[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

Instagram post by @giangcadillac Giang Cadillac

Sau gần 1 năm sống chết với Yaman HRF10T, m nghĩ m đã đủ hiểu chiếc máy này để có thể review. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết nhất, nàng có thể google, còn ở đây m tóm tắt công dụng của máy lại như này:
“Yaman là 1 loại máy trị liệu, massage giúp da hấp thu tối đa 60%-80% tất cả các loại serum kem dưỡng mà các nàng bôi lên mặt, giúp nâng cơ mặt bị chảy và trẻ hoá da.”
Máy này ko sử dụng hàng ngày, mà cách ngày. Cách di chuyển máy trên da mặt mình đã dịch đầy đủ, nàng kéo qua ảnh bên cạnh để xem.
Máy có 5 bước : Hot cleansing - Moisture - EMS - Red LED - Cool
Hầu như tất cả các bước đều phải chạy trên da với chất lỏng để máy chạy được êm trên da, nói chung là mặt phải ướt, tốt nhất là dùng với sheet mask! M thường sử dụng theo các bước sau:
*Remove make up - cleanser - toner - YAMAN HOT CLEANSING (bước này kẹp bông vào máy, đổ toner vào bông, di khắp mặt theo hướng dẫn) - AHA/BHA - (nếu bôi các serum bình thường, chờ 15’, nếu bôi retinol, chờ 30’) - serum, kem mắt - đắp mặt nạ giấy 10’ - YAMAN MOISTURE trên mặt nạ giấy - YAMAN EMS trên mặt nạ giấy - bóc mặt nạ, bôi kem dưỡng - YAMAN RED LED - oil dưỡng khoá ẩm - yaman COOL Mode.*
Bước Hot Cleansing là bước duy nhất sd bông và di trên da, m sd toner của Hada Labo rất sạch da và tiết kiệm. Moisture, EMS là 2 bước phải di mặt kim loại của máy trực tiếp trên da, cứ apply toàn bộ hết các loại serum b có, đắp sheet mask và chạy máy, toàn bộ dưỡng chất bình thường bôi bằng tay chỉ ngấm đc 30% xuống da, thì vs chế độ Moisture sẽ ngấm được 60-80% xuống da; EMS là chế độ đắt giá nhất của Yaman, bước này tạo ra các sóng mà khi chạm vào da như điện giật, nôm na là tập thể dục cho cơ, nếu chăm chỉ sử dụng chế độ này thì ai có cơ mặt chảy xệ sẽ co hết lên, co lên thấy rõ nhé, như mình đợt vừa rồi ngủ nhiều 2 má chảy xuống, 1 tối mình chạy 5 lần EMS, 1 tuần thôi 2 bên má xệ co lên thấy rõ. RED LED là bước chiếu ánh sáng sinh học giúp tăng sinh collagen và mờ thâm nhanh, bước này để máy cách da 3cm. COOL MODE ko di máy trên da mà làm động tác như đóng dấu lên da, giúp lỗ chân lông co lại sau bước trị liệu, da bóng và săn hơn.
Mặt mình đợt nào chăm dùng máy thì cực thon gọn, căng và vline ko nọng cằm luôn👍🏻
#yamanhrf10t

64 Comments

Most Popular Instagram Hashtags