[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

ph.uy ph.uy

147 posts   1572 followers   534 followings

  Graphic designer

Imu

Ê mấy má, tự nhiên mới bước sang tuổi hai mươi hà, mà nhìn xung quanh bạn bè nó cưới ra rả :)) nhớ hồi đó chơi vs tụi nó bảo t p ăn chơi đã rồi tao mới cưới, chắc 28-30 gì đó :)))) Giờ thấy cưới hết cmnl rouuuu. Cưới vì yêu nhau có, cưới vì gđ ép có, cưới vì dín bầu có luôn. Cưới xong đứa khổ đứa sướng, đứa hạnh phúc đứa bất hạnh.
Đúng thật là mỗi đứa mỗi số phận, nhưng đứa khôn sẽ kiếm người có khả năng tư duy, kinh tế, có kinh nghiệm sống và đã trở thành "người đàn ông thực sự" để yeu và cưới, còn đứa không khôn thì lại yêu và cưới một thằng con trai còn bồng bột, không ổn định, long bong.
Đã hy sinh một phần tuổi trẻ của mình thì tại sao lại chọn một người không có khả năng bù đắp lại cho mình chứ... Theo quan điểm cá nhân thì sẽ chỉ yêu người có khả năng lo cho mình (mặc dù ko có họ mình vẫn tự lo cho mình được), phải chững chạc, đàn ông, càng ít nói càng tốt (những lúc cần nói nhiều thì p nói haha), đã từng trải qua tuổi trẻ bồng bột ham chơi....đặc biệt là phải yêu thương mình, tất cả để làm mình cảm thấy an tâm thôi. Và hơn thế nữa là sự kiêu hãnh của bản thân mình, phải biết giá trị của bản thân mình là bao nhiêu và ai sẽ xứng đáng có được mình.
Ngta nói con gái phải có giá và có quyền đòi hỏi. Mà để trao cho bản thân cái quyền đó thì cần cố gắng nhiều hơn nữa, có tiền, có sắc đẹp và có cả trí tuệ.
Lời khuyên cuối: hãy yêu một cách khôn ngoan nhất có thể để không phải hối hận khi đã đẻ con :))

Đồng chí

Most Popular Instagram Hashtags