poodmagmag poodmagmag

5008 posts   36942 followers   178 followings

Jongkol Chairit Burkert  Mark Prin&Kimberley Anne Tiemsiri ❤️ไอจีส่วนตัวคนรักหมากคิม Only!💚💛

http://www.thai-sabai-muenchen.de/

🐢เรื่องถั่วๆ แอนด์ The เต่าจิ๋ว...😘 ความรัก ความผูกพัน ความเข้าใจในกันและกัน ระหว่างผู้ติดตาม กับผู้ถูกตาม...แฟนคลับกับศิลปิน มักจะมีเรื่องราว เรื่องเล่า ความประทับใจ ความทรงจำดีๆในแต่ละคนเสมอ แล้วมี๊ก็มักจะได้รับฟัง เรื่องเล่าจากความรู้สึกดีๆของฟค ที่มีต่อพี่หมากพี่คิมจากผู้ที่ได้ไปตามน้องๆอย่างใกล้ชิดหลายท่านเสมอๆ มีเรื่องเล่าน่ารักๆเรื่องนึงของบุคคลที่มี๊รักและเคารพ และถือว่าเป็นปูชนียบุคคลที่มี๊ต้องนับถือจริงๆว่า ท่านนี้ตามน้องมายาวนานจริงๆ เราจะเห็น "แม่ๆ" ตามคลิปต่างๆ(ในยูทูปหลายๆรายการโดยไม่ได้ตั้งใจอยู่บ่อยๆ😅😝) นางจะวิ่งได้เร็ว โดยที่เมนเองก็ยังงง...อ้าว มาไงครับ?5555 ก็วิ่งตามลูกพี่มาไง?!? เอาวะถ้าพี่หมาก4G แม่ๆก็3G ฝ่าๆละวะ😅😂 แล้วเวลาตามน้องๆก็จะมีโมเม้น เรื่องเล่าน่ารักๆมาให้มี้ฟังมาเรื่อยๆ เรื่องนึงที่น่ารักก็คือเรื่อง "ถั่ว" แม่ๆเล่าว่า ตัวแม่ๆอ่ะเป็นคนชอบกินถั่วต้มมาก ซื้อทีนึงก็จะใส่ถุงพลาสติกหูหิ้วห้อยไว้ตรงข้อมือ แม่ๆชอบกินถั่วนิ่มๆ...มีอยู่วันนึงน่าจะเมื่อสามสี่ปีที่แล้วเป็นวันที่ฟค.ทั้งหลายจะเซอร์ไพร์สพี่หมาก แม่ๆก็รวมอยู่ในนั้นด้วย โดยปกติที่แม่ๆเคยสังเกตุส่าพี่หมากก็ชอบกินถั่วแต่มันจะเป็นแบบถั่วเม็ดแห้งๆ แต่ในวันนั้นแม่ๆซื้อถั่วต้มแบบนิ่มๆที่แม่ชอบมา (แม่ๆบอกว่าน่าจะซื้อมาร้อยบาท) พร้อมกับที่มีของขวัญวันเกิดมาให้พี่หมากอีกหนึ่งถุง ส่วนอีกมือก็ห้อยถุงถั่วไว้ที่ข้อมือด้วย....หลังจากที่มีการเซอร์ไพร์สร้องเพลงกันเสร็จแล้ว ก็มีการให้ของขวัญวันเกิดกัน แม่ๆก็ยื่นถุงของขวัญให้พี่หมาก....แต่!สายตาพี่หมากให้ความสำคัญกับถุงถั่วที่ข้อมือแม่ พร้อมกับมองตามในขณะที่แม่ๆจะถอยห่างออกไปเพื่อให้ฟค ท่านอื่นเข้ามามอบของขวัญให้พี่หมาก แต่แล้วพี่หมากก็พูดขึ้นว่า "อันนั้นของเราด้วยอ่ะเปล่า" แม่ก็มองตามไปที่สายตาพี่หมากมอง...ถุงถั่วต้ม!!!5555 นางสนใจถุงถั่วต้ม มากกว่าของขวัญที่แม่ๆจัดเตรียมมาให้ซะอีก....แม่ๆได้ยินพี่หมากพูดขึ้นก็รีบบอกว่า...ให้ลูก ให้ๆๆๆของหมากอ่ะลูก!! 😅😂แม่ๆบอกว่า เอ็นดู ของชอบของนาง แล้วก็ไม่บอก! คงเห็นเลยอยากกินขึ้นมาแต่ไม่แน่ใจว่าเอามาให้นางรึเปล่า?!? พ่อคุณเอ้ยยย นี่คือความรู้สึกดีๆของแม่ๆที่มีต่อพี่หมาก ส่วนพี่หมากเองก็มีความน่ารัก ใส่ใจต่อฟค.ที่รักนางด้วยเช่นกัน คือนางจำได้ว่าใครให้ของเล่นอะไรนางบ้าง อย่างแม่ๆเอาพวงกุญแจรถเต่าให้นาง พอแม่ๆไปเม้นท์ถามพี่หมากก็ตอบกลับมาให้ได้ชื่นใจอีกว่าได้เอาไปใช้ด้วย นี่คือความรัก ความใส่ใจในสิ่งเล็กๆน้อยๆระหว่างศิลปินที่เรารักกะแฟนคลับ ผู้ติดตามกับผู้ถูกตาม เมนที่รัก มันอาจจะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆ

