qh.a.o.j qh.a.o.j

208 posts   686 followers   763 followings

🌻 Hạo 🌻  Không có một cá tính cụ thể. Cũng không có một màu sắc sinh động nào.

Sài Gòn lúc nào cũng chỉ toàn người với người, mà tới lúc mình chơi vơi, lại ngại níu tay người quen.

Một năm gắn bó cùng nhau. Mong bạn và mình cùng mạnh mẽ, từng ngày.

Thanh xuân này thật vui vì được khóc cùng nhau. Chỉ hy vọng vào những ngày mình tệ hại còn có người khóc cùng mình, vậy là được rồi.

Moving forward.

Concept "Nàng - ther" đã thành công tốt đẹp!

Nhắm mắt phát mở mắt ra thấy năm tư rồi.
Vậy mà mãi chưa thấy tốt nghiệp...

Worse.

Hàng cho khách @takenbyvivian mà cũng phải gói đẹp ❤️
Lời không được nhiêu mà ngựa thì nhiều 😂
Follow @a.little.bean.store nào ❤️
#socks #myshop

Lâu rồi mình không ghé lại Caztus, bữa nay mình ghé lại, gọi món cũ và ngồi chỗ cũ. Năm học cấp ba mình thích chỗ này đến độ cứ đòi hoài để bạn (cũ) dắt đi. Mình nhớ lúc đó mình thấy kì thi đại học thật là kinh khủng khiếp, mình tưởng mình vượt qua không nổi. Vậy mà mình với bạn đã vượt qua và học tại những nơi mà bọn mình thực sự mong muốn. Mình vẫn luôn biết ơn bạn, dù tụi mình đã không còn đi cùng nhau nữa.
Hôm nay Caztus phát bài hát mà ngày xưa bạn định đàn cho mình hát (mà mình hát không được). Không biết bạn sao rồi nhỉ?

Những ngày như này, mình lười gặp và nói chuyện với mọi người. Người mình nói chuyện nhiều nhất gần đây, chắc là học viên của mình, gia đình mình với cả người yêu mình, hết rồi.
Mình lười đi chơi với mọi người, lười nói những câu chuyện không đầu không đuôi, lười giải thích và lười cả nghe giải thích.
Mình cũng chẳng hiểu tại sao, tự dưng mình thế. Và chuyến đi xa lần này có vẻ như không đủ sức để lôi mình đầy nhiệt huyết về.
Nhưng mà lần này khác những lần trước, mình vẫn đi học đều đặn, gặp bạn bè, vẫn đi chơi nếu được rủ mặc dù trong lòng mình gào thét là trời ơi nó chỉ muốn về nhà trong yên tĩnh. Thay đổi như thế là tốt hay xấu nhỉ? Là mình biết che giấu cảm xúc tốt hơn, lịch sự hơn. Hay là do mình không thương thân mình nhiều như trước nữa?
Ôi trời ơi, mình cũng không biết nữa. Nhưng mà, mình không còn cảm thấy vui nhiều nữa. Và điều đó thiệc là tệ biết bao...

"Maybe we tried to leave as much memories of ourselves with each other because we knew one day we wouldn't be together any more."
(5 Centimets per second)

Most Popular Instagram Hashtags