[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

pretty_cheer pretty_cheer

11670 posts   5761 followers   479 followings

Crijpretty  ชุ้นเป็นปลาไหลลายลูกหมี ตามนี้นะ

เค้าและเธอไม่ได้มาเล่นๆคะท่านผู้ชม. ฟิตติ้งก็สร้างความตื่นเต้นระดับขั้นมากของโลกโชเชียลบวงสรวงก็จะเงียบและเก็บงานบวงไว้ลำพังแค่ทีมงานไม่ได้คะงานนี้มีlive กันเลยยุคสมัยโชเชียลสำคัญ#EzRepost @thaich8 with @ezrepostapp

พรุ่งนี้ (พุธที่ 27 ก.ย.60) ชมภาพบรรยากาศงานบวงสรวงละคร #ปมรักสลับหัวใจ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง www.facebook.com/thaich8 นำโดย แอนดริว เกร็กสัน, เชียร์ ฑิฆัมพร, ไผ่ พาทิศ, โฟกัส จีระกุล, ดิว อริสรา, เจ จินตรัย, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, อมยิ้ม จุฬาลักษณ์, ชานนท์ ทิพกรก, ปุ๊กปิ๊ก ฌอร์ลชัญ, อาโย ทัศน์วรรณ, เวนย์ ฟอลโคเนอร์
#ช่อง8 #เข้มทุกเรื่องราว #สุดทุกอารมณ์

งวดนี้ใช่มั้ยยยยย เครคะจัดไป ผู้ชายบอกมา เราต้องจัดวาง อิอิอิ #ปลาไหลของชายจาง

ก็จัดว่าใช่ ก็หล่อใช้ได้ เท่สุดๆ คนนี้คือที่รัก อุ๊ป!!! #จางกึนซอก #jangkeunsuk #EzRepost @_asia_prince_jks with @ezrepostapp

Music fair👈たのしみ!

โอ้ยยยยยย. @_asia_prince_jks ผู้ชายมีเอกลักษณ์ ขึ้นชื่อเรื่องลายลักษณ์เส้นวาดการ์ตูนที่มองออกทันทีว่าท่านวาด สามารถทำเป็นต๊ิกเกอร์ขายปลาไหลก็แห่ซื้อ เค้าไม่มีความสามารถที่จะวาดให้สวยเลอเลิศแต่เค้าวาดให้เห็นรูปลักษณ์ชัดและโดดเด่นในความเป็นไปได้มากคุณค่าเกิดความเข้าใจก็เกิด ยอมคะยอม ลายเส้นเช่นนี้มีคุณค่าและเพิ่มคุณค่าราคาในอัตลักษณ์เช่นนี้ มากมายพูดเลย. ขอบน้ำใจทีม@thaieels. @crystalrain_j @plettpp ที่ทำให่เข้าใจว่าผู้ชายวาดการ์ตูนสร้างเรื่องราวได่ขนาดเน. ้เริ่ดดดดด !!! #จางกึนซอก #jangkeunsuk

ใช่เลยชาลาเป็นคนที่จริงใจไม่โกหก ชรก็ดีและเปิดตาเปิดใจให้แต่ก้านไม่เคยมองชาลาด้วยใจที่เอาแต่ กล่าวโทษเพื่อนไม่บอกใดๆ ก็ชาลาจะพูดอะไรได้เพราะเธอคิดเกินเพื่อนมีใจกับชร มาตั้งแต่แรก #EzRepost @djpchod with @ezrepostapp

#หลงไฟ #GMM25

เรื่องนี้ พระรองจะดีแค่ไหนดูแลเอาใจใส่ขนาดไหนทุ่มเทและดึงดูดใจเพียงใด แค่เพียงบทบาทให้เป็นเพียงพระรองก็ต้องทำใจ บทก็กำลังหักเหให้ไปต่อกันไม่ได้ ผู้หญิงที่ทนงตัวเองอย่างชาลา คงไม่ยอมแย่งคู่หมั้นใครมาครองแน่นอนแม้จะดีแค่ไหนรวยไม่ใช่เป้าหมายที่เธอต้องการ ความห่วงใยและใส่ใจดูแลตากหากที่ทำให้เริ่มเขว #EzRepost @djpchod with @ezrepostapp

