quoanhenough quoanhenough

158 posts   492 followers   309 followings

Quỳnh Anh  🌙 Escapist

http://quynhanhtrann.wordpress.com/

..
Khi lớn lên nhiều hơn, nhận ra rằng những thứ đẹp nhất luôn đến một lần. Tại thời điểm đó, thứ mình đang sở hữu luôn là đẹp nhất. Hay nói cách khác, bản thân có lẽ hiểu được mình cần phải trân trọng điều gì. Chính vì lẽ đó, đối với mọi thứ mình đang có, luôn trân trọng và giữ gìn hết khả năng. Nhiều đến nỗi đau khổ khi tuột mất, nhưng lại quá đỗi nhẹ nhàng bởi đã cố gắng hết sức có thể rồi. Ra đi vì hết duyên, có níu kéo cũng vô ích, chẳng còn chút luyến tiếc nào mà ra đi nhẹ nhàng đến với cơ hội khác. Cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Sẽ đứng ở cánh cửa đã khép kia mở lại, nhưng sẽ không từ chối nếu có một cánh cửa khác để ngỏ. Khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo và chấp nhận là nó đã khép lại mãi mãi.
..
Mọi thứ đều có khoảnh khắc. Vẫn luôn học được rằng phải biết trân trọng và biết ơn mọi thứ mình đang có. Quan trọng hơn, luôn nhìn về phía trước và nhìn thấy những điều tích cực. Tuổi trẻ có phạm sai lầm, nhưng sai lầm để tốt hơn, để có được những điều tốt đẹp hơn..
..
Hết lòng với tất cả những gì đang có. 100%. Hoặc không gì cả.
#omgsleeplessness #001

..
Ngoeo ngoeo

..
Kết quả của việc nhai ngô sấy uống coca và ngủ 2 tiếng đồng hồ là bây giờ bụng trương lên kiểu chửa 4 tháng mà trong khi mai thi Legal chưa học chữ nào và hôm qua xin nghỉ làm tasks đc giao còn làm chưa xong =)). Thậm chí có th bạn nhớ sinh nhật nó từ hôm 29 còn chưa thèm chúc. Hi vọng mày đọc được post này có thể bỏ qua cho tao đợi qua hôm 31 tao inbox sau cho tao sống qua hôm nay đã nhé 😭.

..
Waking up, taking a deep breath and thinking about you. That's what I do first in the morning. Distant love, but my heart is so close to yours. Why have to care about anyone else who doesn't even matter?

..
Kiểu giờ chỉ muốn ngồi yên ở một góc yên tĩnh nào đấy.

..
Trông thật giống con đao.
Ừ, kiểu, nhiều lúc cũng ngẫm nghĩ xem mình có phải như thế thật không. Nghĩ buồn cười, nhiều lúc nghe mọi người nói chuyện, cảm giác không hiểu gì. Không phải không hiểu người ta nói gì, mà không hiểu tại sao họ lại nghĩ như thế. Đến một giai đoạn, bắt đầu tiếp xúc với các khái niệm, mới bắt đầu "À" một cái. Ra vậy, những lối suy nghĩ ấy mới là tự nhiên. Lại bắt đầu lui vào một xó xỉnh tối tăm, ra vẻ suy nghĩ: liệu mình có khác người quá ko. Mất một thời gian, bắt đầu cố gắng tiếp nhận. Thấy mệt. Lại quay về một xó xỉnh nhỏ nhắn để suy nghĩ. Thôi, ko quan tâm.
Hihi, và hay ho, không quan tâm cũng là một nghệ thuật. Khi bạn nhận ra ngta nói những thứ-mà-bạn-vẫn-không-hiểu-nổi, nhưng thay vì kháng cự, bạn biến nó thành một thứ nghệ thuật trừu tượng, kiểu như tưởng tượng ra một kịch bản về cuộc sống của ngta như một bức tranh trừu tượng đầy những thứ ngoằn ngoèo. .
Ne, nghe chuyện và tỏ ra quan tâm dưới một góc độ nhưng thực ra là không hề dưới một góc độ khác, là một nghệ thuật.
.
Mệt vchg, xương khớp bẻ răng rắc như cây bỏng gạo vừa nổ ấy. Tưởng tượng năm 60 tuổi xương khớp mình sẽ như một miếng bánh đa giòn rụm chỉ cần lực tác động nhẹ là gẫy tan nát. Cũng muốn năng động hoạt bát chạy tập thể dục mỗi sáng nhưng chỉ được đúng vài hôm =)). Cảm giác như một con giun ko hơn ko kém. Và bây h vẫn ước như hồi trẻ 10 năm trước được lang thang ở vườn cây trĩu quả chỉ cần há mồm sẽ ngoạm đc miếng trái cây ngọt nước 😍. À, còn có cảm giác như một con bò, một con lợn, một con chó, một con mèo... nữa. Như thế nào để có cảm giác như một con người?... (ノД`)

..
٩(ˊ〇ˋ*)و

..
Mệt woo ( ಥ ʖ̯ ಥ)

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags