[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

quotesanan quotesanan

650 posts   43567 followers   1 followings

  ⠀📝: @an9lee19

https://www.facebook.com/chngdxx

Đồ dỗi hay dỗiii. 😔😔😪
#quotesanan #quoteviet #vietquote #quotes

Việc chúng ta nên làm vào ban sớm: uống một tách trà, nhâm nhi chút bánh để bắt đầu vào guồng quay.
#quotesanan #quoteviet #vietquote #quotes

Ngày trước, tôi đã từng thức xuyên đêm để đọc những câu chuyện ngôn tình; bỏ ra hàng giờ để ngẫm từng mẩu viết ngắn xinh về cuộc sống của Lu, của Ju, của Lalarme, của Gió, của Yên nữa...
Không dừng lại ở đó, tôi bắt đầu viết cho chính bản thân, viết ra những nỗi niềm hay đơn giản là xúc cảm. Dần dần, có vài người luôn đọc và dõi theo và yêu những mẩu ngắn ấy (vì insta không cho phép viết quá dài), rồi tăng đến hàng chục nghìn followers, nhưng tôi vẫn không hề quên những người đã từng đi cùng mình từ những ngày đầu, tôi trân trọng họ. @quotesanan của tôi đã xuất hiện như thế, vào một ngày đầu xuân, trên chuyến buýt 56 quen thuộc xưa cũ. Nhiều lúc, và cả bây giờ, tôi cũng ước rằng giá như nghiệp viết của mình có thể kiếm ra tiền để khỏi phải làm phải học tiếp những thứ mình không có hứng, hoặc rằng có nhiều người biết đến và yêu mấy dòng vu vơ ấy hơn nữa để vui, thế thôi, là đủ.
Cho tới thời điểm hiện tại, dòng cảm xúc chây lì và cuộc sống đã đưa đẩy bản thân bỏ dần những thói quen ấy. Tôi thì vẫn nhạy cảm, thậm chí còn có phần hơn trước rất nhiều, vậy mà tuyệt nhiên "lười chia sẻ". Sợ cái cảm giác cũ, nên chỉ viết về những điều vui. Và tôi cũng vui thật (cho đến ngày hôm kia).
Lời xin lỗi và giải thích của anh càng khiến con người ta thắt lại! Thôi vậy, gái rời nhóm cũng còn buồn hơn kia kìaaa!
#quotesanan #quoteviet #vietquote #quotes

"anh nói em nghe về đại dương xanh" 🌚🌝
#quotesanan #quoteviet #vietquote #quotes

er =)))))))))))) sao lại... đúng thế 😗😒😫
#quotesanan #quoteviet #vietquote #quotes

Thế nhưng không quên được, ta có thể bắt đầu lại từ đâu?
#quotesanan #quoteviet #vietquote #quotes

"Tôi cũng không rõ như thế nào thì được gọi là duyên phận. Tôi chỉ biết và tin rằng, giữa biển người mênh mông này, chắc chắn sẽ có một người, một người thuộc về tôi, người luôn chờ tôi xuất hiện trong cuộc đời họ, để có thể dành cho tôi tất cả sự dịu dàng mà họ có."
#quotesanan #quoteviet #vietquote #quotes

Về câu chuyện mà mình bình luận ở bài mini game trên fb page của Calla Bridal, thực ra đó chỉ là sự tưởng tượng về mối đơn phương mà hiện tại mới chỉ kéo dài bốn tháng thôi. Mọi người mê đắm và chúc phúc nhiều quá khiến mình có lỗi. Dù sao cũng chân thành cảm ơn những lời chúc phúc của các bạn. Mình đã đoạt cả giải Comment hay nhất và Top 4 comment nhiều like nhất rồi đó. Giải thưởng không dành cho đám cưới mình nhưng mình xin được phép sử dụng trong lễ cưới của anh họ mình.
Xúc động mấy hôm nay rồi, lời cảm ơn tới các bạn có hơi trễ nên cảm xúc của mình quá hỗn độn, lời tựa này có hơi linh tinh. Dù sao, cô dâu nào cũng hạnh phúc theo cách của họ đúng không ạ?! Mình cũng mong kết đẹp vậy lắm nhưng không phải crush thì cũng chẳng sao cả. Đâu ai đánh thuế ước mơ đâu!
Love all and wish yew the best,
Huyền.
#quotesanan #quoteviet #vietquote #quotes

"Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi." —Joyce Meyer
#quotesanan #quoteviet #vietquote #quotes

Most Popular Instagram Hashtags