palmvarinya palmvarinya

2,042 posts   37,689 followers   1,046 followings

Sawasdee Family  •Youtube : วริญญา สวัสดี (พ่อเบิร์ด แม่ปาม วิน) @palmvarinya #winsawasdee

เค้กส้มที่เพื่อนๆ บอกว่าเนื้อเค้กนุ่มและซอสส้มอร่อยชื่นใจมากๆ ทานคนเดียวจะหมดปอนด์ ทำขายคนใกล้ชิดไปหลายสิบปอนด์ ตอนนี้แม่ปามจะเปิดรับออร์เดอร์แล้วนะคะ แต่ขอรอวินเปิดเทอมก่อนค่ะใครอยากชิมฝีมือ อาทิตย์ที่สามของเดือน พค นี้พร้อมค่ะ เค้กส้มจะส่งได้เฉพาะในกรุงเทพ และปริมณฑลที่ lalamove ไปถึงค่ะ รายละเอียดใกล้ๆจะมาบอกอีกนะคะ #homemadebypaam

กิจกรรมแม่ยามปิดเทอม #winsawasdee

ขนมบ้าปิ่นตลาดสุขใจอร่อยมาก ผิวกรอบนิดๆ ทิ้งจนเย็นยังกรอบ แถมข้างในเนื้อมะพร้าวนุ่มๆ เป็นชิ้น ติดใจเลย

วันหยุดสุขสันต์ #winsawasdee

พ่อซื้อกระเป๋าห้อยกับเข็มขัดให้วินเอาไว้ใส่เครื่องมือช่าง วินว่า วินไม่ใช่คนธรรมดาแล้วนะแม่ปาม วินเป็นช่าง 😁 เยี่ยมมากลูก #winsawasdee

ที่ดอยแม่สลองได้เพื่อนใหม่ ได้รู้จักอะไรใหม่ๆ ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ คอยดูวินพรุ่งนี้บ่ายสามโมงช่อง 7 นะครับ ช็อตนี้พ่อเล่าให้ฟังแม่ฮามาก อยากดูแล้ว #thereturnofsupermanth #winsawasdee

ภาพนี้ถ่ายหลังจากทำฟันเสร็จ ฤทธิ์ยาชายังอยู่คุณหมอให้กันผ้าก๊อซไว้ก่อนกันดูดปากกัดปากจนเป็นแผลเพราะไม่รู้สึก #winsawasdee

พาพี่วินมาอุดฟัน เหตุเนื่องจากใช้ไหมขัดฟันไม่สม่ำเสมอ ถึงแม้จะแปรงฟันและหาหมอฟันทุกๆ 6 เดือนแต่เด็กน้อยชอบกินขนมหวานบ่อยๆ ทำให้ฟันผุตรงซอกฟันกราม ล่าสุดคุณหมอจับเอ็กซเรย์ทำให้เห็นฟันผุชัดเจน ถึงวันนัด แม่ก็บอกวินว่าทำฟันจะเจ็บบ้างแต่ทนได้เหมือนที่วินเห็นแม่ทำ ถ้านอนอ้าปากนิ่งๆคุณหมอทำงานง่ายเราจะไม่เจ็บ แต่ถ้าขยับเครื่องมืออาจจะโดนปากโดนเหงือกทำให้เจ็บ วินต้องอดทนเพราะคุณหมอช่วยให้ฟันอยู่กับวิน ถึงเวลาจริงคุณหมอจิตวิทยาดีอธิบายว่าจะทำอะไรบ้างและทำอย่างไร ทำให้วินไม่กลัว อ้าปากอย่างดี ร้องนิดนึงตอนฉีดยาชา และส่องกระจกดูตลอดการทำ ไม่รู้ว่าเพราะพ่อเบิร์ดตามมาด้วย เลยไม่อ้อนแม่รึเปล่า สุดท้ายเด็ดตรงที่ได้ฉายแสงสีฟ้าเพิ่มพลังอุนตร้าแมนให้วิน 😂 #winsawasdee

ไม่กลัวครับ เข้าไปถ่ายใกล้ๆเลย #winsawasdee

B e a u t i f u l กลับมาแล้วแต่ยังคิดถึงอากาศและความสดชื่น

เมื่อลูกเผลอ 🤣

เลือกหนังสือเอง บอกว่าวินจะดูรูปก่อนนอน #winsawasdee

Most Popular Instagram Hashtags