[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

poodmagmag poodmagmag

4938 posts   36784 followers   172 followings

Jongkol Chairit Burkert  Mark Prin&Kimberley Anne Tiemsiri ❤️ไอจีส่วนตัวคนรักหมากคิม Only!💚💛

http://www.thai-sabai-muenchen.de/

❤️ครอบครัวเดียวกัน...😘 เมื่อมีความเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว การพูดคุย และความเข้าในในครอบครัวเดียวกันเป็นเรื่องที่คนภายนอกอาจจะต้องให้คนภายในครอบครัวกันเองคุยกันเอง เมื่อวันนึงเกิดความเข้าใจกันดีแล้ว คนนอกที่รักน้องๆอย่างพวกเราก็ต้องรอเวลา และให้น้องๆเขาออกมาบอกกันเองนะคะ...อย่ามัวแต่ไปนอยด์หรือเก็บเอามาคิดฟุ้งซ่าน เด่วน้องๆเขาก็ออกมาบอกเราๆกันเองอ่ะค่ะ บางอย่างต้องมีระยะ บางอย่างต้องรู้จักรอ และบางอย่างต้องให้ความเข้าใจกับคนที่เรารักด้วย สุดท้ายที่สุดเมื่อเรามีความเข่าใจกันในความเป็น "ครอบครัวเดียวกันแล้ว"เราก็จะอยู่ด้วยกันด้วยความเข้าใจและมีความสุข ความสุขของครอบครัว MK ของเรา ที่มีสองบี๋คู่แฝดจอมแสบซนเป็นหัวหน้า 🐢🐰❤️ MK ต้องถึก บึกบึน และอดทน เยี่ยงเมน 😜😅😘 @kimmy_kimberley @mark_prin #kimmy_kimberley #mark_prin #markim #welovemk #welovemarkim#mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #รักสองบี๋mk❤️ Cr. @winner54_mk 🙏

🙏เช้ามา มีใจที่สงบขึ้นในทุกๆวัน ถือว่าเป็นโชคในแต่ละวันเลยทีเดียวนะคะ ค่อยๆเก็บความทรงจำดีๆ สิ่งดีๆในแต่ละวัน รวมทั้งเรื่องราวของสองบี๋ในช่วงนี้ที่น้องๆมีจิตใจดี คิดดี คิดบวก ทำในสิ่งดีๆ และนี่ก็คือสิ่งดีๆที่บี๋ผู้พี่ได้ทำ....เด็กวัด กับพระชวินโท🙏 ช่วงนี้น้องๆไปร่วมงานบุญ ทำบุญบ่อยๆ ขอความดี สิ่งดีๆคุ้มครองให้น้องหมากน้องคิม มีความสุขกายสบายใจทั้งทางโลกและทางธรรมนะคะลูก🐰🐢❤️ ช่วงนี้มีหลายสิ่งอย่างต้องทำ ค่อยๆตามเก็บเรื่องราวสิ่งดีๆของพี่หมากพี่คิม เก็บไว้ในคลังของความสุขแห่งนี้ ถ้าใครอ่านแล้วรู้สึกน่ามคานก็ข้ามไปนะคะ😘 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #รักสองบี๋mk❤️ #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 ขอบคุณเจ้าของภาพทุกภาพนะคะ 🙏

🌈ตื่นขึ้นมาทันไลฟ์พี่คิม แล้วพี่คิมยังทักทายมี๊ด้วย ดีใจจัง....😘ขอบคุณพี่คิมนะคะที่มีน้ำเสียงห่วงใย ตรงที่มี๊เม้นท์ว่าเสียใจ..😍😍คือมี๊เม้นท์ว่า เสียใจที่โหลดสติกเกอร์ไม่ได้อ่ะค่ะ พี่คิมคงอ่านไม่ทัน เลยเห็นแค่คำว่า เสียใจ...แล้วก็ดีใจอีกที่หลังจากที่พี่คิมพูดว่า มี๊พูดมากมากเสียใจอะไร? พี่เจนยังมาถามย้ำว่า นั่นสิ!!อีก น่ารักทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่ะ ดีใจที่ยังคงจำกันได้ และแสดงความห่วงใยส่งมาถึงกัน😍😘❤️ วันนี้มีกำลังใจทำงานละ ขอบคุณลูกสาวใจดีตัดคลิปมาให้นะคะ ถึงนางจะเป็นมารน้อยแต่นางก็ใจดีกับมี๊เสมอ ขอบคุณนะคะที่รัก @mark_pa_kim 🙏😘 ปล. ฝากช็อคโกแลตกะลูกอมโยเกิตไปให้พี่หมากพี่คิมนะคะ งานวันอีเว้นท์พี่คิมพี่หมากคงจะได้รับค่ะ รักที่สุด❤️ @kimmy_kimberley @mark_prin #kimmy_kimberley #mark_prin #markim #welovemk#welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #รักสองบี๋mk❤️ #พี่คิมไลฟ์กองคมแฝก20/06/17