❤️อาโย๋ยยยยย!!! เด็กอ้วนแฝดสอง บี๋MKที่รักของเก๊า🐰🐢😘อีกไม่นานเราจะได้เจอกันแล้ว น๊า.... เป็นการที่จะได้เจอกันหลังจากที่ได้เจอกันที่มิวนิค ครบสามปี นับวันรอเจอเลยนะลูก รักที่สุด ❤️🐢🐰 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim#mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr. @creamie_mk 😘❤️❤️❤️

👍ตามกันมานานกับความเป็นหมากปริญ แฟนพี่คิมเบอร์ลี่ที่มี๊รู้จัก จากเด็นซนๆขี้อาย เขินๆไปไม่ถูกเวลาโดนแซว แล้วก็ที่ชอบบอกตัวเองและใครๆรวมทั้งพี่คิมสุดที่รักว่าตัวเองเป็นผู้ช้าย ผู้ชาย ดิบๆห่ามๆ ใจร้อน ไม่โรแมนติกเลยอ่ะ...แล้วนี่อะไรคะคุณคะ นี่ลุกขึ้นมาทำอาหารรรรรร...เพียงเพราะสุดที่รักชอบกินและตัวเองก็ชอบสรรหาของกินให้ตัวเองและแฟนได้กินดีๆแล้ว เลยลุกขึ้นมาทำเองซะเลยงี้👍🙈🙊 โหยยยยย บอกเลยว่าโคตรน่ารัก แล้วพี่หมากรู้ป่าว ผู้ชายที่ชอบทำอาหารอ่ะ โรแมนติกและมีเสน่ห์มาก รู้ยัง?!?👏🏻👍ทำไมน่ารักแบบนี้!!!เนอะพี่คิมเนอะ! อิชชี่เด็กแสบจีๆ ตกลงจะรับหน้าที่ทุกอย่างเลยชิมิคะ คุณพ่อบ้านสุดหล่อของคุณแม่บ้านสุดสวยMK🐢🐰❤️ เนื้อที่ว่าร้อนที่พี่หมากอบ ยังไม่เท่าความอิจฉาตาร้อนของมี๊ตอนนี้เลยจีๆนะคะพี่หมากพี่คิม 😅😝❤️ @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr @ittichai @kanphon 🙏🙏🙏 ทำให้แฟนครับได้ลิ้มรสอร่อยๆแล้ว โปรดใจดีมีเมตตาทำให้แฟนคลับได้ชิมลิ้มรสมือด้วยนะพี่เชฟหมากสุดหล่อของพี่คิม เปิดด่วน!รอหน้าร้านเลยพี่หมาก อย่ามาทำให้อยากแล้วจากไปนะลูกพี่นะ ไม่งั้นแช่งให้มีลูกแฝดสามสี่คู่นะพ่อนะ😅😝😝😝😝😝

