poodmagmag poodmagmag

4982 posts   36943 followers   176 followings

Jongkol Chairit Burkert  Mark Prin&Kimberley Anne Tiemsiri ❤️ไอจีส่วนตัวคนรักหมากคิม Only!💚💛

http://www.thai-sabai-muenchen.de/

❤️เมื่อพี่หมากพี่คิม และคนในครอบครัวไปทำบุญกับคุณตาคุณยายที่บ้านพักคนชราแล้ว🙏ก็ไปทำบุญให้ทานกับสัตว์ใหญ่น้อยที่สวนสัตว์ สนุกสนานกันทั้งเด็กเล็กเด็กโต มีทั้งความชุลมุนอลหม่านนนนน😅😝😘พร้อมกับมีเสียงหัวเราะดังลั่นแบบมีความสุข ของคนที่คุณก็รู้ว่าใคร? 😅😝 ได้ยินแค่เสียงหัวเราะนี่ใครๆเขาก็จำกันได้นะฮะลูกพี่ มีเสียงหัวเราะ มีเสียงเอ็นดูสัตว์ มีเสียงเรียกที่ยังคงได้ยินเสมอๆ"อ้วนๆ" น่ารักที่สุด ความสุขที่มีอยู่รอบๆตัว กับคนที่รักเรา และเรารัก ในวันดีๆ❤️👍😝ได้ยินเสียงพี่สุแล้วมีความรู้สึกว่า คุณแม่พาลูกๆไปเที่ยวเล่นเลยค่ะ 😘😝ขอคลิปพี่โซ่พี่คิมพี่หมากด้วยนะคะคุณแม่สุ...❤️😘 @suchadastartrek 🐢🐰❤️ @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr @tonkla7z 👍🙏🙏🙏

❤️22/07/17 #Repost @mkfelicity (@get_repost)
・・・
คิมมี่ทำบุญสถานสงเคราะห์คนชรา เฉลิมราชกุมารี จังหวัดกาญจนบุรี เนื่องในวันเกิดคุณพ่อ
ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ 🙏
#mark_prin#kimmy_kimberley
Cr.TW: Aomizaei
(Fb: Mamy Ooy) 🙏🙏 ขอให้สิ่งดีๆที่พี่หมากพี่คิมที่คิดดี ทำดีจงบังเกิดแต่สิ่งดีๆกับพี่หมากพี่คิมตลอดไปด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ🙏🙏🙏🐢🐰❤️ @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️

🐰🐢ป้าต่ายเบอร์ลี่จ๋า ลุงเต่าของป้าตั้งอกตั้งใจทำมากเลยจ้ะ....แฟนป้านี่น่ารักจีๆเลยนะ 👍เอ้า! หมู่เฮาทั้งหลายไม่ต้องห่วงว่าแม่บ้านอย่างป้าต่ายเบอร์ลี่จะหิวนะจ้ะ มีพ่อบ้านอย่างลุงเต่าสบายใจหายห่วงได้เลยจ้ะป้ากะลุงอิ่มชัวร์😘 ลุงป้าสายกิน😋👍😘@mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #รักสองบี๋mk❤️ #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก Cr @chanitatoom 👍🙏😘

