[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

pom_vinij pom_vinij

4254 posts   313587 followers   1272 followings

Vinij Boonchaisri  Make up artist thailand ติดต่องานที่ผู้จัดการส่วนตัวคุนเฟียส 0942364424 ใครที่โดนบล็อคก็รบกวนอย่าใช้ไอจีคนอื่นเข้ามาแอบดูนะครับ 📸by FUJI XA-3

http://www.fiatbypomvinij.com/

My make up ตั้งใจทำงานกันนะครับ ขอให้แต่งหน้าให้สวย เดี๋ยวผลงานของเรา จะพาเราไปเอง เพราะงานทำให้ตัวเรานั้นมีคุณค่า #สวยหรูเน้นดูแพง

My make up พร้อมแล้วที่ POM VINIJ Studio กับผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วทั้งหมดของ shu uemura!!!!!
ใครอยากมีคิ้วสวยสไตล์ป้อมวินิจ ด้วยบริการจัดแต่งทรงคิ้วสุด Exclusive ทั้งการออกแบบทรงคิ้ว และการแว็กซ์คิ้ว จาก Brow Professional การันตีฝีมือโดย "คุณป้อม วินิจ" ช่างแต่งหน้ามือทองของเมืองไทย
ร่วมกับการฟินิชคิ้วสวยสมบูรณ์แบบด้วยผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่ดีที่สุดจาก shu uemura แบรนด์โปรเฟสชั่นนอลเมคอัพสุดโปรดของคุณป้อม *โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม*
ให้คุณได้คิ้วที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สวยที่สุด! เพราะ ชู อูเอมูระ เชื่อว่าคิ้วสวยนั้นมีพลัง! สวยเป๊ะปังได้แล้วที่ POM VINIJ Studio @pomvinijstudio
โทรจองคิวล่วงหน้าได้ที่ 064-212-2218 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เคาน์เตอร์ POM VINIJ STUDIO ที่ EVEANDBOY The Underground Siam Square One ชั้น LG
#EbPomVinijStudio
#shuuemuraThailand #3DBrowStyling #EbShuUemura
#PomVinijStudio #EVEANDBOYTheUnderground

My make up @mildskinbypom_vinij ช่วยอุดหนุน ผลิตภัณฑ์ดีๆของ พี่ป้อมวินิจเองครับ แรงบันดาลใจมาจากที่พี่ป้อมไปแต่งหน้าเจ้า แล้วพบว่า ส่วนใหญ่เจ้าสาวมักพบปัญหาผิวหลังเป็นสิวและมีรอยดำ ผิวไม่เรียบ ทำให้เกิดปัญหาที่จะต้องมีการลงรองพื้นหลังเพื่อปกปิดความ ดังนั้นพี่ป้อมจีงอยากจะมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างถูกต้องและถาวร เพียงแค่ใช้สบู่ ตัวนี้ ที่ผลิตจากธรรมชาติแท้100% ซึ่งเป็นสูตรลับพิเศษ เพราะเป็นโรงงานมะพร้าวของญาติพี่ป้อมเอง สบู่นี้จะช่วยลดรอยดำ ขจัดสิวหลังอักเสบ และช่วยดีท็อกซ์ สารเคมี ที่สะสมอยู่บนผิวหลังและผิวกาย จึงช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และขาวลดริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับโลชั่นที่ผลิตขึ้นมาเพื่อต่อยอดกับสบู่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำให้ผิวหลังและผิวกาย มีสุขภาพดีขึ้นมากกว่าเดิม 2-3เท่า โลชั่นเนื้อเข้มข้นแบบสุดๆ ผสมน้ำน้อยมาก เพื่อการบำรุงอย่างเต็มที่ หาซื้อได้ใน @mildskinbypom_vinij และ @eveandboy ทุกสาขานะครับ

My make up THE MOISTURIZING MATTE LOTION สำหรับผิวหน้าที่มันมากแต่ต้องการคุณสมบัติที่มีอยู่ใน LA MER พี่ป้อมแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยครับ สามารถใช้กับครีมบำรุงตัวอื่นๆของ LA MER ได้เลยครับ ใช้เป็นตัวสุดท้ายของการบำรุงนะครับ หลังจากนั้นเทคนิคการลงพี่ป้อมแนะนำให้เป็นการแท็บๆกดๆตบๆเบาๆ เท่านั้นนะครับ เพราะเนื้อโลชั่นจะต้องแปลสภาพเป็นตัวฟิกเคลือบผิวเพื่อควบคุมความมันบนใบหน้า เทคนิคส่วนตัวของพี่ป้อม จะใช้ผสมกับรองพื้น จะเพิ่มความรู้สึกว่ารองพื้นได้นวลเนียนแห้งและเบาสบายหน้ามาก ไม่หนักไม่เหนียว แต่ที่สำคัญคุณสมบัติของ THE MOISTURIZING MATTE LOTION จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผิว และจะทำให้ผิวหน้าโดยองค์รวมดูดีขึ้นด้วยครับ สำหรับการแต่งหน้า จะทำให้การแต่งหน้าติดแน่นทนนานมากยิ่งขึ้นด้วยนะครับ ที่สำคัญผิวหน้าจะไม่มันระหว่างวันเลยครับ ถ้าใช้เดี่ยวๆ เนื้อโลชั่นเวลาซึมเข้าผิวแล้ว จะทำให้ผิวหน้าสว่างและช่วยเบลอริ้วรอยให้จางหายไปอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะครับ @lamerthailandofficial #lamerthailand

