[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

quoanhenough quoanhenough

176 posts   489 followers   274 followings

Quỳnh Anh  🌙 Escapist

http://quynhanhtrann.wordpress.com/

.
Khi mà cả thế giới đã ôn xong môn global history còn bạn giờ mới bđầu nhận ra là "ối sáng mai thi rồi á" =))))))) Quẩy quá. Hay đi ngủ cho lại sức. Học 20 buổi chắc đi học đc 2 hôm :)))). Welcome first D :D

#huhu #mayquasắphèrồi #rametruongdi #stupiduni #congratulations

P/s: oke, cảm ơn VA Đặng đã gọi báo ngày kia thi. Cũng chẳng đỡ hơn lắm vì combo 2 môn 1 hôm ko biết gì cả oke fine gud gud

.-.

..
Chiến dịch "nụ cười" cho QA bé nhỏ với cuộc cách mạng biểu tình trì hoãn vô thời hạn bài kiểm tra ngày mai lúc 9h20 phút sáng ngày 11/06 phòng A703 và bạo động đòi lại công bằng 3-tháng-nghỉ-hè cho sinh viên trường. Tháng 6 rồi really my mind cannot accept anymore treasurable knowledge though I still see no point in what I'm studying. .
Cậu biết đấy, đối với một kẻ internal locus of control 100%, có thể cô Shelly đã quên nói với các cậu, nhưng thiếu internal motivation thì mặc kệ kẻ khác nói gì nó sẽ không bao giờ mó một cách có tâm vào bất kể thứ gì mà nó ko thích đâu 😭😭. .
Sometimes I wish I belonged to "some crowds". "Rare" is not a compliment. It's a curse.
.
P/s: à thực ra giả vờ thôi chứ đi học nhìn cô giáo ko phải nghe giảng đâu, chỉ là có hứng thú phân tích đặc điểm và độ tương xứng ngũ quan cũng như phỏng đoán content thôi... Vì cách đây 3 năm có cùng type MBTI với cô nhưng đã thay đổi vì "life hit me so hard so I've become a robot..."
.
P/s 2: cảm thấy bản thân có chút vấn đề liên quan đến mental, thiết nghĩ nếu ko phải do đã năm 3 sắp mãn hạn tù 4 năm nếu ko đã xin cái gap year để đi trị bệnh các chế ạ... ._. You'd see a different QA or you'd never see me again because I would never go back to that place ._.

..
Drawing, cat and cactus. I want to stay home.

.
Hard time detected.

..
Lại cảm giác có gì đó sai sai. Dây thần kinh giật liên hồi. Hoàn toàn tỉnh ngủ. Lại bắt đầu dự đoán xem 5 tháng nữa mình đang làm gì. Ôi, lại có vẻ hơi hời hợt nữa r. But anw, fighting Quanhh!!
"Ớ." ####

..
"Từng chặng đường dài mà ta qua,
giờ ngồi một mình lại thấy nhớ
Ngày ngày mặt trời rạng ngời vươn
cao lên từng trên mái nhà"

..
When u hate the city.

..
Rất nhiều màu xanh.

Most Popular Instagram Hashtags