pretty_cheer pretty_cheer

12,714 posts   5,904 followers   235 followings

Crijpretty  ชุ้นเป็นปลาไหล ที่รักจางกึนซอก

ผู้ชายบ้าอะไร ใส่สีสดใส หัวใจปิ้งรัก ฝุดๆ #JangGeunSuk #SwitchChangeTheWorld

โอ้ยยยย ทีมงานนักแสดงสร้างสถานการณ์ พร้อมเป็นได้ทุกตัวละครทุกอาชีพจริงๆ #jangkeunsuk #SwitchChangeTheWorld

ผู้ชายอะไร ทำอะไรก็เท่ เกางเวอร์ นี่ก็แบมีโฆษณาแฝงขายเทคโนโลยีพี่ซัมซุง แบบเนียนๆ ชอบ #jangkeunsuk #SwitchChangeTheWorld

โอ้ยยยย มีการมาหลอกว่าตัวเองให้อัยการโอออกตัวแก้ให้เห็นกับตาว่าสาวเข้าข้างตัวเองกับรุ่นที่ น่ารักอ่ะซีนนี้ตีกันหวานกว่าการวิ่งโผเพื่อกอดจูบกัน น่ารัก บทชาโดนี่มีเสน่ห์มากๆ ชอบๆ คนทำงานด้วยสบายใจ #jangkeunsuk #HanYeRi #SwitchChangeTheWorld

ก็จะลึกลับซับซ้อนหน่อย ซีนถนัดของพ่อ พาหญิงเข้าล๊อคกับผนัง โอ้ยยยย ต้องทนช๊ะ #JangGeunSuk #HanYeRi #SwitchChangeTheWorld

เมื่อ ชาโดชานเข้ามาในชีวิต เพียงไม่กี่วัน ก็สามารถมาสร้างกำแพงให้ทั้งอัยการโอและอัยการจุนซูต้องระหองระแหง และพาลทะเลาะ เพียงเพราะตลอดมา อัยการโอจะเชื่อในความคิดและการตัดสินใจชองรุ่นพี่จุนซูมาตลอด งานนี้จุนซูต้องเปลี่ยนไป ...ชาโดชาน ...ผู้ชายที่สร้างสถานการณ์ป่วนทั้งบาง #SwitchChangeTheWorld #jangkeunsuk #HanYeRi

งานนี้ ชาโดชาน เข้มแมนโคตรชอบ โอ้ยยยยย เด็ดดวง #SwitchChangeTheWorld #jangkeunsuk

โอ้ยยยยยย ยอมล้าวววววว ลุกค์ตอนปลอมเป็นอัยการก็หล่อทะเล้น อารมณ์ดี พอต้องมาเป็นนักตุ้มตุ๋นสร้างสถานการณ์แต่ละที ใหญ่โต ตะลึงทั้งบางคะ งานนี้ อัยการ รวมตัวอดีตนักสืบ ก็ทานความอัฐฉริยะของชาโดชาน ไม่ได้เลย ตะลึงตึงๆกันหมดจ้า กวนบาทา 👣หนักมาก 🤣🤣🤣แถมอัยการโอก็ไม่ขอเข้าพวกกับรุ่นพี่จุนซูนะคะ ติดตามพรุ่งนี้ต่อ มันหยดคะพูดเลย #SwitchChangeTheWorld #jangkeunsuk #HanYeRi

ได้อ่านข่าวที่สื่อลงวันนี้ ค่อนข้างชอบในมุมการเขียนถึงผู้ชายของเราที่มีคำชมและอวยแถมหลายสำนักต่างก็ให้เครดิตในการเป็นนักแสดงที่ชื่อจางกึนซอก เป็นอย่างดี สื่อแลรักและแลโปรด ช่วงนี้ก็มีข่าวลงหลายรอบยกแต่ละเรื่องมาเล่าให้ชุ่มชื่นหัวใจ ยอมใจเค้าคะ ตอนนี้เป็นที่รักของทั้งเหล่านักแสดงด้วยกัน ยันสื่อคะพูดเลย นี่อ่านข่าวไปก็ฟินไป #Jangkeunsuk #hanyeri #switch

วัฒนธรรมของปลาไหล คือรับส่งผู้ชายกลับบ้านคือต้องทำกันมาตลอด และผู้ชายก็เปิดกระจกมาคุยเสมอถ้าเวลาและเหตุการณ์อำนวย หล่อรวย และใจดี มีเวลาให้ จัดไปคะ รัก รถนี่โมใหม่หรืออีกคัน โอ้ยยยย นี่ก็จำทะเบียนรถไม่ได้ครบเลย แต่ช่วงหลังจะเป็นทะเบียนนี้ #จางกึนซอก 😍😙😘😚🙇🙇 👉💖#Repost from @emirin10 by @multisave_app
•••
#repost
@kazumin.jks 「SWITCH」記者懇談会終わって愛車を運転して帰るグンちゃん❤️❤️
手を振ってくれて優しいわね~💗💗
ソウルに行ってるうな友が撮ってくれた動画です💞💞
@_asia_prince_jks
#jks
#장근석
#張根碩
#zikzin
#lezgo
#apj_jks
#グンちゃん
#チャングンソク
#jangkeunsuk
#asiaprincejks
#asiaprince_jks
#_asiaprince_jks
#_asia_prince_jks
#スイッチ
#switch
#スイッチ世界を変えろ
#sbs
#sbsドラマ

แค่ข้างหลังก็หล่อมาก โอ้ยยยยยย ไม่ทน #Jangkeunsuk

เคยเล่าให้ด้อมอื่นฟังว่า การรับงานของพ่อ หรือจะมีบทบาทหรือซีนที่ต้องห้ามหรือทำความไม่พอใจให้ปลาไหล ชายก็จะหลีกเลี่ยง มีช่วงงานแฟนมีท ก็ตั้งคำถามถึงมีซีนบนเตียงหรือแม้แต่ซีนจูบ ปลาไหลก็ไม่ต้องการให้ชายได้เล่น จากการโหวต ครั้งนั้นไม่คิดว่าซอกจะใช้มาตอบสื่อในการถามถึงซีนหวานหรือซีนจูบกันหวานๆ ของเรื่องนี้จะมีมั้ย ยอมใจพ่อคุณ คือตอบไปว่าแฟนคลับผมไม่ชอบ ก็ใต้โต๊ะบอกคนเขียนบทไปก็ได้นะคะ ถ้าคนเขียนบทมี ผกก.ให้ทำ มีหรือจางกึนซอกจะทำไม่ได้ ฮ่าๆๆๆ โอ้ยยยย หลง รักมากเหอะ ผู้ชายคนนี้ #Jangkeunsuk #switch

Most Popular Instagram Hashtags