patzylovey patzylovey

1957 posts   43237 followers   189 followings

patzylovey 

🥂🍾💃🏻💋Cheeze #mayfuangbd2017 #bdparty #smileyface #gogirls

วนไปวัยรุ่น 🎞📸👭 #mayfuangbd2017 #Bdparty @mayfuang

🙏🏻มากราบพระอาจารย์แดง วัดป้อมรามัญ โอม ศานติ ศานติ ศานติ เฮงๆรวยๆกันถ้วนหน้า สาธุ สาธุ สาธุ @aum_bjatnews @aommmy #บุญนำพา #พระพิฆเนศ #ปู่ชูชก #วัดป้อมรามัญ #อยุธยา #สาธุ

HBD mind เพื่อนรักขอให้มีความสุข สุขเกษมเปรมปรี เฮงเฮงเฮง รวยรวยรวย สมปราถนาในทุกๆเรื่องนะ ❤️💋 @mind_inmymindlove @aum_patchrapa @aommmy @ja_chutimont @goi_arunee

....."วินิตา" มีหลายคนบอกทำไมไม่เป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ตอนละครฉาย บอกตรงนี้เลยค่ะว่าดีใจและน้อมรับคำติที่มาพูดคุยกัน นั่นหมายถึงคุณได้ดูละคร และตัวแพทเองซึ่งได้รับเป็นตัวละครตัวนี้ก็ต้องเล่นไปตามบท การเป็นนักแสดงเค้าให้คุณคลุกดินหินทรายคุณก็ต้องทำและก็ต้องตั้งใจทำงานในสิ่งที่เราได้รับมอบหมายมาให้ดีที่สุด จึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือทำอะไรได้นอกเหนือไปจากบทที่ได้รับ ต้องขอบคุณจริงๆที่ใส่ใจและแนะนำในตัวละครตัวนี้ ถึงจะจืดชืดไม่ได้ดั่งใจใครก็ขออภัยไว้ซึ่งโอกาสนี้ด้วยค่ะ "น้ำเซาะทราย" เป็นละครสะท้อนสังคมและปัญหาครอบครัวก็ฝากไว้ให้เป็นเครื่องเตือนใจว่า "การที่ครอบครัวจะมีความสุข ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ใครคนใดคนหนึ่ง แต่ขึ้นอยู่กับคนทั้งสองที่ควรจะประคับประคองความรู้สึกและให้เกียรติซึ่งกันและกัน เห็นอกเห็นใจกัน อย่าเห็นแก่ความสุขส่วนตนเพื่อทำให้ครอบครัวแตกแยก การสร้างความรักและความอบอุ่นในครอบครัวจะเป็นเสมือนภูมิคุ้มกันให้ครอบครัวหลีกหนีและห่างไกลจากปัญหาความรุนแรง และจะเป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับการสร้างความมั่นคงให้กับสังคมในที่สุด"
ขอบคุณทุกๆกำลังใจมา ณ ที่นี้ค่ะ❤️ #น้ำเซาะทราย #ดูละครแล้วย้อนดูตัว #สิ่งดีๆ #amatteroftime #positivevibes #thankful #morningmotivation

🙏🏻ขอบคุณพี่หลุยส์พี่หน่อยที่ให้โอกาสแพทได้มาร่วมแสดงละครเรื่องนี้นะคะ เป็นเกียรติและยินดีเสมอและดีใจทุกครั้งที่มีสายตรงจากดาราวิดีโอให้ได้มาร่วมงานค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆนักแสดงและทีมงานทุกๆท่าน พี่ๆคอสตูม ช่างแต่งหน้า ช่างผม พีอาร์และอีกหลายๆฝ่าย ความน่ารัก ความสนุกสนานเฮฮาในกองถ่ายไม่เคยจืดจางเลย อบอุ่นใจทุกครั้งที่ได้มาร่วมงานกับทางดาราวีดิโอค่ะ และที่สำคัญขอบคุณละครเรื่องนี้ "น้ำเซาะทราย" ที่ทำให้เราได้มาเจอกันค่ะ ...Daravideo you'll the best Team... #น้ำเซาะทราย #amatteroftime #daravideo_official #ch7hd35 #ch7dramasociety @daravideo_official @louis_daravdo @noi_mini @kob_nada_nadol @sornram_theappitak @kellytanapat @jeabsopidnapa @bigibig28 @guitar_siripich @praewchermawee @bosck @toey_kanyakorn @meen_pimchanok @porn_dara @moddylove @lek_daravdo

❤️❤️❤️BD ขุ่นแม่เมย์ #mayfuangbd2017 #bff #Bdparty

Triple แซ่บ🤣😋😅 @aum_patchrapa @aommmy ไกลๆโน่นอิคุงกิ๊ก @giggig9999 #mayfuangbd2017 #vivo

HBD P'May มีความสุขสวยวันสวยคืน เป็นเพื่อนรักพี่ที่รักและเป็นคุณแม่ที่แซ่บที่สุดใน3โลกน๊าาาา เฮงๆรวยๆ สุขภาพแข็งแรง รักนะขุ่นแม่มายู จุ๊บๆๆๆ💋 #mayfuangbd2017 @mayfuang #mayukamnerdploy

คืนนี้ "น้ำเซาะทราย" เสนอเป็นตอนจบ !!! อย่าลืมรอชมให้กำลังใจอาจารย์วรรณนรี ,ภีม ,พุดกรอง ,ทวยหาญ กันด้วยน๊าาา โอ๊ยยย!!ไม่อยากให้จบแต่งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกลา คิดถึงทีมงานคิดถึงทุกคน miss you all 21/5/2017 😭😄😘😍🤗 #น้ำเซาะทราย #daravideo_official #ch7hd35 #ch7dramasociety @kellytanapat @jeabsopidnapa @guitar_siripich @praewchermawee @bosck @meen_pimchanok

❤️เกือบ10กว่าปีน่าจะได้ที่ได้ร่วมแสดงด้วยกันตั้งแต่ละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ,ตะวันทอแสง ฯลฯ จนมาถึง น้ำเซาะทราย.... วันที่นั่งทานข้าวกัน รู้สึกได้เลยว่าพี่กบใส่ใจรายละเอียดของนักแสดงทุกคนจริงๆ ให้คำปรึกษา คอยแนะนำ และพูดคุยกันแบบสบายๆทำให้ทุกคนที่นั่งคุยกันวันนั้นมีรอยยิ้มพร้อมความสุขกันถ้วนหน้า อีกทั้งได้เห็นว่าพี่กบเป็นนักแสดงมืออาชีพที่ตั้งใจและเป็นแบบอย่างที่ดีให้พวกเราได้เรียนรู้แบบไม่หวงวิชาเลย อยากจะบอกพี่กบว่าดีใจและขอบคุณโอกาสดีๆที่ได้เจอกัน ยังไงแล้วในวันข้างหน้าขอให้มีโอกาสได้ร่วมงานด้วยกันอีกนะคะ.... #นางเอกตลอดกาล #กบสุวนันท์ #อาจารย์วรรณนรี #วินิตา #น้ำเซาะทราย #ch7hd35 #ch7dramasociety #daravideo_official #queenofdrama @kob_nada_nadol

🙏🏻ขอบคุณช่างหน้า ช่างผม พี่ยู ต้อม พี่ไมค์ ดีใจที่ได้มีโอกาศร่วมงานกัน ขอบคุณอีกครั้งค่ะ #goodmorning #makeupartist #hairstylist #น้ำเซาะทราย #วินิตา #daravideo_official

Most Popular Instagram Hashtags