premmw premmw

1,236 posts   1,013 followers   483 followings

Prem Wangkawannakun  We are who we choose to be.

ลองสิจ๊ะ นะจ๊ะ.... คือท่อนเพลงหลายๆเพลงยังติดหูอยู่ และเชื่อว่าคนที่โตมากับเพลงพี่เบืร์ดจะอินตามเรื่องไปด้วย เป็นละครเวทีที่เต็มไปด้วยความสุขจริงๆ หลายๆคนอาจจะไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่มาดูกลับรู้สึกว่ามันดีเกินที่เราคาด ด้วยทั้งบทละครและการแสดงของทุกตัวละคร บทเศร้าเราก็น้ำตาคลอตาม บทตลกเราก็หัวเราะเสียงดัง บทละมุนเราก็อิ่มใจตามไปด้วย อยากให้ทุกคนมาลองดู แล้วจะหลงรักและจดจำเรื่องราวดีๆละครเวทีเรื่องนี้ ☺️#แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล
ปล. และใช่จ่ะเรา #teamsara เสมอ เป็นกำลังใจให้ในรอบต่อๆไปนะคะ @preenp เดี๋ยวไปดูอีก 💜

Take care of yourself before helping others...🙂

Happy Birthday to Saii 🎂
ขอให้เป็นทรายที่ไม่ทันเพื่อนแบบนี้ตลอดไป lol ขอให้มีความสุขมากๆนะ ทุกอย่างราบรื่น มีสติในทุกๆเรื่องๆนะ ขอให้เป็นการเริ่มต้นสิ่งดีๆในชีวิต เฮงๆ รวยๆ ปังๆ ความรักราบรื่นสดใส รักมากกกกกกก มีอะไรบอกกันได้เสมอ ไม่ค่อยได้เจอ แต่คอยเป็นกำลังใจให้นะจ้ะ
-เปรมเอง-

Happy Birthday to my twin...🎂
สุขสันต์วันเกิดนะมึง ขอให้มึงมีความสุขมากกว่าความทุกข์ พักผ่อนบ้าง งานน่ะเครียดได้ จริงจังได้ แต่อย่าลืมดูแลตัวเองนะ ขอให้มึงสู้กับทุกปัญหาให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ขอให้หน้าที่การงานดีขึ้นเรื่อยๆ งานน้อยเงินเยอะ ดูแลจิตใจตัวเองด้วย ไม่เจอ ไม่ได้คุย แต่ติดตามตลอดนะจ้ะ รักนะคุณแฝด อ้อ ขอให้มีความความรักที่ดีเร็วๆด้วยนะจ้ะ
ปล.มาช้าแต่พี่มาชัวร์ เพราะพี่เพิ่งว่างจากงาน -เปรมเอง-

Are you hungry...?

Sunday Morning...🌿🕊

Escape...👀

posture 💃🏻

Sometime I may not be there with you, but I always be there for you...😊

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่นุ้ย 🎂
ขอให้พี่นุ้ยมีแต่เรื่องราวดีๆเข้ามา เปรมเชื่อว่าคนดีๆอย่างพี่นุ้ย ต้องได้รับแต่สิ่งดีๆแน่นอน อะไรที่ไม่ดีปล่อยมันผ่านไปเนาะ ขอให้พี่นุ้ยมีสุขภาพที่แข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง และมีสุขภาพจิตที่ดีนะคะ ขอบคุณพี่นุ้ยที่ใจดีกับน้องตลอดตั้งแต่เริ่มรู้จักกันใหม่ๆ พี่เป็นพี่สาวที่น่ารักมากๆคนนึง ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือกันและกำลังใจที่มีให้กันเสมอนะคะ และเราจะอยู่ติ่งด้วยกันไปเรื่อยๆเนาะ
ปล.ทางเราไม่มีรูปคู่ เอารูปหมู่จากเมนละกัน ฮี่ 💜
-เปรมเอง-

Happy birthday my beloved sis
ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง จะได้บินอย่างสวยงาม ขอให้สิ่งที่เป็นและมีอยู่ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอให้การทำงานราบรื่น ได้พ้นโปรอย่างสวยงาม ขอให้เจอแต่ผู้โดยสารน่ารักๆ และเพื่อนร่วมงานดีๆ และก็มีเวลาให้ตัวเองเยอะๆนะจ้ะ ไว้เจอกันเมื่อว่าง
ปล. กรุณาเลื่อนรูปด้วยนะจ้ะ มีสิ่งดีๆมอบให้น้อง ❤️
-เปรมเอง-

💐🎈

Most Popular Instagram Hashtags