Instagram post by @dbtrang Dương Bảo Trang

Mẹ tui rất thích uống coffee nhưng không được uống nhiều nên lúc nào cũng thèm. Nên 1 đứa bình thường ít uống cf lại thỉnh thoảng đi uống và tìm quán mới có món ngon, quán đẹp, đồ uống ngon quán đặc sắc, có chất riêng.
Nghe về Reng reng lâu rồi nhưng hôm nay mới có dịp đến. Quán khá bé, hơi tối nhưng có chất rất riêng, mới rẽ vào ngõ Lý Nam Đế đã ngửi thấy mùi cafe thơm lừng rồi. Cảm nhận đầu tiên là quán nhẹ nhàng, thực sự rất nhẹ nhàng nhỏ nhẹ khiến cho cái đứa lúc nào cũng oang oang như mình cũng phải nhỏ nhẹ, nói chuyện nhẹ nhàng đến mức mình tưởng mình chưa nói câu nào😭😭😭 Quán có tầng trên ngồi ban công, chỗ khá bé nha.
2 mẹ con gọi Cafe Bà Nà và Latte, quả thực Bà Nà quá ngon, ngậy ngậy vị sữa mà không hề ngấy, uống 1 ngụm rồi lại 1 ngụm không ngừng được. 1 cốc chỉ lưng chừng nửa cốc nên uống xong vẫn thèm thuồng, thiếu thiếu. Mẹ mình uống cốc Bà Nà xong thích quá, về còn kể với bố là cf ngon lắm, rủ mà không đi tiếc chưa=))))
📌Reng Reng Cafe - số 17 ngõ 12B Lý Nam Đế
👌🏻45k/cốc
.
.
.
.
.
.
#dbtrang #yangzhuang #yangzhuangcoffee #yangzhuangdaily #hanoian #hanoifood #hanoichendy #hanoiwander #hanoilife #hanoiinlove #foodporn #foodlover #foodtrip #foody #foodstagram #instadaily #instagood #instagram #likeforlike #likeforfollow #like4like #l4l #rengreng #rengrengcafe #bànàcafe #banacafe #coffee #café

11 Comments

Most Popular Instagram Hashtags