😘วันนี้ทันพี่คิมไลฟ์....พี่คิมทำงานถ่ายละครคมแฝกที่สระบุรี พี่คิมบอกว่า วันนี้ถ่ายไม่เยอะ พรุ่งนี้เยอะกว่า พี่คิมก็อ่านเม้นท์และตอบคำถามไปเรื่อยๆ บอกกล่าวเล่าสิบว่า พี่หมากไปเชียงใหม่ ไปหาของอร่อยๆทาน พี่คิมไปไม่ได้เพราะมีงานถ่ายละคร(ตามที่พี่หมากมาเม้นต์ตอบคำถามว่าทำไมพี่คิมไม่ไปเชียงใหม่ด้วยมะวานนี้) พี่หมากไปเข้าป่า พี่คิมก็อยากไป แต่ยังไม่มีเวลาว่างที่จะไปด้วยกันได้ เรื่องโฟโต้บุ๊คพี่คิมบอกให้ใจเย็นๆเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดที่พี่หมากพี่คิมเลือกเพื่อพวกเรา ส่วนละครใหม่เป็นความลับยังบอกไม่ได้ให้รอกันไปก่อนนะคะ พี่คิมตอบเกือบทุกคำถามแบบอารมณ์ดี๊ดีมากๆเลยค่ะ พี่เจนก็อยู่ด้วยวันนี้ พอมีคนเม้นท์ถามเยอะๆพี่คิมก็ตอบไม่ทันบ้าง แต่วันนี้พี่คิมเซย์ไฮกะมี้ด้วย ดีใจที่สุด😘😍 ทั้งพี่หมากพี่คิมเวลาพวกเราถามอะไรที่น้องๆตอบได้ น้องๆเขาจะตอบให้เราเสมอๆ คนติดตามน้องจริงๆจะรู้ถึงความชัดเจนของน้องๆดี เพราะฉะนั้นพวกเราอยู่กันแบบรักและเข้าใจ บางอย่างที่ไม่จำเป็นที่จะต้องรู้หรือก้าวก่ายในความเป็นน้องๆเราก็รู้กันดีพอที่จะไม่ทำและสร้างความไม่สบายใจให้น้องๆกันเนอะ น้องเขาให้เรารู้แค่ไหน เราก็เอาแค่นั้น แล้วความรัก ความเข้าใจ เคารพในกันและกันก็จะยังคงมีอยู่ในครอบครัวที่เรารักเสมอ ครอบครัว MK ของเรา❤️ คนเข้าป่าก็ถ่ายรูปสวยๆพร้อมเรื่องเล่าจากธรรมชาติมาให้หมู่เฮาอ่านเรื่อยๆนะครับ ส่วนพี่คิมแฟนคนสวยสุดที่รักของพี่หมากก็สู้ๆกับการถ่ายละครนะคะ 🐢🐰❤️ @kimmy_kimberley @mark_prin #kimmy_kimberley #mark_prin #markim #welovemk #welovemarkim#mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพ่หมากแฟนเพ่คิม 20/06/17❤️❤️❤️❤️

😜ดูหน้า ดูตา และท่าทาง ยังคงคอนเซ็ปเดิม "แสบและซน"ไม่เป็นสองรองใครนะฮะพี่น้อง โดยเฉพาะแฝดผู้น้อง ส่งสายตาแสบพี่ฆาตใจแฝดผู้พี่งิ 🙊👍 สติกเกอร์แสบซนจิกตา จิกใจให้รักๆมากขึ้นช่ะ😘 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk#welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr. @1ssbtch3 🙏

