[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

panjungkaa panjungkaa

292 posts   212 followers   186 followings

Panjung Kaa  เพราะโลกนี้มันกว้าง..คนข้างๆจึงสำคัญ😊👫panjungshop123ไม่ใช้แล้วน้า ใครเคยอุดหนุนIGนี้> เข้าไปดูเสื้อผ้าสวยๆทั้ง☝️&✌️ได้ที่ atthemoment_shop ได้เลยจ้า💃

มีเวลาคัดรูปจากกล้องหลัก อัดส่งให้ที่บ้านชักที 1000 กว่ารูป เลือกตาแฉะแน่ค่ะงานนี้🤣🤣

10/12/60 ตื่นเช้ามารับอากาศที่สดใสของเมืองสมุทร พร้อมมุ่งหน้าไปนครปฐม ชมพิพิธภันฑ์ต่างๆ🦉🚘🚜 ในส่วนของชุดวันนี้น้าน ก็แนวหวานๆหน่อย ผู้ชายเลือกให้ ก็ตามใจนางนิดนึง☺️❤️👫

เก็บตก9/12/60 กิน ฟินตัวแตก ของจริง จะลืมดอนหอยหลอดไม่ได้ กินกันสองคนจัดเต็มได้ทุกที่😋 เพิ่มไขมันเข้าร่างกายกันหนาว ก่อนไปสัมผัสความเย็นบนดอยกัน 🤣❤️👫

อัมพวาฮาเฮ..9/12/60 ทริปกินๆฟินตัวแตก นั่งเรือล่องน้ำกลองชมหิ่งห้อยวิวยามคำ่คืน สมใจสุดๆ🤗ขอบคุณบันบอลค่ะ ตามใจกันตลอด แบบนี้ไม่รักได้ไง น่ารักสุดๆ😘❤️👫

ทริปอัมพวาฮาเฮ เบาๆชิวๆก่อน9/12/60❤️👫...เอารูปคี่ไปลงก่อนค่ะ..ที่เหลือรอแพร้บ รูปเยอะมาก คัดรูปแต่งให้ไม่ทันละ บันบอลได้กล่าวไว้😅จัดไปค่ะมีที่รักเป็นนางแบบก็งี้🤣🤣💃

มาเชียร์คุณผู้ชายเตะบอลด้วยใจจริงค่ะ😁เฟรนช์ฟรายส์สนามบอลนี้ มันอร่อยจริงๆ 2 จานก็ยังไหว🙊🤣❤️👫

FB มีแชร์ความทรงจำมันก็ดีนะ..แต่🤔..มันเหมือนตอกย้ำว่า4ปีที่แล้ว ไมดูเด็กกว่าตอนนี้น้ออ หรือมันเพิ่มขึ้นตามอายุ🤣❤️👫

เดินกรีดกรายๆเบาๆชิวๆ🤣❤️👫

Panjung : พี่คะช่วยคายลุกอมก่อนค่ะ แก้มมันตุ๋ย Bnball : ไม่เป็นไรพี่หล่ออยุ่แล้ว😒 เอิ่มม..ค่ะก็อย่างที่เห็นหล่อมากค่ะ😅😅 ไมหน้ามันดูบวมๆแฮะช่วงนี้ พอๆกาน😓🐷🐷

HBD ย้อนหลังN'พลอย...โชคดี และมีความสุขกับงานและสิ่งใหม่ๆนะจ๊ะ✌️เป็นกำลังใจให้เสมอจ้า❤️จากพี่ๆน้องๆATM-ตรวจสอบและปรับปรุงบัญชีลูกค้า1😊

ผู้ชายแอบสั่งมาให้..บอกน้องจะได้กินน้ำเย็นๆตลอดเวลา😅 ขอบคุณค้าน่ารักฝุดๆ😘👫 หนหน้าถ้าสั่งอีก Panjung ขอพวกเป๋าชักใบสองใบแทนนะคร้าา Bnball Bn พูดลอยๆ🙊🤣🤣

อยู่ๆก็เด้งมาใน FB ความทรงจำดีๆเมื่อ5ปีก่อน.. ณ วันนั้น จนวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือมีครอบครัวใหญ่ ที่แสนอบอุ่นเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งครอบครัว^^ Family❤️🤵👰 Bnball Bn& Panjung kaa (กล้องสมัยก่อนมันดำดีจริงๆ😂)

Most Popular Instagram Hashtags