👆🏻เก๊าเคยเห็นภาพแบบนี้ ภาพคุ้นตาคุ้นใจในกองถ่ายที่เก๊ายังคงประทับใจไม่หาย ภาพของบี๋ผู้พี่ ทั้งถือ ทั้งสะพาย ทั้งกล้องห้อยคอ ทั้งลากกระเป๋า เหลืออยู่อย่างเดียวที่พี่เขายังไม่ทำคือพี่เขายังไม่คาบไว้ที่ปากแค่นั้นอ่ะค่ะ😅😬คือพี่เขาช่วยแบ่งเบา ช่วยทั้งทางกอง ช่วยดูแลบี๋ผู้น้องในขณะที่มาถ่ายทำที่ต่างประเทศ นั่นก็ตั้งสามปีกว่าๆมาแล้ว แล้วพอมีรูปนี้ของเจ้าของภาพโพสต์มาลงให้เราดู มันทำให้มี๊นึกถึงไปวันนั้นได้ ผ่านมาสามปีกว่าๆผู้ชายคนนี้ยังคงทำหน้าที่ด้วยความรัก ความสุขที่ได้ทำให้น้อง ภาพอาจจะไม่ชัดแต่การกระทำยังคงชัดเจนไม่เปลี่ยนแปลง ยังคงทำให้สม่ำเสมอ👍 ภาพดูเบลอๆแต่มี๊เห็นรอยยิ้มของน้องๆทั้งสองคน สุขใจทั้งคนทำให้ และคนที่ถูกกระทำให้...นั่นต้องเป็นของกินขนมนมเนยของแหม่มคนสวยอ่ะจิลูกเพ่หมาก เดินตามกันไป ดูแลกันไป กินไปอ้วนบ้างผอมบ้าง แก้มยุ้ยๆบางเวลา หน้าเรียวๆบางวันกันทั้งสองคนไปแบบนี้เรื่อยๆนะคะเด็กแฝดสองบี๋ MKที่รัก😘❤️ มี้บอกเลยนะว่าลูกพี่สองบี๋ของพวกเรา มีความอดทนสูงมาก มี๊เห็นกับตา ได้ยินเสียงเอ่ยชมมาแล้วด้วยหูตัวเอง 👏🏻👏🏻ว่าแต่เห็นลูกพี่ถือของเดินตามน้องแบบนี้ ภาพอนาคตเห็นกันรำไรๆมาเลยนิพี่น้องนิ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้รักพี่หมากได้ไงเนอะพี่คิมเนอะ 😉🙈🙊ชงไปเรื่อย เมื่อยก็ไม่พัก เพราะเราสุขใจนี่เนอะ❤️👍 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr. @finbangkok 🙏

🙈ป่ะๆๆๆๆน้องอัญชันของพี่กัลป์ขาาาาาา....เราไปแอบดูพี่กัลป์อาบน้ำกันนนน🙊🙈🙈🙈 แอบดูเจ๋ยๆนะคะ ไม่ต้องลงไปช่วยสระผมให้พี่กัลป์นะคะ 🙊😝😅 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemarkim #welovemk #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ @metta_and_mahaniyom #ทีมคมแฝก2017 ✌🏻️✌🏻️✌🏻️✌🏻️😘❤️❤️❤️

😉คุณๆเจ้าขาาาาาาา มาหลอกมาล่อ เอาคุ๊กกี้มาจูงจิตจูงใจ ทำให้อยากแล้วจากไปแบบนี้ พวกเก๊าก็แย่อ่ะจิ มีความหวังจิดูไลฟ์ หายเงียบไปเซย แล้วก็นะ คุณคนสวยมาให้แว๊บๆแบบนี้ ไม่ใจเลยยยย จะขายคุ๊กกี้ถุงละ1000นะ เราก็จะกัดฟันซื้อ แต่ขอให้เห็นหน้าสวยๆยิ้มหวานๆตาแสบๆด้วยจิคะคุณๆ 😜😅 นี่ถ้าเงียบๆแพ็คของขนาดนี้ มันน่าจะหลายร้อยแพ็คละนะคะคุณคุ๊ณ!!!!!❤️คุ๊กกี้ช่วยแฟนทำมันก็นานๆหน่อยนิ😜😝 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #รักสองบี๋mk❤️