😘มันก็จะคิ้วๆ แสบๆซนๆ กวนๆ มีความเป็นเพื่อนสาวหน่อยๆ😝😜ติ๊กเกอร์ฮะ ติ๊กเกอร์MK พี่ๆเขาบอกว่า คู่พี่ๆเขามันเจ๋งฮะ เชื่อพี่เขากัน ต้องโหลดเยอะๆน๊า👍 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim#mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #รักสองบี๋mk❤️ #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพ่หมากแฟนเพ่คิม Cr @mark_pa_kim #โต๊ะข่าวบันเทิง 🙏😘👍

🐢🐰เรามารอโหลดติ๊กเกอร์ๆ ง้องอนสไตล์MK กันเต๊อะ😍นี่อยู่ตปท.ก็ต้องหาทางโหลดกันให้ได้ต่อไป😘 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim#mklover💏❤️ #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ cr โต๊ะข่าวบันเทิง @mark_pa_kim 🙏😘❤️

😬ถึงจะรู้ว่ามันจริง แต่มันก็โหวงเหวงนิว่ามะ?!? บอกกับตัวเองไว้ให้หนักแน่นนะมี้นะ อย่าเสียใจกับคนบางคนที่เราเรียกว่า"เพื่อนรัก" ที่เขาจะเปลี่ยนไป 😬😅

#Repost @mark_prin (@get_repost)
・・・
: ขอบคุณบทเรียนต่างๆนาๆที่ผ่านมาให้ทดสอบ ให้ได้เรียนรู้ว่าชีวิตยังต้องเจออะไรอีกมากมาย ทั้งที่อยากเจอและไม่อยากเจอ สิ่งที่ทำให้ผ่านทุกอย่างไปได้คือ สติ และพลังงานความคิดบวก ไม่ว่าจะเจอกับอะไรก็ตาม ขอให้มีสติ หลังจากนั้น ทำความเข้าใจกับสิ่งต่างๆว่าสิ่งที่เกิดขึ้น เกิดมาจากอะไร หากเกิดจากตัวเรา ให้มองที่ตัวเรา หากเกิดจากคนอื่น ให้มองที่คนอื่นแล้วกลับมาควบคุมความคิดตัวเราเองให้ได้ เพราะเราไม่สามารถเปลี่ยนความคิด หรือบังคับให้คนอื่นคิดเหมือนเราได้ เราไม่ใช่ แมกนีโต้ หรือ ชาลส ใน X-Men เราไม่ใช่ Super Hero ใน Marvel เราคือคนธรรมดา ที่ต้องใช้ชีวิตต่อไป ควบคุมความคิดตัวเองให้ได้ ทำความเข้าใจกับสิ่งต่างๆ มองโลกในแง่ดี ที่เหลือแล้วแต่บุญและกรรมที่สร้างมา โฟกัสในสิ่งที่ต้องทำ รักครอบครัว รักคนรอบข้าง เมตตา ให้อภัย เต็มที่กับงาน ใช้ชีวิตให้มีความสุข ใครสบายใจ..คนนั้น สบายใจ ทำไม่ง่าย..แต่ต้องทำให้ได้ ขอโทษความคิดลบ ที่ผมไม่มีเวลาให้ 👋🏻😆 อีก2คำ ปล่อย วาง 😁 ปล. ไปวิ่งต่อละ 😘😍🙏🐰🐢ขอบคุณข้อคิดดีๆจากเด็กผู้ชายคนนึงที่มี๊รักมาตลอด เด็กผู้ชายที่เรียนรู้ทุกอย่างจากประสบการณ์ทุกช่วงเวลาในชีวิตของตัวเอง จนในวันนี้เด็กชายคนนึงเติบโตขึ้นเป็นชายหนุ่มรูปงาม เติบโตทั้งร่างกาย ความคิดและจิตใจ การเรียนรู้ และเห็นคุณค่าทุกสิ่งอย่างในชีวิต จะเกิดผลได้ก็ต่อเมื่อเราได้เรียนรู้ชีวิตทุกอย่างด้วยตัวของตัวเอง❤️ รักและภูมิใจในตัวพี่หมากมากๆครับ เมื่อพี่หมากมีสติ มีความสงบขึ้น พี่คิมที่เป็นคู่รัก ครึ่งนึงของชีวิตพี่หมากก็จะสงบ มีสติ มั่นคงในความรู้สึกมากยิ่งขึ้น ที่ฝากชีวิตไว้กับผู้นำในชีวิตที่จะทำให้น้องรู้สึกปลอดภัยมีความสุขได้ทั้งทางโลกและทางธรรม คู่รักที่หากันเจอ มักจะเดินร่วมทางในแนวคิดที่เหมือนๆกัน ดีใจและอนุโมทนากุศลผลบุญของน้องๆทั้งสอง ในความคิดดี ทำดี คิดบวก ไม่คิดร้ายต่อใคร ขอผลบุญทั้งหลายเหล่านั้น ดลบันดาลให้น้องหมากน้องคิมมีความสุข สมหวัง เจริญรุ่งเรืองในทุกสิ่งอย่างด้วยเทอญ สาธุ🙏 รักสองบี๋คู่อ้วนแฝด แฝดคู่บุญที่รัก ❤️🐢🐰 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #รักสองบี๋mk❤️ #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 Cr. @dkwanja 🙏

