pouyingluck_shin pouyingluck_shin

1633 posts   301962 followers   0 followings

Yingluck Shinawatra  Official Yingluck Shinawatra Instagram account

http://www.twitter.com/pouyingluck

หลังจากเดินตลาดก็เลยพาน้องไปป์มาทานอาหารต่อค่ะ

นำดอกไม้จันทน์ที่ร่วมกันพับกับแฟนเพจมาถวายเจ้าอาวาสวัดนวลจันทร์ เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในเดือนตุลาคมนี้ค่ะ

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

ดิฉันขอขอบคุณพี่น้องประชาชนและแฟนเพจที่มาให้กำลังใจในการแถลงปิดคดีด้วยวาจาที่ศาลฎีกาในวันนี้นะคะ รวมทั้งกำลังใจจากพี่น้องทางบ้านด้วยค่ะ มีหลายๆ ท่านที่เดินทางมาศาลฎีกาทั้ง 26 นัด เป็นเวลาเกือบ 2 ปี ต้องขอขอบคุณจริงๆ ค่ะ

ส่วนอีกหลายๆ ท่านที่ไม่ได้มีโอกาสทักทายกันอย่างทั่วถึงในวันนี้ ก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ แต่กำลังใจที่ได้รับเป็นความประทับใจและซาบซึ้งใจอย่างไม่รู้ลืมค่ะ
ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ศาลฎีกาและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาอำนวยความสะดวกให้ดิฉันและประชาชนด้วยนะคะ

สำหรับในวันนี้ ดิฉันได้ทำอย่างดีที่สุดแล้วในการแถลงปิดคดีอย่างหมดใจ ขอขอบคุณจากใจอีกครั้งค่ะ

"ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน"

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า
นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

ร่วมกับแฟนคลับและพี่น้องประชาชน ปลูกดอกดาวเรือง ณ บริเวณหน้าสนามบินนานาชาติ จ.อุบลราชธานี เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อให้ดอกดาวเรืองบานสะพรั่งในช่วงเดือนตุลาคมนี้ค่ะ ท่านใดผ่านไปมาก็อย่าลืมแวะชมความสวยงามกันนะคะ

กำลังออกเดินทางไปร่วมปลูกดอกดาวเรืองกับแฟนเพจและพี่น้องประชาชนที่ จ.อุบลราชธานี ค่ะ

วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของพี่ชาย น้องไม่มีอะไรจะให้ นอกจากขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้พี่ปลอดภัย มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และที่สำคัญขอให้พี่ของน้องมีความสุข เพราะพี่ผ่านเรื่องอะไรต่างๆ มามากมาย ขอให้เรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ น้องรักพี่ค่ะ

แม้จะเป็นการนัดสืบพยานวันสุดท้าย แต่กำลังใจกลับล้นหลาม ทำให้อดปลื้มใจและตื้นตันใจไม่ได้ กับกำลังใจที่พี่น้องประชาชนมาที่หน้าศาลวันนี้ รวมทั้งกำลังใจที่ส่งมาจากทางบ้านด้วยนะคะในช่วงเวลาที่สำคัญเช่นนี้ และต้องขออภัยหากเข้าไปทักทายได้ไม่ทั่วถึงค่ะ
ขอบคุณทุกท่านมากนะคะ

วันก่อนไป จังหวัดขอนแก่น ได้มีโอกาสแวะไปเดินที่ตลาดต้นตาล ที่นั่นอากาศดีมากค่ะในช่วงเย็นๆมีอาหารหลากหลาย ร้านขายของก็เยอะ ทั้งเสื้อผ้า ต้นไม้ รวมถึงดนตรี การแสดงของนักศึกษา ทั้งในขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง ที่สำคัญ ผู้คนก็น่ารักค่ะ

กำลังออกเดินทางไป จ.ขอนแก่น ค่ะแฟนเพจเจอก็อย่าลืมทักทายกันบ้างนะคะ

มาที่ราชบุรีก็ต้องทานสับปะรดให้กำลังใจกันหน่อยค่ะ ช่วงนี้โดยเฉพาะ "สับปะรดบ้านคา" ของดีที่นี่ รสหวานฉ่ำ กลิ่นหอม เนื้อละเอียด อร่อยมากค่ะ ขอบคุณนะคะ ที่นำมาให้ชิมและเป็นของฝากกลับบ้านในวันนี้ค่ะ

Most Popular Instagram Hashtags