My make up ข่าวดี ขนตารุ่นSign1 &Sign2 Stock ของเข้าแล้วนะค่า พร้อมส่ง ทางเราเลยจัด Promotion!!! กาวซื้อ1แถม1 ไปเลย ให้สาวๆพร้อมสวยกันทีเดียว *promotion นี้เฉพาะ ลูกค้าonline เท่านั้นค่ะ @fiatbypom_vinij สั่งได้ที่ 📲 Line : fiatbypom_vinij

My make up ขอให้น้อง ชาเนลมีความสุขมากๆนะครับ hair by @troy999 ผู้ช่วยแต่งหน้า @bobciga @kengnaruemityarn #pomvinijphoto #สวยหรูเน้นดูแพง #เจ้าสาวสวยมาก 📸📸📸📸. FOTO by ME

My make up พี่ป้อมมีโครงการแลกเปลี่ยนความรู้ไทยจีน เชื่อมความสัมพันธ์สองฝัง วันที่22ตค นี้ เพื่อนพี่ป้อมเป็นอาจารย์สอนแต่งหน้าอุปรากรจีนปักกิ่ง จากเมืองเซี่ยงไฮ้ จะทำการเปิดสอนแต่งหน้า นางเอกงิ้วปักกิ่ง เผยเคล็ดลับการแต่งหน้างิ้วของแท้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ไม่เหมือนกับที่ขายที่เยาวราชแน่นอน เป็นการแต่งหน้างิ้วชั้นสูง เรียกว่าแต่งหน้างิ้วแบบไฮแฟชั่น และโมเดิ้น ค่าเรียนคนละ2500 พกมาแค่แบบหรือแต่งหน้าตัวเอง และกระจก อุปกรณ์แถมให้กลับบ้านไปเลย สนใจทักแขทในเพจนี้ได้เลย https://www.facebook.com/jingju.thai/posts/1995531557178285

หรือโทรติดต่อ อาจารย์แตง 081-8650736 งานนี้พี่ป้อมไปเรียนด้วยนะครับ มาเรียนเพื่อให้รู้จริงกันนะครับ อย่าแต่งโดยเข้าใจกันเองอีกต่อไปเลย รับรองว่ามันไม่เหมือนกันจริงๆ ถ้ามีพื้นฐานการแต่งหน้าอยู่แล้วมาเรียนจะดีมากๆ

My make up วินิจ ❤️ในหลวง

My make up ใครอยากมีคิเวสวยสไตล์ป้อมวินิจ ตอนนี้มีโปรโมชั่นอีกแล้วครับ กลับมาอีกครั้ง !! (มา 2 จ่าย 1)
มาทำคิ้วสวยๆ กันนะคะ ชวนทั้งเพื่อน พ่อ, แม่ , แฟน, กิ๊ก ชวนมาหารได้หมดค่ะ
ที่ POM VINIJ Studio @pomvinijstudio !!! พิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรสมาชิก EVEANDBOY ค่า
บริการจัดแต่งทรงคิ้วสุด Exclusive ทั้งการออกแบบทรงคิ้ว และการแว็กซ์คิ้ว (Brow Wax) จาก Brow Professional ที่ผ่านการอบรมด้านการให้บริการอย่างดีเยี่ยม การันตีฝีมือโดย "คุณป้อม วินิจ"
ช่างแต่งหน้ามือทองของเมืองไทย ผู้มีสไตล์การออกแบบคิ้วที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยากที่ใครจะลอกเลียนแบบ!
บริการออกแบบทรงคิ้ว พร้อมแว็กซ์คิ้ว (Brow Wax) ราคาเพียง 950 บ.
เฉพาะที่ EVEANDBOY The Underground สาขา Siam Square One (SQ1) ชั้น LG ที่เดียวเท่านั้น!!! วันนี้-18 ต.ค. 60 นี้เท่านั้น
#PomVinijStudio #EbPomVinijstudio

My make up สังสรรค์กับ เดอะแก๊งโตเกียว @pat_trick @fiatto @shogo_hirashima @suzu_junkcafetokyo

My make up มาช่วยเพื่อนขายของมือสองดีกว่า สนุกดี

My make up มาตามหาคัมภีร์เทวดา

Most Popular Instagram Hashtags