❤️เกาะอะไรไหนเลย จะมาน่ารักเท่ากับ เกาะกันตกน้ำเล่นกันในทะเลของสองบี๋อ้วนแฝด MKอ่ะเนอะ 😝😘กว่าจะตกน้ำได้ก็มีสเต็ปทั้งยั่ว ทั้งแหย่ทั้งแกล้งรวมทั้งระมัดระวัง เซฟความปลอดภัยให้น้องของพี่ที่รักน้องมากด้วยอ่ะค่ะ....สเต็ปน่ารักๆของMK 🐰🐢❤️#Repost @dkwanja (@get_repost)
・・・
อย่ากดดัน photo book จ้า 😂😂😂มาๆๆๆเอาคลิปน่ารักๆมาแบ่งปัน FCMK กันก่อน .....จริงๆคู่นี้แสบพอกันน่ะแหละ แกล้งกันทั้งวัน คลิปนี้ถ่ายตอนช่างภาพขอเก็บภาพก่อนลงเรือไปเกาะ แล้วก็อย่างที่เห็น ลูกพี่เราแกล้งน้องอีกแล้ว !!! (ถ้าเราโดนแกล้งแบบนี้จะเคืองนะ เพราะหน้าผมเรายังไม่พร้อมเปียก 5555) แต่น้องก็น่ารัก ตกน้ำก็ยังยิ้มได้ และลูกพี่เราถึงจะแกล้งแฟนแต่ก็พยุงตัวน้องในน้ำตลอด เป็นการสอนให้แฟนแข็งแกร่งด้วยการตะโกนว่า....ว่ายเร็ว ว่ายดิ อ้วนว่ายๆๆ !! นางก็ว่ายๆๆๆๆ มันก็ไม่ถึงซักที นางก็โอ้ยยยย แล้วฮีก็ดันขาน้องให้ไปเกาะเรือ จนจับเรือได้...... ตอนจบภาพที่ประทับใจคือ น้องหันมาคว้ามือหมาก (ถ้าพี่โดนแบบนี้พี่จะไม่หันไปช่วยแน่นอน แถมมีด่าซ้ำด้วย 5555) ขำตรงที่คนบนเรือเต็มเลยนะ แต่ไม่มีใครยื่นมือไปช่วยซักคน มีแต่เสียงขำ ปนสาปแช่งให้แว่นจมน้ำ 55555555 #เรื่องราวดีๆมีไว้แบ่งปัน #ทริปเดียวลงได้ทั้งปี🙈🙊 ขอบคุณเรื่องเล่าในเช้าวันสดใสนะคะ 🙏😘❤️ @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️

❤️วันที่16/07/17 วันMK แห่งชาติอีกแย้ววว!!! ดี๊ดี พวกเราก็รอเวลาดูพี่ๆเขาหวานกันนิ...🙊🙈 จากภาพและคลิป...พี่บี๋ของน้องบี๋ยืนดูเวลา ในขณะที่น้องบี๋ของพี่บี๋กะลังเม้าท์มอยกะแฟนคลับอยู่..😅 เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า การรอแฟนที่น่ารัก ต้องรอได้เสมอค่ะ❤️🐢🐰❤️ข้าก็เขียนของข้าไปเรื่อยเพราะพี่ๆของข้าเขาน่ารัก เห็นอะไรโยงกันได้ข้าก็โยงไปหมดค่ะ😘 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim#mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #รักสองบี๋mk❤️ #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 Cr @kimmy_kimberleyofp @oilchanita 🙏🙏🙏

❤️มะวานงานคู่หวาน MK มี๊ไม่ได้เกาะติดไอจีเลยค่ะ เพราะมัวไปงานแต่งงานของเจ้านาย...เห็นสองบี๋MK รุ่นใหม่ใสๆเขาหวานๆใส่กานนนนน!!! 🙊🙈😘อ่ะๆขอ AJ หวานรุ่นดึกดำบรรพ์ไปออกงานกันแป๊บ มะวานนี้คือสิบปีที่ได้ไปออกงานด้วยกันนะเนี่ย!!! 😬 อีกสิบปีข้างหน้า MK กะยังจะเป็นแบบนี้เนอะ! ป่านนั้นหมู่เฮาคงเป็นติ่ง MK Junior กันไปละเนอะ 😘🙈🙊จดไว้ 14/07/17 วันดีๆ MK AJ ❤️ ปูลู มะวานนังสาดื่มน้ำส้มกะกินเยอะมาก ส่วนนังมี๊ดื่มไวท์กะเม้าท์เยอะมาก😅😅😅😅😬

❤️จดบันทึกงานคู่MK วันนี้ 14/07/17 👆🏻🐢🐰 แล้วยังไงกันคะคุณๆ....งานคู่พี่ๆเขาๆก็คุยภาษาตะมุตะมิ ครุคริ ฟรุฟริ บอกรักกันไปปป...🙈🙊❤️แล้วก็ยังคงคุยกันอยู่สองคนเช่นเคยยยย!!! คุณๆเจ้าขาเก๊าอยู่ในโลกใบนี้ด้วยนะคุณๆ😅🙈🙊ตาร้อนจีๆเลยช่วงเน้😄😝😜❤️ @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr. @mkpantip 👍❤️🙏🙏🙏