🙏อิ่มบุญ อิ่มใจ ไปกับการทำสมาธิของน้องบี๋ของพี่บี๋จริงๆค่ะ ขออนุโมทนาบุญในการตั้งมั่นทำสมาธิจิตของพี่คิมครั้งนี้ด้วยนะคะลูก ขอให้ลูกมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะ รักพี่คิม พี่หมาก🙏❤️น้องบี่สงบ พี่บี๋ก็ทำงานด้วยความสุขสบายใจด้วยจริงๆ ผลบุญส่งผลถึงกันและกันจริงๆนะคะ คิดดี คิดบวก สุขใจ อิ่มใจ🙏สาธุ สาธุ สาธุ🐢🐰❤️❤️❤️❤️ @kimmy_kimberley @mark_prin #markim #welovemk #welovemarkim #mklover💏❤️ #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr @kimmy_kimberleyofp

🐢🐰เพื่อนเดือนทาง ฉบับมิถุนายน 2560 ที่ลูกพี่ของหมู่เฮา "MK"เป็นปก เดินทางมาถึงมี๊ที่มิวนิคแล้วด้วย ภาพสวยมากค่ะ ได้ข่าวว่าหายากมาก อยากจะบอกพี่ๆว่า มี๊มีแล้วด้วยนะคะ ด้วยความเอื้อเฟื้อจากคนรักหมากคิมด้วยกัน @jimjee นำส่งถึงมือที่มิวนิคเยอรมันกันเลยทีเดียว 😝🙏😘😍 พี่หมากบอกว่าอาจจะหวานน้อยไปหน่อยนะฮะเล่มนี้ ขอเล่มต่อไป และต่อๆไป หวานๆแบบผจญภัยก็ได้นะคะลูกพี่ที่สำคัญถ่ายขึ้นปกบ่อยๆมากขึ้นสักนิสนะฮับ เพราะนานๆออกมาที หากันยากมากเลยค่ะลูกเพ่👍🐢🐰😘 @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim รออีเว้นท์ ละคร นิตยสารฯลฯทุกๆผลงานค่ะ😘🌾🌴🌈 Cr. @mkpantip 🙏จากริมทะเลสวยมัลดีฟถึงระเบียงชั้น4มิวนิคเยอรมันี😂😬😅😜

🌴🌈สวัสดี เช้าวันใส่ใจ...🙈🙊ไม่ใจ่ๆเช้าวันเสาร์นิ...😘เสาร์ใส่ใจของน้องบี๋ให้พี่บี๋😝👍 อ่ะๆ นี่ก็ละครคู่มะคะ....พริบพราว ปราณนต์!! แอบรักออนไลน์...👍😘ช่วงนี้เรื่องคู่ๆของอ้วนแฝดมาแฮง แซงๆเบย❤️ @mark_prin @kimmy_kimberley #mark_prin #kimmy_kimberley #markim #welovemk #welovemarkim#mklover💏❤️ #เพียงสองเราหมากคิม❤️ #เด็กอ้วนแฝด👫 #เพ่หมากแฟนเพ่คิม #เพ่คิมแฟนเพ่หมาก #ความจริงก็คือความจริงวันยังค่ำมโนเพ้อเจ้อหลบไปข่ะ🙄 #รักสองบี๋mk❤️ Cr. @w_noiiiii 🙏

Most Popular Instagram Hashtags