phuongpanbu phuongpanbu

259 posts   196 followers   143 followings

weibo: 芳芳Phoebe  có rất nhiều thứ trong bộ não nhỏ xinh của tôi, đến ngay cả bản thân tôi cũng ko thể hiểu đc! 我的脑子里有很多很多东西,连我自己也不知道怎么了解它们!😭😭😭

成长之路虽有玫瑰有荆棘但仍要欢歌高进。

YOLO 😂😂
Cheer for my belly😂😂

️☀️人生没有对错,只有值不值得
Đời người không có đúng sai, chỉ có đáng hay không đáng.
——————
萤火虫,它的生命只有五天,在地下蛰伏两个月才有这一时的灿烂。它能不能看到自己的光不重要,它不是为了享受自己的光才发光的。既然活一场自然要活出最精彩的样子,能发光就尽情发光,能飞翔就尽量飞翔,至于别的呢就无关紧要了。
.
.
.
.
. . .

Đom đóm, sinh mệnh của nó chỉ có 5 ngày, ẩn núp dưới đất 2 tháng mới có được sự rực rỡ trong một lúc. Nó có thể nhìn thấy ánh sáng của bản thân hay không không quan trọng, nó không phải vì hưởng thụ ánh sáng của bản thân mới phát quang. Đã sống thì phải sống cuộc đời rực rỡ, có thể phát quang thì thỏa sức phát quang, có thể bay lượn thì hết mình bay lượn, còn những thứ khác đều không quan trọng.
.
.
#copy

" I just want a life filled with peace , intense passion, crazy adventure, and enough sleep. I know I'm not the only the dreamer" .
.
. - Victoria Erickson

Who wanna be on Top!!!??

Take me away, a secret place.... .
.
.
Bye human, i come back to my planet. 😬😬😬

Lift your head up,pricess. If not, the crown falls.
.
and
.
Never look back . If Cinderella went to pick up her shoe, she would not become a pricess.

#quotes
#mysis
#mybadfriend 😂😂

Ngược đãi bản thân 😅😅😛😛

12-7-2017
.
😍😍 . 第一次给中国朋友当翻译,各种各样的情绪。。。 . 爸爸三次给我打电话,妈妈两次给我打电话。

#215
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Sau tròn trịa một năm học tiếng Trung cuối cùng cũng có thể kiếm ra đồng tiền bằng nó rồi...
Tình cờ và thật bất ngờ khi một đứa như mình dám đi nhận phiên dịch 😂😂😂 Máu liều thì biết làm sao... Hai đêm trước vẫn cứ lo, nhỡ mình ko nói đc thì làm thế nào, trc lúc nhận còn hỏi tùm lum lên nhưng thiết nghĩ đằng nào chả phải vượt qua cái gọi là đầu tiênnnn.

Thực ra cũng ko giúp họ đc quá nhiều chỉ là đưa đi xem sản phẩm, mà ôi thôi nhục thay đó là sản phẩm điện tử, may là cái bài nào đó trong quyển hán ngữ có một vài từ về kĩ thuật, điện tử liên quan đến máy tính, ngồi trong h chán quá thù tô chữ cho vui ai ngờ có lúc cũng đã có đất để dùng.

Ở nhà đọc truyện trẻ con có thể cảm nhận đc âm của mình nhưng mà đi thế này nói nhanh còn chả biết mình đang nói cái j 😅😅 Thỉnh thoảng họ lại nhìn mình 什么意思, 我的意思是。。。。 Khổ nhất là lúc tìm đối tác để tìm hiểu thị trường họ nói từ chuyên môn thế là mình đành 他们的这个,你们的这个。 May là họ là kĩ thuật viên nên có mấy từ tiếng anh bên mình hiểu thì đỡ cho câu " Anh hiểu, anh hiểu", kể ra cũng may mắn.
Hai người bạn Trung Quốc này rất rất tốt bụng luôn, 他说我不是最好的翻译,但是我帮助他们很多,很热情。。。Lúc về họ còn mời ăn cơm rất hào phóng hế hế 😋😋😋 Một ngày quả thật rất ý nghĩa đối với tuiiiii oa oa. 我跟他们说我学汉语学了一年了, 我现在十九岁===> 然后,如果我有什么差错也没事的,我还小呢。。 真是爱中文极了!!! 谢谢,谢谢!!!么么哒!! 一个中国朋友还问我"你的电话是杨幂的照片吗?? " 我说对对对!! 他还说,我们越南人好奇怪啊,我们彼此说话都说说笑笑的,真好。。。。。 毛出席,你真帅啊。。。。。 Đến nước này cũng chẳng biết mình viết đ hay ko nữa vì ngày hôm nay cứ bị đá đá như thế nên vẫn chưa khôi phục hiện trạng 😬😬😬

SUNSETS
are proof that no matter what happens, every day can end beautifully
_ Kristen Butler_

sinh nhật thì cho lên sóng! BÊN TRÁI BÊN TRÁI #2/7
Chả chúc j nhiều, chỉ là t tin tưởng những quyết định của m, hy vọng ko tôm lắm 😍😍😋

"Don't live the same year 75 times and call it a life " * Robin Sharma

Most Popular Instagram Hashtags