📚ทุกๆครั้งที่มี๊ได้อ่านและเขียนเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของมี๊เอง คนรอบตัวที่รู้จัก และการพบเห็นเรื่องราวที่ไกลตัวจากการอ่าน รวมทั้งได้เขียนเรื่องราวการพบเจอจากการพูดคุยกับ "สองบี๋"น้องหมากคิมที่รักของพวกเรา แม้จะเป็นแค่ครั้งเดียว แต่มันมีความหมาย มีคุณค่าและเป็นประสบการณ์ที่มี๊ได้เอามาเล่าต่อ มาขยายความด้วยความสุขทุกๆครั้งที่มี๊ได้นึกถึง มีคนเอามี๊ไปเม้าท์ว่า "โธ่เอ้ยยยย! ทำมาเป็นเขียนเหมือนรู้มาก เคยเจอก็แค่ครั้งเดียว มาตามที่นี่ก็ไม่เคยมาตาม อยู่ก็ตั้งไกล ไอ้เราก็หลงตามอ่านมาตั้งนาน ที่ไหนได้ไม่ได้อยู่เมืองไทย" มี๊บอกมาตลอดว่ามี๊อยู่ที่ไหน? เจอน้องยังไง? แต่มี๊ก็อยากจะถามกลับไปว่า "แล้วคุณเคยมีช่วงเวลากับน้องๆแบบมี๊ได้เจอมั้ยคะ? คุณไม่รู้หรอกว่าสิ่งที่มี๊ได้เห็นและสัมผัสในความเป็นน้องในเวลาที่มี้คิดว่าคงไม่มีใครค่อยจะได้เห็น คุณไม่รู้ว่ามี๊ได้เห็นได้พูดคุยและสัมผัสความเป็นน้องแบบที่มี๊ได้เห็นและรู้แบบที่มี๊ได้เห็นหรือเปล่า?...anyway เพราะบางคนสักแต่มีปากก็พูดไปเรื่อยค่ะ...😅การเจอน้องๆแม้แต่ความประทับใจกับคำๆเดียว ถ้าเรารักการเขียนอ่าน เราก็จะขยายความในความชอบและรักต่อสิ่งนั้นจนคนอ่านรับรู้และผ่านถึงได้ด้วยตัวอักษรจากการเขียนถ่ายทอดสื่อถึงด้วยหัวใจ...และตอนนี้พี่หมากพี่คิมกำลังถ่ายทอดสิ่งต่างๆที่ได้พบเจอด้วยความรักในสิ่งนั้นๆต่อมาให้พวกเราได้รับรู้และมีความสุขไปกับพี่หมากพี่คิมด้วยค่ะ...😘มี๊เคยเขียนไว้นานแล้วจากข้อความที่มี๊เคยอ่านมาว่า...คนเราทุกคนมีสมุดบันทึกกันมาคนละเล่ม....สมุดแห่งชีวิตของเรา เราจะขีดเขียน เดินทาง โลดแล่นไปกับชีวิตของเราในการดำเนินชีวิตในแต่ละวันไว้ในสมุดเล่มนั้นของเรา และในวันนึงถ้าคุณๆท่านๆ เราๆทั้งหลายหาคนร่วมเขียนสมุดบันทึกชีวิตการเดินทางเล่มเดียวกันในชีวิตได้....สมุดเล่มนั้นก็จะขีดเขียนเรื่องราวการดำเนินชีวิตของคนสองคน ที่พร้อมจะเดินร่วมทางกันไป ไม่ว่าทุกข์หรือสุข สมุดเดินทางที่ชื่อว่า....คู่คิดคู่ชีวิต...และในขณะนี้มี๊ก็รู้สึกและรับรู้ได้ว่า...พี่หมากพี่คิมกำลังเริ่มต้นที่จะเขียนสมุดบันทึกเล่มเดียวกันอยู่กับการเดินทางบนเส้นทางของ"คู่คิดคู่ชีวิต"📗🐢🐰❤️ ยินดี มีความสุข ดีใจ ปลื้มปริ่มที่พี่หมากพี่คิมขีดและเขียนเรื่องเล่าจากการเดินทางค่ะลูก😘🌾❤️@mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #รักสองบี๋mk❤️ #14/07/17 #วันMKแห่งชาติ อีกแล้วครับท่าน😘