❤️วันอาทิตย์ วันพักผ่อน ที่สำคัญคือ "วันครอบครัว" ทุกๆครอบครัวก็จะมีกิจกรรมแตกต่างกันไป แต่นี่เลยค่ะ ครอบครัวนี้ ครอบครัวเดียวกันของหมู่เฮา...มีคุณแม่มิวจัดทำเค๊กและคุ๊กกี้แห่งรัก ซึ่งเราควรจะใช้ชื่อว่า "เค๊ก&คุ๊กกี้ช่วยแฟนทำ"โดยลูกมือสุดหล่อแสนสวยของแม่มิว เด็กอ้วนแฝดสอง บี๋MK 😝🙊🙈มันก็ก็จะหวานเป็นพิเศษหน่อยๆนะฮะพี่น้อง แล้วที่สำคัญตอนนี้เราต้องป่าวประกาศกันไปทั่ว เพราะว่าพี่ๆและคุณแม่มิว บอกว่าเราสามารถพรีออเดอร์ เป็นเจ้าของเค๊ก&คุกกี้ช่วยแฟนทำ นี้ได้แล้วด้วย... ว่าแต่ลูกพี่กะคุณแม่จัดส่งถึงเยอรมันด้วยมะคะ เก๊าอยากได้😅😝😜😋❤️ @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ #ในส่วนของผู้ช่วยเสียงใสนั้น เราจะเห็นกันแว่บๆ มีมือสวยๆ เท้าและขาเรียวๆมาให้เห็นกันนิดๆหน่อยๆ แต่แค่ได้ยินเสียงหัวเราะชอบใจ เสียงบอกกลิ่นขนมหอมนี่ก็คงไม่ต้องบอก และมโนว่าเป็นใครแล้วนิ...คนที่คุณก็รู้ๆ(ในความจริง)ว่าเป็นใคร? สุขที่ใจ มันดีต่อใจมาก😘❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

❤️พี่โซ่เป็นที่รักของทุกคน เป็นตุ๊กตาญี่ปุ่นให้พี่ๆจับแต่งหน้า ถึงจะโดนแกล้งต่างๆนาๆก็เพร่ะพี่ๆเขารักพี่โซ่เนอะ แต่ถึงจะโดนแกล้งอย่างไร? เด็กแสบจิ๋วมีไอดอลเจ๋งๆอย่างแสบเล็กพี่คิมมีหรือจะให้โดนแกบ้งฝ่ายเดียว เมื่อได้ทีแลบลิ้น แลบซะน่าเอ็นดูชะ! 😜😝😅 ความแสบได้จากพี่คิม ส่วนความซนนี่ยังไม่เห็น รบกวนพี่คิมให้พี่หมากสอนพี่โซ่ด้วยนะคะ 😅🙈😘😝เอาน่า MK จูเนียร์ยังต้องรอ เล่นกะเพื่อนซอโซ่ไปก่อนเนอะพี่คิมพี่หมาก เรารอได้นะลูกพี่นะ 🐢🐰❤️ @mark_prin @kimmy_kimberley @mairatchada1 @suchadastartrek @scene_ss @tonkla7z @maew_makeup 🙏 #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr. @phondao 🙏

❤️โพสต์ลำดับที่ 5000.... ขอเก็บความพิเศษนี้ ภาพนี้ ที่มี๊มีส่วนร่วม ได้รู้ ได้เห็น จากความฟิน น่ารัก ของเด็กสองคนที่มี๊รักเหลือเกิน... รักในความเป็นตัวของตัวเอง รักในความชัดเจนขึ้นเรื่อยๆในแต่ละขั้นตอนของชีวิต รักในความเป็นกันเอง ความเป็นซุปตาร์ที่เราแตะต้องและสัมผัสได้ด้วยที่ใจ ว่าน้องๆทั้งสองเป็นคนธรรมดาๆที่ไม่ธรรมดา รักในความโก๊ะ ความตลก ความเป็นคนหนุ่มคนสาวที่สวยหล่อแบบธรรมชาติ รักในความเป็นคนดี คิดดี คิดบวก รวมความแล้ว รักในความเป็น "หมากคิม" เด็กอ้วนแฝดสองบี๋ MK... รักเดียวของมี๊กับความเป็น "ซุปตาร์ที่ไม่ธรรมดา"....❤️ที่เงียบๆไม่ใช่อะไรนะคะ คือไม่รู้จะลงโพสต์ที่5000 นี้เป็นภาพและเรื่องเล่าประทับใจอะไรดี มันมีเยอะมากกับความประทับใจที่มีกับน้องทั้งสองคน...ก็นี่เลย👆🏻ยืนอยู่ตรงนั้นด้วย ได้เห็นแก้มแดงๆเรื่อๆชมพูๆ ของพี่คิมทั้งด้วยความเขินอายและอากาศที่หนาวเย็น ได้เห็นพี่หมากรีบวิ่งไปเข้าฉากนี้ หลังจากรีบแต่งตัวข้างๆถนน พอพี่แอ้วสั่ง แอคชั่นแล้วพี่หมากพี่คิมก็พากันเดินเล่นไปมาแล้วก็มีซีนนี้ (ที่ประทับใจ ประทับตามี๊มากกกก🙈🙊😘)หลังจากที่มีซีนจูบกันนี้ พี่ๆทั้งสองก็ยืนมองกันยิ้มๆ แถมตามมาด้วยได้ยินเสียงพี่คิมดังแจ้วๆพร้อมกับมีอาการเขินอายว่า " พี่แอนไปกันเหอะ หนูอายยยยยยย"🙈🙊 เก๊าอยากจิบอกพี่หมากพี่คิมว่า ณ.เพลานั้นมี๊ยืนกลั้นหายใจเลยนะลูก กลัวถ้าหายใจแรง ภาพที่สวยเหบือเกินตรงหน้ามี๊มันจะรีบจางหายไป....😍เหมือนกับมี๊ได้ยืนเป็นสักขีพยานให้สองบี๋เลย แม้ในตอนนั้นจะเป็นแค่ซีนนึงในละคร และมี๊รู้สึกว่า มันต้องเกิดขึ้นจริงในอนาคตแน่ๆ.....😘😍แล้ววันนี้ มันก็เป็นความจริง ❤️ภาพนี้ ในวันนี้ จะยังคงอยู่กับมี๊ไปจนลมกายใจสุดท้าย....❤️รักหนูสองคนมากๆนะคะลูก MK 🐢🐰❤️😘 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ #แอบรักออนไลน์💑 21/10/2014 ขอบคุณทุกสิ่งอย่างในวันนั้นนะคะพี่หมากพี่คิม ความทรงจำนี้จะคงอยู่กับมี๊ตลอดไป❤️❤️❤️

