pongnawat pongnawat

1,972 posts   1,069,389 followers   683 followings

Nawat Kulrattanarak  If u obey all the rules, U miss all the fun..😆 Contact for work : K.มด 081-8064422 (Manager) , Exact K.ต๊ะ 081-6361189 , K. ปู 081-4947384

ปัญหาก่อนนอน.. ขี้มูกเวลาอยู่ในจมูกทำไมไม่ได้กลิ่น แต่พอแคะออกมาดม ถึงเหม็นอะ 🤔🤔 ใครรู้ตอบที สงสัยจีจีนะ... Gdnite ja 55

หยุดการบริโภคซุปหูฉลามในงานรื่นเริงต่างๆ #ฉลองไม่ฉลาม #WhenTheBuyingStopsTheKillingCanToo #NoSharkFin #WildAidThailand คุณค่าทางอาหารต่อ 1 ถ้วยน้อยกว่าไข่ไก่อีก แถมมีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายด้วยครับ.. #หยุดซื้อเท่ากับหยุดฆ่า ช่วยกันนะครับ

ซะงั้น.. 😅😅 มันเป็นการแสดงเน๊าะ 😁😁 ลองดูครับ ที่เค้าว่ากัน มันจริงไม๊ คืนนี้ 21.30 ช่องวัน 31 #เมีย2018 #อย่าด่าธาดาเยอะน้ากลัวแล้ว

ลูกสาวบอกมาเล่นสลับหน้ากัน 😅😅 #เมีย2018 มาละเน้อ มาด่าธาดากันต่อเร๊ว อยากเห็นลุคใหม่อรุณาแล้ววว ช่องวัน 31 คับ ตอนเน้เบย #อย่าด่าธาดาเยอะน้ากลัวแล้ว

Viva la France! The tre magnifique Les Blues won their second World Cup in breathtaking fashion last night, come and celebrate with our outstanding selection of French Oysters, bubbles, wine and so much more! ⚽ ♕ 🎆🎉#therawbarbkk
The Erawan Bangkok !

เอากะเค้าหน่อย France world cup 2018 Champions! 🇫🇷🇫🇷 ⚽⚽ .. allez les bleus จบ #russia2018 คืนนี้ดู #เมีย2018 ต่อกันนะตัวเธอว์ #อย่าด่าธาดาเยอะน้ากลัวแล้ว

ขอบคุณ Wild Aid มากๆครับ ที่ให้เกียรติผมเป็นทูตขององค์กร เพื่อชวนคนไทยเลิกบริโภคเมนูฉลาม เนื่องในวันรู้จักฉลาม หรือ Shark Awareness Day
.
ฉลาม มีบทบาทสำคัญในท้องทะเลที่ไม่เหมือนปลาอื่น เป็นผู้รักษาความสมดุลของมหาสมุทรที่เป็นบ้านของสัตว์ทะเล เหมือนเสือในป่า ไม่มีนักล่าตัวไหนที่เหนือกว่า ยกเว้นฉลามด้วยกัน หากไม่มีฉลาม ระบบนิเวศทางทะเลอาจถูกทำลายและล่มสลายในที่สุด .
แต่ในทุกๆ ปีฉลามมากถึง 73 ล้านตัวถูกฆ่าเพื่อมาเป็นซุปหูฉลาม หรือประกอบเป็นเมนูอื่นๆ
.
ผลการสำรวจความต้องการบริโภคหูฉลามของคนไทยในเขตเมืองปี 2560 โดยองค์กรไวล์ดเอด พบว่า คนไทยในเขตเมืองมากกว่าครึ่งเคยบริโภคหรือยังคงบริโภคหูฉลาม ขณะที่ 60% ต้องการบริโภคหูฉลามในอนาคต โดยคนไทยทานหูฉลามบ่อยที่สุดในงานรื่นเริงต่างๆ เช่น งานแต่งงาน งานรวมญาติ และงานเลี้ยงธุรกิจ
.
ใน 15 ปีที่ผ่านมา ประชากรปลาฉลามบางสายพันธุ์ลดลงมากถึง 98% โดยภัยคุกคามหลักเกิดจากการค้าหูฉลาม และความต้องการบริโภคหูฉลาม คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่า เมนูฉลามที่คุณกำลังกินอยู่นั้น มาจากฉลามสายพันธุ์ที่ใกล้จะสูญพันธุ์หรือไม่ .
ฉลามเป็นสัตว์ที่ไม่มีอวัยวะในการออกเสียง มีเพียงมนุษย์เท่านั้นที่จะเป็นกระบอกเสียงแทนพวกมันได้ ร่วมพูดแทนฉลาม แชร์บอกคนรอบข้างว่า หยุดกินหูฉลาม เท่ากับหยุดฆ่า #ฉลองไม่ฉลาม #NoSharkFin #WildAidThailand #WhenTheBuyingStopsTheKillingCanToo #pongnawat

Elsa time! ดูรอบที่ร้อยกว่าได้ละมั้ง เจ๊เอลซ่าเนี่ย ทำไมไม่เบื่อกันเลย 😅😅 ตั้งใจดูกันมว๊ากกก @pang_and_pai_and_pin #หลานน้าป้อง #myniece

คิดถึงแม่อุบล #พิษสวาท กัน ก็ชมกันเลยครับ ตอนนี้เลย ช่องวัน 31 #พิษสวาทกันทั้งเมือง
พิษสวาท รีรัน ทุกวันเสาร์- อาทิตย์ 10.30 นะเจ้า

มากันยางงง เรามี oysterจากทั่วทุกมุมโลก สดจัดอร่อยจุง 😄😄 มากันนะจุ๊ ชั้น lower ground floor รร เอราวัณ ราชดำริ ติดกับ kappadeli ครับผม
ปุกาศๆๆ ! โปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ The Raw Bar สาขา The Erawan Bangkok สำหรับคนรัก Oysters จากทั่วโลก
Enjoy a dozen 12 of fresh Oysters of the day with a glass of complimentary premium wine & bubbles selections 😋🍾🥂 #therawbar #therawbarbangkok #therawbaraterawan #oysters #oysterbar #lobsters

เส้นทางของมิตรภาพ..บางครั้งอาจไม่ได้เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน เรื่องราวดีๆที่อยากให้ติดตาม #Therival
ติดตามชมได้ทาง https://www.facebook.com/one31Thailand/videos/1217223065101975/

ขอบคุณ @pongnawatfc ทั้งไทยและจีนทุกคนนะคร้าบ ที่มาอวยพร และเลี้ยงเบอร์เกอร์ ทั้งผมและทีมงาน #ศึกรักข้ามรั้ว ทั้งทีมเลย ขอบคุณทีม #เมีย2018 ด้วยนะครับ ขอบคุณทุกความปรารถนาดี ขอให้สิ่งดีๆ เกิดกับทุกคนเช่นกันเด้อคับ 😍😘😍😍

Most Popular Instagram Hashtags