pearpimlada pearpimlada

4,293 posts   115,867 followers   1,777 followings

pearpimlada  >>The Explorer >>The Traveler >>The Owner of MOON TASTE >>นักแสดงอิสระ Contact K'Joy >>084-465-5193 >>ยินดีที่ได้พบเธอ8)

Pear is hungry .. ทูเดย์ เสนอ
สปาเก็ตตี้กุ้งน้ำปลา ไอเดียจากกะหล่ำปลีน้ำปลา ผักให้เส้นหอมติดกินน้ำปลาไหม้ๆผสมกับหวานกุ้งออกแกนิค ตัดรสความเผ็ดของพริกกระเทียม .. จบ

ทำเองชิมเอง อร่อยจรุง 😆😆 #pearishungry

เข้าห้องอัดทำเพลงรายการรรรร
pear is hungry .. เย้!!!

ฝากไว้ในใจเธอ

ตอนนี้แพรมีโปรเจ็คเล็กๆๆ เกิดจากการอยากทำตามความชอบของตัวเอง นั่นคือ อาหาร .. แพรค่อยๆๆสร้างมันให้เป็นรูปเป็นร่างจนมาเป็นเพจ Pear is hungry เพจที่พูดถึงเรื่องเกี่ยวกับ อาหาร ผ่านสถานที่ และ เมนูต่างๆ ทั้งไปชิม ไปทำ และไปเข้าใจในอาหารเมนูนั้นๆ.. บอกกงกง โคตรตื่นเต้น เพราะมันคือการออกจาก safe zone กระโดดลงมาทำ project นี้ ด้วยตัวของตัวเองจริงๆ ผ่านการ ซับพอต จากกัลยานิมิตรโดยรอบ โดยเฉพาะ เจ้า Wahncai Akira แห่งอาสาพาไปหลง @alostliketrips ที่จัดปุ๊บปั๊บทัวร์ ชวนปุ๊บก็ไปปั๊บ เรียกว่าใจง่ายกันทั้งคู่ 55 จนกลายมาเป็นทริปแรกของ pear is hungry . .
พรุ่งนี้แพรจะเรื่องเล่าจากทริปอังกฤษมาฝากกัน .. ฝากกดไลค์ กดแชร์ กด subscribe กันด้วยนะคะ

https://www.facebook.com/pearishungrys/

HAGGIS and WHISKY hour . .
Haggis เป็นอาหารพื้นเมืองของสก๊อตแลนด์ที่เอา แกะ, หมูหรือวัว ผสมกับไขมันที่ได้จากวัว หัวหอมใหญ่, ข้าวโอ๊ตบด, เครื่องเทศ และเครื่องปรุงรส. .

หลังจากได้ชิม มันมัน. . ยังไงไงก็ไม่รู้ แง้ว

#PEARishungryอินดงพุงดี
#pimladajourney

ระหว่างการสำรวจพื้นที่ในอีกซีกโลก ที่ที่สิ่งก่อสร้างดูแปลกตา มีปราสาทอยู่บนเนินสูง ตึกรามบ้านช่องเป็นอิฐหนากันไอหมอกหนาวที่ออกมาปกคลุมอยู่ทั่วทั้งเมือง
มีเสียงไวโอลินลอยมาจากแถวกลางสะพานข้ามแม่น้ำ .. ชายที่ใกล้พ้นวัยกลางคน นั่งบนเก้าอี้เตี้ยๆกลางสะพาน ข้างๆหน้าของเค้าวางกล่องเครื่องดนตรีบุกำมะหยี่สีแดงเลือดหมูที่เปิดรอคำชื่นชมของคนที่ผ่านไปมา ในมือของเค้ามีไวโอลินตัวสีซีดที่ผ่านการใช้งานนานจนกระทั่งตอนนี้ .. ที่เค้ายังคงสีมันอยู่ เสียงดนตรีพาฉันมาจนถึงกลางสะพาน
สิ่งที่ฉันเห็น คือ ชายคนหนึ่งกับเครื่องดนตรีของเค้า และคนที่เดินผ่านไปมา บางคนแทบจะไม่ได้เห็นการนั่งอยู่ของเค้าด้วยซ้ำ จนฉันนึกสงสัยว่า ทำไมพวกเค้าถึงได้เพิกเฉยต่อเสียงดนตรีที่เพราะขนาดนี้ .. แต่มันก็เป็นเรื่องของพวกเค้า .. เพราะตอนนี้ไม่มีอะไรมาดึงความสนใจของฉันได้นอกจากเสียงไวโอลิน .. ฉันจึงนั่งลงฟังเสียงของเค้าผ่านเครื่องดนตรีที่กำลังขยับไปมา

ในห้วงความคิดผ่านเสียงเพลง .. ฉันแอบสงสัยถึงเสียงภายในของนักดนตรีเปิดหมวกคนนี้ เค้าจะรู้สึกอย่างไรกับการถูกมองข้าม เค้าต้องเข้มแข็งเพียงไหนกันนะ .. แล้วคำตอบก็อยู่ไม่ไกล ชายนักดนตรีได้ตอบคำถามฉันอย่างหมดสิ้น
เพราะภาพที่ฉันเห็น คือ นักดนตรีผู้กำลังปิดตาใช้เท้าเคาะจังหวะและสร้างเสียงเพลงอันสนุกสนานด้วยไวโอลิน .. เค้ากำลังมีความสุขอยู่กับการได้สีมัน . เค้ากำลังมีความสุขอยู่กับการได้สีมัน .. คำตอบอันทรงพลังของเค้ากระทบเส้นทางเดินภายในตัวตนฉัน มันมีความหมายอะไรบางอย่าง เหมือนบางสิ่งที่เรารู้จักมานานแต่เมื่อได้สัมผัสสิ่งนั่นจริงๆเราจึงรู้ว่าที่ผ่านมามันเป็นเพียงสิ่งแปลกปลอมที่เราไม่เคยรู้จักมันอย่างแท้จริง
ฉันอยากขอบคุณเค้า .. สมุดสเก็ตภาพของฉันถูกหยิบขึ้นมาพร้อมปากกาคู่ใจ

ในระหว่างเสียงดนตรีและการลากเส้นของคนสองคน .. มันสร้างพลังงานบางอย่างที่สะกดให้เค้าทั้งคู่มายืนอยู่บนโลกใบเดียวกัน โลกที่ความสุขเริ่มต้นจากแค่ได้ทำ .. สิ่งที่รัก
#thestoryofedinburgh
#pimladajourney
#PEARishungry

how do i release my stress . .
#healmysoul
#pimladapainting

"สร้างโอกาสกับ CP ALL"

Dress :@marimekkothailand
Make up : @amm_makeup
Hairstyle : @amm_makeup
@ Mushroom Ministry Studio

ฝากเชียร์เจ้าแฝดคณิตและเจ้ลุ แทนข้าด้วย .. วันนี้นางขึ้นคอน #lulafirstsoloconcertlittlemisslullaby

มาถ่ายรายการใหม่ "ชิม-ช๊อป-แชะ-เชียร์ชุมชน" ที่จ. เพชรบุรี ของกินอร่อยมากกกกกกกก ดีใจที่ได้กินของอร่อย ☺☺☺ ติดตามกันได้ทาง #ทรู
ปล.. แอบเอาร้านเด็ดๆไปฝากทาง #PEARishungry นะจ้ะ

Most Popular Instagram Hashtags