❤️ตาสวยยยย มีความซุกซน พี่หมากกล่าวถึงพี่คิมสุดที่รักไว้ดังนี้ สวยจริงๆค่ะลูกพี่ 👍❤️😘#Repost @kimmy_kimberleyofp (@get_repost)
・・・
♥️♥️♥️♥️ กรี๊ดแรงๆๆๆเตรียมเหมาแผงกันนะค้า 😍
cr. @lofficielthailand .
L'OFFICIEL AUGUST 2017
ลอฟฟีเซียล เดือนสิงหาคม 2017 ต้อนรับช่วงเปลี่ยนผ่านฤดูกาลแฟชั่น ด้วยหน้าปกนางเอกสาวสวย 'คิมเบอร์ลี่' กับแฟชั่นเซ็ตแสนยวนเย้าจากเฟนดิ พร้อมพาผู้อ่านท่องเที่ยวไปยังจุดหมายใหม่แห่งการเดินทางสัมผัสเสน่ห์แดนภารตะถึง นิว เดลี โยธะปุระ และ เมืองสีฟ้า ร่วมด้วยเทรนด์รันเวย์ที่สรุปรวมทั้งเรื่องราว เมกอัพ นาฬิกา เครื่องเพชร และนิทรรศการศิลปะจากศิลปินชั้นครู มาให้ได้ซึมซับถึงคุณค่างานหัตถศิลป์ไทยอย่างถ่องแท้
#LOfficielThailand #LOfficielMode
#LOfficielThailandAugust2017
#kimmy_kimberley #Fendi #kimmy_kimberley_magazine #kimmy_kimberleyofp ❤️❤️❤️❤️

❤️เก๊ามีลูกเพ่หล่อสุดๆแล้วก็ต้องมีนายหญิงสุดที่รักของลูกเพ่ ก็ต้องสวยสุดๆด้วยจิเนอะ รักที่สุด 😍😘❤️
I vote Kimberley Anne Tiamsiri @kimmy_kimberley from Thailand 🇹🇭 for @tccandler #100mostbeautifulfaces2017
#tccandler
#independentcriticslist #actor #kimmy_kimberley #kimberleyannetiamsiri #thailand

❤️ลูกเพ่ของเก๊า หล่อจีๆนะพี่น้อง คอนเฟิร์ม👍
I vote Mark Prin Suparat -- Candidate for The 100 Most Handsome Faces of 2017 💯🏆♦️⭐️🍒😍📸❤️Coming in December! #tccandler #2017 #independentcriticslist #100mosthandsomefaces2017 #markprin #prinsuparat #thailand

Most Popular Instagram Hashtags