[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

pretty_cheer pretty_cheer

10953 posts   3958 followers   467 followings

Crijpretty  "ชีวิตมีสิ่งดีๆลอยอยู่บนนั้น อยู่ที่เราจะหยิบลงมาหรือมองดูอยู่ไกลๆ "

โอ้ยยยยย น้องคิวฮอตพี่ก็งานงอก อยากไปเจอ แต่ได้แต่ปาหัวใจไปเชียร์รัวๆคะ #EzRepost @welovecheerny with @ezrepostapp

แวะมาย้ำคิวงานกันนนนหน่อยค่า 💙😆
💜วันเสาร์ ที่ 24 มิย 60
อัดรายการ Dr.Oz ศิริราช
สถานที่ : สตูดิโอ มัชรูม อาคารบางกอกโพสต์ 💚วันอังคาร ที่ 27 มิย 60
อัดรายการ 3 แซบ
เวลา 17.00-20.00 น.
สถานที่ : สตูดิโอโพลิพลัส แจ้งวัฒนะ (สถานที่ และ เวลาเดิมนะจ๊ะ ☺️) **คิวงานเพิ่มเติม (ต้องการทัพหน้าเยอะๆเลยด้วย😍) รอติดตามกันนะคะ เดี๋ยวมาแจ้งนะจ๊ะ😁 ** #cheerny #cheerthikam #welovecheerny #มิตรรักเชียร์คลับ

คิดถึงจุง @cheerny รอยยิ้มสวยๆหวานๆ กวนๆ คนนี้ ช่วงนี้ลูกหมีห้อมล้อมเยอะแยะ เห็นรอยยิ้มน้องมีความสุขเราก็ปริ่มสุข ปราบปลื้มหัวใจ เหมือนว่ามีใครคอยห่วงใย ดวงใจของเรามากมายก็ชื่นใจ เฝ้ารอดูทุกผลงานไปตลอดนะจ๊ะ อย่างเคยอาจจะไม่ค่อยได้ไปเจอ แต่ถ้าเจอคือมีความสุขมากมาย รักในความเป็นชอน และอยากให้คนรักชอนที่น่ารักเช่นนี้ตลอดไป #cheerny

อาทิตย์หน้า ยิ่งน่าดู หน้ากากซาลาเปา กับ หน้ากากดอกไม้ ปะทะกัน มันส์ซิคะ #themasksinger

👏👏👏👍👍👍💕💕💕💕 หน้ากากซูโม่ คือเก่งมากเสียงไนติ้งเกลจริงๆๆๆ #หน้ากากนักร้อง #themasksinger

โอ้ยยยยยย อยากตั๋วบิน เช็คอินที่ฟินแลนด์ไปกับจาง ไปกันเถอะคะ จางกึนซอก ฟินร่วมด้วกันเถอะเรา 😊😊😊 #จางกึนซอก #EzRepost @dootadutyfree with @ezrepostapp

두근두근!
나의 첫 해외 여행, 모두 기억하시나요?
모두에게 설레는 첫 해외 여행!
두타면세점 모델 장근석의 첫 해외 여행지는 어디일까요?🤔
지금, 두타면세점 페이스북에서는
장근석의 첫 여행지 퀴즈 이벤트 진행 중!
-
여행 필수템이 가득한 이번 이벤트, 놓치지 마세요! 👀
-
#reminiscence #heartbeatingmoment
Do you remember your first overseas trip?
Guess where was Jang Keun Suk’s (Model of Doota Duty Free) first overseas travel site?
Currently, at Doota Duty Free Facebook, Jang Keun Suk's pop quiz event is ongoing! Check more details on our Facebook!
Hurry Up!! And get essential items for travel as a prize!
-
#두타면세점 #dootadutyfree #都塔免税店 #두타 #동대문
#HERE_ONLY #두타인터넷면세점 #장근석 #jangkeunsuk
#チャングンソク #張根碩 #이벤트 #여행 #travel

อิจในความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมืองเค้าเวลาปริ้นบินไปเจแปน คือเจ้าหน้าที่ที่สนามบินก็ดูแลยิ้มแย้มแจ่มใส เหมือนเป็นเรื่องปกติเวลาเวลาชายจางไปบ้านเมืองเค้า คนไปรับไปส่งจำนวนคนเยอะมโหฬาร เชื่อเค้าเลยในระเบียบที่จัดเตรียม #EzRepost @jks.korisu with @ezrepostapp

Cr:twitter 2012.06.22
https://twitter.com/lovedriverjks/status/877659925954011136
#ThankYouForSharing

