pretty_cheer pretty_cheer

11279 posts   5664 followers   470 followings

Crijpretty  ชุ้นเป็นปลาไหลลายลูกหมี ตามนี้นะ

พ่อคุณ ยิ้มหวานชวนมองมากคะ #จางกึนซอก #EzRepost @_asia_prince_jks with @ezrepostapp

인간의 시간 길바닥버젼.

อีน้องส่งรูปนี้มา มันดีอ่ะ หาธงชาติไปอีกเยอะ แสดงตัว Thaieels ชัดๆ #hiseoul4

แต่งแล้ว แต่งแล้วจ้า 😊😊😊 พ่อนี่ขยับนิดก็โอบปั๊บ แม่แค่โชว์พร๊อพเองนะ 😅😅😅😑 ถ่ายหวานปราณบุรี งานนี้มีท้าไปอำนาจเจริญด้วย...เบลอๆไปคะ อยากให้ไป 😃😃😃 #cheerny #toey_pongsakorn #honeymoontravelmag #justmarried

@_asia_prince_jks ไม่เสียชื่อ เป็นปริ้นผู้หลงใหล Lกฮ ของทุกๆชาติ ชิมลิ้มลองที่เป็นโลโก้ของแต่ละประเทศที่ไปเยือน ให้ทายยี่ห้อรุ่น ด้วยการชิม พ่อยังรู้ว่าของขวดไหน ไม่เสียแรงที่เป็นนักดื่มหนุ่มเที่ยว คนรักยามราตรีที่มีมาตั้งแต่แตกหนุ่มจนทุกวันนี้ ท่านตรวจตับอ่อนท่านเสมอด้วยนะทุกปี ท่านได้ผลตรวจที่พอใจอ่อนกว่าวัยที่ท่านมี จึงย่ามใจ ดูไปคะ ผู้ชายมีความสุข ปลาไหลก็มีด้วยเครนะ 😅😅😅😅 👏👏👏👍👍👍🎼🎻🎸🎵 เมาละ เชื่อชั้นนนน #จางกึนซอก #jangkeunsuk

ไม่เมาก็ให้รู้ไป พ่อเล่นดื่มหลายตัว ชิมรส เป็นนักวิจารย์รสชาติของ น้ำหมัก Lกฮ แบบสายตาพ่อมีความสุขมาก ยอมใจพ่อคุณของบ่าวจริงๆ @_asia_prince_jks 😲😲😲 โอ้ยยยยยย ขนาดเน้กันเบยยยย #จางกึนซอก #jangkeunsuk

ยอมในความเป็นนักดื่มชั้นเริ่ดดดดด ขึ้นคอนเสิร์ตพ่อก็ดื่มตื่นตราตรึงใจมาก็หลายหน กับการ live line ในการลิ้มลอง Lกฮ ก็คงไม่แปลกคะท่านผู้ชม สำหรับคนๆนี้ เยี่ยม ยอมใจ @_asia_prince_jks ณ จุดนี้ 😍😙😘😚 รักโดยไม่มีเงื่อนไขคะ จบมั้ยยยย #จางกึนซอก #ปลาไหลของซอก

ปริ้นเปลี่ยนท่าโพส ปลาไหลยอมที่ไหน อิอิอิ @_asia_prince_jks 😍 #จางกึนซอก

โอ้ยยยยยย ทำไมน่ารัก วันนี้รอ live line จากชายจาง เมาให้ดู จะรั่วแค่ไหน ชายบอกว่าเวลาเมาจะปล่อยทุกอย่าง โอ้ยยยยย .... เชื่อเค้าเลย #จางกึนซอก #jangkeunsuk

เค้าจะบินกลับบ้านอาทิตย์หน้า ฝนที่ตกทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้ #น้ำมาอย่างไม่ได้ตั้งตัว

โอ้ยยยยยย วันนี้ ผู้ชายจะมาปล่อย live อีกครา น่ารักขนาดเน้ คิดถึงมากนะคะรู้ยัง @_asia_prince_jks 😍😘😙😚 คนอะไรพูดน้ำไหลไฟดับ คุยกะตุกตาไลน์ ตัวเจมส์เยี่ยงรู้เรื่อง ขอบน้ำใจ @crystalrain_j ชอบ รัก @thaieels #จางกึนซอก

โอ้ยยยยยย น้ำตาจิไหล ผู้ชายบ้ากีฬา ผู้ชายบ้าออกกำลังกาย เสียงแย๊บๆนั้นดังได้ใจ #จางกึนซอก #EzRepost @_asia_prince_jks with @ezrepostapp

맞을래??

พี่เวียร์ @weir19 เข้าถึง และดูกลมกลืนไปหมด พี่เวียร์ทำรายการน่าสนใจ ทำให้เห็นชุมชนที่ช่วยเหลือตัวเองของคนในชุมชน ที่ไม่รอให้รัฐหรือส่วนกลางไปเสริฟถ้าอะไรสามารถเกิดหรือสร้างด้วยกลุ่มคนหรือแหล่งทุนไหนๆก็ได้ที่คิดดี ทำดี ทำให้แต่ละชุมชน ได้ให้สังคมสร้างสังคม รายการพี่เวียร์ดีเยี่ยมทุกเทป สุดยอดในการเตรียมข้อมูลที่ทำให้ออกมาดีในทุกๆครั้งที่ได้ดูชื่นชมคะ #weir19 #superweir

Most Popular Instagram Hashtags