❤️ช่วงนี้งานยุ่งจีๆค่ะ จะลงรูป จะเขียนเรื่องนี่ไม่ทันเลยจีๆทั้งงานคู่ที่ผ่านมาสองงานก็ยังมีทั้งคลิปทั้งภาพที่อยากลง รวมทั้งทริปพุงแตกแหลกจนตัวกลมก็มีทั้งคลิปทั้งรูปที่น่ารักและฟินๆเพียบก็ยังไม่ได้ลง😬 ไว้เด่วมี้เอาไว้ประกอบนิยายมโนๆปนอิงๆจริงละกันนะคะ😝😂นี่อีกไม่กี่วันงานคู่สองบี๋คู่อ้วนแฝด MK ก็จ่อกันมาติดๆสองงานอีกแย้ววว...ภาพฟินๆคงเพียบอีกเช่นเคย🙊🙈😘ว่าแต่ผู้ใหญ่ใจดีที่จัดงานคะ....รบกวนนิสสสนุงนะคะ คือจัดที่ให้พี่ๆเขายืน เดิน ให้กว้างๆนิสสสสนะคะ เพราะงานที่ผ่านมาดูพี่ๆเขายืนเบียด อิงๆ พิงๆชิดๆกันตลอดเบยค่ะ กลัวพี่ๆเขาหายใจมะออกอ่ะค่ะผุ้หญ่ายยใจดี🙈🙊😜แซวแต่เช้า😝 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr. @mark_pa_kim @peet_markim 🙏🙏🙏

📸🎥ช่างภาพสุดหล่อถ่ายแต่แฟนนางแบบสุดสวย มือวางอันดับหนึ่งของโลก....🙈🙊ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าภาพสวยๆนี่น้ออออใครถ่าย พระเอกทั้งในจอนอกจอเบย👍😘 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr @baiifernie 🙏🙏😘❤️

#Repost @mark_prin (@get_repost)
・・・
❤️"รูปอะ มีให้เก็บไว้ .. แต่ใจอะ มีไว้ให้เธอ" พอได้ป่ะ @tuzziezzz เห็นรูปนี้แล้วมันลั่นมาเอง 😅 cr : @baiifernie 🙈🙊🙊 โอ้ยยยยๆๆๆ พี่เขาจัดให้แต่เช้าเลยนะฮะ...หวานตั้งแต่ยังไม่ได้เข้านอนเลยมี๊อ่ะ!ตายๆๆๆคืนนี้ฝันดีถึงเช้าแน่ๆเบย ลูกพี่โผมมมมจัดหนัก จัดเต็มเพื่อคนรักหมากคิมจีๆค่ะ 👍😘❤️ @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ 09/07/17 วันเข้าพรรษา วันที่พี่ๆเขาทำบุญทางใจให้หมู่เฮา🙏😘❤️

#Repost @ittichai (@get_repost)
・・・
07/07/17 Tanabata Day : เทศกาลแห่งดวงดาว วันที่มีเรื่องราวของสาวทอผ้ากับหนุ่มเลี้ยงวัว ที่ถูกเทพผู้ปกครองสวรรค์จับแยกกัน แต่ในที่สุดผู้ปกครองสวรรค์ก็อด สงสารคู่รักคู่นี้ไม่ได้จึงอนุญาตให้ทั้งคู่มาพบกันได้ปีละหนึ่งครั้งซึ่งก็คือวันนี้ ... วันนี้จึงเป็นวันที่มีความหมายมากๆสำหรับชาวญี่ปุ่น ... เป็นเทศกาลที่ชาวญี่ปุ่นจะเอาสิ่งไม่ดีออกจากตัวและขอพรนำสิ่งดีดีเข้ามาให้กับตัวเอง .. ก็ถือโอกาสถ่ายรูปคู่ให้ MK และขออวยพรให้ทั้งคู่รักกันมากๆ เจอแต่สิ่งดีดีตลอดไปนะจ๊ะ .. จุ๊บจุ๊บ ♥️😍😎👍🏻 #พุงแตกกินแหลกจนตัวกลม...🙈🙊😘🙏 ขอบคุณเรื่องเล่าที่น่ารักมากๆกับคำอวยพรที่เปี่ยมล้นไปด้วยความรัก ความเอ็นดูและหวังดีนะคะ 🙏 มี้เชื่อมั่นเสมอกับเรื่องเล่าตำนานต่างๆรวมทั้งความเชื่อในแต่ละประเทศ....มนต์ขลังของเรื่องเล่ามักจะเป็นจริงเสมอ....ขอคำอวยพรจากใจที่คิดดี บริสุทธิ์ใจและมีแต่ความหวังดีของพี่ @ittichai จงบังเกิดเป็นความจริงกับพี่น้องสองบี๋คู่อ้วนแฝดหมากคิม MKที่รักนะคะ @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim#mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #รักสองบี๋mk❤️ #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #พุงแตกกินแหลกจนตัวกลม 👍😋😋07/07/17😘❤️❤️❤️❤️

Most Popular Instagram Hashtags