Instagram post by @_n.ttn_ July Nguyen

Hà Nội , mùa hè của 2015-2016
Cái nắng gắt của tháng 5 . Những ngày chỉ học mỗi tiếng anh không , cốt để PV lấy visa du học . Nhưng ngày ấy trượt . Cũng vào năm ấy , quen được bọn ban hãm và chúng nó quậy vl , mình thì hiền hihi . Đến ngủ cũng đéo tha . Trưa thì phá chuông cửa khắp phố , tối đập phá bên CLB , kể ngày ấy cũng vui . Nhưng mà nó trôi nhanh vl .
Một buổi sáng thi visa , lớp 15 đứa trượt 6 , trong đó có t với Hoàng Trường . Trường tiếc , t cũng tiếc , t tiếc t khóc sml gần một tuần .
Thế mà đã sắp được 3 năm rồi , bức ảnh này cũng sắp được 3 năm rồi .
Thằng chụp bức ảnh này là cái thằng t ghét ngay từ cái nhìn đầu tiên , vì mỗi lần thuyết trình nó là thằng chuyên gia hỏi xoáy t , nó giỏi vl nên đôi khi t đ hiểu nó nói gì . Một thời gian t ghét nó , nên t quậy với phá đám nó , hộp sữa Milo của nó t đã đem đổ ở WC 😂 , t còn vẽ linh tinh vào sách nó nữa . Nhưng nó cũng là đứa mà t quý nhất trong đám con trai , chính xác hơn thì là bạn thân . Dù thân thế nào thì cũng nó cũng vẫn hãm khi chụp cái ảnh này dmm . Tự dưng hnay thấy ảnh trong gr , rất ngạc nhiên khi đó sắp đc 3 năm hihi . Cảm ơn m và cảm ơn lớp đm bức ảnh đ có tâm gì ❤️ Taken by : Ben

6 Comments

Most Popular Instagram Hashtags