premeprimy premeprimy

1,302 posts   1,168 followers   91 followings

Preme  food travel snap beach material Girl hashtag #prememylicious 🍔 #prememyoverthesky ✈️🌈 #prememyunderthesky 🌤 #prememythethemeparkhunter 🎠💖

ข้ามาแล้ววววววววว #prememylicious
ไม่ต้องไปไกลถึงมอลบางปิ ไม่ต้องต่อแถวยาววววววว กว่าจะรอ @noi_nacprasert คงอดกินละม้างงง 😝

เซ็ตภาพที่ชอบที่สุดของทริปนี้ จากช่างภาพที่เพิ่งจะรู้มุม หลังจากเป็นพี่น้องกันมายี่สิบปี ต้องขอบคุณเค้าจริงๆสำหรับทุกรูปในทริปนี้ (#จ้างได้นะ แต่ไม่รู้จะถ่ายออกมาถูกใจมั้ย เพราะช่างภาพคนนี้เค้าอาศัยช็อตฟลุ๊ค กดๆไป ถ้าได้แปลว่าฟลุ๊ค)
by @pattpoop
say good bye ทริปนี้อย่างเป็นทางการค่ะ

Till we meet again #prememyoverthesky

มาจะรีวิวอาหารสิงคโปร์ ที่ขึ้นชื่อนักหนาว่ามาถึงต้องกินให้ได้ แต่กินได้บ้างไม่ได้บ้าง จะเล่าให้ฟังดังนี้ เริ่มด้วยรูปแรก นั่นคือ 👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻
• "บักกุ๊ดเต๋" มันคือซุปกระดูกหมู (ตามที่เข้าใจ) คล้ายๆกับน้ำซุปต้มกระดูกหมูบ้านเราเลยไม่มีอะไรหวือหวา แต่พอเอาปาท่องโก๋มาจิ้ม มันอะเมซิ่งได้อย่างน่าเหลือเชื่อ กินกับข้าวสวยร้อนๆ ขาหมู และคะน้าผัดน้ำมันหอย good food good mood มากเว่อ อร่อยๆๆๆ และไป ไปดูอันต่อไป นั่นคือ
• ขนมปังปิ้ง ไข่ลวก และช็อคโกแลตร้อน รสชาติกินไม่ได้เลยซักอย่างอย่างไม่น่าเชื่อ เริ่มด้วยไข่ลวกกันก่อน มันก็คือไข่ลวกธรรมดา ที่ไม่ได้มีซีอิ๊วขาวหรือซอสแม็กกี้ให้ แต่มีการให้ซีอิ๊วดำมาแทนพร้อมกับพริกไทย จะกินได้มั้ยลองจินตนาการเอา ตามมาติดๆด้วยขนมปังปิ้งและช็อคโกแลตร้อน ที่ใส่อะไรลงไปก็ไม่รู้ หวานเหมือนรถน้ำตาลมาคว่ำใส่ เลยต้องจบที่ทิ้งไว้แบบนั้น ไม่สามารถกินอะไรหมดได้เลย สุดท้ายนี้ แน่นอน
• ข้าวมันไก่ ในฟู้ดคอร์ทของห้าง ION ORCHARD ซึ่งตอนแรกจะไปกินที่ BOON TONG KEE ดั้นด้นไปจนถึงหน้าร้าน พนักงานเดินบอกว่าปิดแล้ว แล้วเลื่อนประตูใส่หน้า อืม... เลยเหลือแค่ข้าวมันไก่ฟู้ดคอร์ท พร้อมกับคนขายที่ทำให้ผิดเมนูอีก อยากจะบ้า อาถรรพ์ข้าวมันไก่หรอวะ มึ้งงง ส่วนรสชาติ ที่ไทยอร่อยกว่า สำหรับร้านนี้ และไก่เย็นมาก งงว่าทำไมต้องเย็นอ่ะ #จบการรายงาน #prememylicious

Asgardian Forever 🌈

Far Far Away 🏰

Forever Young ❤️

รีวิวเครื่องเล่นที่ประทับใจที่สุดในทริปนี้ "The revenge of the mummy" หนุกมากกกกกกกกกกก เป็น ride มืดๆ ลุ้นๆ มันๆ บอกแค่นี้ ใครมาต้องโดนให้ได้
เล่นได้ไปรอบเดียว จะเล่นอีกรอบแถวยาวมาก แล้วต้องฝากของ ฟรี 20 นาที หลังจากนั้นต้องจ่าย 4$ (และ+เพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามเวลา) ถึงจะเอาของออกมาได้ แล้ว ฮัลโหล เวลาเครื่องเล่นคือ รอ 40 นาที แปลว่าก็ต้องจ่ายป่ะ ...อืม งั้นรอบเดียวก็ได้
วอนทางสวนสนุกคิดค่าฝากของให้มันสัมพันธ์กับเวลาเล่นได้มั้ย หืม
#prememythethemeparkhunter

took by @pattpoop
แต่ไม่ประทับใจเท่าเมื่อวานนะ
เลยทำให้เลือกรูปที่ดีที่สุดไม่ได้ เพราะไม่มี ลงให้หมดเลย #สะดวกแบบนี้!!! #prememythethemeparkhunter x Universal Studios Singapore 🌎💖

This is so much gooooooodddddd #prememythethemeparkhunter

So damn hot 🔥🔥☀️☀️
(weather😁)

The Falls #prememyoverthesky

Most Popular Instagram Hashtags