#หลงไฟ #GMM25

คืออะไรต้องทำขนาดเน้ เรื่องราวก็ชวนสยองเอฟเฟคแต่งหน้าจังหวะก็โครตชวนขนหัวลุกออนแอร์ตอนสี่ทุ่มดันเผลอหลับตื่นมาดูตอนตี3มันใช่เหรอ แต่อย่างว่าก็คนของเราเล่นเรื่องนี้ โอ้ววววววแม่เจ้า ตอนแรกแซ่บลืม หลอนซะ มาแต่ละที พี่ตราตรึงสยองขวัญ แบบต้องรีบกลืนน้ำลาย. ...ถ้าจะแรงแซงทางโค้งขนาดเน้ออนแอร์เวลาเร็วกว่านี้มั้ยคะ แบบว่าดึกๆมันหลับไม่ได้จริงๆ...ขี้กลัว และไม่ชอบดูเลยหนังสยองขวัญเช่นนี้แต่ถ้าไม่ดูเดี๋ยวจะไม่ใช่แฟนพันธ์แท้ของแม่นาง วันแรกยังไม่มาใช่ว่าจะไม่มี รอดูทุกวินาทีตื่นเต้นดีชวนขนหัวลุกทุกทีที่โผล่จอ #ทีมเมษา. รายงานต้วคะ#เจ็ดวันจองเวร2 #ช่อง23#workpoit #tonirakkaen #cheerny

คิดถึงผู้ชายที่น่ารักมากๆคนนี้ ยิ่งดูยิ่งคิดถึงโมเมนต์ที่พึ่งได้มา โอ้ยยยยยย ไม่ทนนน #jangkeunsuk #จางกึนซอก

โอ้ยยยยยยย คนบ้าชอบโหวกเหวกโวยวาย ตะโกนใส่ไมค์ น่ารักที่สุด คิดถึงฝุดๆ อาการหนักมากคะปลาไหลคนนี้จะไม่ทน ถึงกับพร่ำเพ้อเขียนถึงชาย #จางกึนซอก #jangkeunsuk

ซีรี่ย์เกาหลี เค้าจริงจัง ตัวละครบทบาททำงานอะไรก็ให้เห็นปัญหา การทำงาน และ เข้าถึงเรื่องราวให้เข้าใจในอาชีพนั้นๆได้ดีมากๆ นักจุลชีวะ เพาะเชื้อ ก็จริงจังและ ให้เข้าใจว่าเป็นอาชีพนั่นจริงๆ ดีงาม #ปมชีวิตลิขิตรัก #มุนกึนยอง #moonguenyoung

ใจเย็นนะคะพี่หมอ ชอนคนนี้ขี้เล่นมุกเยอะแต่ก็ยังดูจะน่ารักๆ. พี่หมออย่าร้ายมากนะคะมันดูรายการสุขภาพชวนฟินจุง. คนอะไรอยู่กับใครก็แลมีความสุข สร้างความสุขให้คนที่อยู่ใกล้ๆได้เสมอรักนางงงง รักเชียร ์#cheerny #EzRepost @cheerny with @ezrepostapp

เป็นรายการสุขภาพที่....ดูเถ๊อะะะะ🤣🤣🤣🤣🤣
11โมงนี้เจอกันที่ช่อง True XZyte 340 ค่ะ #หมอร้ายบอกต่อด้วย @krishsakita
#Repost @welovecheerny
.
.
.
#DrOz #DrOzthailand #DrOzthailandBySiriraj #หมอหล่อบอกต่อด้วย

อาการหนักมากคะพูดเลยภาวะร่างพังจิตใจไม่อยู่กะเนื้อกะตัวเลยคิดถึงผู้ชายหนักมาก ยิ่งเจอยิ่งคิดถึง อยากเห็นเธอทุกวัน #จางกึนซอก #jangkeunsuk

Most Popular Instagram Hashtags