ph.uy ph.uy

282 posts   1538 followers   414 followings

  DALAT ❤️

Xuất phát từ những kẻ xa lạ, rồi tình cờ gặp nhau, yêu nhau. Tất cả đều là duyên số cả, không phải duyên phận an bài là hoàn toàn đúng, nhưng nếu gặp được nhau ít ra chúng ta hãy thử một lần ở bên nhau.
Vì cuộc sống là một chuỗi phép thử không tên, thử hết lần này đến lần khác, thế mới biết ai sẽ là người mà mình cần giữ vẹn nguyên họ trong lòng, yêu thương họ một cách đường hoàng nhất.

Không phải tất cả nhạt phai ở trên đời đều tệ. Tất cả những gì đẹp nhất, dù phai mờ vẫn chẳng hề hết đẹp, thậm chí lại mang thêm cả giá trị của thời gian.

Mỗi ngày thức dậy ta có thêm một ngày cố gắng để tự tin hơn. Khi tự tin bạn mới thu hút được người khác ☺️☺️☺️
À quên retouch by Đĩ Đật :)))

Ai cũng có những quá khứ cần được gói gém thật kĩ, những kỉ niệm sẽ vẫn mãi ở đó. Những điều thật sự cần trân trọng và tôn trọng.

#

Ước gì ngày có nhiều time hơn 😌😒
Để gặp hết đống bạn của mình
Có nhiều thgian hơn để dành cho những người quan trọng
Để quan tâm nhiều hơn đến gia đình
Để chăm sóc ban thân nhiều hơn 😘

Huhuu #miss

Là con người ai cũng có quyền được lựa chọn hạnh phúc mà. Khi ở bên cạnh một người mà người đó luôn làm mình phải buồn phiền thì ở bên họ để làm gì nữa nhỉ??? Tại sao ta phải chọn cách ngậm đắng nuốt cay để nguỵ biện cho bản tính quỵ luỵ của bản thân?
Người có lý trí người ta vẫn luỵ nhưng ko luỵ giống như cách luỵ của một người không lý trí. Người ta vẫn nhớ vẫn yêu nhưng người ta ghiềm hết sức, chứ ko p nhớ là ton ton chạy đến bên người kia để được gặp được nc. Nếu ngkia có bản lĩnh ngta sẽ ko chịu gặp bạn thì đó mà may mắn. Còn ngược lại đó chính là thảm hoạ. Thảm hoạ đó.. Sử dụng cái đầu để yêu thì bớt khổ, thế thôi !!!

Hai năm rồi. Hồi đó ốm nhom có 39kg à. Hồi đó chưa phải lo nghĩ hay áp lực vì chuyện gì nhiều thế là lúc nào cũng cười cũng vui. Buồn chút rồi lại vui như không có gì. Bây giờ mà được như vậy ha. Ta nói sướng lắm luôn đó.
Bởi thời gian làm tư duy thay đổi nhiều quá ... 🙄 #loveofmylife #hoian #hoianancienttown #vietnam

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags