pampam_dp pampam_dp

4,090 posts   670,521 followers   777 followings

PP✌🏻️❤️~Darathip  ✨@danita_by_p 💎@pamperieofficial |Beauty products: inside & out •📞Work contact :086-380-1444

เท่ที่สุดในเกาะแล้วพี่โพล 😎😂 #pole_pp #poppiepammiepolevacay #ppole1year9months @pole.official 🐻❤️🌴

ฟ้าใส แดดแรง ลมเย็น ☀️🌴🌬 #pole_pp #ppole1year9months #poppiepammiepolevacay @pole.official 🐻❤️

🌴🍍☀️🍋☁️🍹⛵️ #poppiepammiepolevacay

🌴🛥⛵️🍍☀️🌊🍹☁️ #poppiepammiepolevacay

จาก Disney World แวะพักที่ Miami แล้วเราจะไปกันต่อที่ Key West คะ เอารูปmap จาก Google และรูปมุมสูงมาเป็นภาพประกอบให้ดู 🌴 KEY WEST เป็นจุดใต้สุดของอเมริกาและเป็นจุดตั้งต้นของทางหลวงหมายเลข 1 ไมล์ที่ 0 ของอเมริกาด้วยคะ จาก Miami ใช้เวลา3-4 ชม. ไปตามถนน The overseas highway ที่เป็นถนนสะพานยาวมากๆจะเชื่อมเกาะเล็กเกาะน้อยแต่ละเกาะ ที่เค้าเรียกว่า The Florida Keys ตลอดทางตั้งแต่ Key largo จนสุดปลายทางที่ Key west และเค้าว่ากันว่า KEY WEST เป็นเกาะ Paradise ที่ได้ชื่อว่าเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดด้วยคะ ⛅️💘

เด็กแสบของมามี๊ รักพี่โพลที่สุด #pole_pp #poppiepammiepolevacay #ppole1year9months
@pole.official 🐻❤️

วันรีบๆของการเดินทาง 2 ตัวนี้เอาอยู่เลยคะ ✌🏻ครีมบำรุงผิว เช้า-ก่อนนอนของ @danita_by_p คงไม่ต้องพูดเยอะเพราะ 7 ปีแล้ว ไปมาด้วยกันทุกประเทศ ทุกสภาพอากาศ ลืมไม่ได้ ไม่งั้นแย่แน่ๆคะ ส่วนครีมกันแดดตัวใหม่ของ @pamperieofficial อากาศทริปนี้ ร้อนมาก แห้งมากก แต่พิสูจน์แล้วว่าครีมกันแดดตัวนี้คือเริศมาก คุมมัน หน้าสว่างใสทั้งวัน ไม่หมอง ไม่ดรอปเลย #แพมใช้เองทุกตัว #ดีกับผิวจริงเลยอยากแนะนำ#ใครเห็นโพสนี้ แคปรูปไลน์มานะคะซื้อคู่มีส่วนลดให้ค้า || LINE: @danitabyp

มามี๊มีเรื่องตื่นเต้นมาเล่าให้ฟังฮะ... แพมเดินทางจาก Disney World Florida มาแวะพักที่ Miami ก่อนจะเดินทางต่อไป Key west แล้วจะค่อยกลับมาเที่ยวที่ Miami อีกรอบ 🌴 ปกติแพมก็จะนอนง่ายมาก เพราะมาเที่ยวแบบนี้ นอกจากเดินเที่ยวทั้งวันยังใช้พลังงานในการวิ่งไล่จับพี่โพลเยอะมากในแต่ละวัน ทำอะไรให้พี่โพลเสร็จ อาบน้ำ ขึ้นเตียงปุ้ป สลบเลย😂 นอนๆอยู่ใกล้ๆเช้าได้ยินเสียง Alarm ดังทั้งตึก ( เป็นคนเวลานอนจะได้ยินเสียงง่ายมาก ) เลยลืมตามา ให้แน่ใจว่าไม่ได้ฝันใช่มั้ย 🙈 ก็ยังได้ยินอยู่ดังมาก เริ่มตกใจละตอนนั้น วิ่งไปเปิดหน้าต่างดู เห็นรถดับเพลิงมา2 คันจอดหน้าโรงแรม เท่านั้นแหละคะ วิ่งไปปลุกแดดดี๊ บอกแดดดี๊ ไป เร็ว แดดดี๊วิ่งไปเอากระเป๋า ( ที่ใส่ของจำเป็นอย่าง passport เงิน บัตร หรือยาสามัญของพี่โพลยามฉุกเฉิน ) ส่วนมามี๊วิ่งไปอุ้มพี่โพล ใส่รองเท้าแล้วออกจากห้องเลย ตอนนั้นก็ได้ยินเสียงคนวุ่นวาย เสียงประตูตึงๆตังๆของแต่ละห้องบวกกับเสียง Alarm คือทำให้จิตตกมาก ห้องอยู่ใกล้บันไดหนีไฟพอดี เลยเปิดประตูวิ่งลงไปเลยฮะ แพมพักอยู่ชั้น 9 วิ่งไปได้เกือบ2 ชั้น แดดดี๊บอกแดดดี๊อุ้มลูกให้แทนดีกว่า ลูกตัวไม่เล็กแล้ว เดี่ยวจะตกบันไดทั้งคู่😅 ตอนนั้นตกใจมาก วิ่งลงบันไดแบบไม่สนใจอะไรทั้งนั้น เพราะคิดว่าไม่ประมาทดีที่สุด รีบออกจากตึกดีกว่า ระหว่างวิ่งลงบันไดไปก็พูดไป เร็วแดดดี๊เร็ว นึกแล้วขำตัวเอง พี่โพลก็เป็นใจมาก อยู่นิ่งๆทำหน้างงๆ วิ่งอุ้มลูกลงบันไดมา9 ชั้นออกมาหน้าโรงแรมแบบเร็วมาก เร็วมากจนพอมองกลับขึ้นไป เห้ยย เราเหาะกันลงมารึเปล่า พอมายืนอยู่หน้า รร ก็เจอคนอื่นๆใส่ชุดนอนมายืนสภาพเดียวกัน บางคนยังนั่งรอใน Lobby รถดับเพลิงก็ยังเปิดไฟ มีเสียงหวออยู่ ตึกก็ยัง Alarmดังอยู่ รออยู่สักพักใหญ่ ก็พึ่งจะมาประกาศว่า ไม่มีอะไรแล้ว สถานการณ์ปกติ 🙄แฟนเลยไปถามให้แน่ใจ เค้าก็ตอบมาว่าคงจะมีคนแกล้งหรือสูบบุหรี่ในตึกหรืออะไรสักอย่าง ตอนนี้เช้คแล้วไม่มีอะไร ต้องขอโทษด้วยครับ บลา บลา บลา 😂😂😂 หน้าพี่ป๊อปเลยเป็นอย่างในรูป ส่วนพี่โพล เอามือมาลูบหัวมามี๊แบบขวัญเอ้ยขวัญมา พอดูนาฬิกาพึ่งจะเกือบ6 โมงเช้าเลยกลับขึ้นไปนอนกันต่อครับ #ประสบการณ์ใหม่ #วิ่งอุ้มลูกลงบันไดหนีไฟ9ชั้น #แบกตุ่นลงมา9ชั้นมันจะคล้ายๆกับแบกโอ่งเวลาไฟไหม้รึเปล่า555 #ถือว่าออกกำลังกายยามเช้าละกันฮะ #pole_pp #poppiepammiepolevacay #ppole1year9months @pole.official 🐻❤️🌴

Most Popular Instagram Hashtags