เรื่องนี้คือชอบอีกหนึ่งผลงานของปริ้น เนื้อหาของเรื่อง ไอยูเล่นเป็นแฟนคลับตัวยงของมาเท รับบทโดยจางกึนซอกของเรา ไอยูหลงในรูปลักษณ์หนุ่มหล่อ และรักทุกอย่างหลงทุกสิ่งที่มาเทเป็น ไม่ว่ามาเทจะเห็นความสำคัญของสาวๆคนไหนที่เข้ามาในชีวิตที่มากมายให้ชีวิตผู้ชายที่มีแค่ความหล่อ ทนง เพ้อฝันถึงความร่ำรวย รวมถึงใฝ่ฝันชีวิตหรูหรา มากมายที่ชีวิตเค้าต้องการ ไอยูก็มีผู้ชายอีกคนที่จากเรื่องราวทำให้เห็นว่าคนใหม่ที่เข้ามาหน้าตาดี ความมั่นคงในชีวิตสูงมาก ดูแลดีสุด เมื่อมีปัญหาใดๆก็จะคอยช่วยเหลือเสมอ แต่ในเนื้อแท้หัวใจของทั้งคู่มีความผูกพันกันลึกซึ้งเกินกว่าที่ใครจะแทนที่ ไอยูเล่นบทนี้เหมือนเป็นตัวแทนปลาไหล จะมีใครดีและหล่อ และเริ่ดกว่าแค่ไหน เราคือปลาไหลของชายจาง ยังไงคนที่เป็นที่1เสมอไปคือปริ้นของเรา เสมอมาและตลอดไป ดูเรื่องนี้ ทำให้เห็นในความรักหนักแน่น รักใครไม่ได้อีกนอกจากผู้ชายที่เรารัก #จางกึนซอก #เป็นปลาไหลชัดๆ #EzRepost @jks.korisu with @ezrepostapp

KBS World キレイな男 20170623 放送

kbsjapanchannel

https://youtu.be/knpdgju0y5M

โอ้ยยยยยย งานพริตตี้ต้องมา ว่าแต่ควงดาบเก่งขนาดเน้ คิดถึงคิวบู๊คมแฝกที่ชอนเคยฝากลวดลายมาก่อนหน้านี้ คือเด็ดดวงจริงๆผู้หญิงคนนี้ #cheerny #storyIgcheerny

พูดเรื่องที่เต้ยออกมาเคลียร์ตัวเอง เรื่องไม่มีใคร คนนั้นคือเพื่อน แต่ในความรู้สึกของเชียร์ คือ ไม่อยากให้ใครเข้าไปเกี่ยวรุกล้ำความเป็นส่วนเกินไป เพราะนี่คือคู่จิ้น ยังไม่จริง เป็นการปรามลูกหมีกลายๆว่า จิ้นอย่างมีสติ โอเคนะคะ อยู่กับความฟิน ค่อยๆซึมซับความรู้สึกกันไป ชีวิตของคนมันไม่ได้เดินเพราะใครเป็นคนขีดเส้นทางให้เดิน แต่เป็นเพราะแต่ละทางเดินควรจะเป็นไป ทางไหนคือความเหมาะสม คือใช่ มันจะเด่นชัดให้เห็นทางไป ไฟจะส่องทางให้เราเดินไปตามเส้นทางนั้น ตามนี้นะคะ ไม่ควรเร่งสูตรเคมีใดๆเกินไป เดี๋ยวขบวนการเกิดอาจจะไม่ได้ไปในแบบที่ควรจะเป็น ความคิดนี้พี่บอกเลยว่าเชียร์พูดชัดตรงประเด็น คือชอบคะพูดเลย #cheerny #liveIgsiamdara

ช่วงเวลาทานพูดคุยเกี่ยวกับเต้ย พี่ม๊อคมีความพยายามถามและบอกในส่วนของเชียร์บ้าง ฮ่าๆๆๆ งานนี้ บอกว่าต่างคนก็ไม่ยอมกัน แกล้งมาก็แกล้งกลับ เพราะมีวิชาที่แกร่งกล้าขึ้นทั้งคู่ #cheerny #liveIgsiamdara

ทำให้รู้ว่า เชียร์มีวิธีที่จะรู้จักและสนิทกับทุกๆคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตที่ดี สังเกตุได้ว่าเชียร์ร่วมงานกับใครนางให้ใจและผูกพันกับทุกคนด้วยความจริงใจ มีคนสงสัยว่าทำไมชอนถึงสนิทและผสานตัวเองกับดาราช่อง3ไวมากใครๆก็แลเอ็นดูน้อง นางมีความใส่ใจในคนที่ร่วมงานไม่ใช่แค่ดารานักแสดงทีมงานด้วย จึงมีควมน่ารัก ผูกพันดีๆ แกล้งเต้ยเพราะเต้ยมีควมร้ายซิเนอะ แต่พี่แดนมีความสนิทสนมด้วยความสนุกและมีจังหว่ะดนตรีในหัวใจอะเนอะ #cheerny #liveIgsiamdara

โอ้ยยยยยย เรื่องนี้แค่ทีเซอร์ 4นาทีกว่าๆก็ดึงดูดหัวใจ ทำให้เราคิด รู้สึกถึงความสุข ที่หาได้ยาก แต่มีได้กับคนใกล้ตัวจริงๆ เป็นตัวเองธรรมชาติที่สุด แล้วความสุข ที่ต้องการคงมีไม่ขาดสาย ..มาร่วมเป็นกำลังใจให้ ธีย์ และพาย #dan_worrawech #cheerny #ความสุข #clubfriday

Most Popular Instagram Hashtags