoãn, k bia bọt gì nữa 😭😭😭😭😭😭

Tôi cho rằng yêu một người kém tuổi cũng tốt đấy chứ. Họ dễ chia sẻ và lắng nghe hơn. Yêu một chàng trai kém tuổi, tôi sẽ thấy mình sống chậm lại, bớt suy nghĩ, bớt gánh nặng hơn và đôi khi còn thấy mình trẻ ra. Tôi không cần phải sợ những cô gái thích mè nheo với cậu ta vì đối với tôi, nếu cậu ấy có suy nghĩ trưởng thành, cậu ấy sẽ chọn cô gái biết nấu ăn và biết chăm lo cho gia đình. Yêu thương một người nhỏ tuổi hay lớn tuổi không quan trọng, chỉ cần có hợp nhau hay không. Vốn dĩ tình yêu đến tự nhiên, đâu ai biết rồi mình sẽ yêu ai. Duyên đến duyên dinđều là chuyện bình thường, nhưng chữ nợ mới là sự gắn kết ta đến hết cuộc đời.

Hẹn hò vs chú bộ đội :D

Mát trời :)))))

Đâu đó trong mỗi trang sách đều có thể bắt gặp chính bản thân mình trong ấy :))))))

Phía trước 1 cô gái luôn hiện hữu 1 chàng trai :))))

Most Popular Instagram Hashtags